Tử vi thứ 6 ngày 30/09/2016 của 12 con giáp

Tử vi

(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 30/09/2016 (thứ 6) cho biết: Tiết khí Thu Phân, người tuổi Tý cần chú ý các vấn đề về da dẻ, do thời tiết quá hanh khô là da bạn dễ bị mất nước và trở nên khô ráp.  

Tu vi ngay 30092016 - thu 6 cua 12 con giap hinh anh goc
 

Tuổi Tý

 

Tu vi ngay 30092016 - thu 6 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 
Theo tử vi ngày 30/09/2016 thì vận trình của người tuổi Tý không mấy sáng sủa, tinh thần bị đè nén, chịu áp lực căng thẳng do phải chịu sự ảnh hưởng từ mối quan hệ tương hình Tý – Mão. Trong công việc, bản mệnh thiếu hụt sự tập trung, khá là lơ đễnh, do công việc không có gì mới nên bản mệnh cũng cảm thấy công việc nhàm chán và không muốn làm việc, chắc chắn, hiệu suất công việc cũng giảm đi rõ rệt.

 

Mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng không được tốt lắm, mọi người không muốn tiếp xúc với bản mệnh vì bản mệnh rất dễ nổi nóng, cáu giận. Ngay cả khi hết giờ làm việc, về với gia đình, bản mệnh cũng không thể loại bỏ tâm trạng này, nên rất khó để tránh được xung đột với người nhà.

 

Tiết khí Thu Phân, người tuổi Tý cần chú ý các vấn đề về da dẻ, do thời tiết quá hanh khô làm da bạn dễ bị mất nước và trở nên khô ráp. Bạn nên uống nhiều nước, nước tinh khiết hay nước hoa quả cũng đều tốt cho da. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những liệu pháp rất dễ kiếm trong thiên nhiên như mật ong, nha đam hay dưa leo… để đắp mặt cũng rất tốt.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 23h đến 1h 

Màu sắc cát tường: Đen, trắng, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

 

Tuổi Sửu

Tu vi ngay 30092016 - thu 6 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 

 

Sự nghiệp hôm nay của người tuổi Sửu có nhiều dấu hiêu chuyển biến tốt. Bản mệnh mỗi khi tiến hành việc gì thì cũng rất thận trọng, tuyệt đối tôn trọng các quy tắc, hơn nữa lại là người có trách nhiệm nên công việc thuận buồm xuôi gió, mọi sự diễn ra theo đúng như ý muốn.

 

Tuy nhiên, vận trình tình cảm người tuổi Sửu lại có phần u ám. Nguyên nhân là do bản mệnh dễ nổi nóng, dễ mất bình tĩnh, và khó có thể kiểm soát được hành vi cũng như lời nói trong lúc nóng giận. Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy cũng không nhận được sự ủng hộ từ hai phía gia đình, họa chia ly rất dễ xảy ra.

 

Hôm nay, bản mệnh cũng nên chăm chút cho diện mạo gương mặt của mình một chút. Chỉ một trong năm ngũ quan bị tổn thương thì cũng sẽ mang lại cảm giác khó chịu. Khi ra ngoài cần đeo khẩu trang, không chỉ tránh khói bụi và những tác nhân có ảnh hưởng tới hệ hô hấp mà còn tránh được những tổn thương xây xát nhẹ nếu không may gặp phải.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

 

Tuổi Dần

Tu vi ngay 30092016 - thu 6 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 

Nhờ có mối quan hệ tam hội mà vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần trong hôm nay lên cao như diều gặp gió. Ngay từ sáng sớm, bản mệnh bắt tay vào công việc với một tinh thần tràn đầy hứng khởi, lại thêm nguồn năng lượng dồi dào, hứng thú với công việc nên càng làm càng say mê, hiệu quả công việc cũng khá hơn rất nhiều, bản mệnh cũng có cơ hội đón nhận một vài nguồn thu nho nhỏ.

 

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong hôm nay cũng tươi sáng không kém gì vận trình sự nghiệp. Nhờ bản tính thân thiện, dễ gần lại khá nhiệt tình nên nhận được nhiều tình cảm của đồng nghiệp hoặc bạn bè. Có theẻ bản mệnh sẽ có cơ hội đi xem mắt một vài người do bạn bè giới thiệu nhưng cũng không cần phải quá nóng vội nếu không trong tương lai chuyện tình duyên sẽ gặp phải nhiều trắc trở. 

 

Trời đã chuyển sang thu, nhiệt độ ban đêm giảm mạnh, bản mệnh không nên chủ quan, ăn mặc phong phanh mà dễ nhiễm lạnh. Buổi tối trước khi đi ngủ có thể ngâm chân vào nước gừng nóng từ 10 tới 15 phút, vừa để bàn chân ấm lên, lại vừa làm mềm phần da vùng gót chân bị khô nứt do không khí hanh khô.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 3, 4

Giờ tốt: 3h đến 5h và 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Ngọ

 

Tuổi Mão

Tu vi ngay 30092016 - thu 6 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 

Một vài việc khiến cho tinh thần của người tuổi Mão đi xuống, cảm giác đè nén, căng thẳng cho dù có muốn nói ra thì cũng chẳng tìm được người để nói nên càng ngày càng khó chịu. Không chỉ vậy, điều này cũng sẽ khiến cho bản mệnh không còn hứng thú với chuyện tình cảm, vận đào hoa cũng vì thế mà đi xuống.

 

May mắn là trong công việc bản mệnh lại có cơ hội để phát huy năng lực của mình, đồng nghiệp cũng hỗ trợ nhiều cho nên dù có phát sinh nhiều rắc rối nhưng cũng có thể dễ dàng giải quyết, hiệu quả công việc cũng không bị ảnh hưởng, cấp trên cũng vẫn tin tưởng mà giao phó cho những công việc mới.

 

Để cân bằng lại tinh thần bản mệnh nên dành thời gian 20 phút mỗi ngày để tập yoga. Việc này sẽ giúp bản mệnh cải thiện chức năng nhận thức, tăng cường sự tập trung và trí nhớ, giúp bạn mệnh lấy lại tinh thần vui vẻ, bên cạnh đó bản mệnh cũng nên suy nghĩ thoáng một chút khi phải đối mặt với một vài chuyện không như ý muốn.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 1, 3, 4

Giờ tốt: 5h đến 7h và từ 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi, Tuất

 

Tuổi Thìn

Tu vi ngay 30092016 - thu 6 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn có chút trì trệ, chậm tiến độ. Nguyên nhân là do sự ảnh hưởng của mối quan hệ Mão Thìn tương hại nên bản mệnh cần chú ý, có thời gian giúp người khác hoàn thành công việc nhưng lại không đủ thời gian để hoàn thành việc của mình, hiệu quả thấp và nhận nhiều đánh giá không hay từ cấp trên. 

 

Không chỉ vận trình sự nghiệp mà cả vận trình tình cảm của người tuổi Thìn hôm nay cũng không được suôn sẻ. Bản mệnh cần đề phòng bạn bè, đồng nghiệp hại nhau. Khi có bất cứ ý tưởng hay sáng kiến nào thì bạn nên âm thầm tiến hành, chớ có nói ra mà bị người ta cướp mất ý tưởng.

 

Thứ duy nhất của người tuổi Thìn tươi sáng trong hôm nay đó là sức khỏe. Bạn cũng chớ nên buồn chán vì công việc hay vì tình cảm, bởi sức khỏe mới là thứ quan trọng hơn cả, có sức khỏe thì mới có tất cả. Bản mệnh nên duy trì trạng thái tươi vui, tránh những suy nghĩ tiêu cực trong suốt cả ngày.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9

Giờ tốt: 23h đến 1h 

Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

 

Tuổi Tị

Tu vi ngay 30092016 - thu 6 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 

Sóng cả không xuất hiện trong vận trình sự nghiệp của người tuổi Tị vào hôm nay nhưng điều đó không có nghĩa là gió ngừng thổi. Mặc dù rất thông minh, ham học hỏi nhưng trong công việc người tuổi Tị lại khá bất cẩn, nóng vội, dễ vì một vài lời khích bác mà mất bình tĩnh, không đủ sự kiên trì nên dễ dàng bỏ lỡ những cơ hội tốt.

 

Người tuổi Tị dễ vướng vào những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm với người nhà vào hôm nay. Những bản mệnh nam khá lãng mạn nhưng lại có tật “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”. Sau hôn nhân, dù cảm xúc vẫn còn mãnh liệt nhưng vì thói xấu kia mà khiến cho vợ của mình cảm thấy khó chịu, hoa chia ly rất dễ xảy ra.

 

Dù công việc chính không được tốt cho lắm nhưng tình hình tài chính của người tuổi Tị lại có chút khả quan do có những khoản thu nho nhỏ. Bạn nên nghĩ tới kế hoạch tích lũy cho tương lại hơn là cho những mua sắm theo cảm hứng nhất thời nhé.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, tím, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

 

Tuổi Ngọ

Tu vi ngay 30092016 - thu 6 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 

Tử vi ngày 30/09/2016 của người tuổi Ngọ xuất hiện nhiều mây mù. Công việc gặp khá nhiều rắc rối, mọi việc có thể được giải quyết một cách suôn sẻ nếu bản mệnh san sẻ công việc với đồng nghiệp nhưng do cảm thấy không an tâm khi giao phó cho người khác, nên bản mệnh phải tự mình làm và mất khá nhiều thời gian để hoàn thành nên bất kể thời gian nào trong ngày người khác cũng thấy người tuổi Ngọ trong bộ dạng hớt ha hớt hải.

 

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều dấu hiệu khả quan. Bản tính người tuổi Ngọ khá hiếu thắng, khi bị khiêu khích thì rất dễ nổi nóng, khả năng trở thành “con rối” trong tay người khác là dễ xảy ra. Những bản mệnh còn độc thân cũng chớ nên hi vọng nhiều vào sự thay đổi vận trình, cho dù bản mệnh có cố gắng tới đâu thì vẫn không thể thoát được tình trạng “dậm chân tại chỗ”.

 

Tiết khí Thu Phân ngày nắng nóng nhưng đêm tối nhiệt độ lại hạ, bản mệnh cần chú ý tới trang phục để thay đổi cho phù hợp, ban ngày không nên mặc đồ dày quá dễ đổ mồ hôi, ban đêm không nên phong phanh mà dễ nhiễm lạnh, nhất là trẻ nhỏ và người cao tuổi.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt: 3h đến 5h và 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, tím, cam

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

 

Tuổi Mùi

Tu vi ngay 30092016 - thu 6 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 

Sau quãng thời gian khó khăn thì vận trình của người tuổi Mùi hôm nay như bầu trời sau cơn mưa. Bản mệnh Mùi nổi tiếng thông minh, ham học hỏi nên hôm nay gặt hái được khá nhiều thành công, những bản mệnh làm kinh doanh có cơ hội thu về những khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Lại thêm ảnh hưởng từ mối quan hệ tam hội tốt đẹp mà bản mệnh có thể xem xét tới những dự án đầu tư hoặc ký kết những hợp đồng lớn với đối tác. 

 

Vận trình sự nghiệp tốt đẹp nhưng chuyện tình cảm lại khiến bản mệnh phải đau đầu, nhất là chuyện yêu đương nam nữ, bản mệnh cảm thấy vô cùng bế tắc, tiến không được mà lùi cũng không xong. Những bản mệnh đã kết hôn thì không tránh được “bát đũa va chạm”, vợ chồng cho chút xô xát khiến cả đôi bên đều cảm thấy ngột ngạt.

 

Sức khỏe của bản mệnh không phải là vô hạn, bên cạnh thời gian hăng say làm việc thì người tuổi Mùi cũng cần phải cân đối cả thời gian nghỉ ngơi. Phải có thời gian để cơ thể nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động thì đầu óc mới minh mẫn, chân tay mới hoạt bát được.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9

Giờ tốt: 5h đến 7h và từ 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

 

Tuổi Thân 

Tu vi ngay 30092016 - thu 6 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 

Tử vi công việc của người tuổi Thân hôm nay diễn ra khá tốt, bản tính thông minh, hoạt bát, nhạy bén nên dễ dàng nắm bắt được thời cơ tốt. Người tuổi Thân cũng có năng lực quản lý tốt, khi vận trình được hanh thông có nghĩa là sự nghiệp thăng tiến, bản mệnh sẽ được cất nhắc lên vị trí mới. Nếu đã có vốn và kế hoạch sẵn thì bản mệnh có thể xúc tiến đầu tư vào những kế hoạch đó, trong tương lai sẽ nhận được khoản lợi nhuận kha khá.

 

Tuy nhiên, quá ham hư vinh, ham danh vọng, sẵn sàng vùi dập người khác, kể cả người thân để đạt được mục đích của mình, để nâng mình lên nên không tạo được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Vận trình tình duyên chắc chắn cũng sẽ đi xuống..

 

Tiết khí Thu Phân nên bản mệnh rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, cụ thể là các bệnh về phế quản phổi như viêm phế quản, viêm nhánh khí, ho nhiều, ho khan, ho có đờm… bên cạnh việc sử dụng các loại dược liệu cso tác dụng long đờm, giảm ho thì bản mệnh cũng cần chú ý tránh xa môi trường khói thuốc và không ăn uống những đồ quá lạnh như kem, đá…

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 6, 7, 8

Giờ tốt: 23h đến 1h 

Màu sắc cát tường: Trắng, màu ánh kim, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tỵ

 

Tuổi Dậu

 

Tu vi ngay 30092016 - thu 6 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 

Môi trường làm việc nhiều biến động khó lường, lại phải lo đối phó với đồng nghiệp chơi xấu nên vận trình công việc của người tuổi Dậu trong hôm nay có màu ghi xám. Vừa phải giải quyết rắc rối vừa phải đề phòng đồng nghiệp nên tâm lý của bản mệnh có phần căng thẳng, từ đó độ tập trung vào công việc cũng kém đi, hiệu quả giảm sút là điều không thể tránh khỏi. 

 

Mối quan hệ xã giao của người tuổi Dậu khá tốt, nhất là mối quan hệ với người lớn tuổi. Năng lực giao tiếp tốt, giác quan thứ 6 đột nhiên cũng trở nên mạnh mẽ lên người tuổi Dậu nhận được khá nhiều tình cảm từ người khác. Bản mệnh cũng có cơ hội xem mặt một số người nhưng có lẽ mối nhân duyên thực sự vẫn chưa tới.

 

Người tuổi Dậu trong hôm nay cần đề phòng họa huyết quang. Khi đi lại, nhất là khi tham gia giao đông, cần quan sát thật kỹ, tránh để tinh thần mất tập trung, không uống rượu bia và tránh tình trạng say khướt mà vẫn lái xe.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 6, 7, 8

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Trắng, màu ánh kim, xám

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tỵ

 

Tuổi Tuất

Tu vi ngay 30092016 - thu 6 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 

Ngày mới của người tuổi Tuất bắt đầu bằng những gam màu tươi mới như màu sắc của cầu vồng, bản mệnh có một ngày làm việc đầy hứng thú và say mê, kết quả công việc cũng được nâng cao. Lại thêm may mắn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào nên bản mệnh có thể hoàn thành cả tá công việc chỉ trong nháy mắt. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cần nhạy bén và linh hoạt hơn mới hi vọng gặt hái được những thành công lớn.

 

Vận đào hoa của người tuổi Tuất trong hôm nay cũng có nhiều dấu hiệu cải thiện. Những bản mệnh còn độc thân sẽ có cơ hội để gặp được một nửa của mình nhưng lại trong tình huống khá oái oăm, dù sao thì cũng không cần phải quá xấu hổ, bản mệnh cần tự nhiên hơn thì mọi chuyện mới tốt đẹp được. 

 

Người tuổi Tuất cần chú ý và đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa như đau bụng, chướng bụng, khó tiêu, đi ngoài… Bản mẹnh nên tránh ăn uống hàng quán ngoài đường, ăn thực phẩm kém vệ sinh. Nên tăng cường ăn cơm nhà, vừa sạch sẽ, đảm bảo, có tính kinh tế lại có nhiều thời gian bên gia đình hơn.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9

Giờ tốt: 3h đến 5h và 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

 

Tuổi Hợi

Tu vi ngay 30092016 - thu 6 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi có sự thăng tiến như vũ bão trong ngày hôm nay. Trời sinh phúc khí lớn nên người này thường xuyên gặp may mắn. Trong công việc, có thể người tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với vấn đề thuyên chuyển công việc, việc này cung không có gì đáng lo bởi với năng lực của mình cộng thêm sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bản mệnh có khả năng hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

 

Người tuổi Hợi trong hôm nay cũng cần tỉnh táo nhìn vào thực tại, vận đào hoa của bạn đang đi xuống. Bản mệnh cần mở lòng hơn, tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, các hoạt động công ích hoặc những nơi đông người thì mới có cơ hội “chạm trán” một nửa của mình, quan trọng cần phải tự tin hơn và phải cười nhiều hơn.

 

Bản mệnh Hợi nên ăn nhạt đi một chút, nhất là những bản mệnh đang mang thai. Thận – ngũ hành Thủy hôm nay sẽ hoạt động không được tốt. Bản mệnh dễ mắc phải các bệnh như đau lưng, đau xương, đi tiểu rắt…

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 5h đến 7h và 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *