Tử vi thứ 5 ngày 27/10/2016 của 12 con giáp

Tử vi

(Lichngaytot.com) Tử vi thứ 5 của 12 con giáp, Thương Quan quý nhân nâng đỡ vận trình giúp người tuổi Mão có một ngày sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn, làm việc trôi chảy và biết đoán ý người khác nên sự nghiệp phát đạt và có nhiều tín hiệu thăng chức đáng mừng.

Tu vi thu 5 cua 12 con giap - Tu vi ngay 27102016 hinh anh goc
 

Tử vi tuổi Tý

Tu vi thu 5 cua 12 con giap - Tu vi ngay 27102016 hinh anh goc 2
 

Tử vi thứ 5 có Tý Ngọ tương xung, làm việc quá lao lực mà không được ghi nhận,thay người khác lao động, làm công thần nhưng lại bị hất cẳng sau khi hoàn thành. Làm việc không công, không cầu ơn huệ nên người tuổi Tý bị thua thiệt so với những người khác

 

Người tuổi Tý có chí hướng, kiên quyết nhưng quá háo thắng, lao tâm lao lực mà lại không biết khéo léo nên đường công danh sự nghiệp ít khởi sắc. Vì vậy mà tài lộc càng tệ, có làm mà không có hưởng, làm nhiều nhận ít.

 

Vì Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp, thai phụ dễ động thai, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

 

Tử vi tuổi Sửu

Tu vi thu 5 cua 12 con giap - Tu vi ngay 27102016 hinh anh goc 3
 

Sửu Thổ và Ngọ Hỏa gặp quan hệ tương hại rất xấu.Bản mệnh kiêu ngạo, ăn nói trực diện, quá thực tế, không lễ độ nên bị người khác ghét, đồng nghiệp không hợp tác, cấp trên quở trách. Cần phải chấn chỉnh lại thái độ, bớt mồm bớt miệng kẻo thiệt thân.

 

Công việc trong tuần hôm nay sẽ không nhận được kết quả như ý, vì đi đâu bản mệnh cũng gặp rắc rối về lời ăn tiếng nói. Do chưa khéo léo nên các quan hệ xã giao của bạn kém, không nhờ được ai giúp đỡ hay hướng dẫn cho nên tự một mình xoay xở.

 

Đặc biệt giữ gìn chuyện tình cảm vì có thể sẽ có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của bạn, hay đối phương vì gia đình phản đối mà có ý định buông tay. Cãi cọ với cha mẹ cũng có thể nổ ra nếu cái tôi quá lớn.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: đen, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

 

Tử vi tuổi Dần

Tu vi thu 5 cua 12 con giap - Tu vi ngay 27102016 hinh anh goc 4
 

Tuổi Dần có một ngày thứ 5 viên mãn cát tường nhờ có tam hợp cục tốt lành. Tam hợp có người trợ lực, nâng đỡ cực kì có lợi cho công danh sự nghiệp, gặp quý nhân hỗ trợ mà thăng quan phát tài một cách chóng mặt.

 

Ra đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống do Hỏa không hợp với Mộc họa gây nhiều điềm xấu. Nếu có thể thì nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.

 

Quan hệ nhân duyên của bản mệnh đang khởi sắc, bất kì mối quan hệ nào cũng có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống và công việc, vì vậy nên dành thời gian xã giao, mở mang quen biết và duy trì nó.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

 

Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu 5 cua 12 con giap - Tu vi ngay 27102016 hinh anh goc 5
 

Tử vi thứ 5 của 12 con giáp, Thương Quan quý nhân nâng đỡ vận trình giúp người tuổi Mão có một ngày sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn, làm việc trôi chảy và biết đoán ý người khác nên sự nghiệp phát đạt và có nhiều tín hiệu thăng chức đáng mừng.

 

Người tuổi Mão quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất tốt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để tăng cường giao lưu, gặp gỡ đối tác hay bàn bạc hợp tác, rất có lợi. Hội họp người thân cũng là một ý kiến rất hay, có thể người thân sẽ giúp bạn mở rộng quan hệ làm ăn.

 

Người có gia đình, người thương rồi thì hâm nóng tình yêu bằng những cử chỉ lãng mạn nho nhỏ, sẽ rất hiệu quả. Gia đình đầm ấm, tình cảm sum vầy, rất tốt cho những buổi hẹn hò, tụ họp.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

 

Tử vi tuổi Thìn

Tu vi thu 5 cua 12 con giap - Tu vi ngay 27102016 hinh anh goc 6
 

Tử vi thứ 5 của người tuổi Thìn có Chính Ấn cầm cương, làm chủ cục diện, nói có người nghe, đe có người sợ, tiền vào như nước mà đường công việc cũng rất suôn sẻ, làm đến đâu thành công đến đấy.

 

Người tuổi Thìn có sự nhanh nhạy với thời cuộc và tư duy vượt trội nên rất nhanh tiến lên trên con đường sự nghiệp. Có Chính Ấn hỗ trợ thì càng thuận lợi đường quan lộc. Nhưng cẩn thận khi trao đổi, quan hệ khách hàng vì Chính Ấn ẩn chứa mối họa tiểu nhân lừa lọc.

 

Thổ Hỏa bất dung, sức khỏe người tuổi Thìn không tốt lắm, tránh hút thuốc lá, uống rượu bia, sử dụng chất kích thích, cực kì có hại cho gan, thận và phổi.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

 

Tử vi tuổi Tị

Tu vi thu 5 cua 12 con giap - Tu vi ngay 27102016 hinh anh goc 7
 

Xem tử vi của người tuổi Tị đường quan vận rắc rối khi Tị Hỏa và Ngọ Hỏa khiến Hỏa vượng, khí nóng bốc cao. Chắc chắn bước đường của bạn không thể xuôi chèo mát mái như  người khác được nên phải bình tĩnh và cố gắng gấp đôi gấp ba.

 

Hỏa vượng, tuy nhiệt tình nhưng lắm kẻ tiểu nhân, có kẻ tranh quyền đoạt lợi, tranh công cướp việc, cạnh tranh cực kì gay gắt. Đây là cuộc chiến ảnh hưởng tới tương lai sự nghiệp nên nhất định phải tập trung cao độ và dồn hết sức mình.

 

May mắn là tam hội cục thúc đẩy nhân duyên, các mối quan hệ tình cảm và quan hệ xac giao đều phát triển rất tốt. Đây là chỗ dựa, cũng là thế mạnh của bản mệnh trong ngày hôm nay.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

 

Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi thu 5 cua 12 con giap - Tu vi ngay 27102016 hinh anh goc 8
 

Thứ 5 tuy là ngày nghỉ nhưng người tuổi Ngọ lại bận rộn hơn bao giờ hết do công việc bất ngờ. Ngọ Ngọ tự hình, bản tính hiếu thắng, cố chấp của bản mệnh khiến bạn ôm đồm, muốn tự làm mọi việc, làm khổ mình mà không thể kêu ai được.

 

Ngoài ra, người tuổi Ngọ cũng nên cẩn thận khi ra ngoài vì Thương Quan tàng họa rình rập, có thể gây tai nạn, va chạm xe cộ hoặc tai họa bất ngờ. Đặc biệt là không nên chọn hôm nay để đi tảo mộ, thăm người thân, sẽ có họa sát thân.

 

Đào hoa tìm đến cửa nhà tuổi Ngọ nên chuyện tình cảm cực kì phát đạt, người đưa kẻ đón dập dìu, nhiều lựa chọn, cảm tình phức tạp. Dù chưa chính thức nhận lời ai nhưng vẫn phải chú ý hành vi để không lời ra tiếng vào. Bạn cũng tham công tiếc việc nên ít có thời gian quan tâm tới tình cảm riêng.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 4, 7 

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh lá

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

 

Tử vi tuổi Mùi

Tu vi thu 5 cua 12 con giap - Tu vi ngay 27102016 hinh anh goc 9
 

Xem tử vi của người tuổi Mùi có thăng tiến trong công việc nhờ Chính Quan quý nhân nâng đỡ. Ngày gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, bản mệnh đi đâu làm gì cũng đều có người chống lưng, không cần tự mình lo lắng. Chính Tài hướng bạn tới con đường làm ăn chân chính, bỏ công sức ra sẽ thu được tài lộc.

 

Nhân duyên với trưởng bối tốt đẹp nên người tuổi Mùi có thể nhờ cậy tới những người quyền cao chức trọng giúp đỡ sự nghiệp, chỉ đường đi nước bước tiến lên trên con đường quan lộ. Những mối quan hệ này cần khéo léo duy trì và lợi dụng đúng lúc.

 

Người tuổi Mùi có thể tăng cường thân thể bằng cách tranh thủ đi bộ nhiều hơn đi xe, đứng nhiều hơn ngồi, vừa làm việc vừa vận động nhẹ nhàng. Thân thể tốt chính là cái lợi lớn mà người tuổi Mùi cần phải duy trì.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

 

Tử vi tuổi Thân

Tu vi thu 5 cua 12 con giap - Tu vi ngay 27102016 hinh anh goc 10
 

Ngày thứ 5 tốt nhất người tuổi Thân có điềm thăng chức tăng lương nhờ Quan Lộc tinh tọa Thân. Nhất là người làm công chức, hành chính công vụ thì cực kì thuận lợi, hanh thông hơn bình thường. Hỏa luyện Kim nên bản mệnh rất vững vàng, mạnh mẽ, tiến bước nhanh chóng.

 

Có công việc tốt thì bổng lộc tất nhiên cũng theo đó mà gia tăng. Đường Chính Tài rủng rỉnh, tuổi Thân càng làm càng có tiền, không lo lắng về tài chính. Quan kéo theo Thứ Tài nhưng phải cẩn trọng vì không phải món tiền nào cũng nên nhận.

 

Gia đình là nơi bạn nên hướng tới, vì có thể lúc trước bạn lơ là nên tình cảm lúc mặn lúc nhạt. Nhân dịp cuối tuần, gặp mặt và ăn bữa cơm với người thân cho có không khí đầm ấm. Bạn sẽ cảm thấy mình có chỗ dựa và vững tin hơn vào cuộc sống.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

 

Tử vi tuổi Dậu

Tu vi thu 5 cua 12 con giap - Tu vi ngay 27102016 hinh anh goc 11
 

Thứ 5 của người tuổi Dậu chủ yếu dành cho người thân và gia đình, tình cảm thăng tiến nhanh chóng, cảm thấy tràn đầy ấm áp và hạnh phúc. Hôm nay bạn có thể cùng người thân đi du lịch, cùng làm việc nhà, cùng trang hoàng lại nhà cửa. Thực Thần tọa mệnh nên gia vận rất hòa thuận.

 

Nhưng phải đề phòng các mối quan hệ xã giao và công việc vì đang có người muốn hãm hại bạn. Bạn tốt, bạn xấu khó phân nên làm gì cũng cẩn trọng và người đáng tin tưởng nhất chỉ có bản thân mình. Chỉ có người thân sẽ che chở, bảo vệ và giúp đỡ bạn thôi. 

 

Sức khỏe của người tuổi Dậu vẫn tốt, chỉ cần chú ý chế độ dinh dưỡng, giảm bớt việc ăn đồ cay nóng, thức ăn nhanh và đồ hộp. Có thể bạn chưa cảm thấy thân thể có vấn đề ngay nhưng tích tụ lâu ngày lại hóa bệnh nặng.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

 

Tử vi tuổi Tuất

Tu vi thu 5 cua 12 con giap - Tu vi ngay 27102016 hinh anh goc 12
 

Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong cuối tuần như ý như hoa, tam hợp tốt lành, bản mệnh có lối sống rất tốt cho sức khỏe. Bạn cảm nhận cuộc sống một cách đơn giản nhưng hạnh phúc, rất thỏa mãn.

 

Hỏa sinh Thổ phát tài, làm ăn có lộc bên ngoài. Lại thêm Thiên Tài đụng Thương Quan, cũng thu về món tài chính không nhỏ nhờ công việc. Ngày này, công việc chính ít may nhưng việc phụ thì khởi sắc rõ rệt.

 

Chỉ cần chú ý chăm sóc tình cảm gia đình là ổn thỏa vì Thương Quan nghi ngại cáu giận, áp lực công việc mang về nhà hay tự dưng trái tính trái nết, gây khó dễ với người thân, cáu gắt vô lý.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 0, 1

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

 

Tử vi tuổi Hợi

Tu vi thu 5 cua 12 con giap - Tu vi ngay 27102016 hinh anh goc 13
 

Tử vi thứ 5 của người tuổi Hợi khá bế tắc, ít nhiều rối ren, chưa tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Công việc cạnh tranh, áp lực nặng nề nên bản mệnh khá bí bách và mệt mỏi. Ở cơ quan có thể tuổi Hợi bị người khác áp chế và lấn lướt. Về nhà lại khắc khẩu với người thân.

 

Tài lộc của người tuổi Hợi ít hơn một chút do những khoản đầu tư không thu lời mấy. Còn nguồn Chính Tài thì chỉ có hạn nên bản mệnh cần tiêu pha có kế hoạch kẻo chưa hết tháng đã hết tiền, thậm chí còn vướng phải họa mất tiền nên tình hình tệ hơn.

 

Thủy vượng âm khí thịnh bất hòa với ngày Hỏa, lại thêm suy nghĩ nhiều, nên sức khỏe của tuổi Hợi khá kém, người mệt nhọc, dễ ốm, suy nhược, không có tinh thần, đề phòng bệnh về tim mạch, khí huyết.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 8, 9 

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: cà phê, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

 

Lichngaytot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *