Tử vi thứ 7 ngày 29/8/2020 của 12 con giáp: Mùi nhận được lời cầu hôn bất ngờ, Dậu cẩn thận kẻ thứ 3

Tử vi 12 con giáp

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 7 ngày 29/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình.

Xem tử vi thứ 7 ngày 29/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn cần phải nâng cao tinh thần hợp tác khi làm việc nhóm. Tình hình tài chính tăng tiến, nếu cố gắng thì thu nhập của Tý sẽ dần được cải thiện. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, Tý đừng mù quáng mà nhận lời tỏ tình của người khác khi chưa hiểu rõ đối phương cũng như trái tim của bạn. Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá thuận lợi, tinh thần hợp tác cao, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập của Sửu tăng cao tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu. Về tình cảm, Sửu nên cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Sức khỏe của Sửu tạm ổn, tuy nhiên bạn nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông. 

Tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Dần diễn ra vô cùng hanh thông, hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể. Về tài chính, tuy túi tiền của Dần rủng rỉnh nhưng bạn lại tiêu xài hoang phí nên tiền trong túi cũng chẳng mấy chốc mà đội nón ra đi. Về tình cảm, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Vận trình sức khỏe chỉ ở mức trung bình, Dần nên cẩn thận với các vết thương nhỏ. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá thuận lợi, nhờ được quý nhân giúp đỡ nên bạn nhanh chóng giải quyết tốt các rắc rối trước đó. Tình hình tài chính khởi sắc, Mão có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc kiếm thêm một chút tiền từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Mão nên học cách tôn trọng và lắng nghe nửa kia. Sức khỏe của Mão không được tốt lắm, bạn hãy chú ý tới vấn đề giảm căng thẳng. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc thăng tiến, Thìn có cơ hội đi công tác và bạn sẽ thu về thành quả đáng kinh ngạc. Về tài chính, con đường kiếm tiền của Thìn có nhiều cạm bẫy, bạn nên cẩn thận hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, Thìn hãy chủ động hơn trong tình yêu, có như vậy thì bạn mới nhanh thoát kiếp FA được. Sức khỏe của Thìn không được tốt lắm, bạn nên chú ý hơn tới giờ giấc sinh hoạt. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 7 ngày 29/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể. Về tài chính, tiền bạc khá dư dả, Tỵ sẽ tích cóp được một khoản không nhỏ. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra chiến tranh lạnh. Sức khỏe của Tỵ tăng lên, chứng mất ngủ của bạn được cải thiện đáng kể. 

Tuổi Ngọ

Ngọ gặp nhiều khó khăn, thử thách trong công việc, đòi hỏi bạn phải thật kiên trì. Tình hình tài chính tăng tiến, Ngọ nắm vững các phương pháp kiếm tiền, thu nhập của bạn đang dần được cải thiện. Vận trình tình cảm thăng hoa, Ngọ được nhiều người theo đuổi, tỏ tình. Sức khỏe của Ngọ giảm sút, bạn đừng mất tập trung khi lái xe. 

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra vô cùng hanh thông, bạn có cơ hội để thăng tiến, cất nhắc lên vị trí cao hơn. Về tài chính, thu nhập của Mùi rất tốt, cuộc sống khá thoải mái. Vận trình tình cảm khởi sắc, Mùi có thể nhận được lời cầu hôn bất ngờ từ người ấy. Sức khỏe của Mùi không được tốt, bạn cảm thấy mệt mỏi dù làm bất cứ việc gì, vì vậy bạn hãy sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc của Thân chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận kẻ tiểu nhân chọc phá sau lưng. Về tài chính, thu nhập của Thân ổn định, không có nhiều biến động. Về tình cảm, tốt hơn hết Thân đừng tiếp tục lao đầu vào những cuộc hẹn hò mù quáng nữa. Sức khỏe của Thân ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ bị phân tâm và mắc phải sai lầm. Tình hình tài chính ổn định, gánh nặng kinh tế của Dậu cũng được giảm xuống đáng kể. Vận trình tình cảm sa sút, Dậu nên đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ 3. Sức khỏe của Dậu không được tốt lắm, bạn nên chú ý hơn. 

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá ổn định, đây là thời điểm tốt nếu như bạn có ý định nhảy việc. Về tài chính, thu nhập của Tuất tăng lên, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Về tình cảm, Tuất vượng vận đào hoa, không khó để bạn thoát khỏi cảnh độc thân. Sức khỏe của Tuất chỉ ở mức trung bình, Tuất nên chú ý tới cảm xúc, chớ nóng giận.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 ngày 29/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi chăm chỉ làm việc, bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc. Về tài chính, thu nhập của Hợi khá ổn định nhưng bạn lại có khá nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu. Về tình cảm, Hợi nên bớt nói nhiều kẻo khiến đối phương khó chịu, cảm thấy phiền phức. Về sức khỏe, Hợi nên chú ý hơn tới các bệnh về da. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *