Tử vi thứ 7 ngày 26/8/2017 của 12 con giáp

Tử vi

(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 26/8/2017 của người tuổi Hợi có thiên Đức mang tới những mối duyên tốt đẹp. Không chỉ là tình cảm riêng mà còn là tình bạn, tình thân, tình người. Bạn rất hay gặp người tốt và bản mệnh cũng thường giúp đỡ những người xung quanh, tạo ra không khí thân ái.

Mời các bạn xem video Tử vi thứ 7 ngày 26/8/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!

Thông tin tổng quan:

Giờ hoàng đạo:  Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h)

Trực:  Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày:  Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Xuất hành: 

Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, 

Tài thần: Hướng Đông Nam, 

Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Mục Lục

Tử vi tuổi Tý
Tử vi tuổi Sửu
Tử vi tuổi Dần
Tử vi tuổi Mão
Tử vi tuổi Thìn
Tử vi tuổi Tị
Tử vi tuổi Ngọ
Tử vi tuổi Mùi
Tử vi tuổi Thân
Tử vi tuổi Dậu
Tử vi tuổi Tuất
Tử vi tuổi Hợi

tu vi ngay 26082017 thu 7 cua 12 con giap
 

Tử vi thứ 7 của người tuổi Tý nên hết sức thận trọng bởi Thất Sát mang tới họa huyết quang. Bạn có thể bị tai nạn, vấp ngã khiến thân thể tổn thương, nặng hơn là xích mích xô xát, bị người khác đâm chém,… Tốt nhất là luôn nhắc nhở bản thân cẩn trọng, bình tĩnh, ưu tiên an toàn lên hàng đầu.

 

Theo Lịch vạn niên, sự nghiệp của bản mệnh không quá ưng ý vì Thất Sát chủ về gây sự, sinh chuyện thị phi. Tính cách nóng nảy, dễ mất lòng người khác lại làm việc không chú tâm, có thể gây ra lỗi lầm khá lớn. Một mặt tuổi Tý xốc lại tinh thần, mặt khác kiềm chế cá tính, nên khép mình lại một chút thì sẽ có lợi hơn.

 

Tài lộc của người tuổi Tý khá hơn một chút nhờ Kim sinh Thủy vượng, đường làm ăn khá suôn sẻ nên dù công việc vẫn có vướng mắc nhưng thu nhập lại ổn. Điều này hơi mâu thuẫn nhưng vận trình của bạn đúng là vậy, khó thì khó còn tiền kiếm vẫn cứ kiếm, rủng rỉnh đầy túi.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

 

tu vi ngay 26082017 cua tuoi suu
 

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu nhờ tam hợp cục mà thuận lợi tiến về phía trước. Có người thúc đẩy, động viện và chỉ báo đường hướng nên bạn dễ cảm thấy phấn chấn, tự tin hơn. Những kĩ năng được phát huy một cách tối đa, tầm nhìn mới mẻ rộng mở là lợi thế để bạn bứt phá.

 

Người tuổi Sửu hôm nay có Dịch Mã nên tốt càng thêm tốt, năng động ắt không phụ công. Càng đi xa càng có lộc, làm ăn ở nơi xa, đi công tác, đàm phán, kí kết hợp đồng hiệu quả hơn hẳn. Nhưng hãy lưu ý tới vấn đề an toàn, không nên quá vội vàng gấp gáp kiếm tiền mà xem nhẹ bản thân.

 

Tình cảm thì không tốt lắm, bạn bận rộn như vậy, thời gian nghỉ ngơi còn thiếu chứ tâm trí đâu nghĩ tới chuyện khác. Ngày bản mệnh Thổ sinh Kim vượng, tâm tính cứng nhắc lạnh nhạt, người này dù đang trong mối quan hệ yêu đương cũng rất thờ ơ, không đủ lãng mạn.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

tu vi ngay 26082017 cua tuoi dan
 

Tuổi Dần hôm nay có tài nhưng không có đất dụng võ, Hoa Cái tài hoa hơn người, nhiều ý tưởng sáng tạo lại tinh tế, yêu nghệ thuật nhưng bạn không có cơ hội thể hiện. Đi làm bị chèn ép, tước mất những nhiệm vụ phù hợp với mình nên kết quả kém khả quan, tâm trạng u buồn, áp lực.

 

Tài lộc theo đó là tệ hại đi, nhất là trong ngày ngũ hành tương khắc, chi ra thì nhiều mà thu vào thì ít. Bạn hay vướng vào chuyện trời ơi đất hỡi nên mất tiền bất ngờ, không chủ động được nguồn tài chính của mình, thường xuyên thiếu hụt phải đi vay mượn.

 

Điểm sáng duy nhất trong vận trình là tuổi Dần có Thực Thần hòa nhã, tốt về tình cảm bạn bè và gia đình. Bạn nương tựa tinh thần khá nhiều vào người khác, tìm kiếm sự chia sẻ, an ủi, động viên để vượt qua được những sóng gió trong cuộc sống, quên đi chuyện không vui.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

 

tu vi ngay 26082017 cua tuoi mao
 

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp, người tuổi Mão trong ngày Mão Dậu tương xung rất dễ nổ ra tranh cãi với người khác. Có thể ban đầu chỉ là xích mích nhỏ nhưng sau đó sẽ biến thành phiền phức lớn, bạn cần tỉnh táo để không khiến mọi chuyện đi quá xa.

 

Trong công việc, người tuổi Mão biết cách dẫn dắt và tự chủ, độc lập trong những quyết định. Quan tinh mạnh mẽ, đường quan lộ của bạn hết sức rộng mở nhưng nên đề phòng thị phi, có người cố tình dựng chuyện để bôi xấu, làm ảnh hưởng tới thanh danh của bạn.

 

Sức khỏe của bản mệnh hơi kém trong ngày ngũ hành bất hòa, hãy quan tâm hơn tới gan của mình. Việc sử dụng thuốc lá, rượu bia, uống nhiều thuốc tây, ăn quá nhiều chất đạm khiến gan hoạt động quá công suất, dần suy yếu, gây ra các chứng xơ gan, viêm gan, thậm chí là ung thư gan.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh dương, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

 

tu vi ngay 26082017 cua tuoi thin
 

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho biết người tuổi Thìn gặp Bạch Hổ khiến sức khỏe của bạn giảm sút nghiêm trọng, có điềm tai nạn, va chạm gây họa huyết quang. Những vật dụng sắc nhọn, những nơi chốn hiểm nguy ao hồ sông suối đều cần tránh xa và thận trọng hết mức có thể.

 

Quý nhân Thiên Đức hiền hòa mang tới gia trạch bình yên, hóa giải những chuyện không vui từ trước. Cuối tuần hãy nghỉ ngơi, cùng người thân trải qua một ngày êm đềm vì công việc hay tài lộc của bạn đều không có biến động gì lớn, mọi việc vẫn đều đều.

 

Muốn hẹn hò lãng mạn thì gợi ý cho người tuổi Thìn là nên chọn địa điểm trong nhà, vừa ấm cúng riêng tư lại an toàn đối với bản thân. Ngày có Đào Hoa nên nhân duyện vận nở rộ, dù không phải phô trương xa hoa gì nhưng hai người lại có với nhau những kỉ niệm rất đẹp.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

tu vi ngay 26082017 cua tuoi ti
 

Tử vi ngày 26/8/2017 của người tuổi Tị có tam hợp cục vượng đường công danh, bạn sẽ được khen thưởng xứng đáng trong lĩnh vực của mình. Làm việc hiệu quả, có hướng đi đúng đắn lại nhanh nhẹn, hoạt bát, biết thời thế nên bạn nổi bật hơn hẳn trong công việc, có cả danh lẫn lợi. 

 

Người tuổi Tị có Chính tài làm chủ, tuy lộc kinh doanh khá tốt nhưng chủ yếu vẫn là những khoản cố định, lâu dài, những khoản mang tính hợp pháp. Bạn nên cân nhắc thật kĩ khi có ý định lươn lẹo, đi đường tắt hay làm ăn khuất tất vì rất dễ đổ bể, bị người khác vạch trần.

 

Sức khỏe không tốt lắm vì ngũ hành tương khắc, chủ yếu là bản mệnh có khí nóng tích tụ lâu ngày trong người nên bứt rứt khó chịu, ngũ tạng tổn thương, nhất là ở tim. Bạn cần thanh nhiệt, giải trừ độc khí trong cơ thể, đơn giản nhất là thông qua việc vận động, tập thể thao.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

 

tu vi ngay 26082017 cua tuoi ngo
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ có Ấn tinh làm chủ giúp công việc suôn sẻ hơn, dễ dàng hơn. Bạn được ưu ái nên có quý nhân trợ giúp, việc đáng ra phải mất nhiều thời gian thì lại làm rất nhanh, việc đáng lẽ phải tốn công thì lại thoải mái hoán thành, coi như là giảm đi một nửa gánh nặng.

 

Nhưng Ấn tinh lại tạo cho bản mệnh sức ì lớn, dễ quá hóa lười, không chịu cố gắng trau dồi và học hỏi. Tự mình có năng lực mới là đảm bảo tốt nhất, không phải lúc nào cũng có quý nhân bên cạnh để giúp đỡ bạn đâu, đừng vội vàng buông xuôi hết tất cả mọi thứ như vậy. 

 

Sức khỏe của người tuổi Ngọ khá ổn định, nhưng đừng lơ là việc sinh hoạt điều độ. Cuối tuần người này có khuynh hướng đi chơi xả hơi nên đảo lộn nhịp độ cuộc sống. Vui thơi đừng vui quá, vẫn cần tiết chế để giữ gìn thân thể, tránh sử dụng quá nhiều đồ uống có cồn, đi chơi thâu đêm. 

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

 

tu vi ngay 26082017 cua tuoi mui
 

Xem bói tử vi cho người tuổi Mùi nên thận trọng với Ngũ Quỷ, có rất nhiều chuyện thị phi tự dưng ập lên đầu mà không biết nguyên nhân. Có thể chính những người thân thiết với bạn lại đặt điều nói xấu để hãm hại ngằm tranh giành thứ gì đó khiến bạn bất ngờ, trở tay không kịp.

 

Cách tốt nhất để đối phó là mạnh dạn và bình tĩnh, mạnh dạn để không sợ hãi còn bình tĩnh để tìm ra hướng đi sáng suốt. Không nên quyết định khi đang nóng nảy, bực bội, có những chuyện không phải sự thật thì sẽ nhanh qua đi, nếu là sự thật thì buộc bạn phải đối diện. 

 

Người tuổi Mùi có những trải nghiệm tình yêu đáng nhớ nếu đang có đôi có cặp, còn người độc thân thì lại được nâng đỡ về tinh thần nhờ Hồng Loan tinh chiếu cố. Bạn rất dễ gặp được người tâm đầu ý hợp và suy tính tới chuyện phát triển mối quan hệ tiến xa hơn.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

tu vi ngay 26082017 cua tuoi than
 

Xem tử vi thấy người tuổi Thân có một ngày thứ 7 tốt trên phương diện kiếm tiền nhờ Kim vượng sinh tài lộc. Ăn nên làm ra, đường kinh doanh mở rộng, các mối làm ăn cũng thuận buồm xuôi gió nên thu nhập của bạn rất tốt, có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô và nâng cao phương cách.

 

Nhưng Kim vượng hại phổi, người này cần giữ ấm cổ, ngực và bàn chân, nhất là khi ngủ. Dù đang mùa hè nhưng việc ngồi quá lâu trong phòng có nhiệt độ thấp, khi ngủ dùng điều hòa và quạt thốc thẳng vào người rất dễ khiến phổi bị lạnh, khô háo và sinh rta các bệnh viêm phổi, viêm phế quản,…

 

Một ngày cuối tuần thế này, người tuổi Thân nên tìm lại sự tĩnh tâm bằng các bài tập thể dục nhẹ nhàng, vận động phối kết hợp với hơi thở, thư giãn. Hãy dành khoảng 30 phút cho riêng bản thân, đừng chỉ mải mê chạy theo công việc hay vật chất.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: xám, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

 

tu vi ngay 26082017 cua tuoi dau
 

Khác với tử vi ngày 25/8/2017, hôm nay người tuổi Dậu gặp tự hình, thích lo chuyện người khác nhưng lại không được hoan nghênh. Bạn không dưng mua dây buộc mình, thích can thiệp vào chuyện bao đồng, khi không được hồi đáp lại tự buồn bực, ủ ê, than thân trách phận.

 

Bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm tới gia đình của mình thì hơn, Thực Thần nhắc nhở bản mệnh nên bồi dưỡng tình thân. Đây không những là trách nhiệm mà còn mang tới cho người tuổi Dậu sự sung túc, vì bạn được người nhà hỗ trợ tài chính rất nhiều.

 

Ngoài ra, vận trình còn khuyến khích bạn đi du lịch, dã ngoại cùng bạn bè để mở rộng phạm vi đời sống. Không nên ở lì một chỗ dễ buồn bã, lo nghĩ chuyện khong đâu, gãy ra ngoài, tận hưởng, trải nghiệm, nâng cao sức khỏe và cải thiện tinh thần của mình theo hướng tích cực. 

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

 

tu vi ngay 26082017 cua tuoi tuat
 

Tử vi thứ 7 của người tuổi Tuất có Học Đường quý nhân, cát tinh dẫn dắt đường học vấn. Nếu bạn ham học hỏi, thích đọc sách thì hôm nay nhất định sẽ có khởi sắc, tìm hiểu được nhiều kiến thức thú vị, phục vụ cho học tập, công việc và đời sống.

 

Thiên Ân chủ việc may xuất hiện, bạn tránh được kha khá rắc rối nhờ ân đức trời ban. Ví dụ như đường hàng ngày đi hôm nay tắc nghẽn nhưng bạn lại nổi hứng đổi đường khác từ sớm nên chẳng hề chậm trễ, không phải bon chen với ai hoặc bình thường vẫn mua đồ ở cửa hàng này nhưng hôm nay đóng cửa nên sang hàng khác mua lại gặp được chuyện vui,…

 

Nhưng Thổ sinh Kim khiến bản mệnh tiêu hao, cần thận trọng về sức khỏe, thân thể dễ suy nhược, cảm thấy yếu mệt, vô lực. Cuối tuần rồi nên mọi chuyện cũng dễ thở hơn, bạn có thể dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, không cần bận rộn nữa.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

tu vi ngay 26082017 cua tuoi hoi
 

Tử vi ngày 26/8/2017 của người tuổi Hợi có thiên Đức mang tới những mối duyên tốt đẹp. Không chỉ là tình cảm riêng mà còn là tình bạn, tình thân, tình người. Bạn rất hay gặp người tốt và bản mệnh cũng thường giúp đỡ những người xung quanh, tạo ra không khí thân ái.

 

Cuối tuần nên nghỉ ngơi, không tham công tiếc việc, đây cũng không phải dịp bạn nên đưa ra những quyết định quan trọng vì bị cảm xúc chi phối, dễ vì thân quen mà làm sai so với nguyên tắc, ảnh hưởng tới chất lượng công việc và uy tín cá nhân.

 

Kim sinh Thủy vượng, tài khí khá tốt, có một số khoản thu nhập từ trước giờ mới chuyển về, có một số khoản mới do bạn tự xoay xở được. Nhìn chung là tiền bạc rủng rỉnh, không lo thiếu thốn, bạn còn gặp may mắn khi được tặng quà từ những người bạn nữa, giá trị cũng khá lớn đấy.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: ánh kim, đen

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

 

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 27/8/2017 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!

 

Lichngaytot.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *