Tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân rình rập, Thân vướng họa mất tiền

Tử vi 12 con giáp

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra không được như ý muốn.

Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp, không khí làm việc căng thẳng. Tình hình tài chính suy giảm, thu nhập của bạn không được như trước nên bạn hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Sức khỏe của Tý suy giảm, tốt hơn hết bạn nên hạn chế ăn đồ ngọt. 

Tuổi Sửu

Sửu gặp nhiều rắc rối tại nơi làm việc, bạn gặp nhiều sự cạnh tranh khiến bạn cảm thấy áp lực. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn rất dễ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền. Về tình cảm, tốt hơn hết là Sửu nên chủ động trong tất cả mối quan hệ, dù là yêu đương hay tán tỉnh. Sức khỏe của Sửu suy giảm, việc giảm cân mù quáng là không tốt. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra không được như ý muốn, bạn làm việc thiếu sự cẩn thận nên dễ mắc phải sai lầm. Tình hình tài chính tăng lên, Dần có tầm nhìn xa trong việc đầu tư, thu nhập của bạn được cải thiện đáng kể. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau để chia ngọt sẻ bùi. Về sức khỏe, tốt hơn hết Dần không nên thức khuya. 

Tuổi Mão

Mão gặp nhiều trở ngại trong công việc, bạn khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao và bị cấp trên khiển trách. Tài chính của Mão chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu vì vậy bạn hãy cố gắng thắt chặt chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm xuống dốc, Mão thiếu kiên nhẫn nên dễ bỏ cuộc, không tiếp tục theo đuổi người mình thích nữa. Sức khỏe của Mão suy giảm, bạn nên tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi. 

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn có những bước tiến nhất định, bạn có chí tiến thủ nên được cấp trên coi trọng. Tình hình tài chính khởi sắc, công việc chính và phụ sẽ mang lại cho bạn khoản thu nhập ổn định, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống thường nhật. Sức khỏe của Thìn được cải thiện, tâm trạng tốt. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ tiến triển khá chậm, bạn có ít cơ hội để cải thiện sự nghiệp. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, thu nhập không có gì thay đổi nhiều nên bạn cần phải kiên nhẫn hơn. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra xung đột. Sức khỏe của Tỵ suy giảm, bạn nên uống ít bia rượu đi. 

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ có thể gặp phải những khó khăn bất ngờ khiến bạn khó lòng xoay sở. Tình hình tài chính kém sắc, Ngọ có nhiều khoản chi phát sinh khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Chuyện tình cảm tươi sáng, tuy Ngọ bận rộn với công việc nhưng đối phương luôn thông cảm, thậm chí là giúp đỡ bạn. Sức khỏe của Ngọ suy giảm, bạn không nên thức khuya, nên sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi. 

Tuổi Mùi

Trong công việc, Mùi có cơ hội để thăng tiến nhưng xung quanh bạn vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập, luôn tìm cách để hãm hại, chơi xấu bạn bất cứ lúc nào. Về tài chính, nếu bạn đủ siêng năng thì thu nhập của bạn sẽ không kém đâu. Về tình cảm, Mùi được người ấy chiều chuộng, quan tâm khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Về sức khỏe, Mùi cảm thấy mệt mỏi trong người nên bạn hãy sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, Thân có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, tuy nhiên chỉ cần bạn mở lời thì bạn sẽ có nhiều người giúp đỡ. Về tài chính, Thân vướng họa mất tiền, bạn có thể bị mất tiền hoặc đồ vật có giá trị, bị lừa gạt hoặc chi tiêu những khoản không có mục đích sử dụng. 

Tuổi Dậu

Tâm trạng tại nơi làm việc không ổn định, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện xung quanh, hiệu suất công việc giảm sút. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên chất lượng cuộc sống của Dậu cũng không đến nỗi do bạn biết cách quản lý chi tiêu. Về tình cảm, những người độc thân có sức hút mãnh liệt với người khác giới, khả năng thoát ế của bạn rất cao. Sức khỏe của Dậu suy giảm, bạn nên chú ý hơn tới các vấn đề về gan. 

Tuổi Tuất

Sự nghiệp của Tuất vô cùng hanh thông, bạn có thể gặt hái được thành tựu vượt quá ngoài sự mong đợi. Về tài chính, Tuất có nhiều cơ hội kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, nếu đã chia tay rồi thì Tuất nên bớt quan tâm tới các vấn đề của người yêu cũ đi. Về sức khỏe, Tuất nên chú ý tới vấn đề vệ sinh thực phẩm, chế độ dinh dưỡng. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi lười biếng, ít có cơ hội thăng tiến trong công việc. Tình hình tài chính suy giảm, con đường kiếm tiền gập ghềnh. Về tình cảm, các cặp đôi có quá nhiều hiểu lầm và nghi ngờ khiến lòng tin giữa hai người bị bào mòn. Sức khỏe của Hợi suy giảm, lúc nào bạn cũng trong tình trạng buồn ngủ, uể oải. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *