Tử vi thứ 7 ngày 1/8/2020 của 12 con giáp: Tuất dễ vướng họa mất tiền, Hợi có nguồn thu nhập bất ngờ

Tử vi 12 con giáp

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 7 ngày 1/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tý được quý nhân soi đường chỉ lối.

Xem tử vi thứ 7 ngày 1/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tý được quý nhân soi đường chỉ lối, con đường sự nghiệp của bạn thăng tiến không ngừng. Tình hình tài chính tăng lên, chỉ cần bạn chăm chỉ thì chắc chắn thu nhập sẽ tăng lên. Tình hình tài chính khởi sắc, tuy nhiên Tý nên chủ động hẹn nửa kia hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Sức khỏe của Tý suy giảm, bạn nên kiểm soát tính khí nóng nảy của mình. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu có dấu hiệu trì hoãn, điều này là do bạn thiếu sự nhiệt tình khi làm việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, thu nhập không có gì thay đổi nên Sửu hãy cố gắng tiết kiệm chi tiêu. Về tình cảm, Sửu dễ cảm thấy mình bị lép vế, không xứng với nửa kia khiến mối quan hệ giữa hai người ít nhiều bị ảnh hưởng. Về sức khỏe, Sửu nên chú ý hơn tới vấn đề răng miệng. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra khá thuận lợi, bạn hãy chủ động để đấu tranh, giành cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Dần biết cách quản lý chi tiêu nên cuộc sống của bạn khá thoải mái. Về tình cảm, Dần tự tin hơn, mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, nhờ vậy mà khả năng thoát ế của bạn rất cao. Sức khỏe của Dần chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận với bệnh huyết áp thấp. 

Tuổi Mão

Vận may trong công việc của Mão đang giảm dần, tốt hơn hết bạn nên nói ít làm nhiều để tránh xảy ra xung đột. Tình hình tài chính gia tăng, Mão có nhiều cơ hội kiếm tiền để cải thiện thu nhập. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, đặc biệt là những người đã kết hôn. Về sức khỏe, Mão nên tập thể dục nhiều hơn, đừng lười biếng. 

Tuổi Thìn

Thìn gặp nhiều khó khăn trong công việc, đòi hỏi bạn phải thay đổi hướng làm việc sao cho đạt được hiệu quả cao nhất. Tình hình tài chính suy giảm, Thìn nên cố gắng tiết kiệm tiền bạc thay vì tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ bị sứt mẻ vì vấn đề tiền bạc. Sức khỏe của Thìn chỉ ở mức trung bình, ăn quá nhanh có thể gây ra chứng khó tiêu. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 7 ngày 1/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, mặc dù Tỵ đã cố gắng rất nhiều trong công việc nhưng mãi bạn vẫn chưa gặt hái được quả ngọt, điều này khiến bạn cảm thấy chán nản. Tình hình tài chính suy giảm, Tỵ không có động lực để kiếm tiền. Về tình cảm, những người độc thân từ chối mọi lời mai mối, chỉ thích tận hưởng cuộc sống một mình. Sức khỏe của Tỵ ổn định, không có gì đáng ngại. 

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra vô cùng hanh thông, bạn được cấp trên hỗ trợ rất nhiều, cầm tay chỉ việc. Tình hình tài chính khởi sắc, Ngọ có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Về tình cảm, Ngọ không nên can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng tư của đối phương. Về sức khỏe, Ngọ nên thư giãn trước khi đi ngủ, nếu không bạn rất dễ bị mất ngủ đấy. 

Tuổi Mùi

Vận may công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị phân tâm, hiệu suất công việc không được đảm bảo. Về tài chính, Mùi cảm thấy áp lực về việc kiếm tiền, bạn cần phải điều chỉnh lại tâm lý của bản thân. Về tình cảm, Mùi nên bớt mộng mơ, hãy chủ động đi tìm nửa kia của mình. Sức khỏe của Mùi không được tốt lắm, bạn nên chú ý hơn. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thân diễn ra vô cùng thuận lợi, dù gặp bất cứ khó khăn gì thì bạn vẫn luôn được những người xung quanh giúp đỡ. Tình hình tài chính tăng lên, Thân có nhiều cách để kiếm tiền, sự hợp tác diễn ra suôn sẻ. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Sức khỏe của Thân suy giảm, bạn nên cẩn thận hơn kẻo bị say nắng. 

Tuổi Dậu

Dậu không có động lực để làm việc, bạn dễ để tuột mất nhiều cơ hội tốt để thăng tiến trong công việc. Về tài chính, Dậu nên cẩn thận hơn tới các vấn đề về tiền bạc, đặc biệt là khi đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, giữa các cặp vợ chồng dường như đang có một khoảng cách vô hình nào đó. Sức khỏe của Dậu không có gì đáng lo ngại, bạn nên cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình. 

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Tình hình tài chính suy giảm, Tuất dễ vướng họa mất tiền nên bạn hãy cẩn thận hơn. Về tình cảm, Tuất nên cẩn thận kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, Tuất không nên lao đầu vào các chế độ ăn kiêng một cách mù quáng. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 ngày 1/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Hợi chỉ ở mức trung bình, bạn đừng nên trốn tránh trách nhiệm. Tình hình tài chính tăng lên, bạn có thể được nhận lương, nhận thưởng hoặc khoản lợi nhuận bất ngờ từ việc đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào của tình yêu. Về sức khỏe, Hợi hãy cẩn thận các bệnh về răng miệng. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *