Tử vi thứ 4 ngày 24/8/2016 của 12 con giáp

Tử vi

(Lichngaytot.com) – Theo tử vi thứ Tư của 12 con giáp ngày 24/6/2016, nhờ mối quan hệ Dần Mão tam hội, vận trình ngày của người tuổi Mão khá thuận lợi. Lại có âm dương tương hợp, tình cảm có bước đột phá rõ ràng.

 

 

Tu vi thu 4 cua 12 con giap ngay 2482016 hinh anh goc 2
 

Tử vi tuổi Tý

Tu vi thu 4 cua 12 con giap ngay 2482016 hinh anh goc 2
 

 
 

Tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Tý gặp Tý Thủy trường sinh, được Dần Mộc bảo vệ, một ngày tươi như hoa hướng dương, ăn no ngủ kỹ, chuyện gì cũng được xử lý êm thấm.

 

Gặp được đối tác kinh doanh có tiềm lực kinh tế mạnh, đó là cơ hội tốt để bản mệnh phát huy tài năng ngoại giao khéo léo cũng như năng lực tài chính nhạy bén. Đã tới lúc biến ước mơ trở thành hiện thực, hãy tự tin bước về phía trước.

 

Nhờ có người trợ lực, nhân duyên của bạn cũng hăng hái nhiều phần. Tuy là nhân duyên mai mối đấy, nhưng đôi lứa xứng đôi, ngay buổi đầu gặp gỡ đã như thân quen từ trước, nói chuyện tâm đầu ý hợp, tình yêu thăng hoa chỉ còn là vấn đề thời gian.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh lục

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

 

Tử vi tuổi Sửu

Tu vi thu 4 cua 12 con giap ngay 2482016 hinh anh goc 2
 

 
 

Xem tử vi hàng ngày, hôm nay tuổi Sửu có một ngày chật vật, căng thẳng trong công việc. Sửu Dần tọa Càn cung, làm việc gì cũng cảm giác áp lực đè nặng kiểu như một sống một còn, tinh thần bấn loạn, khó có thể an yên, cảm nhận hạnh phúc trong cuộc sống. 

 

Ngoài ra, công chuyện có thể thay đổi bất ngờ dẫn tới mất mát tiền bạc. Đó có thể là sự cố phát sinh ngoài ý muốn, hoặc do sai sót, nhầm lẫn của bạn trước kia, cũng có thể là do kẻ xấu mang tới…

 

Để không bị vướng vào những rắc rối thị phi, khiến mọi thứ rối tung rối mù, bạn nên hành xử khéo léo, ăn nói thận trọng, tự mình đề cao cảnh giác, bởi xung quanh lắm kẻ tiểu nhân gây phiền toái.

 

Vận trình tình cảm đi xuống, hôn nhân ngày càng lạnh nhạt khi cả hai chỉ tập trung vào công việc, bỏ bê việc chăm sóc, quan tâm nửa kia.

 

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: Đỏ son, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

 

Tử vi tuổi Dần

Tu vi thu 4 cua 12 con giap ngay 2482016 hinh anh goc 2
 

 
 

Xem tử vi thứ 4, ngày có Dần Mộc tàng dương khí vượng, tâm tính tuổi Dần thay đổi thất thường, sáng nắng chiều mưa, lúc vui tươi phấn khởi nhưng khi lại trầm tư, u sầu. Nếu không nhanh chóng chấn chỉnh lại tư tưởng, bạn dễ lạc lối, công việc, sự nghiệp ngày càng trắc trở.

 

Về phương diện công việc, có thể bạn gây sức ép cho người khắc hoặc bị người khác tạo sức ép cho mình. Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn là người gặp trở ngại, hứng chịu thiệt thòi về mình. Nên biết để chủ động mà tránh, không tránh được toàn bộ cũng được dăm bảy phần vẫn hơn.

 

Thái độ dửng dưng của bạn dạo gần đây khiến đối phương đặt ra một dấu hỏi rất lớn, phải chăng tình cảm của bạn đã thay đổi? Hãy làm gì để chứng minh rằng linh cảm của nửa kia là sai, gia đình bạn vẫn hạnh phúc như thưở ban đầu.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, xám

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi 

 

Tử vi tuổi Mão

 

Tu vi thu 4 cua 12 con giap ngay 2482016 hinh anh goc 2
 

Xem tử vi ngày 24/8/2016 của 12 con giáp, nhờ mối quan hệ Dần Mão tam hội, vận trình ngày của người tuổi Mão khá thuận lợi. Lại có âm dương tương hợp, tình cảm có bước đột phá rõ ràng.

 

Nếu bạn nhận được một lời tỏ tình trong ngày hôm nay, điều đó không hề bất ngờ, bởi vận đào hoa phơi phới như thế, không được đối tượng khác giới để ý mới là chuyện lạ. 

 

Nhưng cẩn trọng bạn nhé, tình yêu cần sự xuất phát từ hai phía, nếu không có tình cảm, đừng gượng gạo nhận lời vì bất cứ lý do người, bởi người bị tổn thương chính là bạn mà thôi.

 

Vận trình công việc và tài lộc khá sáng. Tuy vẫn có chút mâu thuẫn, tranh cãi nảy sinh từ phía đồng nghiệp, nhưng tựu chung, con giáp thông minh như bạn sớm tìm ra cách cư xử hài hòa để dung hòa mọi mối quan hệ.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 0, 3, 6

Giờ tốt: 20h đến 22h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

 

Tử vi tuổi Thìn

Tu vi thu 4 cua 12 con giap ngay 2482016 hinh anh goc 2
 

Người tuổi Thìn đón ngày thứ Sáu trong tâm trạng bí bách, công việc gặp không ít khó khăn. Thìn Thổ có thể phát tính hỏa khí, lúc nào trong người cũng bừng bừng ngọn lửa, chỉ trực chờ cơ hội là bùng cháy. Đó chính là rào cản, ngăn bạn tiến tới thành công lớn hơn.

 

Tuy nhiên, nếu một mình ôm đồm quá nhiều việc, khi phát sinh ra vấn đề lại vắt chân lên cổ chạy. Là một quản lý giỏi, bạn cần có cái “tầm” và cái “tâm” song hành, không những giỏi chuyên môn mà phải giỏi cả cách lãnh đạo, kết nối mọi thành viên với nhau. Không có được điều đó, chức vụ của bạn sẽ có ngày “lung lay”.

 

Tình cảm không lý tưởng, nhất là người độc thân, vận đào hoa chưa sáng, cần kiên nhẫn chờ đợi và chủ động tạo ra cơ hội. 

 

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ bã trầu

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

 

Tử vi tuổi Tỵ

Tu vi thu 4 cua 12 con giap ngay 2482016 hinh anh goc 2
 

 
 

Quan hệ Dần Tỵ hình hại vong ân, điềm báo dù người tuổi Tỵ sẽ gặp tình trạng làm ơn mắc oán, giúp người nhưng lại bị người ngấm ngầm hãm hại.   

 

Thêm nữa, Mộc sinh Hỏa vượng, thế cục tương hình đại chiến khiến bạn quay cuồng xử lý những mối quan hệ xã giao phức tạp. Bạn thấy mình đuối sức, mệt mỏi khi cứ phải đối phó với những chuyện không đâu. 

 

Vận khí đang đi xuống, khiến vận trình công việc của bạn tất bật, vất vả khó nhọc cả ngày. Bạn luôn chân luôn tay, luôn đầu óc để suy nghĩ tìm ra ý tưởng hay định hướng mới trong công việc. Nhưng nếu bỏ cuộc giữa chừng, đồng nghĩa với việc bạn đã phí công vô ích. Ngược lại, theo đuổi tới cùng ắt gặt hái thành công.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

 

Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi thu 4 cua 12 con giap ngay 2482016 hinh anh goc 2
 

 
 

Theo tử vi thứ 4 của 12 con giáp, nhờ quan hệ Dần Ngọ tương hợp đẩy vận trình ngày của người tuổi Ngọ tung bay phơi phới. Trong nhà lúc nào cũng rộn rãn tiếng cười và niềm vui, lại thêm tài thêm lộc, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tinh thần không còn chút ưu tư nào.

 

Thuận theo lẽ tự nhiên, cả sự nghiệp và tài lộc của bạn đều khá ổn định trong hôm nay, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, có chút lộc trời ban, không phải chịu thiệt thòi gì. Bản mệnh có thể ung dung đi làm rồi về nhà nghỉ ngơi, ít có điều phiền muộn.

 

Ngũ hành tương sinh, không những sinh ra tài lộc mà còn mang tin vui trong chuyện tình cảm. Trong nhà có hỷ sự hoặc chính bạn sẽ mang tin vui cưới hỏi đến cho người thân, bạn bè.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Đỏ, tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 

Tử vi tuổi Mùi

Tu vi thu 4 cua 12 con giap ngay 2482016 hinh anh goc 2
 

 
 

Trong ngày, Mùi Thổ nhập Mộc Khố, quan hệ tương phá gây những rắc rối khiến người tuổi Mùi phải đau đầu, vắt óc suy nghĩ mãi không xong. Tuy nhiên, tài lộc khá sáng, vớt vát vận trình ngày.

 

Nhiều khả năng, bạn sẽ tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp cùng cơ quan, ra đường còn có thể xung đột với người lạ chỉ vì can thiệp vào chuyện của họ. Hơn thế, về nhà mâu thuẫn với người thân vì bất đồng quan điểm hay thói quen sống… Bạn quay cuồng, bí bách, muốn đi thật xa để hít thở không khí trong lành ở cái nơi không hề quen biết.

 

Tình cảm mờ nhạt, yêu đương không sâu đậm, dễ dẫn tới chia tay. Cứ sống hời hợt kiểu đứng núi này trông núi nọ như thế, bạn sẽ bỏ lỡ tình yêu đích thực của đời mình.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 1, 2, 5

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Nâu vàng, tím

Quý nhân phù trợ:  Tý, Mão

 

Tử vi tuổi Thân

Tu vi thu 4 cua 12 con giap ngay 2482016 hinh anh goc 2
 

 
 

Vận trình thứ 4 của người tuổi Thân không nhiều cát lợi vì Thân Kim tương hình. Bạn không gặp may trong ngày, dẫu có gặt hái thành công cũng là nhờ vào chính năng lực của bạn chứ không phải yếu tố ngoại cảnh tác động. Dù sao, bạn có thể tự hào vì điều đó.

 

Trong các mối quan hệ xã giao, đôi khi chỉ sơ sẩy, nhỡ miệng là bạn đã làm mất lòng người khác khiến công việc gặp chút khó khăn. Vẫn biết bạn thẳng tính, nhưng nếu ăn nói cục mịch, chẳng khác nào chĩa mũi dao về phía người khác, chẳng ai có thể ưa nổi.

 

Ngày có Mậu Thổ sinh Thân Kim, tài lộc lý tưởng, tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt. Hãy bỏ ngoài tai mọi thị phi, tập trung vào sự nghiệp làm giàu, bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 4h đến 6h

Màu sắc cát tường: Xám, bạc

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

 

Tử vi tuổi Dậu


Tu vi thu 4 cua 12 con giap ngay 2482016 hinh anh goc 2
 

 

Tử vi hàng ngày của người tuổi Dậu có hành Kim hợp hóa sinh Dần Mộc, tuy bản mệnh có bướng bỉnh, cố chấp nhưng dám làm dám chịu, xông xáo trong công việc nên công lao đóng góp vẫn được tập thể ghi nhận. 

 

Chỉ cần bạn hành xử khéo léo, tiết chế cảm xúc một chút là trên dưới đồng lòng ủng hộ, hiệu quả công việc cũng tăng lên trông thấy. Công việc bề bộn, không có người gánh vác cùng nhưng bản mệnh rất có bản lĩnh, khả năng lĩnh hội cao, linh hoạt nên vẫn làm tốt. Thành công ư, với bạn là chuyện nhỏ.

 

Sức khỏe có phần giảm sút, dù tiết trời bớt oi bức, nhưng bạn vẫn có cảm giác chán ăn, háo nước. Nên chăm chỉ tập thể dục để tăng cường sức khỏe, có như thế mới đẩy lùi được những triệu chứng khó chịu.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, kaki

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

 

Tử vi tuổi Tuất

Tu vi thu 4 cua 12 con giap ngay 2482016 hinh anh goc 2
 

Tử vi ngày 24/8/2016, ngày có Thổ dưỡng Mộc, tinh thần người tuổi Tuất trở nên nhạy bén, rất dễ bị tổn thương nếu có ngoại lực tác động vào. Chỉ cần đối phương nói đôi câu không hài lòng, bạn cũng có thể nổi cơn thịnh nộ.

 

Tinh thần đi xuống, tâm trạng không vui khiến bạn cảm thấy làm việc bí bách, tù túng, chưa thể tập trung cho ra đời những sản phẩm, sự sáng tạo vượt trội.

 

Bạn ngày càng cô lập với tập thể, vì sao ư, vì lối sống khép mình, không muốn chia sẻ với bất kỳ ai. Càng không sẻ chia, bạn càng áp lực, khó khăn ngày càng chồng chất, xử lý triệt để không phải là chuyện dễ dàng.

 

Tài vận ảm đạm, dấu hiệu phát tài chưa thấy, nên nhẫn nại. Tình cảm không xuất hiện đào hoa, nhưng vẫn cần thận trọng trong các mối quan hệ, tránh tình trạng bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt.

 

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Vàng đậm, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

 

Tử vi tuổi Hợi

Tu vi thu 4 cua 12 con giap ngay 2482016 hinh anh goc 2
 

Người tuổi Hợi trải qua ngày thứ 4 khá an yên, mọi sự bình ổn nhờ Hợi Thủy dưỡng Dần Mộc. Nhưng Hợi Thủy đa tình là thế, nhưng dễ bị tổn thương về tình cảm, tinh thần. Cảm xúc trong bạn lúc nào cũng dạt dào, khó nói, giữ mãi mối tình đơn phương, một mình ôm sầu muộn.

 

Hôm nay là cơ hội tốt để bạn bày tỏ tình cảm chân thành của mình với đối phương. Dù đối phương có thể hiện thái độ ra sao, chí ít bạn đã trút được gánh nặng tâm lý, tinh thần sớm phấn chấn trở lại.

 

Tài lộc là điểm sáng trong ngày của bạn. Đầu tư, kinh doanh đều có lời. Nếu muốn mở thêm cơ sở, cửa hàng mới, bạn có thể tiến hành trong ngày, mọi sự thuận lợi.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

 

Lichngaytot.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *