Tử vi thứ 5 ngày 24/9/2020 của 12 con giáp: Dần thu nhập tăng lên, Tuất nên cẩn thận kẻ thứ 3

Tử vi 12 con giáp

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 5 ngày 24/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Xem tử vi thứ 5 ngày 24/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, hiệu suất công việc được cải thiện đáng kể. Tình hình tài chính tăng cao, Tý có nhiều phương pháp để kiếm tiền và biết cách từ chối những kẻ cơ hội. Về tình cảm, các cuộc hẹn diễn ra đúng giờ, mối quan hệ giữa các cặp đôi được thắt chặt. Về sức khỏe, Tý nên uống nhiều nước hơn. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của Sửu tăng tiến, nhờ biết cách quan sát nên bạn sẽ giảm bớt được một vài rắc rối. Tình hình tài chính tăng cao, thu nhập của Sửu được cải thiện. Về tình cảm, Sửu đừng quá cầu toàn, hãy học cách chấp nhận một số thứ để mối quan hệ giữa hai người bền chặt. Về sức khỏe, Sửu nên thay đổi thói quen ăn uống, không nên ăn đồ ăn quá nóng. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn phản ứng nhanh nhạy nên kịp thời ngăn chặn được những rủi ro không đáng có. Về tài chính, thu nhập của Dần tăng lên không ít. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, những lời phàn nàn từ đối phương ngày càng nhiều, bạn nên chú ý hơn. Sức khỏe của Dần tăng cao, những người mắc bệnh hồi phục nhanh chóng. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá dễ dàng, bạn biết chọn những việc vừa sức nên nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, Mão cứ yên tâm mà tiêu xài, không phải lo lắng nhiều. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Sức khỏe của Mão ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Thìn

Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc, kỹ năng của bạn được nâng cao, công việc diễn ra suôn sẻ hơn rất nhiều. Về tài chính, Thìn nên thận trọng hơn trong việc đầu tư kinh doanh để tránh bị thua lỗ, thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, Thìn cảm thấy hạnh phúc, bình yên khi được ở bên cạnh đối phương. Về sức khỏe, tốt hơn hết Thìn nên ăn uống nhẹ nhàng. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 5 ngày 24/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, áp lực công việc của Tỵ ngày càng nhiều khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Tình hình tài chính khởi sắc, việc kiếm tiền không khó, thu nhập của bạn ngày càng tăng lên. Chuyện tình cảm sa sút, các cặp đôi có thể đang đứng trên bờ vực đổ vỡ. Về sức khỏe, Tỵ nên duy trì thói quen tập thể dục để nâng cao thể lực. 

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc hanh thông, Ngọ có nhiều cơ hội trao tay, sự nghiệp thăng tiến. Về tài chính, thu nhập của Ngọ ổn định, bạn có thể được một vài người bạn hỏi vay tiền, đừng ngần ngại giúp đỡ họ nhé. Chuyện tình cảm tươi sáng, những người độc thân đã giũ bỏ được quá khứ đau thương, mở rộng lòng mình để đón làn gió mới trong tình yêu. Về sức khỏe, Ngọ đừng nên thức khuya, hãy duy trì những thói quen tốt. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi tăng cao, những rắc rối giảm bớt và bạn được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều. Về tài chính, Mùi có động lực để kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ được cải thiện sớm thôi. Về tình cảm, Mùi nên tùy theo hoàn cảnh mà làm nũng với đối phương, nếu không cả hai sẽ xảy ra tranh cãi đấy. Về sức khỏe, Mùi nên chăm sóc da cẩn thận hơn. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thân diễn ra suôn sẻ, bạn ăn nói khéo léo nên rất được lòng khách hàng cũng như những người xung quanh. Tình hình tài chính ổn định, Thân có thể mua cho mình một vài món quà nho nhỏ để tự thưởng cho bản thân. Về tình cảm, Thân đừng dại dột đem đối phương ra so sánh với người khác, nếu không giữa hai bạn sẽ xảy ra cãi vã đấy. Về sức khoẻ, Thân đừng lười vận động nữa, hãy đứng lên và tập thể dục đi. 

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá trôi chảy, bạn có nhiều cơ hội để học tập, đúc rút kinh nghiệm. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì Dậu nên bàn bạc thật kỹ với đối tác hoặc tìm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. Vận trình tình cảm sa sút, lời tỏ tình của Dậu có thể bị từ chối phũ phàng, kiếp FA vẫn sẽ tiếp tục đeo bám bạn dài dài. Về sức khỏe, Dậu nên đề phòng những cơn đau dạ dày, ngộ độc thực phẩm. 

Tuổi Tuất

Tuất có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, tuy nhiên bạn lại bình tĩnh giải quyết từng việc một nên nhanh chóng vượt qua khó khăn. Về tài chính, Tuất có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái. Về tình cảm, Tuất nên cẩn thận hơn vì có kẻ thứ 3 đang nhòm ngó, tìm cách chen chân vào mối quan hệ của bạn và người ấy đấy. Về sức khỏe, Tuất nên tăng cường tập thể dục. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 24/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi không chịu làm thêm giờ và vì điều này mà bạn đánh mất cơ hội thăng tiến trong công việc. Về tài chính, Hợi phải đi vay mượn khắp nơi, tốt hơn hết bạn nên duy trì chính sách thắt lưng buộc bụng đi. Về tình cảm, Hợi có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, vận đào hoa đang tới gần. Sức khỏe của Hợi kém sắc, bạn nên chú ý hơn. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *