Tử vi thứ 7 ngày 8/7/2017 của 12 con giáp

Tử vi

(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 8/7/2017 của người tuổi Thìn có tam hợp cục hanh thông vận trình, làm gì cũng gặp may mắn, cát lợi. Phương diện cát lợi nhất của bản mệnh là tình cảm và tài lộc, được người nhà trợ giúp nên có cơ hội kiếm tiền nhanh chóng, mở rộng các lĩnh vực đầu tư, làm thêm nghề phụ

Xem ngày tốt xấu 8/7/2017, theo lịch âm là ngày 15/6 năm Đinh Dậu.

Mục Lục

 1. Tử vi tuổi Tý
 2. Tử vi tuổi Sửu
 3. Tử vi tuổi Dần
 4. Tử vi tuổi Mão
 5. Tử vi tuổi Thìn
 6. Tử vi tuổi Tị
 7. Tử vi tuổi Ngọ
 8. Tử vi tuổi Mùi
 9. Tử vi tuổi Thân
 10. Tử vi tuổi Dậu
 11. Tử vi tuổi Tuất
 12. Tử vi tuổi Hợi

 

1. Tử vi tuổi Tý

 

Tu vi ngay 8.7.2017 thu 7 cua 12 con giap
 

Tử vi hàng ngày báo tam hợp cục mang tới cho người tuổi Tý sự nghiệp vô cùng hanh thông. Dù cuối tuần nhưng bạn vẫn khá bận rộn vì công việc, liên tiếp nhận tin vui và nhanh chóng phải xử lý nghiệp vụ. Cơ hội hoàn thành nhiệm vụ được giao trước thời hạn đang ở ngay trước mắt rồi.

 

Tài hoa nở rộ, bản mệnh Tý khéo léo trong quan hệ xã giao nên nhanh chóng bắt mối, mở rộng đầu tư. Bạn có thể kiếm tiền từ các mối quan hệ này, tài lộc hưng thịnh, thậm chí còn giúp đỡ người khác cùng làm ăn tốt hơn. Có thể mời người chung vốn, hợp tác, nên chọn người uy tín và có chung quan điểm.

 

Theo Lịch vạn niên, điểm không tốt duy nhất trong vận trình của người tuổi Tý là sức khỏe không tốt lắm, ngày Kim sinh Thủy vượng nên dễ mắc các bệnh cảm lạnh, viêm họng, sốt, nhất là khi thời tiết mưa nắng thất thường. Hãy uống chút nước gừng trước khi ngủ hoặc vào lúc sáng sớm để căng cường sức đề kháng.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

 

Xem thêm bài viết Ngoài 40 tuổi những con giáp này mới nhàn hạ, giàu có

 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

tu vi ngay 8.7.17 cua tuoi dan (2)
 

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên cần lưu ý sức khỏe, không thể lơ là. Hôm nay bạn nhanh chóng xuống sức, mệt mỏi sau một tuần làm việc bận rộn, nên nghỉ sớm, về nhà thư giãn hồi sức, đừng quá tham công tiếc việc.

 

Tài lộc và công việc đều ổn định, không có nhiều biến động. Nhìn chung bạn đã sắp xếp mọi chuyện từ đầu tuần, cứ tiến hành theo kế hoạch thì sẽ không có điểm gì đáng ngại. Tuy nhiên cuối giờ làm có thể vì mệt mà nhầm lẫn, sai sót một chút về giấy tờ.

 

Tình duyên như ý, có nhiều người khác phái yêu mến bạn, dù còn độc thân hay đã có gia đình thì bạn cũng vẫn có thể giao lưu, có thêm nhiều mối quan hệ để làm phong phú cuộc sống và trợ giúp mình khi có khó khăn. Người tuổi Sửu rất biết chừng mực nên không lo bị hiểu lầm đâu.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

 

3. Tử vi tuổi Dần

 

tu vi ngay 8.7.17 cua tuoi dan (1)
 

Xem tử vi cho người tuổi Dần thấy  thứ 7 có Dần thân tương xung, điềm báo thất thoát tiền bạc. Bản mệnh cần thận trọng với tất cả các khoản chi tiêu đồng thời quản lý tài sản thật tốt. Hạn chế cho vay mượn tiền nong, không đứng ra làm trung gian thế chấp cho người khác vay mượn.

 

Sự nghiệp ổn thỏa, đi làm cần tích cực, không chỉ làm tốt công việc của mình mà bản mệnh còn cần tìm tòi, sáng tạo và đổi mới thì mới có cơ hội thăng tiến. Đừng nghĩ rằng đang làm không công mà đó là dịp để bạn tích lũy, thử nghiệm và nâng cao giá trị, chắc chắn sẽ nhận được thu nhập tương xứng.

 

Tình cảm tương đối ổn định, hôm nay tuổi Dần nên ra ngoài hẹn hò hoặc gặp gỡ bạn bè. Nơi đông đúc khiến bạn cảm thấy tốt hơn, không cô đơn, không buồn phiền. ở trong nhà một mình lại nghĩ ngơi lung tung, không vui, tạo thành áp lực tinh thần.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

 

4. Tử vi tuổi Mão

 

tu vi ngay 8.7.17 cua tuoi mao
 

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho biết, Thực Thần vượng nhân duyên mang tới cho bạn những niềm vui nho nhỏ, quen biết thêm những người bạn mới. Đặc biệt đường tình duyên hanh thông, người độc thân có cơ hội gặp được người khiến mình rung động, cảm mến.

 

Tuổi Mão tiến triển công việc không nhanh nhưng vẫn ổn, hầu hết mọi việc trong tuần đều hoàn thành tốt. Quan trọng hơn là bạn phải tận dụng nhân duyên đang có để mở rộng hiểu biết về các lĩnh vực, khai thác tối đa tài nguyên để có thể phát huy năng lực của bản thân.

 

Sức khỏe của người tuổi Mão về cơ bản là ổn nhưng vẫn cần chú trọng tới dinh dưỡng và tập luyện để bồi dưỡng cơ thể trong những ngày Kim khí thịnh vượng như thế này. Giữ ấm và cân bằng âm dương là trọng điểm, không nên vì thời tiết nóng nực mà ăn uống quá nhiều đồ lạnh.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: hồng, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

 

Xem thêm bài viết Những con giáp nam sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc

 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

tu vi ngay 8.7.17 cua tuoi thin
 

Tử vi ngày 8/7/2017 của người tuổi Thìn có tam hợp cục hanh thông vận trình, làm gì cũng gặp may mắn, cát lợi. Phương diện cát lợi nhất của bản mệnh là tình cảm và tài lộc, được người nhà trợ giúp nên có cơ hội kiếm tiền nhanh chóng, mở rộng các lĩnh vực đầu tư, làm thêm nghề phụ.

 

Mối quan hệ gia đình đã nâng đỡ cho người tuổi Thìn rất nhiều, không chỉ an ủi về tinh thần, đây còn là nơi bạn nhận được lời khuyên, định hướng đúng đắn. Cuối tuần bạn cũng rất thích ở cùng người thân để trao đổi thông tin, học hỏi kinh nghiệm.

 

Thực Thần mang tới kỷ khí vây quanh, hỷ sự đến cửa. Bạn sẽ nhận được tin mời cưới, đầy tháng, khai trương, nhà mới từ bạn bè, người thân. Cũng có khi chính bạn sẽ là người gặp những niềm vui lớn này. Nhìn chung thứ 7 là ngày đại cát đại lợi của bản mệnh, cười nói suốt cả ngày.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 1,4

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: nâu, tím hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

 

6. Tử vi tuổi Tị

 

tu vi ngay 8.7.17 cua tuoi ti
 

Tử vi hôm nay của tuổi Tị có Tị Thân nhị hợp, được người khác giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Tuy không to tát nhưng đủ khiến bạn cảm thấy vui vẻ, không cô đơn và bớt áp lực hơn. Hãy mỉm cười cảm ơn và giúp đỡ người khác để nhân rộng niềm vui này nhé.

 

Cuối tuần nên tuổi Tị tương đối thong thả, có chút lơ đãng nên mắc sai lầm, sai sót. Nên kiểm tra lại tất cả những nhiệm vụ được giao trước khi ra về để không nảy sinh phiền toái, sẽ phải giải quyết vào ngày nghỉ. Hơn nữa sai lầm này còn liên quan tới người khác nên sẽ làm người ta khó chịu lắm đấy.

 

Chuyện tình cảm của tuổi Tị ổn, hai người đang trên đường tìm kiếm sự hòa hợp, chuẩn bị cho mối quan hệ cao hơn, ví dụ như sống chung hoặc kết hôn. Vì thế không tránh khỏi có chút hiểu lầm, cãi vã, mâu thuẫn nho nhỏ nhưng không hề đáng ngại, hai bạn sẽ hiểu nhau hơn qua những va chạm.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

tu vi ngay 8.7.17 cua tuoi ngo
 

Cuối tuần này người tuổi Ngọ gặp thương Quan nên đường thăng tiến có nhiều trục trăc. Nếu đang cạnh tranh vị trí hoặc xin việc thì tin không vui lắm sẽ tới, bạn cũng không bất ngờ lắm đâu. Thị phi hoặc vì những lý do bên lề mà mất cơ hội, ấm ức song không thể làm gì được.

 

Ngũ hành tương khắc nên bản mệnh cần đề phòng nạn đào hoa, có kẻ thứ 3 xen vào tình yêu, hôn nhân. Ngoài việc để mắt tới đối phương thì cũng phải kiểm điểm lại bản thân và tạo ra những tình huống lãng mạn để hâm nóng tình cảm giữa hai người, kiểm điểm lại bản thân, tránh gây ra những va chạm, cãi vã, mâu thuẫn.

 

Sức khỏe người tuổi Ngọ khá tốt, bạn thích vận động và ra ngoài nên sau khi kết thúc công việc hãy tập thể dục, ra ngoài hít thở không khí để thoải mái hơn. Tổ chức ngày vận động cho gia đình cũng là một cách để tăng cường tình cảm và cả nhà có thêm kỉ niệm.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

 

Xem thêm bài viết Top 5 con giáp dẫn đầu mọi mặt trong năm Đinh Dậu 2017

 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

tu vi ngay 8.7.17 cua tuoi mui
 

Xem bói tử vi của tuổi Mùi có vận trình tài lộc rất tốt nhờ Thổ vượng sinh Kim, tiền tài nhanh chóng hanh thông hơn những ngày trước rất nhiều. Đặc biệt người làm việc trong ngành tài chính, kế toán, ngân hàng, đầu tư, tín dụng sẽ có nhiều cơ hội phát huy năng lực.

 

Nhờ Thực Thần hướng ngoại và may mắn các cuộc gặp gỡ của tuổi Mùi đều diễn ra hết sức vui vẻ và nhiều thú vị, nhân duyên nhiều điều may. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp bạn thuận lợi hơn trong việc thúc đẩy tài lộc, mở rộng đầu tư.

 

Nhưng Thất Sát lại báo bạn cần đề phòng tai nạn, họa huyết quang, nhất là va chạm xe cộ. Không nên xuất hành xa, đi tới nơi có địa hình hiểm trở hoặc trèo lên vị trí cao. Đi ra ngoài chú ý trước sau, tránh đi nhanh lạng lách, không làm việc riêng khi lái xe.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

 

9. Tử vi tuổi Thân

 

tu vi ngay 8.7.17 cua tuoi than
 

Tử vi thứ 7 của người tuổi Thân vận trình sức khỏe không tốt lắm, Kim vượng cần chú ý bệnh phổi. Những người làm việc văn phòng, cả ngày ngồi điều hoa hãy chú ý chăm sóc thân thể, không uống nhiều nước lạnh để tránh bị lạnh phổi, dễ gây ho, viêm họng, cảm sốt.

 

Kim vượng giúp bạn có nhiều thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán, nhất là buôn bán nhỏ. Có lộc có tài, dễ được người khác giúp đỡ, càng ngày càng mở rộng quy mô, chỉ cần tiếp tục hướng đi đúng đắn như hiện nay thì chắc chắn bạn sẽ thu về các khoản đầu tư không hề nhỏ.

 

Đường tình cảm của bạn có nhiều điểm sáng, không phải ngọt ngào lãng mạn như thưở ban đầu mà phát triển sang giai đoạn nhẹ nhàng, trưởng thành và muốn tính tới chuyện lâu dài. Hai bạn có những tính toán chung và đang rất cố gắng để hoàn thành cùng nhau.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

 

10. Tử vi tuổi Dậu

 

tu vi ngay 8.7.17 cua tuoi tuat (2)
 

Tử vi ngày 8/7/2017 của người tuổi Dậu có Kim vượng mang tới cơ hội kiếm tiền rõ mồn một. Nếu bạn còn chần chừ thì quá phí phạm, hãy nhanh tay và năng động hơn để chớp lấy vận may này. Công việc làm thêm, nghề phụ chỉ có thời, kiếm nhanh cũng được một khoản khá.

 

Ở cơ quan bạn được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái nên không cần lo lắng, có thời gian làm việc riêng. Cuối tuần mà bạn rất thong dong, vừa làm vừa chơi nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Song bạn không nên quá lơ là vì sẽ có người nhòm ngó, gièm pha, gây thị phi.

 

Thân thể mạnh khỏe, bản mệnh có thể đăng kí một khóa tập gym, yoga hay nhảy hiện đại để tăng cường đề kháng lại thư giãn, giải tỏa tâm trạng. Bạn cũng có thể tự rèn luyện tại nhà, yên tĩnh mà còn tiện lợi, nhưng nhớ phải kiên trì, không được bỏ cuộc giữa chừng.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

 

Xem bài viết Ngưỡng mộ 4 con giáp dễ dàng thành công trong sự nghiệp

 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

tu vi ngay 8.7.17 cua tuoi tuat (1)
 

Khác với tử vi ngày 7/7/2017, hôm nay tuổi Tuất không thảnh thơi nữa mà phải lưu ý Dương Nhận thần sát gây họa huyết quang, tai nạn, sai sót. Bạn không nên vì một phút nông nổi mà để lại hậu quả nghiêm trọng, bảo vệ thân thể, tránh những trò mạo hiểm, thiếu nghiêm túc.

 

Quan hệ ngũ hành tương sinh mang tới thuận lợi trong công việc, nhất là với người làm việc trong lĩnh vực bất động sản, nông nghiệp, trồng trọt,… Bạn không những gặp vận may mà nhân khí cũng rất vượng, đi đâu cũng có người giúp đỡ và tạo điều kiện cho phát triển.

 

Với bạn bè, lấy chân thành làm đầu, với đồng nghiệm lấy tôn trọng làm kim chỉ nam. Bình tĩnh và khéo léo tháo gỡ từng việc, đừng quá nôn nóng kẻo gây ra những sự vụ phiền phức hơn. Người mệnh Thổ hơi nóng tính và cứng đầu, cần phải cải thiện.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

tu vi ngay 8.7.17 cua tuoi hoi
 

Tử vi hôm nay báo thứ 7 là ngày có điềm cãi vã do người tuổi Hợi xung với địa chi ngày. Bạn không chịu được đàn áp, quan điểm sai khác nên thẳng thắn bày tỏ bản thân mà không biết rằng mình đang quá nghiêm trọng hóa vấn đề làm cho sự việc chuyển biến xấu

 

Vì không vui nên người tuổi Hợi không thoải mái, không thích giao lưu với người khác mà chỉ thích một mình. Hiện tại bạn vẫn chưa nhận ra lỗi sai của bản thân nên chưa thực sự giải thoát được khỏi tâm ly bực bội. Hãy tìm tới người có thể chia sẻ, tâm sự cho thư giãn, đừng giữ trong lòng.

 

Người tuổi Hợi ra đường phải chú ý chuyện vi phạm giao thông, vừa mất tiền, vừa mất thời gian. Nhớ đi đúng quý định, làm chủ tốc độ và nhường nhịn người khác, có chuyện cũng không nên to tiếng. Ở ngoài đường mà sinh sự thì rất mất mặt, có thể nảy sinh đánh nhau.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh biển, đen

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

 

Xem thêm bài viết Rơi vào nhóm tuổi này, thành công sẽ đến nhưng lắm gian truân

 

 

Lichngaytot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *