Tử vi thứ Ba ngày 2/8/2016 của 12 con giáp

Tử vi

(Lichngaytot.com) Theo tử vi thứ 3 ngày 2/8/2016 của 12 con giáp, người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào nhờ ngũ hành ngày Thổ dưỡng Mộc tương trợ. Đây là dịp tốt để tuổi Mão triển khai các kế hoạch mới, trình kí dự án hay xin cấp vốn đầu tư.

tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh
 

Tử vi tuổi Tý

 

tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc
 

Tử vi 2016 của người tuổi Tý cho biết, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều về sự nghiệp vì có bán hợp Thủy cục giúp đỡ, mọi sự đều tiến triển thuận lợi. Bản mệnh linh hoạt, nhanh nhẹn, biết ứng phó với nhiều tình huống khác nhau nên có cơ hội khẳng định năng lực và nhận được thành quả xứng đáng.

 

Trong công việc, người tuổi Tý sẽ vấp phải trở ngại do người khác bất đồng quan điểm. Việc kiếm tiền cũng không như ý muốn. Nhưng vì bản thân nhanh nhẹn, có năng lực lại khôn khéo, chuyển bại thành thắng, chuyển họa thành phúc. 

 

Tử vi ngày 2/8/2016, ngày có Thủy Thổ bất hòa mà sức khỏe của bản mệnh, đặc biệt là phụ nữ có điểm không tốt, phát sinh bệnh tật, cần phải dành thời gian lưu tâm hơn. Không nên ở trong phòng điều hòa quá lâu, dễ nhiễm lạnh.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Sửu

 

tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 2
 

Ở cơ quan người tuổi Sửu gây hiềm khích với đồng nghiệp vì tương hình với địa chi ngày. Bạn không thích tranh cãi nhưng đối phương lấn tới, hãy thể hiện bản lĩnh để họ không cho ràng bạn dễ bắt nạt, bạn sẽ là người thắng thế. 

 

Người tuổi Sửu sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, Thổ vượng mở ra những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Bản mệnh vốn đã chăm chỉ, chỉ cần nhanh nhẹn và khéo léo hơn thì chắc chắn còn tiến xa. Đầu tư vào các lĩnh vực như địa ốc, đất đai, xây dựng sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Sửu.

 

Thổ khí vượng khiến cho việc xuất hành không thuận lợi, tốt nhất là không nên đi xa kẻo việc không thành lại gặp họa về chân tay, gân cốt. Cũng lưu ý bệnh dạ dày, không nên uống bia rượu và ăn đồ cay nóng.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: cà phê, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

 

Tử vi tuổi Dần

 

tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 3
 

Tử vi Thứ Ba của người tuổi Dần tài lộc ổn định, sức khỏe dồi dào. Tam hội cục mang tới cho bạn những món lợi một cách suôn sẻ, vui mừng cả ngày. Ngoài việc điều chỉnh tâm trạng làm việc, tích cực và chủ động hơn thì người tuổi Dần không cần lo lắng điều gì khác. 

 

Ngày có Mộc khí vượng, nếu điềm đạm, chỉn chu thì sự nghiệp thăng tiến, tài lộc đủ đầy, ngược lại kiêu ngạo sẽ hỏng việc, gây hiềm khích với người xung quanh, dẫn tới tranh giành, chịu phần thua thiệt. Vì thế, phải biết tiết chế bản thân.

 

Bản mệnh tính tình đa nghi nên những lời bàn tán, gièm pha, đồn thổi xung quanh có thể là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng. Cần sáng suốt và có lập trường hơn.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: đen, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

 

Tử vi tuổi Mão

 

tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 4
 

Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào nhờ ngũ hành ngày Thổ dưỡng Mộc tương trợ. Đây là dịp tốt để tuổi Mão triển khai các kế hoạch mới, trình kí dự án hay xin cấp vốn đầu tư.

 

Người tuổi Mão khá chủ động, biết nắm bắt thời cơ trong công việc và các mối quan hệ ngoài xã hội. Hôm nay sẽ có quý nhân giúp đỡ nên càng thêm hanh thông, cần tận dụng triệt để quý nhân này để tạo chỗ đứng cho mình, không nên chỉ mong cầu cạnh, chờ sự che chắn của người khác mãi.

 

Điểm xấu trong vận trình là địa chi tương hại, anh em không những chẳng giúp đỡ được gì lại còn liên lụy tới người tuổi Mão. Có thể bạn sẽ phải gánh vác nợ nần hoặc giải quyết khó khăn hộ người thân.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

 

Tử vi tuổi Thìn

 

tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 5
 

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn sự nghiệp và tài lộc không như ý vì Thìn Thổ tự hình, tính cách quá nguyên tắc, bảo thủ, không biết đối nhân xử thế. Bản mệnh thiếu linh hoạt nên mối quan hệ trong công việc không suôn sẻ, dẫn tới hiệu quả thấp, không được chia lợi nhuận, lại càng không có đồng minh đáng tin cậy.

 

Người tuổi Thìn có vẻ lạnh nhạt và xa cách với người thân do Thổ khí vượng, tính cách cộc cằn, dễ cáu bẳn. Có thể là do khoảng cách về tuổi tác, thế hệ cũng như chưa có lòng chia sẻ nên hai bên khó hòa hợp. Nhưng tình thân là vốn quý, đó sẽ là chỗ dựa cho bạn trong suốt cuộc đời này, đừng nên đánh mất.

 

Hãy học cách kiềm chế cảm xúc và thể hiện sự quan tâm của bản thân một cách rõ ràng hơn nữa nhé. Sống lý trí quá sẽ khiến cuộc sống tẻ nhạt đi rất nhiều.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

 

Tử vi tuổi Tỵ

 

tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 6
 

Người tuổi Tỵ có thứ Ba Tỵ Hỏa trường sinh Thìn Thổ nên có quý nhân đến kịp thời gỡ rối trong công việc. Tuy nhiên, cần ghi nhớ, dựa vào sức mình là chính, nếu chỉ trông chờ vào giúp đỡ thì sợ rằng “nước xa không cứu được lửa gần”. 

 

Trong một ngày như hôm nay, bạn nên đối diện trực tiếp, ít e ngại và thật quyết liệt. Gặp sai sót phải lên tiếng, gặp cạnh tranh phải thẳng thắn, không ngần ngại đưa ra ý kiến và thể hiện năng lực của bản thân để đối phương thấy khó mà lui.

 

Sau khi đã làm hết sức mình thì trở về nhà, thư giãn bằng một bản nhạc và đi ngủ sớm. Ngày Hỏa khí bốc cao nên bản mệnh cảm thấy trong người khá ngột ngạt.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: cà phê, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

 

Tử vi tuổi Ngọ

 

tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 7
 

Tử vi thứ Ba của người tuổi Ngọ có Thương Quan gặp Thực Thần gây bất hòa, cha mẹ và con cái bất đồng quan điểm. Điều này không lạ, nhưng đừng ăn nói hàm hồ trong lúc xúc động mà khiến cha mẹ buồn lòng. Chuyện đâu còn có đó, đợi nguôi ngoai thì từ từ trao đổi lại.

 

Người tuổi Ngọ có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì hôm nay vừa là dịp may hiếm có, vừa tiềm tàng hung họa không ngờ. Do địa chi tương sinh nên có bạn bè mạnh mẽ tới trợ giúp, cũng như tự bản thân rất biết cách chèo chống. Nguy hiểm ở chỗ Thương Quan chủ về tài lộc, sự nghiệp phát đạt nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ bị hạ bệ, lại gặp Thực Thần thì cẩn thận họa thị phi.

 

Xuất hành không phải là lựa chọn tốt, tránh được thì nên tránh kẻo gặp họa huyết quang, tai nạn hay va chạm gây cãi cọ trên đường.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: cà phê, cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

 

Tử vi tuổi Mùi

 

tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 8
 

Tử vi hàng ngày của người tuổi Mùi vì địa chi tương hình khiến người già, trẻ nhỏ trong nhà dễ ốm đau hoặc mệt mỏi. Hãy chú ý nhiều hơn tới người thân trong những ngày nắng nóng, cấp đủ nước và bổ sung thêm hoa quả trong bữa ăn hàng ngày. Bản thân mình cũng không khỏe khoắn gì nên cũng cần lưu tâm, tránh làm việc mệt nhọc.

 

Ngày Thổ khí vượng nên bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Người tuổi Mùi ổn định, vững vàng, chắc chắn, trách nhiệm cao nên dễ chiếm được lòng tin và cảm tình của mọi người.

 

Hôn nhân và nhân duyên ít thuận lợi, ngũ hành tương hình khiến đôi bên cãi cọ, không thích gần nhau, không khí trong gia đình trầm lắng hẳn. Bản mệnh thường có những suy nghĩ tiêu cực, tự mình giữ trong lòng nên rất bí bách, khó chịu.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

 

Tử vi tuổi Thân

 

tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 9
 

Tử vi thứ Ba của người tuổi Thân thay vì nặng nhọc trong công việc, hãy phát triển các mối quan hệ hay củng cố vị trí của bản thân bằng cách tận dụng tình cảm. Bán hợp đưa đến những suy nghĩ thay đổi, không nhất quán nên có cố làm việc kết quả cũng không khả quan.

 

Các mối quan hệ do bán hợp gây dựng sẽ giúp bạn có những mối làm ăn “một vốn bốn lời” và thu về món hời trong tương lai cũng như có ích cho sự thăng tiến trong sự nghiệp sau này. Nên đừng ngại ngần mà đầu tư hợp lý, chỉ cần không quá lãng phí là được, cũng không nhất thiết phải tự mình làm chủ, theo sau người khác mà hưởng lộc.

 

Thổ sinh Kim tốt về đường sức khỏe. Đây là ngày thân thể cường tráng, sinh khí thịnh vượng, có thể vui chơi hết mình không cần lo nghĩ.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

 

Tử vi tuổi Dậu

 

tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 10
 

Xem tử vi của người tuổi Dậu cho thấy, vận trình không thể nói là hanh thông, vì hôn nhân không như ý, đặc biệt là người nữ vì Chính Ấn tọa mệnh mà có sự đổi thay, tình cảm không chuyên nhất. Nên cẩn trọng hơn nữa trong các mối quan hệ, chuyện cưới hỏi không được vội vã.

 

Tài lộc tốt hơn hẳn khi địa chi ngày tương sinh bản mệnh tạo ra những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Bạn không cần bỏ nhiều công sức nhưng thu lại món lợi nhuận dồi dào. Dịp này chỉ trong chốc lát, hãy tận dụng thật tốt để tích lũy vốn, tiếp tục mở rộng trong tương lai.

 

Vận trình sức khỏe báo có Thiên Ấn gặp Thất Sát nên đi lại cẩn thận, chú ý xe cộ kẻo họa vô đơn chí. Thời tiết nắng nóng nên những cơn say nắng bất chợt sẽ ghé thăm bạn.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 0. 6

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

 

Tử vi tuổi Tuất 

 

tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 11
 

Tử vi ngày 2/8/2016 hôm nay, người tuổi Tuất có một ngày kém vui khi mà sức khỏe xuống dốc, công việc bất lợi, tình cảm xấu đi. Cần đề phòng các bệnh liên quan tới lá lách và dạ dày, khiến cơ thể suy yếu.

 

Vì Thìn Tuất tương xung nên công việc nhiều trục trặc, kết quả không như mong đợi của bản mệnh. Tranh chấp quyền lực nổ ra quyết liệt, bản mệnh tính cách cố chấp, không chịu thua nên lao vào đấu đá, giành giật đến sứt đầu mẻ trán nhưng cuối cùng không được gì.

 

Tình cảm với người lớn tuổi có chút trục trặc, bạn cảm thấy không thoải mái và bất đồng ý kiến. Có thể sẽ xảy ra chiến tranh lạnh mẹ chồng – nàng dâu trong nhà khiến không khí ngột ngạt. Vợ chồng xa cách, không có nhu cầu chia sẻ tâm tư.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

 

Tử vi tuổi Hợi

 

tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh 2
 

Người tuổi Hợi trong ngày Chính Quan gặp Thất Sát, thiếu tự tin nên tuột mất cơ hội. Bạn không dám thể hiện mình ở nơi làm việc, để người khác lấn lướt, phải chịu thua thiệt, không thu được tài lộc.

 

Không quý nhân nào tốt bằng tự thân vận động. Dù có Chính Quan mạnh mẽ đỡ đần nhưng cũng chỉ là qua đường, bản mệnh phải tự cố gắng hơn nữa, đấu tranh quyết liệt mà vươn lên, nếu không ngày mà sự nghiệp tuột dốc sẽ không còn xa đâu.

 

Người tuổi Hợi bị Thất Sát quấy rối nên cẩn thận họa từ trên cao, không nên tới những nơi cheo leo như nhà cao tầng, núi cao, không đứng trên ghế cao kẻo bị ngã, tổn thương chân tay. 

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

 

Lichngaytot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *