Tử vi thứ 2 ngày 21/9/2020 của 12 con giáp: Mùi nên đề phòng kẻ thứ 3, Dậu được quý nhân giúp đỡ

Tử vi 12 con giáp

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 ngày 21/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý chỉ ở mức trung bình.

Xem tử vi thứ 2 ngày 21/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị lừa gạt và nên cẩn thận với những lời đàm tiếu xung quanh. Về tài chính, thu nhập của Tý ổn định, bạn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn về chế độ ăn uống và cẩn thận bị dị ứng. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn được cấp trên chiếu cố và quan tâm nhiều hơn. Tình hình tài chính tăng tiến, thu nhập của Sửu có dấu hiệu tăng lên, tuy nhiên bạn lại có xu hướng chi tiêu bốc đồng. Về tình cảm, chuyện gì qua rồi thì hãy cứ để cho nó qua đi, Sửu đừng nhắc tới quá khứ nữa. Về sức khỏe, Sửu hãy chú ý hơn tới các vấn đề về da. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra khá thuận lợi, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập của Dần tăng lên, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi mải mê với công việc mà có ít thời gian dành cho nhau. Về sức khỏe, Dần nên ăn uống điều độ để bảo vệ dạ dày. 

Tuổi Mão

Trong công việc, Mão biết nên làm việc gì trước làm việc gì sau, sắp xếp mọi việc hợp lý nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thậm chí có thêm thời gian để làm việc khác. Về tài chính, Mão có cơ hội cải thiện thu nhập, quan trọng là bạn có biết nắm bắt cơ hội hay không mà thôi. Về tình cảm, Mão vượng vận đào hoa, bạn có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong hôm nay. Sức khỏe của Mão giảm sút, bạn dễ bị bỏng, làm việc gì cũng nên cẩn thận. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn tăng tiến, môi trường làm việc có nhiều sự thay đổi, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Thìn có quý nhân giúp đỡ nên giảm bớt được những trở ngại trong việc kiếm tiền. Về tình cảm, Thìn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo khiến đối phương bị tổn thương. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý tới việc dùng dao kẻo bị đứt tay. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 21/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ có cơ hội đi công tác nhiều, được học hỏi nhiều hơn. Về tài chính, Tỵ nên kiểm soát việc chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm có nhiều biến động, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Tỵ dễ bị cảm cúm, cảm lạnh. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc thăng hoa, Ngọ có mục tiêu và có nhiều động lực để làm việc. Về tài chính, Ngọ biết trân quý những đồng tiền mình làm ra, biết cách tích lũy tiền bạc. Về tình cảm, Ngọ nên mở rộng lòng mình, cho đối phương cơ hội để tìm hiểu bạn. Về sức khỏe, nếu biết cách chăm sóc sức khỏe thì bệnh tật sẽ giảm đi. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, đồng nghiệp can thiệp quá nhiều vào việc làm của bạn khiến hiệu suất công việc giảm sút đáng kể. Tình hình tài chính khởi sắc, Mùi có thể thu được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái. Về tình cảm, Mùi nên đề phòng kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bạn. Về sức khỏe, Mùi nên cẩn thận bị sâu răng và kiểm soát cảm xúc của bạn. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thân gặp nhiều áp lực, bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh tại nơi làm việc. Về tài chính, Thân nên thắt chặt chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí kẻo túi tiền của bạn chẳng mấy chốc mà vơi đi. Về tình cảm, mối quan hệ của Thân bị bố mẹ phản đối và bạn dễ bị dao động. Sức khỏe của Thân giảm sút, bạn mất ngủ nhiều, cần điều chỉnh lại. 

Tuổi Dậu

Dậu được quý nhân phù trợ nên công việc của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ, có nhiều cơ hội để thăng tiến. Tình hình tài chính tăng cao, việc kiếm tiền thuận lợi, thu nhập ổn định. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Sức khỏe của Dậu chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận kẻo bị cảm lạnh. 

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra vô cùng thuận lợi, có tính cạnh tranh cao và nhiều biến động. Về tài chính, túi tiền của Tuất rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Về sức khỏe, Tuất nên hạn chế bia rượu, kiểm soát chế độ ăn uống của mình. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 21/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn phân biệt được rạch ròi giữa việc công và việc tư, hiệu quả công việc được đảm bảo. Về tài chính, Hợi có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Về tình cảm, Hợi có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong ngày hôm nay. Về sức khỏe, nóng giận làm tổn thương cơ thể nên Hợi hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *