Tử vi thứ 6 ngày 31/7/2020 của 12 con giáp: Mão vượng vận đào hoa, Tuất nên cẩn thận kẻ thứ 3

Tử vi 12 con giáp

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 ngày 31/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận may trong công việc của Tý giảm dần.

Xem tử vi thứ 6 ngày 31/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận may trong công việc của Tý giảm dần, bạn dễ gặp những tranh chấp tại nơi làm việc. Về tài chính, Tý cần chăm chỉ hơn thì may ra bạn mới cải thiện được nguồn thu nhập. Vận trình tình cảm không có gì tiến triển, những người độc thân vẫn cứ “ế bền vững”. Sức khỏe của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý hơn tới các vấn đề về da. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra không mấy ổn định, bạn dễ gặp phải nhiều khó khăn khiến bạn khó lòng xoay sở. Tình hình tài chính suy giảm, Sửu nên thận trọng hơn với các quyết định liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, đây không phải là thời điểm thích hợp để Sửu tỏ tình với người mình thầm thương trộm nhớ bao lâu nay. Sức khỏe của Sửu ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, Dần gặp nhiều khó khăn trong công việc, tốt hơn hết bạn trao đổi lại với cấp trên thật kỹ càng trước khi bắt tay vào làm việc. Về tài chính, Dần nên học cách quản lý chi tiêu, chớ tiêu xài hoang phí kẻo nhanh chóng rỗng túi. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi và khó lòng hòa giải. Sức khỏe của Dần tăng lên, chất lượng giấc ngủ được cải thiện. 

Tuổi Mão

Mặc dù Mão có năng lực và được mọi người công nhận nhưng hôm nay bạn vẫn có thể mắc phải sai lầm, không ai là hoàn hảo cả. Về tài chính, thu nhập của Mão tuy không tăng nhưng bạn biết cách quản lý tài chính thông minh nên tiền ra nhỏ giọt, kinh tế đảm bảo. Về tình cảm, Mão vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp. 

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra vô cùng thuận lợi, các rắc rối trước đó nhanh chóng được giải quyết triệt để. Tình hình tài chính suy giảm, tốt hơn hết Thìn hãy bắt tay ngay vào việc kiếm tiền chứ đừng mơ mộng viển vông nữa. Vận trình tình cảm giảm dần, sự hiểu lầm giữa các cặp đôi ngày càng gia tăng. Sức khỏe của Thìn chỉ ở mức trung bình, vì vậy bạn nên chú ý hơn. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 31/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý tới việc nắm bắt phương hướng trong công việc. Tình hình tài chính kém sắc, Tỵ nên cẩn thận kẻo chi tiêu quá tay. Về tình cảm, Tỵ có xu hướng lấy đối phương ra làm bao tải trút giận, khiến nửa kia bị tổn thương nặng nề, mối quan hệ rạn vỡ. Về sức khỏe, Tỵ nên cẩn thận với các bệnh viêm mũi, viêm xoang. 

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra vô cùng thuận lợi, khả năng của bạn sẽ được cấp trên công nhận. Tình hình tài chính khởi sắc, Ngọ có những khoản đầu tư vô cùng sáng suốt, hứa hẹn sẽ mang về khoản lợi nhuận lớn cho bạn. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe của Ngọ rất tốt, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Mùi

Mùi dễ bị phân tâm, rất khó bình tĩnh khi làm việc vì vậy bạn rất dễ phạm phải sai lầm. Tình hình tài chính suy giảm, Mùi có nhiều khoản cần phải chi tiêu nên bạn khó lòng tiết kiệm được. Vận trình tình cảm xuống dốc, Mùi nên chú ý hơn tới cách mà hai bạn đang yêu nhau. Sức khỏe của Mùi suy giảm, bạn nên ăn ít hơn. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thân có dấu hiệu trì trệ, bạn hãy chú ý tới tiến độ làm việc. Về tài chính Thân có xu hướng chi tiêu mạnh tay, túi tiền sẽ hao hụt đi nhanh chóng. Về tình cảm, nếu còn điều gì khúc mắc, Thân nên tìm cơ hội để thẳng thắn trao đổi với đối phương. Về sức khỏe, Thân nên cẩn thận khi sử dụng dao. 

Tuổi Dậu

Trong công việc, Dậu nên có chính kiến của riêng mình, đừng gió chiều nào xoay chiều đấy. Về tài chính, Dậu nên chú ý tới cách tiêu tiền, nếu không bạn sẽ nhanh chóng rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, tốt hơn hết Dậu chớ nên liên lạc với người yêu cũ, nếu không mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ nảy sinh rắc rối. Sức khỏe của Dậu không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các công việc được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng tiết kiệm chứ đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Tuất nên cẩn thận hơn với các đối thủ cạnh tranh, chen chân vào mối quan hệ của bạn. Về sức khỏe, Tuất nên ăn uống nhẹ nhàng, tránh đồ ăn cay nóng.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 31/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn được những người xung quanh giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để Hợi đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, nửa kia có quá nhiều yêu cầu khiến bạn mệt mỏi vì không đáp ứng được. Sức khỏe của chỉ ở mức trung bình, bạn đừng xem nhẹ các bệnh vặt. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *