Tử vi thứ 3 ngày 4/10/2016 của 12 con giáp

Tử vi

(Lichngaytot.com) Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp – tử vi ngày 4/10/2016, người tuổi Dần có Chính Quan gặp Thiên Tài, có thể kiếm được tài lộc nhờ chức vị của mình hoặc nhờ năng lực tài chính hùng hậu mà có chỗ đứng vững chắc về sự nghiệp.

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 4102016 hinh anh goc
 

Tử vi tuổi Tý

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 4102016 hinh anh goc 2
 

Được Thiên Ấn hỗ trợ mang đến phúc đức bất ngờ cho người tuổi Tý trong ngày thứ 3. Bạn sẽ nhận được những điều may mắn, vui vẻ về tài lộc, đặc biệt là với người làm cơ quan, công sở, người làm công ăn lương theo chức vị.

 

Sự nghiệp tuy có chút trục trặc vì Thiên Tài tự hình, mọi người đều có thành kiến với bạn, gây khó dễ hoặc bất hợp tác nhưng cũng không đáng ngại. Thiên Ấn sẵn sàng hòa giải và làm dịu lại các mối quan hệ. Bạn cần học cách hợp tác với đồng nghiệp và kiềm chế cái tôi cá nhân.

 

Tuy nhiên, Tý Mùi tương hại, quan hệ mẹ con xa cách, lạnh nhạt, có điều không thấu hiểu nhau. Hôm nay, bạn không nên về nhà ăn cơm vì rất có thể sẽ xích mích, cãi vã nặng nề.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

 

Tử vi tuổi Sửu

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 4102016 hinh anh goc 3
 

Thổ vượng sinh Kim đón tiền tài vào nhà người tuổi Sửu. Ngày thứ 3 bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Bạn có quý nhân phù trợ, kết giao bạn bè rộng rãi, hợp tác công việc rất tốt, gặp gỡ đối tác cát lợi.

 

Thiên Tài tay cầm Chính Ấn hùng dũng oai phong, bản mệnh có năng lực, làm việc mạnh mẽ, quyết đoán, sáng tạo. Bạn cho thấy khả năng tiềm tàng rất lớn nên được lãnh đạo chú ý và coi trọng. Đây là cơ hội hiếm có, hãy biết cách tận dụng để phá triển.

 

Sửu Mùi xung, kiện cáo thua thiệt, cãi vã không thắng được còn vướng vào phiền phức. Vì vậy, bạn không nên tranh chấp với ai trong hôm nay, cố gắng để sang hôm khác giải quyết tiếp.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 9

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng cam

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

 

Tử vi tuổi Dần

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 4102016 hinh anh goc 4
 

Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Dần có Chính Quan gặp Thiên Tài, có thể kiếm được tài lộc nhờ chức vị của mình hoặc nhờ năng lực tài chính hùng hậu mà có chỗ đứng vững chắc về sự nghiệp.

 

Thổ vượng tương sinh tốt lành, cát tường nên dù có quan hệ ngũ hành khắc chế thì bản mệnh cũng không phải lo lắng quá nhiều. Chỉ cần không đề ra những kế hoạch mạo hiểm và chú ý đường đi nước bước, làm việc đúng quy tắc là mọi chuyện đều ổn, sự nghiệp hoàn toàn thuận lợi.

 

Có Thiên Tài nên mọi sự có vẻ tốt lành, kỷ khí vây quanh, hỷ sự đến cửa. Bạn sẽ nhận được tin mời cưới, đầy tháng, khai trương, nhà mới từ bạn bè, người thân. Tuy rằng phải chi tiền nhưng lại khá phấn khởi, vui vẻ.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

 

Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 4102016 hinh anh goc 5
 
Tử vi hôm nay của tuổi Mão có tam hợp Mộc cục mang tới tốt lành, nhất định có nhiều may mắn về công danh sự nghiệp và đường học vấn. Bạn không có khả năng lãnh đạo nên nương theo người có tài để được hưởng phúc ấm, cứ làm việc gọn gàng, kín kẽ nhất định được trọng dụng.

 

Mộc khí vượng được Thổ khí nâng đỡ thúc đẩy những chuyến đi công tác, bàn bạc kế hoạch, tìm đối tác, tìm nhà đầu tư, rất có lợi cho đường tài lộc của người tuổi Mão. Chính Quan gặp Thiên Tài thì lại càng được cấp trên nâng đỡ, phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực.

 

Ngày nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh có thể ra ngoài vui chơi để gặp gỡ bạn bè, làm quen bạn mới và phát triển đào hoa. Mão Mộc là một trong những bản mệnh có đường đào hoa thịnh vượng nhất trong 12 con giáp.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 9, 7

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: hồng, tím, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

 

Tử vi tuổi Thìn

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 4102016 hinh anh goc 6
 

Ngày có Thổ khí vượng giúp người tuổi Thìn phát triển đường sự nghiệp, hầu hết mọi việc đều cát lợi, như ý. Bạn sẽ được cấp trên giao cho nhiệm vụ quan trọng, có tính đột phá cao, mở ra cơ hội phát triển mới cho bản mệnh. Nếu làm tốt, người tuổi Thìn sẽ phát huy được tính chiến đấu của bản thân và tiền đồ tốt hơn.

 

Hôm nay bản mệnh cũng gặp quý nhân, thích hợp để bàn chuyện hợp tác, làm ăn hay tính toán những việc trọng yếu. Người này có thể tin tưởng và cũng rất hợp với bản mệnh nên làm việc trôi chảy, vui vẻ, hầu như không gặp trở ngại.

 

Nhưng vì Thổ vượng lại gặp Hỏa nên tính khí cứng nhắc, nguyên tắc, gây mích lòng một số đối tượng. Điều này không quá ảnh hưởng đến đại cục nhưng sẽ để lại hậu họa về lâu về dài, cần chú ý.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 1, 3,4

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng đất, tím hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

 

Tử vi tuổi Tỵ

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 4102016 hinh anh goc 7
 

Tử vi hàng ngày của người tuổi Tỵ tam hội Mộc cục có Văn Xương tinh chủ đường học tập. Bản mệnh hôm nay theo đuổi đường học vấn thì cực kì tốt, đạt được thành tựu trên cả mong đợi. Học vấn này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình mở rộng tiền đồ. Người làm công việc sáng tạo, sáng tác văn nghệ, viết lách thì lại càng tốt hơn.

 

Hôm nay người tuổi Tỵ thần khí thanh sáng, gặp quý nhân cát lợi, rất thích hợp để tụ hội, hợp tác, phát triển công việc. Hôm nay nên mạnh dạn tiến hành những dự án lớn hay quyết định chiến lược đầu tư lâu dài.

 

Người tuổi Tỵ do Thổ vượng gặp Hỏa nóng nên mắc các bệnh nóng trong, cảm sốt. Bệnh tuy không nặng nhưng cũng ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt, cần chú ý giữ gìn.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 8. 9

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

 

Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 4102016 hinh anh goc 8
 
Thứ 3 là ngày tốt đối với sự nghiệp và học vấn của người tuổi Ngọ, sinh khí thịnh vượng. Tam hội cục giúp người tuổi Tỵ đạt được thành tựu trong công việc, gợi ý những cơ hội có một không hai để thăng cấp vận trình sự nghiệp và có bước tiến đáng kể về học tập, thi cử đạt thứ hạng cao.

 

Cẩn thận tiền bạc kẻo Hỏa sinh Thổ tiêu hao có thể khiến bạn bị tổn hao món tiền lớn. Hãy thận trọng và cầu Chính Tài dẫn đường, không nên quyết định đầu tư mạo hiểm hay khởi sự các kế hoạch lớn.

 

Thân thể mạnh khỏe, bản mệnh nên tập thể dục buổi sáng và buổi tối mỗi ngày, chạy bộ, tận dụng leo cầu thang, đứng và đi bộ nhiều hơn trong lúc làm việc, sinh hoạt để tăng cường thân thể.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

 

Tử vi tuổi Mùi

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 4102016 hinh anh goc 9
 
Xem tử vi, người tuổi Mùi trải qua ngày thứ 3 có Mùi Mùi tự hình, lo buồn những chuyện không đâu, tự làm khổ mình. Thực chất, những việc bản mệnh đang nghĩ đều không lớn, và không quá tiêu cực đâu, nên cứ thoải mái, thả lỏng ra nhé.

 

Sự nghiệp ổn thỏa, đi làm cần tích cực, ngoài việc cần cù thì cần phải bồi dưỡng năng lực, nâng cao khả năng nghiệp vụ để có cơ hội thăng tiến. Chính Quan mang phúc nhưng cũng ẩn họa nên bạn cần phải năng làm điều thiện, lễ chùa cầu an, xem như là tích đức.

 

Thổ vượng, sức khỏe có phần giảm sút, công việc bề bộn càng mệt mỏi. Hôm nay sau khi kết thúc công việc nên về nhà nghỉ ngơi, tắm nước ấm và nge nhạc thư giãn.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

 

Tử vi tuổi Thân

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 4102016 hinh anh goc 10
 

Tử vi thứ 3 của người tuổi Thân có Chính Quan quyền quý, vị trí ngày một nâng cao, luôn được người khác trọng vọng và kính nể. Vì thế mà người đến nhờ vả, cầu cạnh cũng không ít, cần cư xử chừng mực và giải quyết thỏa đáng, hợp tình, hợp lý.

 

Thổ sinh Kim nên điểm tốt là bản mệnh được rèn luyện trong những môi trường khó khăn, gặp nhiều thử thách, tuy vất vả nhưng bù lại rất có triển vọng, mạnh mẽ và nâng cao năng lực. Hãy trở thành người lãnh đạo hòa đồng và thân dân, nhất định được lòng quần chúng.

 

Người tuổi Thân độc thân, thông qua các mối quan hệ xã giao sẽ gặp được người hợp với mình. Nhưng chú ý không nên quá vội vàng hay có thái độ hồ hởi, khiến đối phương cảm thấy bạn không thật lòng.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

 

Tử vi tuổi Dậu

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 4102016 hinh anh goc 11
 

Cuối tuần này người tuổi Dậu vì Thất Sát gặp Chính Quan nên không tốt không xấu, đường sự nghiệp phát triển nhanh nhưng có nhiều chông gai, tiểu nhân tình rập, khó khăn cản đường. Nhờ bản lĩnh hơn người mà bản mệnh gạt bỏ được tất cả, phăng phăng tiến lên.

 

Người tuổi Dậu ở trong tình thế như người đi trên dây, sơ sẩy một chút là ngã ngay. Hãy thận trọng hơn khi giải quyết tình huống công việc và cố gắng trau dồi bản thân, cần bình tĩnh ứng phó với mọi tình huống.

 

Chuyện tình cảm tạm gác sang một bên, bản mệnh có khá nhiều nhân duyên tốt nhưng vì bận rộn nên chưa có thời gian để phát triển, vẫn im hơi lặng tiếng, đi về một mình.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

 

Tử vi tuổi Tuất

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 4102016 hinh anh goc 12
 

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp, tuổi Tuất có quan hệ hình vô ơn khiến xảy ra rắc rối trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp và cả tình cảm riêng. Giúp người nhưng người chẳng biết ơn, còn cố tình gây khó dễ, làm bản mệnh mang tiếng xấu oan uổng.

 

Chuyện gia đình không phải chỉ là cãi nhau chốc lát mà đến mức tính chuyện ly hôn, cùng nhà nhưng chung đụng thì ít, xa cách thì nhiều. Lại thêm họ hàng không vun vén nên tình hình hại càng thêm hại.

 

Do nhiều chuyện không vui lại gặp ngày Thổ vượng, khí khô nóng bốc lên bản mệnh nên người tuổi Mùi khó chịu, rệu rã, hầu như không thiết tha tới việc chăm sóc bản thân, sức khỏe kém hẳn.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 

Tử vi tuổi Hợi

Tu vi thu 3 cua 12 con giap - Tu vi ngay 4102016 hinh anh goc 13
 

Thủy Thổ bất hòa nên tình cảm không như ý, dễ thay đổi do tác động từ bên ngoài. Thị phi vây quanh, báo ơn thì ít vô ơn thì nhiều nên bản mệnh càng rối trí và áp lực, trong lòng buồn bã không thôi. Nhưng nhờ tam hợp Mộc cục xoa dịu nên không quá căng thẳng.

 

Tam hợp Mộc cục đại diện cho nhu hòa, phát triển, mới mẻ, khởi đầu và sức sáng tạo. Vì thế người tuổi Hợi ít nhiều có chỗ nương tựa, lấy sự nghiệp làm trọng để quên đi nỗi buồn tình cảm.  Vì thế mà công việc ổn định, hiệu suất làm việc cao.

 

Dịch Mã vừa hung vừa cát, đi xa kiếm được tiền nhưng lại hại sức khỏe, có thể gặp rủi ro, tai nạn. Hãu cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định, đừng tham lam, bồng bột mà thiếu chuẩn bị.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh biển, đen, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

 

Lichngaytot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *