Tử vi thứ Năm của 12 con giáp (10/3/2016)

Tử vi

(Lichngaytot.com) Theo tử vi thứ Năm của 12 con giáp, người tuổi Dậu chỉ cần tránh việc đi xa, xuất hành là mọi sự đều an khang. Quý nhân Nhị Hợp chẳng mấy mà giúp sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào.

Tu vi thu Nam cua 12 con giap 1032016 hinh anh
 

Tử vi tuổi Tý

 

Tu vi thu Nam cua 12 con giap 1032016 hinh anh 2
 

Người tuổi Tý nhờ quý nhân Phúc Sinh nâng đỡ mà vận trình tốt đẹp, sự nghiệp phất nhanh như diều gặp gió, cả ngày thong thả vui mừng. Lại thêm ngũ hành Kim vượng, cầu lộc đắc lộc, cầu tài đắc tài.

 

Công việc được cấp trên cất nhắc và khách hàng để bạt nên khá thuận lợi, đạt thành tích cao, có thể được nắm giữ vị trí quan trọng hơn. Nhưng cẩn trọng trong lời nói với cấp dưới kẻo lại gây bất hòa. Nên thu phục nhân tâm để thăng tiến tốt hơn.

 

Chuyện tình duyên của người tuổi Tý cũng khá tốt nhưng vì Bạch Hổ gây xước xát chân tay nên tốt nhất là hẹn hò ở nơi thoáng đãng, gần nhà, có thể cùng nhau xem một bộ phim tại nhà hay hẹn hò lãng mạn trên chính sân thượng cũng là ý kiến hay.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: đen, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

 

Tử vi tuổi Sửu

 

Tu vi thu Nam cua 12 con giap 1032016 hinh anh 3
 

Thứ Năm người tuổi Sửu gặp Minh Đường và Quan Nhật nên sự nghiệp cùng tài lộc đều tốt, muốn tài có tài, muốn danh có danh, sinh động phong phú.

 

Vấn đề duy nhất đáng lưu tâm là sức khỏe không khả quan, nên hạn chế các hoạt động trong ngày, không vì tham công tiếc việc mà ngã bệnh. Ngũ hành tương khắc có thể nhân cơ hội này mà làm bạn mệt mỏi, khó chịu, cần tĩnh dưỡng nhiều.

 

Tội Chỉ vốn không hay xuất hiện lại ghé thăm người tuổi Sửu, cẩn thận những việc liên quan tới tố tụng, pháp luật hoặc những rắc rối với chình quyền địa phương.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

 

Tử vi tuổi Dần

 

Tu vi thu Nam cua 12 con giap 1032016 hinh anh 4
 

Tử vi thứ Năm của người tuổi Dần gặp ngũ hành tương hình nên cần thận trọng, bình tĩnh, lấy tĩnh chế động, lấy bất biến ứng vạn biến, không cần nóng vội, nhất là tránh nặng lời với đồng nghiệp để giữ hòa khí.

 

Sự nghiệp gặp Đại Hao có họa bất ngờ, đề phòng việc trên trời rơi xuống gây bất lợi hoặc có kẻ tiểu nhân ám hại, đối thủ hung hiểm ngáng đường. Lúc này, bản lĩnh cá nhân là mấu chốt, càng có năng lực thì càng vững vàng.

 

Tài lộc bình thường, sức khỏe và tình cảm có mặt tốt cũng có mặt không tốt. Làm gì cũng nên suy tính trước sau, ra ngoài lấy an toàn làm đầu. Hoàng Sa rình rập, tránh xuất hành, đi xa về hướng Nam.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: xanh lá, cà phê

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi tuổi Mão

 

Tu vi thu Nam cua 12 con giap 1032016 hinh anh 5
 

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão không phải một ngày hanh thông đối với bản mệnh. Do quan hệ tương hình gây áp lực nên tài vận của bạn không mấy khả quan. 

 

Nếu không thể thu được lợi lộc gì thì bạn có thể chuyển qua một hướng khác, như ra ngoài kết giao đối tác, gặp gỡ khách hàng, mở rộng mối quan hệ. Lộc Mã rất có lợi cho đường tiền tài và ngoại giao, càng đi nhiều càng thu về lợi lớn, không nên cố đấm ăn xôi làm những công việc không có kết quả.

 

Ngũ Quỷ rình rập để gây tai nạn về xe cộ nên bản mệnh đi đâu cũng phải khóa xe kĩ càng, đi lại cẩn thận. Đi đúng luật và nhường nhịn người khác kẻo tai bay vạ gió.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

 

Tử vi tuổi Thìn

 

Tu vi thu Nam cua 12 con giap 1032016 hinh anh 6
 

Tử vi hàng ngày của người tuổi Thìn ghi nhận tài lộc dồi dào, sự nghiệp hanh thông, cả ngày vui vẻ và thu nhiều may mắn.

 

Lộc Mã tương trợ mang tới cho bản mệnh nguồn tài chính rủng rỉnh, cả Thứ Tài và Chính Tài đều có thu hoạch. Nhân cơ hội này nên mở rộng đầu tư hoặc bắt tay vào một hạng mục mới, lãi càng thêm lãi.

 

Sự nghiệp có Tam Hợp thuận hòa, phát huy tiềm lực, sẵn sàng đảm nhận trọng trách, được lãnh đạo tin tưởng, công việc mở ra bước phát triển mới.

 

Thần cách đe dọa vận trình tình cảm, nên hạn chế đưa ra các vấn đề gây tranh cãi hoặc đặt nhau vào tình huống khó xử.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

 

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: vàng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

 

Tử vi tuổi Tỵ

 

Tu vi thu Nam cua 12 con giap 1032016 hinh anh 7
 

Người tuổi Tỵ có một ngày thứ Năm vận trình sự nghiệp tốt, ngũ hành tương sinh hỗ trợ, tự mình có thể tiến lên, ghi điểm trong mắt lãnh đạo, thăng cấp vị trí.

 

Nhưng đáng nói là tài lộc lại bị tiểu nhân chia chác, bản mệnh không hưởng được mấy. Vận tài lộc không khởi sắc, không nên đầu tư mạo hiểm, chỉ nên hi vọng vào tương lai.

 

Đầu xuân năm mới, nhiều người xuất hành, đi du lịch kết hợp với hành hương tâm linh, lễ bái đền chùa, tham dự lễ hội nhưng bản mệnh Tỵ không nên chọn ngày này, vì lễ bái không được như ý, có chuyện không may.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ

 

Tu vi thu Nam cua 12 con giap 1032016 hinh anh 8
 

Xem tử vi cho thấy hôm nay là ngày người tuổi Ngọ có Minh Đường quý nhân mang tới thuận lợi trong sự nghiệp, suy nghĩ đột phá, sáng tạo.

 

Người tuổi Ngọ tuy chưa thu được món lợi lớn trong thứ Năm nhưng lại đầu tư vào những hạng mục sẽ hái ra tiền hoặc nhận được công việc hái ra tiền trong tương lai. Nên không cần lo lắng, Nguyệt Tài mở kho sẽ không bạc đãi bản mệnh đâu.

 

Sự nghiệp vận tiến bước đều đặn, tình cảm thì hơi biến động. Người tuổi Ngọ nên nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ tình cảm, nếu đang chần chừ hoặc chưa thể đưa ra quyết định thì không nên để đối phương hi vọng quá nhiều.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

 

Tử vi tuổi Mùi

 

Tu vi thu Nam cua 12 con giap 1032016 hinh anh 9
 

Người tuổi Mùi muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc trong thứ Năm này thì nên tự thân vận động và chăm chỉ cố gắng vì quý nhân chỉ lướt qua, không giúp được gì nhiều.

 

Dẫu vậy, hôm nay cũng là một ngày tốt, thích hợp để khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu, đề xuất dự án mới, triển khai nội dung mới. Bạn sẽ tràn đầy hứng khởi đối với công việc. Nguyệt Tài trời ban sẽ mang tới những may mắn nhất định cho sự khởi đầu này.

 

Nhưng đáng lưu ý là bản mệnh nên hài lòng với những gì mình đang có và đã đạt được, đừng quá tham lam..

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: cà phê, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 

Tử vi tuổi Thân

 

Tu vi thu Nam cua 12 con giap 1032016 hinh anh 10
 

Tử vi thứ Năm của người tuổi Thân có Tam Hợp đặc biệt tốt cho nhân duyên và đường làm ăn. Nhưng phải phấn đấu thật nhiều thì mới có thể hiện thực hóa cơ hội thành lợi lộc.

 

Tài lộc khá, người tuổi Thân nhận được món Chính Tài nhờ đã chăm chỉ làm việc trong thời gian qua. Nhất là có thêm Lộc Mã thịnh vượng nên cơ hội kiếm tiền rất rộng mở, đầu tư nhất định có lãi. 

 

Sức khỏe thịnh vượng lại thêm nhân duyên tốt đẹp, người tuổi Thân có thể thoải mái một chút, đưa người yêu đi dạo bờ hồ, uống cà phê ngoài trời hay đi hóng gió ở ngoại thành, nhanh chóng thăng cấp mối quan hệ.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

 

Tử vi tuổi Dậu

 

Tu vi thu Nam cua 12 con giap 1032016 hinh anh 11
 

Theo tử vi thứ Năm của 12 con giáp, người tuổi Dậu chỉ cần tránh việc đi xa, xuất hành là mọi sự đều an khang. Quý nhân Nhị Hợp chẳng mấy mà giúp sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào.

 

Sự nghiệp có khởi sắc, năm mới đã được giao những hạng mục quan trọng, có cơ hội thể hiện năng lực và leo lên vị trí cao hơn. Tài lộc cũng tích cực vì Nguyệt Tài rất ưu ái bản mệnh, chỉ cần không quá tham lam thì chắc chắn sẽ có khoản tiền bất ngờ.

 

Tứ hành xung báo gia đình bất hòa, “cơm sối bớt lửa”, không nên hơn thua nhau.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

 

Tử vi tuổi Tuất

 

Tu vi thu Nam cua 12 con giap 1032016 hinh anh 12
 

Xem tử vi cho hay, người tuổi Tuất có quý nhân Lục Hợp nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, mồm miệng đỡ chân tay, vừa nhàn nhã mà vẫn được hưởng thành quả tốt.

 

Trong công việc, nên đối đãi với đồng nghiệp công bằng và rộng rãi để được lòng quần chúng. Tài lộc theo đó sẽ tự khắc chảy vào túi, không lo không có tiền tiêu. 

 

Ra ngoài đề phòng Đại Hao gây mất tiền tốn của, về nhà chú ý Bạch Hổ làm xước xát chân tay. Cẩn thận sát thần ở hướng Nam.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: cà phê, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

 

Tử vi tuổi Hợi

 

Tu vi thu Nam cua 12 con giap 1032016 hinh anh 13
 

Tử vi của người tuổi Hợi cho thấy, thứ Năm là một ngày tốt cho tình cảm, thích hợp để tạm gác những mối lo công việc, tiền bạc để hẹn hò người yêu, tụ tập bạn bè hay quây quần cùng người thân. Những câu chuyện thú vị sẽ giúp bạn nạp đầy năng lượng.

 

Tài lộc có chút Thứ Tài góp vui, kiếm được một khoản nho nhỏ nhưng quan trọng nhất vẫn là Chính Tài, hãy làm việc chăm chỉ để nguồn thu không bị lung lay.

 

Đáng lưu ý là phát sinh rắc rối do Ngũ Quỷ và Bạch Hổ cùng đe dọa. Tránh xuất hành, di chuyển xa hoặc động chạm dao kéo, vật sắc nhọn hay va chạm xe cộ trên đường.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Lichngaytot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *