Tử vi thứ 3 ngày 16/8/2016 của 12 con giáp

Tử vi

(Lichngaytot.com) Theo tử vi thứ Ba ngày 16/8/2016 của 12 con giáp, người tuổi Mão tài lộc tụ họp, sức khỏe dồi dào. Mão Mộc mang tới cho bạn những món lợi một cách suôn sẻ, vui mừng cả ngày.

Tu vi thu 3 ngay 1682016 cua 12 con giap hinh anh goc
 

Tử vi tuổi Tý

Tu vi thu 3 ngay 1682016 cua 12 con giap hinh anh goc
 

Theo tử vi thứ 3 ngày 16/8/2016 của 12 con giáp, tuổi Tý hành Thủy, mệnh không tốt, thiếu tự tin nên tuột mất cơ hội. Bạn không dám thể hiện mình ở nơi làm việc, để người khác lấn lướt, phải chịu thua thiệt, thậm chí bị đối phương tranh công cũng đành ngậm ngùi tự trách một mình chứ không thể lên tiếng đòi công bằng.

 

Không quý nhân nào tốt bằng tự thân vận động. Dù có đỡ đần cũng chỉ là qua đường, bản mệnh phải mạnh mẽ hơn nữa, cố gắng hơn nữa, nếu không ngày mà sự nghiệp tuột dốc sẽ không còn xa đâu. Thủy mệnh đại biểu cho nhu thuận nhưng nhu cương đúng lúc mới thành công.

 

Người tuổi Tý sức khỏe hơi yếu, thận bị ảnh hưởng, có cảm giác bí tiểu, đau bụng dưới, đau vùng thắt lưng. Ngoài việc uống nhiều nước mát thì nên theo dõi, nếu có dấu hiệu tăng nặng cần đến bác sĩ ngay. 

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

 

Tử vi tuổi Sửu

Tu vi thu 3 ngay 1682016 cua 12 con giap hinh anh goc 3
 

Tử vi 2016 của người tuổi Sửu cho biết, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều về sự nghiệp vì có Canh Kim trường sinh phát lộc, mọi sự đều tiến triển thuận lợi, có cơ hội khẳng định năng lực và nhận được thành quả xứng đáng, đường tiền tại khởi sắc đáng kể.

 

Trong công việc, người tuổi Sửu gặp đôi chút trở ngại do Sửu Ngọ tương hại, có người bất đồng quan điểm nên công việc bị ách tắc. Nhưng vì bản thân nhanh nhẹn, có năng lực lại linh hoạt nên khéo léo giải quyết mâu thuẫn, xây dựng mối quan hệ hòa hảo, đẩy bước vận trình.

 

Cũng vì ngày có lục hại mà sức khỏe của phụ nữ lớn tuổi trong nhà, đặc biệt là mẹ có điểm không tốt, phát sinh bệnh tật, cần phải dành thời gian lưu tâm hơn.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

 

Tử vi tuổi Dần

Tu vi thu 3 ngay 1682016 cua 12 con giap hinh anh goc 4
 

Ở cơ quan người tuổi Dần gây hiềm khích với đồng nghiệp vì bản tính nóng nảy, Ngọ Hỏa thiêu đốt nội tâm. Bạn vốn không thích tranh cãi nhưng đối phương lấn tới, thêm chút bí bách trong lòng nên không kiềm chế được mà bộc phát ra ngoài. 

 

Người tuổi Dần sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, tam hợp cục mở ra những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Bản mệnh vốn đã chăm chỉ, chỉ cần nhanh nhẹn và khéo léo hơn thì chắc chắn còn tiến xa. Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Dần.

 

Vì trong lòng buồn bực, tinh thần không phấn chấn nên xuất hành không thuận lợi, tốt nhất là không nên đi xa kẻo việc không thành lại gặp họa. Nên thỉnh bản mệnh Phật mang bên mình để gặp bình an và may mắn trong cuộc sống.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: cà phê, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

 

Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu 3 ngay 1682016 cua 12 con giap hinh anh goc 5
 

Theo tử vi Thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Mão tài lộc tụ họp, sức khỏe dồi dào. Mão Mộc mang tới cho bạn những món lợi một cách suôn sẻ, vui mừng cả ngày. Ngoài việc điều chỉnh tâm trạng làm việc, tích cực và chủ động hơn thì người tuổi Mão không cần lo lắng điều gì khác. 

 

Ngày có Chính Tài, tốt cho người kinh doanh mở rộng công việc, nhưng không nên vội vàng hay tham món lợi trước mắt mà sơ hở, dễ dẫn tới những tổn thất không đáng có. Chính Tài phải tự mình gây dựng, kiên trì ắt có thành công xứng đáng.

 

Bản mệnh Mộc nên chuyện tình cảm có chút trục trặc. Những lời bàn tán, gièm pha, đồn thổi xung quanh có thể là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: đen, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

 

Tử vi tuổi Thìn

Tu vi thu 3 ngay 1682016 cua 12 con giap hinh anh
 

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào nhờ Thìn Thổ trường sinh. Đây là dịp tốt để tuổi Thìn triển khai các kế hoạch mới, trình kí dự án hay xin cấp vốn đầu tư.

 

Người tuổi Thìn chỉ phải một lỗi là hay do dự. Cẩn thận là tốt nhưng nếu lần khần thì cơ hội sẽ trôi qua không quay trở lại. Lúc đó có tiếc thì sự việc cũng không thể vãn hồi. Nên nhanh nhẹn và tự tin hơn, người tuổi Thìn thừa sức tiến xa hơn, kiếm nhiều tiền hơn so với hiện tại.

 

Thổ vượng dắt mối đào hoa, người tuổi Thìn có thể mở rộng nhân duyên cả về tình yêu, tình bạn thông qua những buổi gặp gỡ, tụ tập hoặc qua người thân.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

 

Tử vi tuổi Tỵ

Tu vi thu 3 ngay 1682016 cua 12 con giap hinh anh goc 6
 

Tử vi hàng ngày của người tuổi Tỵ sự nghiệp và tài lộc không đáng lo, chỉ cần biết nhún nhường thì sẽ trôi qua nhẹ nhàng. Bản mệnh Ngọ Hỏa đốt Canh Kim, thị phi vạ miệng, nếu không khôn khéo sẽ thua thiệt. Bản mệnh hãy tránh xa những cuộc ngồi lê đôi mách, vì biết đâu những gì bạn nói sẽ đến tai người bị hại ngay tức khắc.

 

Người tuổi Tỵ có vẻ lạnh nhạt và xa cách với người thân do Chính Tài gặp Thất Sát. Có thể là do khoảng cách về tuổi tác, thế hệ nên hai bên khó hòa hợp, Nhưng tình thân là vốn quý, đó sẽ là chỗ dựa cho bạn trong suốt cuộc đời này, đừng nên đánh mất.

 

Hãy học cách thể hiện cảm xúc và sự quan tâm của bản thân một cách rõ ràng hơn nữa nhé. Tam hội cục sẽ đồng hành và trợ giúp cho bạn, không chỉ làm hòa với người thân mà còn gặp được quý nhân vượng sự nghiệp.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

 

Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi thu 3 ngay 1682016 cua 12 con giap hinh anh goc 7
 

Người tuổi Ngọ có thứ Ba vì Hỏa luyện Kim mà làm gì cũng không thuận, nói gì cũng bị chen ngang, tiểu nhân chơi xấu, không hoàn thành công việc. Bản mệnh khá nóng tính, bộp chộp, ăn nói thiếu kiềm chế, rất dễ bị mất lòng.

 

Cần ghi nhớ, dựa vào sức mình là chính, nếu chỉ trông chờ vào giúp đỡ thì sợ rằng “nước xa không cứu được lửa gần”, Ngọ Ngọ tự hình, việc mình tự làm tự chịu. Hơn nữa, quý nhân của tuổi Ngọ chỉ có ích với những việc mang tính chung chung còn cụ thể thì vẫn phải do bản mệnh xoay xở.

 

Trong một ngày như hôm nay, bạn nên tránh đối diện trực tiếp, đừng tỏ thái độ quá quyết liệt, bình tĩnh và không hơn thua. Sau khi đã làm hết sức mình thì trở về nhà, thư giãn bằng một bản nhạc và đi ngủ sớm.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: cà phê, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

 

Tử vi tuổi Mùi

Tu vi thu 3 ngay 1682016 cua 12 con giap hinh anh goc 8
 
Tử vi ngày 16/8/2016 của người tuổi Mùi có Thổ dưỡng, vận tài lộc được đỡ đần, không cần lo thiếu tiền làm ăn hay có khó khăn về tài chính. Bạn cứ yên tâm phát triển sự nghiệp, đầu tư vào những lĩnh vực mà mình tin tưởng, đã có người thân trợ lực.

 

Người tuổi Mùi có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì hôm nay vừa là dịp may hiếm có, vừa tiềm tàng hung họa không ngờ. Hãy chăm chỉ và dựa vào gia đình, bạn bè tới trợ giúp, cũng như tự bản thân phải thận trọng thì công việc sẽ thuận lợi. Tam hội cục đang ủng hộ bạn.

 

Xuất hành cũng không phải là lựa chọn tốt, tránh được thì nên tránh, các công việc ở xa thì có thể điều hành thông qua các kênh thông tin trực tuyến, điện thoại hoặc cử người thân tín đi.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: cà phê, cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

 

Tử vi tuổi Thân

Tu vi thu 3 ngay 1682016 cua 12 con giap hinh anh goc 9
 

Tử vi hàng ngày của người tuổi Thân vì Kim khí mạnh khiến người già, trẻ nhỏ trong nhà dễ ốm đau hoặc mệt mỏi. Hãy chú ý nhiều hơn tới người thân trong những ngày giao mùa, cấp đủ nước và bổ sung thêm hoa quả trong bữa ăn hàng ngày để tăng cường vitamin.

 

Kim quý nhân giúp bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Lại có thêm quan hệ khách hàng đang thăng tiến nên rất có lợi nếu bạn đi xa làm ăn, kí kết hợp đồng hay kêu gọi đầu tư. Nhưng cần đề phòng mất tiền do bị lừa, thất thoát do không cẩn thận.

 

Hôn nhân và nhân duyên ít thuận lợi, Kim cường khiến đôi bên cãi cọ, không thích gần nhau, không khí trong gia đình trầm lắng hẳn. Lúc này, bạn không nên đưa ra những vấn đề dễ gây tranh cãi, nhất là liên quan tới tài chính.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

 

Tử vi tuổi Dậu

Tu vi thu 3 ngay 1682016 cua 12 con giap hinh anh goc 10
 

Tử vi thứ Ba của người tuổi Dậu ghi nhận có Kim cường quấy phá, cầu tài không thông nhưng cầu phúc lại rất tốt. Vì thế, thay vì nặng nhọc trong công việc, hãy phát triển các mối quan hệ hay củng cố vị trí của bản thân bằng cách tận dụng tình cảm. Nữ mệnh thông thuận hơn nam mệnh.

 

Các mối quan hệ đó sẽ giúp bạn có những mối làm ăn “một vốn bốn lời” và thu về món hời trong tương lai cũng như có ích cho sự thăng tiến trong sự nghiệp sau này. Nên đừng ngại ngần mà đầu tư hợp lý, chỉ cần không quá lãng phí là được. 

 

Tiếc là sức khỏe không tốt lắm, người tuổi Dậu căng thẳng, cảm thấy sa sút nhiều do nghĩ ngợi vì công việc lại gặp ngày Hỏa luyện Kim tiêu hao. Nên cho bản thân nghỉ ngơi nhiều hơn.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

 

Tử vi tuổi Tuất 

Tu vi thu 3 ngay 1682016 cua 12 con giap hinh anh goc 11
 
Xem tử vi của người tuổi Tuất cho thấy, vận trình tình cảm không thể nói là hanh thông, vì hôn nhân không như ý, đặc biệt là người nữ vì mê hư vinh, tham vẻ bên ngoài mà lại bị lừa gạt. Nên cẩn trọng hơn nữa trong các mối quan hệ, chuyện cưới hỏi không được vội vã.

 

Tài lộc tốt hơn hẳn khi ngũ hành ngày bồi dưỡng tạo ra những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Bạn không cần bỏ nhiều công sức nhưng thu lại món Thứ Tài dồi dào. Dịp này chỉ trong chốc lát, hãy tận dụng thật tốt, phát tài phát lộc không chờ ai.

 

Vận trình sức khỏe báo có Thổ khí nên đi lại cẩn thận, chú ý xe cộ kẻo họa vô đơn chí. Thời tiết giao mùa nên những cơn cảm cúm bất chợt sẽ ghé thăm bạn.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 0. 6

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

 

Tử vi tuổi Hợi

Tu vi thu 3 ngay 1682016 cua 12 con giap hinh anh goc 12
 

Theo tử vi ngày 16/8/2016, người tuổi Hợi có một ngày khỏe khoắn, mạnh dạn và dồi dào sức sống. Bản mệnh khắc chế ngũ hành ngày nên sức khỏe khởi sắc, hiệu quả làm việc nâng cao rõ rệt. Bề ngoài là thế nhưng nội tâm lại buồn phiền, cô độc, không thích chia sẻ. 

 

Người tuổi Hợi không quan tâm lắm tới công việc chính mà dốc sức ở nghề tay trái, đầu tư bên ngoài nên đường thăng tiến thì ít nhưng tài lộc lại vượng. Tài vận thăng hoa khiến cho bản mệnh tiêu pha cũng rất thoải mái nên mang tiếng có tiền mà giữ lại cũng không được mấy. Thủy mệnh chỉ tốt về đường Thứ Tài nhưng Chính Tài lại không khả quan, hãy chú ý tới công việc chính thức của mình kẻo lại bị người khác nhòm ngó.

 

Tình cảm với người lớn tuổi có chút trục trặc, bạn cảm thấy không thoải mái và bất đồng ý kiến. Có thể sẽ xảy ra chiến tranh lạnh mẹ chồng – nàng dâu trong nhà khiến không khí ngột ngạt.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *