Tử vi thứ Sáu của 12 con giáp (3/7/2015)

Tử vi

Tử vi thứ Sáu của 12 con giáp: Người tuổi Mão ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, do đó không tránh khỏi việc mắc sai lầm; vì tác động ngoại cảnh nào đó khiến người tuổi Hợi hoặc đối phương nảy sinh tâm lí hoài nghi, không tin tưởng…
 

Tử vi tuổi Tý
 

Vận thế sự nghiệp của người tuổi Tý giảm, xuất hiện những rắc rối thị phi khiến bạn cảm thấy áp lực và tinh thần xuống dốc. Tuy nhiên bạn lại khá may mắn về tiền bạc trong ngày hôm nay, các khoản thu chính và phụ đều tăng.
 

Chuyện tình cảm suôn sẻ, dù đi tới đâu người tuổi Tý cũng vượng vận đào hoa, dễ tìm được ý trung nhân của mình. 
 

Con số may mắn: 0, 4, 8

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Màu sắc may mắn: Đỏ đậm, xanh, trắng bạc

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Thìn, Sửu

 

Tử vi tuổi Sửu
 

Khối lượng công việc nhiều khiến người tuổi Sửu khó tập trung làm việc, hiệu quả công việc giảm. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thử nghiệm phương pháp làm việc mới, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.
 

Chỉ số tài vận tăng hay giảm phụ thuộc chủ yếu vào tiến độ công việc. Nếu công việc thuận lợi, đồng nghĩa với cơ hội thăng tiến, tăng lương.

Vận thế tình duyên khá tốt, cùng lúc có nhiều đối tượng ngỏ ý muốn kết thân với bạn. Tình cảm của các cặp đôi vẫn mặn nồng và hứa hẹn sẽ có chuyến du lịch xa.
 

Con số may mắn: 2, 3, 9

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc may mắn: Cà phê nhạt, đen, đỏ tía

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ, Tý

 

Tử vi tuổi Dần
 

Hôm nay, vận thế sự nghiệp của người tuổi Dần khá tốt, cần nắm bắt cơ hội này để phát huy năng lực và ưu điểm bản thân, cấp trên sẽ đánh giá cao điều đó. Tài vận hanh thông, nhưng đừng vì quá ham kiếm tiền mà lơ là việc chăm sóc sức khỏe.
 

Vì công việc thuận lợi nên tâm trạng của người tuổi Dần khá vui vẻ, điều đó có tác động không nhỏ đến chuyện tình cảm. Dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp đều cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.
 

Con số may mắn: 0, 1, 6

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc may mắn: Tím nhạt, xanh nước biển, xanh đen

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Hợi, Ngọ, Tuất

 

Tử vi tuổi Mão
 

Gần đây, người tuổi Mão ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, do đó không tránh khỏi việc mắc sai lầm. Điều đó phần nào cản bước đường phát triển sự nghiệp của bạn. Tài vận không lí tưởng, xuất hiện nguy cơ phá tài. Ngoài ra, cần chú ý nhiều đến sức khỏe.
 

Vận thế tình duyên không tốt, nhiều khả năng có người thứ ba xuất hiện chen ngang tình cảm đôi lứa. Với những cặp vợ chồng đã kết hôn, cần dành thời gian chăm lo đến gia đình hai bên, tránh rạn nứt tình cảm.
 

Con số may mắn: 1, 3, 6

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc may mắn: Xanh lam, cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Hợi, Tuất

Tu vi thu Sau cua 12 con giap 372015 hinh anh
Ảnh minh họa

 

Tử vi tuổi Thìn
 

Người tuổi Thìn nên chuẩn bị tâm lí sẵn sàng “ứng chiến” với kẻ tiểu nhân chơi xấu, ngấm ngầm phá hoại công việc. Chỉ số tài vận tăng mạnh, chính tài vượng, phụ tài dồi dào, tuy nhiên cần đề phòng rắc rối liên quan đến tranh chấp, kiện tụng.
 

Chuyện tình cảm khá ổn định, không có biến động bất thường xảy ra. Tuy nhiên, người tuổi Thìn vẫn nên chủ động hâm nóng tình cảm hoặc tự tạo cơ hội giao lưu tiếp xúc để tìm đối tượng phù hợp.
 

Con số may mắn: 2, 7, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc may mắn: Trắng, xanh nhạt, tím đậm

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

 

Tử vi tuổi Tỵ
 

Hôm nay là thời cơ chín muồi cho những ý tưởng hoặc kế hoạch mới của người tuổi Tỵ. Nắm bắt cơ hội trời cho này, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ khiến mọi người phải nể phục. Tuy nhiên, cần phải giữ thái độ khiêm nhường, tránh bị ghen ghét đố kị.
 

Tài vận hanh thông, xuất hiện nhiều ý tưởng đầu tư hoặc kinh doanh, trong đó một vài ý tưởng có tính khả thi cao, nếu thực hiện thì tỉ lệ thành công rất lớn. 
 

Vận thế tình duyên giảm, một trong hai bạn sẽ phải vượt qua thử thách do tác động ngoại cảnh. Nếu vượt qua, tình yêu sẽ thăng hoa và có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.
 

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc may mắn: Xanh đậm, trắng

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Sửu, Dậu

 

Tử vi tuổi Ngọ
 

Thái độ làm việc tích cực thường thấy của người tuổi Ngọ đã biến mất, thay vào đó là sự chán nản và bực bội. Nếu cứ duy trì tâm trạng này, chắc chắn cấp trên sẽ liệt bạn vào “danh sách đen” những nhân viên tiêu cực. Chỉ số tài vận giảm, cẩn thận phá tài nhẹ.
 

Vận thế tình duyên tăng mạnh, người độc thân vượng vận đào hoa nên có thể tìm được đối tượng có sự đồng điệu về tâm hồn. Tuy nhiên, với người đã kết hôn, cẩn trọng ngôn từ hành động, tránh bị người khác hiểu nhầm rằng có ý đồ đen tối.
 

Con số may mắn: 2, 3, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc may mắn: Xanh nhạt, đỏ

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mùi, Tuất

 

Tử vi tuổi Mùi
 

Vận thế sự nghiệp của người tuổi Mùi giảm mạnh, cần giữ thái độ bình tĩnh và tự tin để xử lí mọi khó khăn. Nếu thấy sức mình có hạn, nên thẳng thắn trao đổi với cấp trên để được trợ giúp. Tài vận ở mức trung bình, cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và người nhà  bởi đó chính là nền tảng có được nhiều tài lộc.
 

Vận thế tình duyên trung bình, người độc thân vẫn có tiến triển tình cảm tốt đẹp, có điều cần cho đối phương thêm thời gian để khẳng định lại tình cảm. 
 

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc may mắn: Tím nhạt, trắng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Hợi, Ngọ, Mão

 

Tử vi tuổi Thân
 

Hiệu quả công việc của người tuổi Thân sẽ không cao nếu như sức khỏe bị giảm sút. Do đó, bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Chỉ số tài vận giảm, đề phòng tranh chấp tài chính phát sinh khiến tổn hao tài sản.
 

Vận thế tình duyên không lí tưởng, người độc thân vẫn cần kiên nhẫn chờ đợi cơ hội tìm được đối tượng tốt; các cặp đôi cần cư xử khéo léo và đúng mực với người thân hoặc bạn bè hai bên, tránh gây phản cảm.
 

Con số may mắn: 0, 3, 5

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc may mắn: Kem, xanh đen, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tý, Tỵ

 

Tử vi tuổi Dậu

Với người tuổi Dậu, hôm nay là ngày “bội thu” trong công việc. Chỉ cần bạn làm đúng theo kế hoạch đã định sẵn trước đó, hiệu quả công việc sẽ rất cao, hứa hẹn cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Chỉ số tài vận giảm, không thích hợp cho đầu tư. 
 

Nếu đã chắc chắn tình cảm của mình, người tuổi Dậu có thể sắp xếp buổi ra mắt với gia đình hai bên, hôm là là thời điểm thích hợp để tiến hành việc đó.
 

Con số may mắn: 4, 6, 8

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc may mắn: Bạc, chàm, xanh nước biển

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Sửu, Thìn

 

Tử vi tuổi Tuất

Mặc dù tham vọng rất nhiều trong sự nghiệp, nhưng tinh thần làm việc lại xuống dốc và khó kiểm soát nên người tuổi Tuất chưa đạt được thành công như mong đợi. Tài vận trung bình, nếu có ý định đầu tư nên tìm đối tác có kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế mạnh để “chống lưng”, thúc đẩy nhiều thành công hơn.
 

Vận thế tình duyên giảm, hai bên nảy sinh mâu thuẫn gay gắt, nếu không nhờ người thứ ba (người thân, bạn bè) can thiệp, e rằng “lành ít dữ nhiều”, tình yêu sẽ rạn nứt.
 

Con số may mắn: 1, 4, 8

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc may mắn: Vàng kim, tím, vàng nhạt

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Dần, Ngọ

 

Tử vi tuổi Hợi
 

Vận thế sự nghiệp của người tuổi Hợi không lí tưởng, xuất hiện hàng loạt những mâu thuẫn và trở ngại trong công việc, ảnh hưởng đến toàn cục diện phát triển sự nghiệp. Chỉ số tài vận giảm, không gặp may mắn về tiền bạc, ngoài ra cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe.
 

Vì tác động ngoại cảnh nào đó khiến người tuổi Hợi hoặc đối phương nảy sinh tâm lí hoài nghi, không tin tưởng. Nhưng với sự nỗ lực của bản thân hai người, cộng thêm với sự giúp đỡ của bạn bè, mọi việc đều được xử lí ổn thỏa.
 

Con số may mắn: 2, 3, 5

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển, vàng kim, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão, Mùi

 

Việt Hoàng (Theo ZY)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *