Tử vi tình duyên năm 2016 của người tuổi Thân: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân

Tử vi
Cung hôn nhân người tuổi Thân gặp quan quý Học Đường quý nhân, dù không phải là đại quý nhân nhưng ngài chủ về có quý nhân bên cạnh chỉ dẫn, lại tọa cung hôn nhân nên có thể ví như chuyện tình cảm luôn có thầy giáo quản chế, hạn chế đào hoa kiếp, ngoại tình sẽ giảm đi phần nào, giúp cung hôn nhân không bị tổn thương. 

Người đơn thân thì không nên bàn tới chuyện thành gia lập thất, tốt nhất là tăng cường tìm hiểu, giao tiếp với đối phương, năm nay mà nói chuyện kết hôn thì không cát lợi. 

Với người đã có gia đình thì không cần ngại chuyện tình cảm ngoài luồng, muốn cầu đinh thì có thể xúc tiến trong năm nay nhưng phải hóa Thái Tuế trước.


NHÌN LẠI NĂM 2015

2015 than
 

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân năm 2015 tương đối hạnh phúc, tình yêu không gặp nhiều trở ngại. Bản mệnh Thân được gặp thiên can Thái Tuế Ất Mộc thành Hồng Diễm tinh nên tình cảm vợ chồng, yêu đương lãng mạn, nhiều hứng thú. Năm 2015 là năm thích hợp để bản mệnh sinh thêm em bé. 


NĂM 2016

Đào hoa ★★

Thất tình  ★★★ 


Rung động  ★★

Thu hút  ★★ 

Tới năm 2016, vận trình tình yêu của người tuổi Thân tương đối căng thẳng, hung cát lẫn lộn. Hung vì năm nay bản mệnh phạm vào Thái Tuế, trực mệnh nên cung hôn nhân tình cảm cũng chịu ảnh hưởng, vợ chồng không tránh khỏi mâu thuẫn. May trong năm bạn có Học Đường quý nhân trợ giúp. 

Học Đường hội lộc có Thuỷ Thổ trường sinh Thân, lâm quan Hợi, Bính, Đinh, Nhâm, Quý, đều là người tốt nên còn gọi là Quan Quý Học Đường. Học Đường thọ lộc nên mâu thuẫn vợ chồng sẽ được hóa giải phần nào, tình cảm cũng không bị phá hoại quá nghiêm trọng. Bản mệnh tuổi Thân nếu có cãi vã thì nên dành cho đôi bên thời gian để điều chỉnh bất đồng, đừng căng thẳng.

Tuy vậy, năm Bính Thân vẫn là một năm gian khổ với bản mệnh, bạn nên tránh các cuộc xung đột trực tiếp, luôn luôn giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp, thời gian qua đi vết thương được xoá lành thì tình cảm sẽ trở lại bình thường.


Đối với tuổi Thân độc thân năm 2016 bạn khó mà thoát khỏi tình trạng FA, cụ thể thì vẫn phải dựa vào sự tích cực của chính bạn. Thường ngày nên chú ý hành vi lời nói, tránh để lại ấn tượng xấu với đối phương, nếu không tỉ lệ “thoát án độc thân” của bạn chỉ bằng 0%.

Vì năm bản mệnh Trực Thái Tuế nên mọi mặt đều chịu áp lực, chuyện tình cảm tuy có lòng nhưng không dám thể hiện nên cuối cùng chẳng đi tới đâu.

CHI TIẾT TÌNH CẢM TỪNG TUỔI

Giáp Thân: Năm 2004 – 12 Tuổi – Khỉ qua cây – Ngũ hành Thủy

Bạn nhỏ tuổi Thân bước vào năm Bính Thân vì Giáp Mộc sinh Bính Hỏa nên vận trình dù hanh thông vẫn phát sinh nhiều việc nguy hại. Tuy vậy, vì bản mệnh còn nhỏ nên gia đình  chỉ cần lưu ý mặt sức khỏe là ổn. Năm nay Giáp Thân trở nên thiếu động lực học tập, thành tích tốt trước kia đạt được bị tụt dốc, gây áp lực cho trẻ.

Nhâm Thân: Năm 1992 – 24 tuổi – Khỉ nho nhã – Ngũ hành Kim

Người tuổi Nhâm Thân gặp Nhâm Thủy khắc chế Thái Tuế Bính Hỏa nên vận trình khó càng thêm khó, quan hệ với người khác giới kém cỏi, thường xuyên để lại ấn tượng xấu với đối phương. Bạn nên chỉn chu hình tượng bản thân, chú ý hành vi lời nói để cải thiện. 

Còn người đang yêu đương thì quan hệ sớm nắng chiều mưa, hay cãi cọ mâu thuẫn, vận trình tình cảm xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. 

Với người có suy nghĩ kết hôn trong năm nay thì có thể lấy hỷ sự hôn lễ để xung hung Thái Tuế, hóa giải không khí trầm mặc trong vận trình năm. 


Canh Thân: Năm 1980 – 30 Tuổi – Khỉ ăn quả – Ngũ hành Mộc Với người nữ độc thân Canh Thân thì vận đào hoa không bị xung đột quá nhiều nhưng cũng chưa chắc gặp được đối tượng vừa ý. 

Nữ Canh Thân đã yên bề gia thất thì đề phòng đào hoa truy đuổi, vì Thái Tuế đưa đẩy khiến quan hệ vợ chồng có chút xa cách một khi xuất hiện đối tượng vừa mắt thì dễ xảy ra quan hệ tay ba.

Với Canh Thân bản mệnh nam còn độc thân thì những rắc rối về sự nghiệp, tài lộc do Trực Thái Tuế gây ra khiến bản mệnh không có hứng thú với chuyện yêu đương. 


Mậu Thân: Năm 1968 – 48 Tuổi – Khỉ độc lập – Ngũ hành Thổ

Người tuổi Thân sinh năm 1968 có một năm hoạt động xã hội sôi nổi, ngoài việc gặp lại bạn bè cũ thì có thể gặp thêm nhiều bạn mới. 

Dù bản mệnh nam hay nữ thì đều có khả năng chuyển tình bạn thành tình yêu, nhưng trước khi quyết định thổ lộ bạn cũng nên suy nghĩ kỹ vì năm 2016 phạm Thái Tuế nhiều việc bất lợi. 

Với người đã kết hôn thì nên dành nhiều thời gian cùng nhau đi du lịch, nghỉ ngơi; năm phạm hung nên lấy động chế hung, hóa giải phần nào hoạn nạn. Đặc biệt bạn có thể nhờ hỷ sự của con cháu, người thân như lập nghiệp, kết hôn, thêm con cháu để xua đuổi cục diện xấu. 


Bính Thân: Năm 1956 – 60 Tuổi – Khỉ trên núi – Ngũ hành Hỏa Người tuổi Bính Thân gặp vận trình Bỉ Kiếp hai Bính Thân song hành nên gia trạch thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn trùng trùng, khó mà khống chế. 

Vì vậy bước vào năm 2016 bạn nên chuẩn bị tâm lý, giải tỏa bớt áp lực, trước khi nói hãy uốn lưỡi bẩy lần tránh vạ miệng. Tới cuối năm thì đặc biệt chú ý duy trì hòa khí với mọi người trong nhà, cầu nhân không bằng cầu thân.


Giáp Thân: Năm 1944 – 72 Tuổi – Khỉ qua cây – Ngũ hành Thủy Người sinh năm Giáp Thân ngũ hành Tuyền Trung Thủy là người đa tình nên cần lưu ý duyên phận qua lại trong năm nay. Mặc dù đã cao tuổi nhưng tư tưởng vẫn dễ bị xúc động, dễ rơi nước mắt, đặc biệt là những bản mệnh nữ; cần con cháu, bạn đời quan tâm chăm sóc nhiều hơn. 


HÓA GIẢI

bieu do hoa giai
 
Người nam tuổi Thân rất tận tâm với nửa kia, đối với  người bạn khác giới đều có thái độ quan tâm chăm sóc khiến các cô gái rất yêu thích, vì vậy mà tình cảm thường xuyên bất định, khó tìm thấy hạnh phúc cho mình, chuyện tình yêu phát triển không lý tưởng. 

Với bản mệnh nữ tuổi Thân thì lại coi trọng vẻ bề ngoài, không thích những người chủ động theo đuổi, thậm chí còn xua đuổi những những người theo đuổi quá nhiệt tình. 

Hôn phối
 

Đại cát: Tý,Tỵ, Thìn

Đại hung: Dần, Hợi

Phương đào hoa của người tuổi Tuất tọa phương Tây, ở phương vị này bạn có thể đặt đồ phong thủy Quý Nhân Đào Hoa hoặc đặt một bình hoa màu xanh hoặc màu lục. Bình hoa này nên cắm từ 4 bông hoa tươi trở lên, sẽ trợ giúp vận trình đào hoa của bạn. Lưu ý, phải dùng hoa tươi, thay nước thường xuyên, nếu không làm được thì tránh phương pháp này. 

ĐÀO HOA PHÁP

quy nhan than
 
Đào Hoa quý nhân chủ về hôn nhân, tình yêu, quan hệ nhân duyên. Quý nhân giúp thu hút mối duyên từ những người khác giới, thúc đẩy quan hệ xã hội và đảm bảo hôn nhân hòa thuận. Sách cổ có ghi: “Đào Hoa là Giản Trì, mặt trời xuất hiện đại thụ, ngũ hành tràn đất trời khiến người đơn thân thì có đối tượng, tài nghệ song toàn, mối duyên vừa ý nhất, tư duy nhạy cảm, phong lưu hào hoa, nhân duyên hưng vượng, được người trợ giúp”. 

Quý nhân Đào Hoa không chỉ giúp người độc thân mà người có gia đình cũng có thể dùng. Đeo hoặc dùng đồ này có thể thúc đẩy nhân duyên, hỗ trợ sự nghiệP hanh thông mọi bề. Nếu tình cảm xuất hiện rạn nứt thì quý nhân sẽ giúp đỡ để thu hút nửa kia, cứu vãn lại tình cảm. 

Tóm lại, tác dụng của Quý Nhân Đào Hoa là bổ sung thiên mệnh còn thiếu, nâng cao vận trình bản mệnh, nghênh đón quý nhân, tăng cường duyên phận, giải trừ hoạn nạn.

VÒNG ĐÀO HOA QUÝ NHÂN

vong than
 

Ngoài ra bạn có thể dùng ngọc Đào Hoa Quý Nhân, nữ thì dùng vòng tay Thủy Tinh có quý nhân tam hợp tuổi Thân để hưng thịnh vận trình tình cảm. Thuỷ Tinh là ngọc quý của tình yêu, giúp bạn theo đuổi tình cảm, nắm chắc tình yêu, chiêu mộ đào hoa thúc đẩy hôn nhân.

Thuỷ Tinh (Phù Dung Thuỷ Tinh) mang ánh sáng hồng phấn dễ chịu, hiền hòa, có thể mở tâm giới con người, cải thiện quan hệ xã giao, nắm bắt nhân duyên, gia tăng tình cảm nam nữ, đem tới nhân duyên tốt đẹp. 

Về mặt tâm linh, Thuỷ Tinh có thể cải thiện tinh thần căng thẳng của bản mệnh, thư thái những phiền não, mở rộng nhân tâm, biết cách thông cảm với người khác mà dễ cảm giác được nội tâm mọi người xung quanh.

* Người tuổi Thân trước khi kết hôn thì rất thấu hiểu đối phương nhưng khi đã thành người một nhà lại dễ tâm ngôn bất nhất, thường vì vui chơi mà lừa dối nửa kia.


NGỌC ĐÀO HOA QUÝ NHÂN

ngoc than
 
 Tam hợp quý nhân của người tuổi Thân là Thìn, Tý. Bạn có thể giao lưu, gặp gỡ, làm việc với những người này, nếu xung quanh thiếu những bản mệnh này thì dùng ngọc quý nhân để thúc đẩy vận trình. Lục hợp quý nhân của người tuổi Thân là Tỵ, khi tìm đối tượng bạn nên suy nghĩ nhiều tới bản mệnh này. 

Dùng đồ quý nhân Đào Hoa để nâng cao vận trình hoặc bạn có thể dùng gối, ống bút, đồ dùng, thảm có hình quý nhân.


TRẤN TRẠCH

guong tran trach
 

Đồ phong thủy vượng đào hoa tốt nhất năm 2016: Hòa Hợp Trấn Đào Mộc Gương.

Để thúc đẩy vận trình tình cảm bạn có thể dùng Hòa Hợp Trấn Đào Mộc Gương. Gương được làm chủ yếu từ gỗ đào, dưới tình hình Thân Tý Thìn Thủy cục năm 2016 thì vận trình tình cảm của bản mệnh được Thái Tuế Thủy cục tương sinh lại thêm” Thuỷ sinh Mộc” vượng đào hoa, hiệu quả đào hoa sẽ đạt mức cao nhất.


CẦU ĐÀO HOA

Năm nay vận trình đào hoa của bản mệnh không được vượng, đều là chính đào hoa, lại thêm Quan Quý Học Đường quan tâm nên tình cảm không được phong phú lắm. Vì vậy, nếu năm nay muốn cầu đào hoa vận thì tương đối khó khăn, nhiều chuyện rắc rối. 

Bạn nên dùng đồ phong thủy vượng đào hoa đặt trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc, để thúc đẩy vận trình giao tiếp với người khác giới.

Tích cực mặc quần áo màu trắng, màu hồng nhạt là màu đào hoa. Ngày 6, 16 hay 26 trong tháng, thứ 6, 6h tối là thời gian đào hoa mà bạn có thể tận dụng để đi ra ngoài mỗi khi gặp gỡ hoặc hẹn hò. 

dao hoa tram
 

Đào Hoa Trảm là vật phẩm phong thủy chuyên trảm vận đào hoa. Nếu trong gia đình xuất hiện vấn đề tình cảm thì nên dùng để hóa sát, chặn đào hoa, giải trừ nguy hại từ kẻ thứ 3. Nó có thể giúp bạn điều chỉnh tâm trạng tình cảm hỗn loạn, đa đoan. 


CẦU ĐINH

Người tuổi Thân năm nay vì vận trình chung đại hung nên không có lợi khi cầu con cái, tốt nhất bạn nên chờ tới năm 2020 Tý là năm đế vượng tam hợp cục thì tốt hơn. 

Ngoài việc lên trước kế hoạch thì bản mệnh có thể bày đồ cầu con Phật Học Pháp Tương Bảo Hộp Quan Thế Âm Bồ Tát,với ý nghĩa mong con, sau này đứa bé lớn lên công thành danh toại.
Tuy vậy, “nhân tính không bằng trời tính”, bậc làm cha làm mẹ nên tuân theo ý trời, nếu đứa trẻ sinh vào năm không hợp với cha mẹ thì đặt một cái tên như ý cát tường, phù hợp với bát tự của bé là ổn.

hop quan am
 

[Phật Học Pháp Tương Bảo Hộp Quan Thế Âm Bồ Tát]
 Quan Âm là vị bồ tát có nhân duyên nhất với chúng sinh, ngài biến hoá 32 loại phát tương để phổ độ chúng sinh, trong “Pháp Hoa Kinh Phổ Môn” có ghi “Nếu có nữ cầu nam, lễ bái cung dưỡng Quan Âm Bồ Tát thì sinh nam tử trí tuệ, tài đức. Nếu có nam cầu nữ thì sẽ sinh nữ tử đoan chính xinh đẹp, chúng sinh tôn trọng.” Đồ này thích hợp sau khi kết hôn, cầu con cái, bảo toàn thai nhi, sinh con cái trí tuệ, phúc đức. 

HOÀI THAI

cau con
 
Khi có thai mà sảy thai, dù dưới bất kỳ hình thức nào đều tạo ra ác duyên vô cùng lớn. Nhà Phật dạy rằng, đây là ác linh, phá hoại vận trình bản mệnh rất mạnh, phải nhiều năm sau mới khôi phục, cần thông qua phong thủy mệnh lý để hóa giải. 

Bạn có thể đặt đồ Phật học pháp tương bảo hộp Địa Tàng Vương Bồ Tát chuyên để hóa giải vận hạn từ việc hoài thai gây ra. Những bào thai chưa được ra đời sẽ phải đi tới địa ngục, oán hận ngút trời, nếu có Địa Tàng Vương Bồ Tát phổ độ thì sẽ được luân hồi và không còn tạo nghiệp.

NGOẠI TÌNH

om
 
Năm nay cung hôn nhân của người tuổi Thân có Học Đường quý nhân che chở nên cơ hội ngoại tình không nhiều, tuy vậy sức mạnh Thái Tuế  rất lớn nên bạn vẫn cần đề phòng. 

Quan hệ vợ chồng bị đe dọa, không hẳn do bản thân mình ngoại tình mà do nửa kia có người thứ 3, đem lại kiếp sát kiếp nạn. Bạn nên nhờ thầy xem bát tự hợp hôn của hai vợ chồng để tìm ra nguyên nhân, sau đó dựa vào bát tự của bản thân mà dùng đồ phong thủy hóa giải nạn đào hoa này.

Nhưng quan trọng nhất vẫn là giải tỏa tâm lý của bạn, cùng nửa kia giao lưu chia sẻ nhiều hơn, nhường nhịn, tránh cãi vã. 

Người độc thân mà gặp đào hoa thì gọi là đào hoa vận, tốt chứ không xấu vì có nhiều đối tượng để lựa chọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *