Tử vi thứ 4 ngày 29/7/2020 của 12 con giáp: Tý dễ bị tiểu nhân hãm hại, Dần không biết cách giữ tiền

Tử vi 12 con giáp

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 ngày 29/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra không mấy thuận lợi.

Xem tử vi thứ 4 ngày 29/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ gặp phải sự cố bất ngờ, thậm chí bị tiểu nhân hãm hại. Tình hình tài chính suy giảm, Tý có thể phải tốn một khoản kha khá để giải quyết những rắc rối trong công việc. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau. Sức khỏe của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng kiềm chế cảm xúc. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính gia tăng, nếu bạn chăm chỉ và biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn thu nhập sẽ tăng lên. Vận trình tình cảm kém sắc, Sửu hãy cẩn thận kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bạn. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, Sửu nên chú ý tới chế độ ăn uống, ăn đúng giờ giấc. 

Tuổi Dần

Dần gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn nên cẩn thận hơn để tránh tối đa việc mắc sai lầm. Về tài chính, Dần không biết cách giữ tiền nên túi tiền hao hụt đi trông thấy. Vận trình tình cảm tăng tiến, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau và chăm sóc nhau hơn. Sức khỏe của Dần chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn. 

Tuổi Mão

Mão gặp nhiều rắc rối trong công việc, trong khi đó bạn lại thiếu kinh nghiệm nên mọi việc càng trở nên khó khăn hơn. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập của Mão suy giảm trong khi bạn lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Vận trình tình cảm ảm đạm, Mão dễ bị đối phương nghi ngờ có mối quan hệ ngoài luồng. Sức khỏe của Mão không được tốt lắm, bạn nên cẩn thận với các vết thương hở. 

Tuổi Thìn

Thìn khá bận rộn trong công việc, thậm chí bạn phải đánh đổi thêm thời gian riêng tư để chạy kịp tiến độ công việc. Tuy nhiên, nhờ vậy mà tình hình tài chính của Thìn tăng lên, bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng và xứng đáng với thu nhập mình nhận được. Về tình cảm, các cặp đôi đang chìm trong mật ngọt của tình yêu. Sức khỏe của Thìn được cải thiện, điều này là nhờ vào sự chăm chỉ tập thể dục của bạn.  

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 4 ngày 29/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ dễ gặp rắc rối trong công việc vì vậy bạn cần phải thận trọng hơn. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn không đủ tự tin và bị phân tâm trong việc kiếm tiền. Về tình cảm, những người độc thân không dám bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Sức khỏe của Tỵ suy giảm, bạn nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài. 

Tuổi Ngọ 

Công việc của Ngọ diễn ra vô cùng thuận lợi, thậm chí là lên như diều gặp gió do bạn có những kế hoạch vô cùng độc đáo mang lại hiệu quả cao. Tình hình tài chính dư dả, Ngọ có thể kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá từ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm khá lận đận, những người độc thân mãi vẫn chưa tìm thấy một nửa của mình. 

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi không có gì tiến triển, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính dư dả, Mùi có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, những người độc thân có sức hút mãnh liệt với người khác giới, vì vậy mà bạn có khả năng thoát ế cao. Sức khỏe của Mùi suy giảm, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống và nhớ ăn đúng giờ. 

Tuổi Thân 

Công việc của Thân không diễn ra như mong đợi, bạn dễ gặp rắc rối khó lòng xoay chuyển được. Tình hình tài chính giảm dần, thu nhập của Thân giảm xuống nên bạn hãy cố gắng thắt chặt chi tiêu. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Thân không nên ăn quá nhiều đồ ngọt. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu suy giảm, bạn dễ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp. Về tài chính, nếu kiên trì thì chắc chắn Dậu sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi đang chìm trong mật ngọt của tình yêu, những người độc thân vẫn chưa kiếm được người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe của Dậu ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Tuất 

Tuất thiếu trách nhiệm với công việc, điều này sẽ ảnh hưởng tới con đường thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Về tài chính, thu nhập của Tuất khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận từ nghề tay trái. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, nguyên nhân có thể là do lời nói dối của bạn. Sức khỏe của Tuất được cải thiện, điều này là nhờ bạn chăm chỉ tập thể dục. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 29/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của Hợi tăng lên đáng kể, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Hợi nên chú ý tới việc kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thể. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *