Tử vi thứ 2 ngày 28/9/2020 của 12 con giáp: Dậu được quý nhân giúp đỡ, Tuất nên buông bỏ quá khứ

Tử vi 12 con giáp

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 ngày 28/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý thăng tiến.

Xem tử vi thứ 2 ngày 28/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý thăng tiến, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập của Tý tăng lên, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Tý cần chú ý hơn tới vấn đề tiêu hóa. 

Tuổi Sửu

Trong công việc, tinh thần đoàn kết với đồng nghiệp tăng lên, nhờ vậy mà Sửu có thể nhanh chóng giải quyết triệt để những khó khăn trước đó. Về tài chính, tốt hơn hết Sửu nên học cách quản lý túi tiền của mình, đừng tiêu xài hoang phí kẻo phải đi vay mượn. Vận trình tình cảm viên mãn, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Sức khỏe tăng tiến, tuy nhiên nếu tập thể dục thì Sửu hãy chú ý việc khởi động trước khi tập. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra khá trôi chảy vì bạn biết cách sắp xếp công việc hợp lý. Về tài chính, thu nhập của Dần ổn định, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ bạn thích. Về tình cảm, Dần quan tâm và lắng nghe đối phương nhiều hơn. Về sức khỏe, Dần hãy chú ý hơn tới vấn đề huyết áp. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bỏ qua tiểu tiết mà mắc phải một số sai lầm. Về tài chính, Mão nếu kiên trì với những kế hoạch đề ra trước đó thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được tiền. Về tình cảm, Mão nên buông bỏ quá khứ, nếu không đến bao giờ bạn mới tìm được hạnh phúc mới. Về sức khỏe, Mão nên ăn ít đồ ngọt. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc tăng tiến, thay đổi tư duy làm việc sẽ có lợi cho bạn. Về tài chính, ham muốn mua sắm của Thìn trỗi dậy, bạn có thể tiêu xài một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Thìn thiếu trách nhiệm trong tình yêu, bạn thờ ơ và không tôn trọng cảm xúc của đối phương. Về sức khỏe, hôm nay Thìn dễ nổi nóng, bạn nên chú ý tới chất lượng giấc ngủ. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 28/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ có nhiều áp lực trong công việc khiến bạn khá mệt mỏi, tuy nhiên không vì vậy mà Tỵ sẽ từ bỏ công việc hiện tại. Về tài chính, Tỵ nên thận trọng hơn trong việc vay mượn tiền bạc. Về tình cảm, Tỵ có đôi chút lo lắng về mối quan hệ hiện tại chẳng hạn như sợ bị gia đình phản đối. Về sức khỏe, Tỵ lúc nào cũng cảm thấy buồn ngủ. 

Tuổi Ngọ

Ngọ có nhiều động lực để làm việc, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Ngọ dễ phá tài, bạn nên chú ý hơn tới cách tiêu tiền của bạn. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó bền chặt. Về sức khỏe, Ngọ nên hạn chế uống rượu bia, đừng hút thuốc. 

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra vô cùng suôn sẻ, môi trường làm việc thoải mái, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa hợp. Về tài chính, Mùi không thiếu cơ hội để kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, Mùi và người ấy có thể xảy ra tranh cãi, nhưng may mắn thay mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được hóa giải. Về sức khỏe, mặt của Mùi dễ xuất hiện nhiều mụn trứng cá, bạn nên chú ý tới chế độ ăn uống. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc thăng tiến, tuy nơi làm việc có một số thay đổi nhưng Thân sẽ nhanh chóng thích nghi được, hiệu quả công việc không bị ảnh hưởng. Về tài chính, Thân có nhiều ý tưởng kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ dần dần được cải thiện. Về tình cảm, Thân và người ấy ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn, mối quan hệ gắn bó khăng khít. Sức khỏe của Thân giảm sút, bạn hãy chú ý hơn kẻo bị ốm vặt. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu chỉ ở mức trung bình, những việc tầm phào ở nơi làm việc cũng ít hơn. Về tài chính, Dậu được quý nhân giúp đỡ nên tiền bạc rủng rỉnh. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, bạn sắp giã từ được kiếp FA. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình. 

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra vô cùng thuận lợi, nếu có ý định nhảy việc thì đây là cơ hội tốt dành cho bạn. Về tài chính, cơ hội trúng thưởng cao, thu nhập của Tuất ổn định. Về tình cảm, Tuất nên buông bỏ quá khứ để tìm hạnh phúc mới. Sức khỏe của Tuất giảm sút, bạn nên ăn ít đồ ngọt đi. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 28/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi không có gì thay đổi, bạn vẫn tiếp tục lặp đi lặp lại công việc chán ngắt đó mỗi ngày dù muốn hay không. Tình hình tài chính kém sắc, Hợi nên chi tiêu thận trọng, nếu không bạn lại được gánh thêm một khoản nợ trên vai đấy. Vận trình tình cảm tươi sáng, nửa ấy tuy bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian để quan tâm bạn. Về sức khỏe, Hợi nên ăn ít đi, vận động nhiều hơn nếu không kế hoạch giảm cân của bạn lại thất bại đấy.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *