Tử vi thứ Ba của 12 con giáp ( 26/1/2016)

Tử vi

(Lichngaytot.com) Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, người tuổi Thìn có quý nhân tam hợp trợ giúp vận khí, sự nghiệp thăng hoa, tình cảm đẹp tốt, sức khỏe dồi dào, có Dịch Mã trợ lực thì càng nhanh có tiền.

Tu vi thu Ba cua 12 con giap 2612016 hinh anh
 

Tử vi tuổi Tý

 

Tu vi thu Ba cua 12 con giap 2612016 hinh anh 7
 

Tử vi thứ Ba của người tuổi Tý có Thiên Ấn, đường sự nghiệp nhiều điểm sáng. Công việc của người tuổi Tý khá thuận lợi, làm ăn trôi chảy. Thiên Ấn chủ về quan trường, giúp những người đang muốn thăng tiến có cơ hội khẳng định bản thân. 

 

Tuy nhiên, bản mệnh hôm nay lại bị tiểu nhân hãm hại, người thân xa lánh, nhân duyên vô cùng xấu. Ở chỗ làm thì gây hấn với đồng nghiệp nên bị ngấm ngầm cô lập, gây họa sau lưng mà không biết. Vì khác quan điểm mà về nhà sinh sự với người thân, tình cảm xấu đi đáng kể.

 

Người tuổi Tý dương thịnh, sức lực dồi dào, thân thể khỏe mạnh nhưng vì có muộn phiền trong lòng mà cảm thấy bất mãn, mệt mỏi, không có tinh lực để giải quyết vấn đề.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

 

Tử vi tuổi Sửu

 

Tu vi thu Ba cua 12 con giap 2612016 hinh anh 3
 

Ngày có Thiên Quý nên bản mệnh Sửu gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Thiên Quan mang tới cho bản mệnh sự nghiệp và tài lộc tương đối thịnh vượng. Đặc biệt tốt với người làm công chức nhà nước, tiến thân theo đường cơ quan.

 

Điểm đáng lưu ý nhất của bản mệnh trong thứ Ba là tiểu nhân hãm hại. Vốn dĩ người tuổi Sửu rất hòa nhã và thận trọng nhưng người khác được nước lấn tới, cố tình gây chuyện thị phi và đe dọa tới sự nghiệp.

 

Lộc khố trời mở kho, người tuổi Sửu có thể kiếm được món Thứ Tài bằng công việc phụ một cách khá thuận lợi. Nên chia cơ hội cho người khác cùng hưởng để có phúc phần lâu dài.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn:1, 8

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

 

Tử vi tuổi Dần

 

Tu vi thu Ba cua 12 con giap 2612016 hinh anh 4
 

Tử vi thứ Ba của người tuổi Dần có Thiên Quý hỗ trợ, tốt thì có tốt nhưng vẫn phải đề phòng Thổ khắc Mộc, đồng nghiệp đố kị. Trong ngày này, bản mệnh có gặp sự thuận lợi cũng không nên mừng quá mà phô trương, có xích mích va chạm với đồng nghiệp cũng 9 bỏ làm 10, đừng chấp nhất.

 

Thổ khắc Mộc nên có người công khai gây hấn, hạ bệ, bôi xấu hoặc tranh cướp trong công việc. Thêm Tỷ Kiếp hao hụt, bị người khác tranh công đoạt lợi, mất tiền như chơi. Nhớ giữ chặt túi tiền, tiêu pha cẩn traongj kẻo hao tài.

 

Quả Tú không tốt lành sẽ khiến bạn cãi nhau với bạn đời, rất dễ phải ôm gối ngủ một mình nên nhường nhịn được chút nào hay chút ấy, giữ hòa khí. 

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: xanh dương, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

 

Tử vi tuổi Mão

 

Tu vi thu Ba cua 12 con giap 2612016 hinh anh 5
 

Tử vi hôm nay cho biết, quý nhân tam hợp mang đến những mối làm ăn rất hời khiến cho người tuổi Mão cả ngày bận rộn, cuống quýt chân tay. Nhưng bù lại, tiền kiếm được ào ào như nước, hoan hỉ phấn khởi vô cùng.

 

Người tuổi Mão sẽ có cơ hội nhờ Thiên Ấn giúp đỡ, được khen thưởng trong công việc. Lúc này là thời cơ để bạn tạo quan hệ với cấp trên, nhờ lãnh đạo nâng đỡ, có thể thăng chức, đường quan trường rộng mở.

 

Thổ Ôn không tốt cho việc khởi công, khai trương nên những người có kế hoạch xây sửa nhà cửa, mở cửa hàng, công ty vào dịp này thì nên cân nhắc kĩ để tránh hung họa, kém may.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: xám, cà phê

Quý nhân phù trợ: Sửu Mùi 

 

Tử vi tuổi Thìn

 

Tu vi thu Ba cua 12 con giap 2612016 hinh anh 6
 

Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, người tuổi Thìn có quý nhân Kim Đường trợ giúp, sự nghiệp thăng hoa, tình cảm đẹp tốt, sức khỏe dồi dào.

 

Điểm cần cẩn trọng là ngũ hành tương hình, nên chú ý giữ chặt lấy cơ hội kiếm tiền kẻo lại bị người khác chiếm lấy. Cuối năm, của không người khó nên không được chủ quan hoặc quá tin người mà mất đi món lợi vốn thuộc về mình. 

 

Tình cảm có Nguyệt Giải sinh động, người đã yêu lâu thì tình cảm tươi mới hơn, người mới yêu thì mối quan hệ thêm phần vững chắc. Hôm nay, bạn cũng có thể dành được nhiều tình thân, gia tăng quan hệ gia đình nếu chú ý tới cảm nhận của mọi người và tinh tế hơn trong giao tiếp.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

 

Tử vi tuổi Tỵ

 

Tu vi thu Ba cua 12 con giap 2612016 hinh anh 7
 

Người tuổi Tỵ đón ngày thứ Ba có quý nhân tương sinh gõ cửa mang tin tốt đến tận nhà, gánh đỡ qua hệ tương hình. Nguyệt Giải may mắn sẽ giúp bản mệnh vượt qua sóng gió, đón điều may, tránh điều gở, công thành danh toại.

 

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ không hẳn là hanh thông trong hôm nay, quan hệ tương hình mang đến những rắc rối rất trời ơi đất hỡi. Việc vốn tưởng đã ổn thỏa lại xảy ra vấn đề hoặc những người khác năng lực làm việc kém cỏi khiến bạn vạ lây. Dẫu vậy, quý nhân tương sinh giúp bản mệnh sáng suốt và nhanh nhẹn, thành công vượt qua những sự cố đáng tiếc này.

 

Nguyệt Phá rình rập, người tuổi Tỵ không nên xây sửa nhà cửa hay khai trương, mở hàng, sẽ gặp hung.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn:6, 7

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

 

Tử vi tuổi Ngọ

 

Tu vi thu Ba cua 12 con giap 2612016 hinh anh 8
 

Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ cho biết, hôm nay bạn sẽ phải đương đầu với những nguy cơ đến từ bản tính nóng nảy do Hỏa vượng, đầu óc kém minh mẫn.

 

Người tuổi Ngọ tính khí thất thường, bộc trực, bốc đồng, làm việc thiếu cân nhắc dẫn tới sai sót. Không những thế, bản mệnh còn gây hấn với những người xung quanh, gây mất hòa khí và tạo ấn tượng rất xấu. Hỏa vượng cũng có hại cho sức khỏe, bạn cảm thấy chán ăn, người mệt mỏi, căng thẳng và không thích tiếp xúc với bất kì ai.

 

Người tuổi Ngọ nên kiềm chế bản thân, ăn đồ mát, uống nhiều nước và ra ngoài giải tỏa tâm lý. Nếu không muốn rủ ai đi cùng thì bạn có thể đi một mình, dạo phố ngắm đường, mua sắm hoặc xem trước những món quà Tết dành tặng người thân, rất hữu hiệu với tâm trạng của bạn.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh dương, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

 

Tử vi tuổi Mùi

 

Tu vi thu Ba cua 12 con giap 2612016 hinh anh 9
 

Người tuổi Mùi đón ngày thứ Ba vận trình ổn thỏa, không quá nổi bật nhưng êm đềm. Sự nghiệp bình thường, được cái Lộc Mã tung cánh, cơ hội kiếm tiền vô cùng rộng mở.

 

Tuổi Mùi có những cơ hội làm ăn, lời mời hợp tác rất hời và đáng để suy nghĩ. Lộc Mã muốn có tiền thì phải đi xa, năng động và chịu khó nên bạn đừng ngần ngại nếu phải rời xa gia đình một thời gian. Xuất hành về hướng Đông sẽ có điềm may về tiền bạc đón chào.

 

Vì mải mê cho sự nghiệp lấp đầy túi nên bản mệnh có vẻ lơ là chuyện tình cảm, đã lâu không thăm hỏi người thân. Mua quà cáp hay biếu tặng đồ tất nhiên là rất tốt rồi, nhưng cần hơn nữa những lời hỏi han ân cần và những giây phút bên nhau. Nếu phải xa nhà làm ăn, nên tổ chức một buổi tiệc gia đình hoặc cả nhà đi du lịch cùng nhau để tăng không khí đầm ấm.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 

Tử vi tuổi Thân

 

Tu vi thu Ba cua 12 con giap 2612016 hinh anh 10
 

Tử vi thứ Ba của người tuổi Thân xinh đẹp và tươi vui, bản mệnh thong thả tận hưởng sự may mắn mà ngũ hành địa chi tương sinh mang đến.

 

Sự nghiệp có khởi sắc rõ rệt. Cuối năm là thời điểm không nên thay đổi công việc, nhưng nếu bạn thành thật với bản thân và thực sự tìm ra chân trời mới cho cuộc sống thì đi ngay kẻo lỡ. Nguyệt Giải sẽ nâng cánh cho những ước mơ vươn tới thành công. Thiên Ấn hứa hẹn đó là một khởi đầu mang màu sắc tốt lành và có được danh vọng.

 

Tài lộc chưa hiện hữu rõ ràng, nên nhẫn nại. Tình cảm không xuất hiện đào hoa, nên thường xuyên bồi dưỡng tình cảm với gia đình trước. Đề phòng Thần Cách mang tới điều không hay về gia sự, nhà có người đau bệnh, tang ma.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn:2, 6

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ:  Tý, Mão

 

Tử vi tuổi Dậu

 

Tu vi thu Ba cua 12 con giap 2612016 hinh anh 11
 

Người tuổi Dậu không quá âu sầu trong thứ Ba nhưng phải chú ý tuân thủ luật giao thông kẻo thiên can Đinh Hỏa gây họa bị phạt tiền, vướng mắc với pháp luật. Thêm vào đó, mua bán sắm sửa gì cũng nên xem xét kĩ để tránh bị lừa gạt, hao tài.

 

Cả sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Dậu đều khá ổn định trong hôm nay, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không có lộc trời ban nhưng cũng không phải chịu thiệt thòi gì. Bản mệnh có thể ung dung đi làm rồi về nhà nghỉ ngơi, ít có điều phiền muộn.

 

Hội hộ báo tin hỉ, có chuyện vui như cưới hỏi, đầy tháng hoặc xây sửa nhà cửa. Người đang yêu cũng rục rịch tính tới chuyện ra mắt hai bên gia đình, không khí tưng bừng, phấn khởi.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: ánh kim, cà phê

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

 

Tử vi tuổi Tuất

 

Tu vi thu Ba cua 12 con giap 2612016 hinh anh 12
 

Người tuổi Tuất đón một ngày thứ Ba vui vẻ và nhiều sức sống. Nếu không có xích mích với lãnh đạo thì quả là một ngày hoàn hảo, đáng để mong chờ.

 

Hôm nay nên nhường nhịn, tỏ ra khiêm tốn và biết điều, hơn là bày tỏ cá tính riêng. Lãnh đạo có thể sẽ không vừa lòng và mất tín nhiệm, gây khó khăn cho công việc về sau của bạn. 

 

Tốt nhất, người tuổi Tuất chỉ nên làm tốt công việc trong phạm vi cho phép rồi nhanh chóng về nhà cùng gia đình quây quần, tận hưởng không khí ấm áp trong những ngày gió lạnh. Cơ hội thể hiện còn nhiều, có năng lực không sợ gì không được trọng dụng

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt:13h đến 15h

Màu sắc cát tường: hồng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

 

Tử vi tuổi Hợi

 

Tu vi thu Ba cua 12 con giap 2612016 hinh anh 13
 

Tử vi thứ Ba của người tuổi Hợi nhờ quý nhân tam hợp mà mọi sự đều như nguyện ý. Dẫu không phải là thuận lợi từ đầu đến cuối nhưng kết quả vẫn mỹ mãn như thường. 

 

Quan hệ Thủy Hỏa tương khắc dẫn đến những vụ tranh cãi, kiện tụng, thậm chí là xô xát, khiến bản thân mệt mỏi và tức giận. Giận quá hóa nông cạn, cách xử lý thiếu bình tĩnh sẽ khiến sự việc bị đẩy thành phức tạp. Nên nương nhờ quý nhân tam, hợp, chuyện to hóa nhỏ, nhỏ hóa không có, giải quyết bằng tình cảm là tốt nhất.

 

Huyền Vũ kị những việc động chạm tới mộ phần nên tránh sửa sang, xây cất, cải táng. Có động hoặc vấn đề gì nghiêm trọng thì lễ tạ rồi đợi ra Giêng giải quyết.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt:13h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Lichngaytot.com

Xem Clip Lời Phật chân tâm, xem để thấu hiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *