Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 21-27/3/2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 21-27/3/2022

12 Cung hoàng đạo

Độc giả hãy cùng đón xem Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 21-27/3/2022

Xem Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 21-27/3/2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 21-27/3/2022 Bạch Dương

Đối với một số bạn, tinh thần của Bạch Dương bốc lửa có thể đã đi quá xa. Có lẽ bây giờ bạn đang cảm thấy ảnh hưởng của việc kiệt sức và cần phải nghỉ ngơi.

Đối với một số người khác, The Magician đảo ngược có thể là một cảnh tượng đáng hoan nghênh – một lời nhắc nhở rằng hầu hết những ý tưởng tuyệt vời nhất của bạn và trải nghiệm đều đến từ sâu thẳm tâm hồn và thế giới nội tâm của bạn, chứ không phải ở bề ngoài. Đôi khi đó thực sự là suy nghĩ có giá trị!

Dù trường hợp nào xảy ra với bạn, The Magician vẫn sẽ khiến bạn phải đi một chút đường vòng cho những đoạn phim táo bạo của chúng tôi.

Kim Ngưu

Tuần trước, bạn đang tập trung vào “thời gian của tôi”, Kim Ngưu. Nhưng bây giờ đã đến lúc cho các giải đấu lớn!

Với việc Cái chết được đảo ngược, giờ đây bạn có thể đang phải đối mặt với một số câu hỏi và suy nghĩ nghiêm trọng xung quanh danh tính của bạn và nơi bạn muốn đi tiếp theo. một thỏa thuận này là dành cho bạn!

Có thể cảm giác như rất nhiều thói quen và ý tưởng cũ mà bạn có trong quá khứ giờ đang mờ dần. Bây giờ đã đến lúc bạn phải tìm ra những gì cần thực hiện.

Hít thở sâu và sẵn sàng tiến lên phía trước Kim Ngưu. Bạn đã có được điều này!

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo mỗi ngày

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 21-27/3/2022 Song Tử

Tuần này có một chút hỗn loạn đối với Song Tử – mặc dù ai nói rằng Song Tử cũng không thể đánh giá cao một chút hỗn loạn, phải không?

Song Tử có thể đang đối phó với những nhân vật khó ưa và những tình huống xã hội khó khăn. Một số người có thể không chơi công bằng, cho dù đó là trong công việc, tình yêu hay điều gì khác.

Điều quan trọng là không được khúm núm trước trình độ của họ. Ngay cả khi bạn cảm thấy không có gì đi theo hướng của mình và mọi người đang chơi với một bàn tay không công bằng, bạn sẽ không hối hận vì đã trung thành với giá trị của mình và nhìn nhận mọi thứ một cách đúng đắn, Song Tử.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 21-27/3/2022 Cự Giải

Đó là một tuần tuyệt vời cho những người bạn Cự Giải của chúng tôi.

Lôi cuốn, vui tươi và tràn ngập sự kết nối ngọt ngào, The Lovers mang đến sức trẻ, năng lượng tinh thần cho bạn trong tuần. Bạn có thể cảm thấy dễ chịu hơn khi dành thời gian cho những người khác trong tuần này hoặc thậm chí là sắp xếp một ngày quan trọng theo đúng nghĩa đen.

Bạn có thể cảm thấy như bạn có nhiều lựa chọn hơn bình thường – và theo một cách tốt. Hãy tận hưởng bản thân, nhưng đừng quá bị cuốn vào sự lãng mạn và mơ mộng của nó quá nhiều.

Với sự cân bằng phù hợp giữa tính thực tế và sự nhiệt tình vui vẻ, tuần này có thể là một tuần tuyệt vời!

Sư Tử

Tạm dừng, Sư Tử – điều gì đó có thể cảm thấy hơi lạc lõng.

Nói cách khác, có thể bạn đang cảm thấy thiếu điều gì đó trong tuần này, chẳng hạn như kế hoạch của bạn không hoàn toàn diễn ra như bạn mong đợi hoặc mục tiêu của bạn không đến được điểm dừng cuối cùng như đã định.

Thế giới đảo ngược không thoải mái nhưng nó nhắc bạn tìm thấy sự thỏa mãn trong chính mình và trung thực về những gì cần thiết để gắn kết những kết thúc lỏng lẻo đó.

Có thể bạn sẽ không có một tuần thú vị và đầy cơ hội nhất, nhưng với thái độ đúng đắn, nó có khả năng trở thành một tuần đầy hứng khởi!

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 21-27/3/2022 Xử Nữ

Nếu có ai trong cung hoàng đạo xứng đáng được nghỉ ngơi một chút, tất nhiên đó là Xử Nữ.

Tuần này, bạn sẽ đạt được điều đó với 9 of Cups! Đây là tín hiệu “đi” màu xanh lá cây tươi sáng để tận hưởng bản thân, tung hoành một chút và tận hưởng những thú vui nho nhỏ trong cuộc sống. Bạn đã làm việc chăm chỉ và bây giờ là một thời để tận hưởng sự giàu sang.

Đây có thể không chính xác là một lễ kỷ niệm lớn hay sự kết thúc con đường khi nói đến một số mục tiêu và nguyện vọng lớn hơn của bạn, nhưng nó vẫn là điểm dừng chân để vui vẻ và ăn mừng.

Hãy vui vẻ, thả lỏng và tìm thời gian để trái tim Xử Nữ nhỏ bé của bạn tự do lang thang trong tuần này!

Thiên Bình

Tuần trước, Thiên Bình có một chút sương mù, không chắc chắn về những gì sẽ làm hoặc nơi để đi tiếp theo.

Giờ đây, với Queen of Cups đã đảo ngược, bạn sẽ sử dụng khoảng thời gian bối rối đó để làm lợi thế cho mình và bắt đầu phản ánh thực tế. Con số này nói về sự ổn định về cảm xúc và trí thông minh, và sử dụng nó cho một mục đích tốt.

Tuy nhiên, ngược lại, bạn có thể cần sử dụng sức mạnh của nó cho bản thân ngay bây giờ, tập trung vào bên trong hơn là bên ngoài. Điều này có nghĩa là bạn phải nghiêm túc nhìn lại bản thân và đánh giá các bước tiếp theo của bạn trước khi thực hiện bất kỳ sự cố lớn nào.

Rốt cuộc thì bạn là cái cân cân bằng, Thiên Bình. Đã đến lúc đưa họ trở lại nơi họ cần.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 21-27/3/2022 Thiên Yết

Bây giờ, tuần này, đã đến lúc bạn được chứng kiến ​​thành quả lao động của mình được đền đáp. Điều này nói lên một loại thành công lâu dài, thậm chí có thể truyền lại một di sản hoặc tác phẩm không chỉ mang lại lợi ích cho bạn.

Tuần của bạn sẽ tập trung vào vấn đề này và khai thác các cộng đồng, tập thể và ý tưởng rộng lớn hơn để xem mục tiêu hiện tại của bạn phù hợp với điều gì đó lớn hơn bạn như thế nào.

Vì vậy, tuần này có khả năng khá thú vị, Thiên Yết! Hãy sẵn sàng để nghĩ lớn.

Nhân Mã

Tuần trước, Nhân Mã đã trải qua quá trình xóa bỏ cái cũ để nhường chỗ cho cái mới.

Tuần này, bạn có thể gặp một số “tác dụng phụ” của việc làm đó. Đây không phải là một điều xấu! Nói “tạm biệt” với điều đó không phù hợp với bạn luôn luôn là một điều tốt.

Tuy nhiên, bạn có thể gặp một số “nỗi đau ngày càng tăng”. Tháp khuấy động mọi thứ và phá hủy các cấu trúc cũ. Đảo ngược lại, sự thay đổi có thể cảm thấy nội tâm hơn, bây giờ tính đến các tác động cảm xúc của việc tẩy rửa.

Điều này cuối cùng là tốt nhất, Nhân Mã. Đó chỉ là một cuộc phiêu lưu khác của người bắn cung hoang dã!

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 21-27/3/2022 Ma Kết

Phần thưởng của bạn đây rồi, Ma Kết! Đã đến lúc lấy hết rồi.

Bạn có thể không chính xác nhận được những phần thưởng hữu hình (như tiền bạc và niềm vui khi một dự án đã hoàn thành) mà bạn đang tìm kiếm trong tuần này, Ma Kết, nhưng bạn có cơ hội để giành lấy một thứ khác.

Đó là vỗ về sau lưng, sự công nhận của bạn bè và niềm vui khi kết nối với những người khác. Tất nhiên, bạn sẽ phải phân nhánh để nhận được phần thưởng này, nhưng tuần này, phần thưởng sẽ ở đó chờ bạn nếu bạn chọn!

Bảo Bình

Tuần này là tất cả về kết nối với những người khác, Bảo Bình.

Và không theo cách thế gian, nhân đạo của bạn, có thể khiến bạn mất tinh thần.  Thiên về sự kết nối cá nhân giữa các cá nhân với nhau, ưu tiên những người thân thiết nhất với bạn.

Đây là một tuần tốt cho chuyện tình cảm, bạn có thể gặp gỡ bạn bè, trò chuyện sâu sắc và củng cố các mối quan hệ. Mặc dù có thể không phải lúc nào những người thuộc cung Thủy sinh trí tuệ, có đầu óc hình ảnh rộng lớn cũng quan tâm theo đuổi những trái tim như vậy, nhưng tuần này chắc chắn là một tuần rất tốt để thử!

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 21-27/3/2022 Song Ngư

Tuần này Song Ngư có một bầu không khí hoài cổ và mơ mộng – mặc dù vậy, đối với những người bạn cá tính của chúng ta, không phải lúc nào cũng có?

Thể hiện rõ ràng nỗi nhớ này và khao khát quá khứ. Những kỷ niệm cũ có thể đột ngột sống lại và bạn có thể thấy mình thích mơ mộng (vâng, thậm chí nhiều hơn bình thường).

Đây có thể là thời điểm tốt để suy ngẫm về quá khứ và có được một số thông tin chi tiết mới mẻ về các sự kiện cũ. Có lẽ một chút khôn ngoan từ đó thậm chí sẽ giúp ích cho tình hình hiện tại của bạn!

Miễn là bạn không bị mắc kẹt trở lại đó, một chút hoài niệm được gột rửa qua tuần của bạn có thể là một điều tốt (có chừng mực).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *