Tử vi thứ 2 ngày 26/10/2020 của 12 con giáp: Tý thị phi bủa vây, Mão tình duyên như ý

Tử vi 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ 2 ngày 26/10/2020 nhé!

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp hàng ngày thứ 2 ngày 26/10/2020 cảnh báo tuổi Tý vì thị phi giáng xuống đầu bạn. Nên thận trọng từng lời ăn tiếng nói và nhờ đừng xen vào chuyện của thiên hạ nhé, cứ việc mình thì mình làm thôi.

Tử vi thứ 2 ngày 26/10/2020 của 12 con giáp: Tý thị phi bủa vây, Mão tình duyên như ý-1

Tình yêu có dấu hiệu tiến triển chỉ là bạn cần chủ động hơn nữa, đừng lúc nào cũng tự kiêu tự đại để người khác phải chạy theo mình.

–    Màu sắc may mắn: Màu cam
–    Con số may mắn: 5, 6
–     Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

TUỔI SỬU

Sửu may mắn vì hôm nay có được quý nhân phù trợ, có vẻ như các mối quan hệ của bạn đã phát huy tác dụng rồi. Nhờ tài ăn nói hoạt bát, tính cách vui vẻ mà bây giờ bạn có cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác lớn.

Tình yêu như ý, bạn và người ấy tâm đầu ý hợp nhất định phải giữ tình cảm trong sáng này nhé. Tính chuyện tương lai cũng là điều nên làm lúc này.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ
–    Con số may mắn:  2, 7
–    Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 26/10/2020 của 12 con giáp cho rằng Dần nên suy nghĩ thật kĩ càng trước khi đưa ra quyết định. Nếu hôm nay phải đầu tư tiền bạc làm việc gì đó thì phải xem xét kĩ càng nhé, đừng chủ quan tự ý làm.

Tử vi thứ 2 ngày 26/10/2020 của 12 con giáp: Tý thị phi bủa vây, Mão tình duyên như ý-2

Tình yêu của bạn cực kì như ý, bạn nên trân trọng tình yêu này vì đây thực sự là người vô cùng hợp với bạn cũng chính là quý nhân đời bạn.

–    Màu sắc may mắn: Màu cam, đen
–    Con số may mắn: 3, 4
–    Quý nhân phù trợ: Dâụ, Tý

TUỔI MÃO

Tử vi hôm nay ngày 26/10/2020 của 12 con giáp chúc mừng Mão vì đang có tình duyên như ý. Người ấy và bạn có vẻ rất hợp nhau nên hai người hãy tính chuyện tương lai sớm đi nhé.

Tiền bạc ổn định, không cần phải tiết kiệm quá đâu. Thi thoảng cũng phải mua cho mình món đồ gì đó giá trị, mặc lên người sẽ sang chảnh hơn đó.

–    Màu sắc may mắn: Màu cam, đỏ
–    Con số may mắn: 4, 7
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 cảnh báo họa thị phi khiến cho tuổi Thìn cảm thấy mệt mỏi, người khác nói xấu sau lưng làm bạn không còn tâm trí làm việc. Đôi khi cũng phải học cách bản lĩnh hơn, tự tin hơn mặc kệ người khác nói xấu sau lưng.

Tử vi thứ 2 ngày 26/10/2020 của 12 con giáp: Tý thị phi bủa vây, Mão tình duyên như ý-3

Tình yêu không ổn, bạn và người ấy có nhiều hiểu lầm và chung quy lại là không hiểu nhau. Vậy nên hãy tích cực mở rộng các mối quan hệ khác nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu trắng
–    Con số may mắn: 2, 4
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

TUỔI TỴ

Tỵ nên khiêm tốn một chút, tự kiêu tự đại chỉ làm cho bạn mất đi nhiều mối quan hệ tốt mà thôi. Nếu hôm nay có ai đó rủ đi chơi thì nên nhận lời nhé. Mở rộng các mối quan hệ cũng giúp bạn có lựa chọn tốt hơn.

Tuổi trẻ tài cao, hãy thử sức ở những công việc mới, đừng an phận quá nhé. Cấp trên giao nhiệm vụ mới thì dù là khó khăn cũng hãy thử sức mình, biết đâu đó lại là cơ hội tốt.

–    Màu sắc may mắn: Màu đen, xanh
–    Con số may mắn: 2, 4
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

TUỔI NGỌ

Ngọ là người giỏi giang nhưng lại hơi hấp tấp. Cách làm việc của bạn hôm nay khiến cấp trên không hài lòng, đồng nghiệp khó chịu. Nếu cứ bảo thủ như vậy thì sớm muộn bạn cũng bị đào thải.

Tình yêu xa không làm bạn chán người ấy nhưng cũng không thể tiếp tục trạng này, cần có phương án rõ ràng nhé. Nếu thực sự chỉ làm lãng phí thời gian của nhau thì nên dừng lại tình yêu này.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng, tím
–    Con số may mắn: 5, 7
–    Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

TUỔI MÙI

Tử vi hàng ngày hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 chúc mừng tuổi Mùi vì công việc vô cùng hanh thông, tình yêu của bạn cũng như ý. Có vẻ như bạn đã bắt được nhịp làm việc rồi nên cấp trên cũng đã vô cùng hài lòng và muốn trao cho bạn cơ hội, hãy thử sức mình nhé.

Tử vi thứ 2 ngày 26/10/2020 của 12 con giáp: Tý thị phi bủa vây, Mão tình duyên như ý-4

Tiền bạc không thông nhưng bạn không cần sốt sắng quá. Hãy cứ liều lĩnh một chút, đầu tư vào dự án cùng với bạn bè thì rất có thể sẽ có cơ hội thắng lớn.

–    Màu sắc may mắn: Màu trắng, cam
–    Con số may mắn: 7, 8
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI THÂN

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/10/2020 chúc mừng Thân vì công việc hanh thông, bạn nên trân trọng công việc này nhé. Dù có vất vả một chút nhưng thu nhập cao, công việc nào cũng có cái này cái nọ vậy nên phải chấp nhận thôi.

Tình yêu không được tốt cho lắm, kiểm sát người khác quá kĩ sẽ khiến cho người ấy cảm thấy không được tự do khi yêu bạn, cần xem lại thái độ của mình nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng, hồng
–    Con số may mắn: 2, 4
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI DẬU

Tử vi hàng ngày hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 khuyên Dậu nên bình tĩnh khi có kẻ muốn ném đa giấu tay. Nóng giận chỉ làm cho bạn kém đi trong mắt người khác, hãy xử lý một cách văn minh, lịch sự nhé.

Tiền bạc không thông nhưng cũng không phải quá túng thiếu, cứ bình tĩnh làm việc, dốc hết sức là được. Tối nay nên ra ngoài hít thở không khí trong lành, vui vẻ cùng bạn bè để bản thân sảng khoái hơn nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu xanh, cam
–    Con số may mắn: 2, 4
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/10/2020 cảnh báo Tuất vì họa thị phi giáng xuống đầu. Công việc kinh doanh thua lỗ làm cho tuổi Tuất chán nản. Nếu vậ thì phải xem lại đối tác của mình nhé.

Tử vi thứ 2 ngày 26/10/2020 của 12 con giáp: Tý thị phi bủa vây, Mão tình duyên như ý-5

Tình hình sức khỏe không được ổn, phải chủ động đi khám khi thấy dấu hiệu lạ của cơ thể nhé. Chủ quan sẽ làm cho bệnh nặng thêm đó.

–    Màu sắc may mắn: Màu hồng, cam
–    Con số may mắn: 4, 9
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

TUỔI HỢI

Hợi có tình duyên như ý trong ngày hôm nay nhưng hãy bỏ ngay tâm lý so sánh, đứng núi này trông núi nọ nhé. Nếu bạn mãi như vậy thì người ấy cũng sớm chán bạn thôi. Tiền bạc hanh thông, công việc  như ý, hãy nắm bắt cơ hội để có thể thăng quan tiến chức nhé, cấp trên đang trọng dụng bạn.

–    Màu sắc may mắn: Màu cam
–    Con số may mắn: 2, 3
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tú Linh
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *