Tử vi TÌNH DUYÊN TUỔI THÂN 2019: Tình yêu thăng hoa chỉ khi đôi bên tin tưởng lẫn nhau

Tử vi

(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuổi Thân 2019, tử vi tình duyên tuổi Thân 2019 hung cát đan xen. Một mặt bản mệnh vượng đào hoa, mặt khác lại bị Hại Thái Tuế tác động, chỉ khi đôi bên thực sự tin tưởng lẫn nhau thì tình yêu mới thăng hoa.

1. TỔNG QUAN TÌNH DUYÊN TUỔI THÂN 2019

 

Tử vi tuổi Thân 2019, năm Hợi không phải năm tình duyên vượng của con giáp này. Kỷ Thổ lộ xuất Chính Ấn, mà Thân Hợi lại tạo thành cục diện Tương Hại, khiến cho  hôn nhân gặp phải xung sát.

 

Nhìn chung, vận đào hoa năm 2019 này của tuổi Thân không được lý tưởng lắm, khó tìm được 1 nửa phù hợp cho mình. Nam mệnh có phần may mắn hơn 1 chút, song cũng cần phải phá vỡ rào cản để nắm bắt cơ hội mới được.

 

 

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI THÂN

 

Tu vi tuoi Than 2019 - Boi tinh duyen tuoi Than
 
Theo tử vi khoa học, trong năm người tuổi Thân có nhiều cơ hội đi tụ tập, hội họp, lại thêm tính cách phóng khoáng thích giao tế nên con giáp này có rất nhiều cơ hội kết giao với người khác phái. Điều này cực kì có lợi cho người độc thân, tuy nhiên chớ nên vội vàng quyết định điều gì.

 

Nếu tuổi Thân còn chưa có đôi mà muốn tình yêu lãng mạn chân thành thì nên cẩn thận tìm hiểu, lựa chọn, chớ nên tùy tiện chọn người tạm bợ.

 

Ngoài ra, cần phải tự rèn luyện bản thân, nâng cao tu dưỡng cho mình, thay đổi quan điểm về tình yêu cũng như chọn người yêu theo hướng tích cực hơn. 

 

Bản mệnh có thể chủ động tìm kiếm cơ hội, cũng có thể thông qua sự giới thiệu của bạn bè người thân, nếu thấy không hợp thì là chưa đủ duyên phận. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, dù đã đến tuổi kết hôn cũng đừng quá lo lắng mà vội vàng.

 

Theo lịch vạn niên, nam mệnh có Thái Âm trợ mệnh, đường tình duyên năm nay khá tốt, có cơ hội tìm được tri âm tri kỉ ngay bên cạnh mình, khả năng trở thành 1 đôi cũng khá lớn.

 

Tử vi tuổi Thân 2019, nếu còn độc thân thì đây là chuyện vô cùng vui mừng. Tuy nhiên, nếu đã có đôi thì e rằng bản mệnh cần phải nghiêm cẩn giữ mình, chống lại sự mê hoặc, nếu không sẽ xảy ra sóng gió tình cảm. 

 

Xin nhắc nam mệnh tuổi Thân một điều này. Năm 2019 là năm Hại Thái Tuế, trong chuyện tình cảm dễ nảy sinh chuyện ngoài ý muốn, song phải biết khắc chế bản thân, an phận là hơn. 

 

Theo tử vi 2019, cục diện Hại Thái Tuế cũng chính là khảo nghiệm tình cảm với những đôi chưa thực sự tin tưởng về nhau.

 

3. CHI TIẾT TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI THÂN

 

Chi tiet tu vi tinh duyen tuoi Than nam 2019 Ky Hoi
 

Tử vi tình duyên tuổi Giáp Thân 2004 – Tuyền Trung Thủy

 

Trong năm 2019, chuyện học hành của người tuổi Giáp Thân đã không đâu vào đâu, học nhiều mà thi cử chưa chắc đã gặp may. 

 

 

Tử vi tình duyên tuổi Nhâm Thân 1992 – Kiếm Phong Kim

 

Tử vi tuổi Thân 2019, mặc dù phương diện công việc có bước tiến mới trong năm 2019, nhưng chuyện tình cảm của người tuổi Nhâm Thân vẫn chưa thực sự ổn định. 

 

Người độc thân vượng nhân duyên, nhưng tìm được đối tượng phù hợp không phải là chuyện dễ dàng.Tuy nhiên, nếu có thể tiến tới hôn nhân được càng tốt. Vì có thể lấy hỷ khí để ngăn chặn xui khí, hóa giải bất lợi về tình duyên cũng như các phương diện khác. 

 

 

Tử vi tình duyên tuổi Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc

 

 

Các cặp đôi dù xảy ra không ít mâu thuẫn, xung đột, nhưng đôi bên nhanh chóng hóa giải, mọi chuyện sớm được giải quyết theo hướng tích cực, gia đình vẫn trong ấm ngoài êm.

 

 

Tử vi tình duyên tuổi Mậu Thân 1968 – Đại Trạch Thổ

 

Sang năm Kỷ Hợi 2019, đời sống tình cảm của người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 khá lý tưởng. Bạn chủ động quan tâm, chăm sóc và thể hiện tình cảm với nửa kia, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu nên gia đạo yên ấm. 

 

 

Tử vi tình duyên tuổi Bính Thân 1956 – Sơn Hạ Hỏa

 

Năm 2019 gây khá nhiều bất lợi cho người tuổi Bính Thân về phương diện công việc. Điều đó ảnh hưởng nhiều tới tâm lý của bạn. 

 

Đã vậy, nửa kia lại không thấu hiểu, ít có sự chia sẻ, trò chuyện với nhau nên tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Các thành viên trong gia đình nảy sinh nhiều mâu thuẫn, khiến bản mệnh muốn yên ổn cũng không được, lại phải đứng ra xử lý.

Để xem chi tiết vận hạn cuộc đời người tuổi Bính Thân, mời bạn theo dõi các nội dung sau:
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nữ mạng
>> Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nam mạng

 

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÌNH DUYÊN

 

Hoa giai phong thuy cho tinh duyen 12 con giap nam 2019
 

Trong Kỷ Hợi 2019, tuổi Thân được Thực Thần ghé thăm, báo hiệu sẽ có nhiều buổi tiệc tùng, gặp gỡ mở rộng quan hệ xã giao, tăng cường nhân duyên.

 

Điều này đặc biệt có lợi cho những ai còn độc thân, nên chủ động nắm bắt. Tuy nhiên, do ảnh hưởng cục diện Hại Thái Tuế, chuyện phát triển tình cảm có thể gặp trục trặc.

 

Theo đó, để thúc đẩy nhân duyên cũng như vận đào hoa, người tuổi Thân đừng quên ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống hàng ngày. Cách làm này tuy đơn giản nhưng kiên trì làm trong thời gian dài sẽ phát huy tác dụng tuyệt vời. 

 

Theo phi tinh năm 2019, Nhất Bạch Tham Lang bay vào hướng chính Tây, cung tinh tương sinh, nếu được chú ý dọn dẹp và bài trí phong thủy đúng cách, gia chủ vừa lợi đường nhân duyên lẫn sự nghiệp và tài lộc.

 

Trong năm Kỷ Hợi, thời điểm vận đào hoa nở rộ nhất là vào tháng 2, 6, 10 và 12 âm lịch. Nếu biết bài trí phong thủy hợp lý, dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp, chuyện tình cảm đều “sở cầu như ý”, hạnh phúc ngập tràn. 

 

Theo đó, tại khu vực phía Tây của ngôi nhà (phòng khách, nơi làm việc), bản mệnh nên đặt một quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh hồng. Hoặc đơn giản hơn, có thể đặt một bát nước (có thả hoa càng tốt), 1 tuần thay nước 1 lần.

 

Những cách làm này đều nhằm mục đích tăng cường cát khí cho Nhất Bạch chủ đào hoa tinh. Từ đó, thúc đẩy tình duyên thuận lợi, tình cảm viên mãn.

 

Ngoài tử vi tình duyên tuổi Thân 2019, bản mệnh đừng bỏ lỡ Tử vi trọn đờiTử vi tháng, Tử vi tuần mới, Tử vi hàng ngày để nắm bắt vận cát hung trong tầm tay, từ đó chủ động và tự tin trên mọi phương diện trong cuộc sống.
 

Lichngaytot

Theo dõi Tình duyên 2019 của các con giáp khác dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *