Tử vi tuần mới của 12 con giáp (21-27/3/2016)

Tử vi

Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, giác quan thứ sáu của người tuổi Tý trong tuần này vô cùng nhạy bén, đặc biệt là những người làm các công việc liên quan đến con số như kế toán, phân tích thị trường, đầu tư, tài chính ngân hàng…

Với lợi thế này, bạn hoàn thành những hạng mục công việc cuối năm nhanh chóng và thoải mái chứ không hề áp lực. Hơn thế, còn hứa hẹn sự đột phá về doanh thu, mức thưởng cuối năm sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

Những ai còn chưa xác định được định hướng rõ ràng trong sự nghiệp thì tuần này là cơ hội tốt để bạn dành thời gian suy xét về vấn đề này. Tâm trạng tiêu cực trước đó sẽ nhanh chóng bị thổi bay, thay vào đó là niềm hứng khởi ngập tràn và hiệu quả công việc rất cao.

Bên cạnh đó, người tuổi Tý nào còn đang thất nghiệp hay chưa tìm được việc làm phù hợp sẽ được trưởng bổi giới thiệu công việc mới với chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Trong trường hợp nhận lời đi làm, hãy tỏ thái độ thực sự cầu thị, chăm chỉ làm việc để không phụ lòng người đã giới thiệu việc cho mình.

Trong tuần, những ai làm trong ngành truyền thông, báo chí cần đề phòng họa khẩu thiệt thị phi. Trước khi công khai thông tin nào đó, bạn cần xác định độ chân thực của nguồn tin, tránh vướng vào kiện cáo phức tạp.

Với chủ doanh nghiệp, bạn nên tận dụng sức mạnh hỗ trợ từ cát tinh Thiên Quyền để nhờ người tới giải quyết những khó khăn, vấn đề nan giải mà công ty đang gặp phải. Dùng người trong công ty vẫn là quyết sách ưu tiên hàng đầu, bạn nên cân nhắc kĩ điều đó.

Tình cảm của người tuổi Tý lí tưởng nhờ sự tương trợ của cát tinh Thiên Quý. Đây chính là thời điểm phù hợp để bạn bày tỏ tình cảm, hóa giải mâu thuẫn hay hàn gắn những vết thương còn lưu lại trong quá khứ. Nếu có ý định kết hôn, ngay từ bây giờ hai bạn hãy cùng nhau lên kế hoạch cụ thể để tiệc cưới diễn ra thuận lợi và ngập tràn hạnh phúc.

Người độc thân nên chủ động đi theo tiếng gọi trái tim, tránh nghe lời rèm pha mà từ bỏ hạnh phúc đích thực của mình. Nên nhớ, mức độ phù hợp giữa hai bạn thế nào chỉ người trong cuộc mới rõ nhất. Hãy chủ động nắm bắt cơ hội để tìm được nửa kia phù hợp.

Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

tuan moi 27 2
 

Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Sửu thấy vận trình tình cảm vẫn ở mức trung bình, tần suất giận hờn, cãi vã của đôi bên ngày càng nhiều. Ảnh hưởng bởi điều đó, bạn “nóng lạnh thất thường”, khi vui thì mọi sự hanh thông, lúc buồn thì kéo cả bầu không khí xung quanh trầm lắng, ảm đạm. Điều đó cũng là một trong những trở lực lớn ngăn cản bước đừng thành công trong sự nghiệp của bạn.

Người tuổi Sửu còn nảy sinh suy nghĩ hoài nghi về những nỗ lực, cống hiến của mình cho gia đình trong suốt thời gian qua. Bạn cho rằng, công sức mình bỏ ra không được đền đáp xứng đáng. Bao nhiêu nỗ lực vun vén cho gia đình nhưng nhận lại là thái độ lạnh nhạt của nửa kia.

Nếu cứ mãi chìm đắm trong lối nghĩ tiêu cực này, cộng thêm sự bất đồng về quan điểm chi tiêu tài chính trong gia đình, e rằng bạn sẽ đưa ra quyết định thiếu sáng suốt nào đó, khiến gia đình đang yên ấm bỗng sóng gió ầm ầm.

Vận đào hoa của người độc thân tuy có nhưng chưa đủ để tìm được đối tượng ưng ý. Hãy kiên trì chờ đợi, nóng vội chỉ khiến bạn đi hết từ sai lầm này tới sai lầm khác mà thôi.

Vận trình công việc của người tuổi Sửu cũng gặp nhiều trở lực, kém sắc hơn so với tuần trước. Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp được đẩy lên cao trào, kết quả là cả hai cùng chịu tổn thương và tổn thất như nhau. Vậy tại sao cứ phải đấu đá, tranh quyền làm gì? Hãy dùng thái độ lịch thiệp của quân tử để đối lòng tiểu nhân, ắt mọi sự thoáng đạt, không còn phiền nhiễu.

Người kinh doanh, buôn bán hay đầu tư cần biết nắm bắt thời cơ cũng như dừng tay đúng thời điểm. Căn cứ vào nhu cầu, thị hiếu khách hàng mà tung ra sản phẩm phù hợp, tránh tình trạng thứ cần thì hết, thứ không cần lại tồn ứ, ế ẩm.

Sức khỏe của người tuổi Sửu không có gì đáng lo ngại. Nhưng vì làm việc nhiều, thức khuya, ăn uống không điều độ nên khó tránh tình trạng đau đầu, dạ dày hay nhức mỏi mắt.

Vận thế tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Dần

Xét về tổng quan, vận thế của người tuổi Dần trong tuần này có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Trong công việc, bạn tự tin, phấn chấn, làm tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhờ vào sự nỗ lực của bản thân cũng như sức mạnh hỗ trợ lớn từ Thiên Quyền cát tinh, cơ hội tăng lương hoặc thăng chức trong tuần này rất lớn.

Bên cạnh đó, được nhiều quý nhân giúp đỡ, đặc biệt là những ai làm trong các ngành nghề liên quan đến kinh doanh, thiết kế, đào tạo… sẽ dễ dàng được cấp trên trọng dụng và giao phó nhiệm vụ quan trọng, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến hơn nữa.

Người làm chủ, kinh doanh, buôn bán đón một tuần bận rộn. Nhiều khả năng còn xuất hiện tình trạng có đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, người trong nội bộ bán đứng công ty… bạn cần phải hết sức cảnh giác.

Trong hợp tác, đầu tư, người tuổi Dần nên chủ động đề phòng đối tác tuổi Sửu hoặc Tỵ, tránh bản thân bị lừa gạt, thậm chí chiếm đoạt tài sản.
Cuộc sống gia đình có sự biến động không hề nhỏ, có thể bạn sẽ chuyển chỗ ở mới, con cái đi du học xa hay người già trong nhà lâm bệnh… Trải qua những chuyện này, bạn thấy mình còn quá nhiều thiếu xót, chưa thực sự dành nhiều thời gian quan tâm gia đình, nửa kia.

Vận đào hoa của người tuổi Dần trong tuần khởi sắc mạnh, đây là thời điểm lí tưởng để bạn thoát khỏi sự đeo bám của kiếp FA. Nhân đà này, hãy chủ động mở rộng các mối quan hệ và tìm cho mình tình yêu đích thực nhé.

Về sức khỏe, người cầm tinh con Hổ nên chú ý bảo vệ làn da của mình, đặc biệt là những cô nàng trang điểm thường xuyên, tránh rơi vào tình trạng viêm da dị ứng do mỹ phẩm.

Vận thế tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi tuổi Mão

Được sự che chở của cát tinh Thiên Quyền và Thiên Quý, công việc của người tuổi Mão vẫn trên đà thuận lợi. Khách hàng tiềm năng hoặc nắm trong tay quyền lực lớn sẽ chú ý tới bạn vì những biểu hiện xuất sắc trong thời gian qua. Lãnh đạo và đồng nghiệp đều tỏ thái độ ủng hộ, tin tưởng, thậm chí tán dương vì những phấn đấu miệt mài của bạn.

Những ai vừa mới đi làm có cơ hội được cấp trên giao phó nhiệm vụ quan trọng, đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao và khả năng ứng biến linh hoạt. Trời sẽ không phụ lòng những ai luôn nỗ lực hết mình và có lý tưởng sống rõ ràng.

Người làm chủ, kinh doanh, buôn bán có thể đi công tác xa hoặc vừa đi du lịch vừa kết hợp việc khảo sát thị trường. Nhìn chung mọi việc khá thuận lợi, nhiều khả năng bạn cũng tìm kiếm được đối tác hay nguồn hàng tiềm năng.

Lưu ý, nên hạn chế bắt tay hợp tác với người tuổi Thìn và Tý trong tuần, tránh xảy ra tranh chấp về tiền bạc hoặc khó khăn trong vấn đề thống nhất quan điểm.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão lí tưởng, cuộc sống gia đình hài hòa, hạnh phúc. Các mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu, cha mẹ và con cái được cải thiện rõ rệt.

Các cặp đôi từng bị gián đoạn trong tình cảm vì sự ngăn cản của gia đình, tuần này có thể kê cao gối mà ngủ bởi mọi khúc mắc đều được giải quyết ổn thỏa. Áp lực tinh thần giảm đi trông thấy, nên nụ cười lúc nào cũng rạng rỡ trên môi bạn.

Người độc thân vượng vận đào hoa, cơ hội gặp được đối tượng ưng ý khá cao. Điều quan trọng là bạn phải chủ động nắm bắt.

Vận thế tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Thìn

Nhìn chung, vận thế sự nghiệp của  người tuổi Thìn bình ổn trong tuần mới. Sự hoài nghi, mâu thuẫn giữa đồng nghiệp với nhau, cấp trên và cấp dưới được hóa giải êm thấm, các mối quan hệ xã giao hữu hảo, tạo không gian thoáng đáng để tập trung làm việc và phát triển sự nghiệp.

Công việc bận rộn và khá áp lực, nhưng con giáp thông minh và lanh lợi như bạn luôn tìm ra cách để sắp xếp và giải quyết mọi vấn đề. Với bạn, không gì là không thể. Một khi đã phấn đấu hết mình, bạn sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra. Nên mọi chuyện lớn nhỏ đều được bạn tiến hành đâu ra đó.

Nếu kí kết hợp đồng hay thỏa thuận hợp tác quan trọng, bạn nên tiến hành vào ngày 22 và 24, mọi việc sẽ được diễn ra thuận lợi hơn nhờ Thiên Quyền cát tinh che chở.

Người làm chủ doanh nghiệp, kinh doanh, buôn bán có một tuần nhiều thuận lợi, doanh thu tăng lên đáng kể. Thậm chí, bạn còn kí được hợp đồng lớn, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những người khác cũng như làm giàu cho chính mình. Nhưng lưu ý, cần thận trọng khi hợp tác với người tuổi Ngọ và Dần, tránh phát sinh mâu thuẫn thị phi không đáng có, ảnh hưởng đến cả tình cảm và tài chính đôi bên.

Dù kết hôn đã lâu hay vừa mới bắt đầu cuộc sống hôn nhân, bạn đều cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện với thực tại. Các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu mà chưa có con, nên “gieo giống” vào ngày 24 và 25, Thiên Quý cát tinh nhập cung giúp tỉ lệ thụ thai thành công cao hơn.

Vận đào hoa của bạn tăng mạnh, dễ dàng tạo sự chú ý mạnh với đối phương nên không khó để tìm được đối tượng ưng ý. Nếu chú ý chăm sóc vẻ bề ngoài của mình nhiều hơn, bạn càng dễ thu hút vận đào hoa.

Vận thế tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

tuan moi 27 1
 

Tử vi tuổi Tỵ

Xem tử vi tuần mới tuổi Tỵ, vận trình công việc có xu hướng giảm. Tâm trạng bất an, cảm xúc xáo trộn ảnh hưởng xấu tới tiến độ công việc. Đồng thời, bản tính chủ quan và cố cấp khiến mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp, cấp trên mất đi sự hài hòa vốn có.

Công ty hay cơ quan có sự điều chỉnh về nhân sự, điều đó cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sự tập trung cho công việc của bạn. Hãy nhanh chóng thoát ra khỏi tâm trạng rối bời đó, nếu không chính bạn sẽ mua dây buộc mình, tự nhốt mình vào mớ bòng bong, vừa đau đầu vừa làm việc kém hiệu quả.

Người làm chủ, kinh doanh, buôn bán có một tuần làm việc vất vả, xử lý hàng loạt những khó khăn về tình hình thiếu hụt nhân sự, yếu tố cung cầu… Chế độ ăn uống bị đảo lộn khiến sức khỏe của bạn ảnh hưởng rõ rệt.

Vận thế tình duyên của người tuổi Tỵ không lí tưởng. Khối lượng và áp lực công việc lớn khiến bạn không còn tâm trí dành cho chuyện tình cảm riêng tư. Thậm chí, đôi lúc bạn nổi giận vô cớ với đối phương, từ đó mâu thuẫn đôi bên ngày càng gay gắt.

Người độc thân vẫn chưa có tiến triển mới trong chuyện tình cảm, thậm chí còn bị đối phương từ chối lời đề nghị kết thân vì cho rằng chưa thấy được sự chân thành ở bạn.

Mặt sức khỏe xuất hiện chứng đau tai, ù tai do bạn lạm dụng điện thoại và tai nghe quá nhiều. Bên cạnh đó, nên chú ý điều chỉnh âm lượng tivi mỗi khi xem, tránh tình trạng ù tai càng nghiêm trọng.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới cho thấy, vận thế tình cảm của người tuổi Ngọ kém sắc hơn so với tuần trước. Tình cảm lứa đôi dần đi vào bế tắc khi bạn ngộ ra rằng, người ấy trước và sau khi kết hôn khác xa nhau đến vậy. Khi yêu thì nhẹ nhàng, cưng chiều mình bao nhiêu, kết hôn rồi lại lạnh lùng, chỉ chăm chăm làm việc mà không để ý hay quan tâm tới mình.

Có lẽ đó chỉ là cảm nhận của riêng bạn, đối phương lại không hề suy nghĩ như vậy. Đừng tưởng nửa kia lạnh lùng, thiếu sự quan tâm tới bạn nhé. Người ấy làm việc cật lực chỉ nhằm mục đích duy nhất, tăng thu nhập cho gia đình, muốn bạn có cuộc sống sung túc hơn mà thôi.

Nếu nhìn theo hướng tích cực, bạn sẽ nhận ra rằng mình đã sai. Hãy nhanh chóng thay đổi cách nghĩ tiêu cực đó thì tâm trạng của bạn mới phấn chấn lên được.

Người độc thân phải hết sức cảnh giác với những đối tượng đang theo đuổi mình. Trong số đó có không ít người chỉ nhòm ngó tới nhan sắc hoặc tài sản gia đình bạn. Đừng vội vàng nhận lời của người khác hay tự huyễn hoặc bản thân về thứ tình yêu vô thực.

Áp lực công việc trong tuần cuối cùng của năm con Ngựa khá lớn. Cộng thêm với một vài trục trặc trong vấn đề xã giao khiến áp lực tinh thần càng cao. Bạn dễ nổi cáu, nóng giận, trút giận sang người khác… tất cả những điều đó đều làm giảm giá trị và hình ảnh của chính bạn mà thôi.

Người kinh doanh, buôn bán cần thận trọng trong việc tung ra thị trường các loại sản phẩm mới. Tránh tình trạng bị khách hàng khiếu nại về chất lượng sản phẩm.

Đồng thời, cẩn trọng trước những thông tin không đáng tin cậy do đối thủ cạnh tranh tung ra. Nâng cao cảnh giác khi hợp tác với người tuổi Sửu và Dần vì dễ dàng xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp về cả tinh thần và lợi ích vật chất.

Vận thế tổng quan: ★☆☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★☆☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★☆☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★☆☆☆☆

Tử vi tuổi Mùi

Bước sang tuần mới, cát tinh Thiên Phúc chiếu mệnh nên hiệu quả công việc của người tuổi Mùi được nâng cao rõ rệt. Khả năng tập trung cao độ và sự phán đoán nhạy bén mang lại không ít thành công cho bạn.

Đặc biệt là những ai làm ngành nghề như phiên dịch, điện ảnh, thiết kế, đầu tư… khả năng tư duy càng nhạy bén, gặt hái được không ít thành công, tiếng tăm nổi như cồn.

Nếu trước kia bạn chưa tìm được công việc ưng ý, tuần này chính là thời điểm lý tưởng để người tuổi Mùi xác định rõ ràng định hướng, đường đi nước bước cho sự nghiệp của mình trong tương lai. Hãy mạnh dạn làm điều mình thích, đừng để ý quá nhiều tới lời rèm pha của mọi người xung quanh, muốn thành công, bạn phải khác biệt.

Đối với người làm chủ, kinh doanh, buôn bán, tuần này bạn cần mạnh dạn trao đổi với các khách hàng tiềm năng mà trước đó bạn chưa dám hoặc chưa có thời gian tiếp xúc. Biết đâu bạn sẽ kí được những hợp đồng hay thỏa thuận hợp tác “béo bở”, thu về khoản lợi nhuận lớn.
   
Tuần này, vận thế tình duyên của người tuổi Mùi thuận lợi, tình cảm lứa đôi bình ổn, mâu thuẫn được hóa giải êm thấm. Dẫu biết rằng cuộc sống còn trăm thứ phải lo, đặc biệt là vấn đề tài chính và cách đối nhân xử thế, nhưng tình cảm vợ chồng vẫn là yếu tố tiên quyết.

Vì thế, người tuổi Mùi nên dành nhiều thời gian để chăm sóc, quan tâm tới nửa kia hơn. Khi cả hai tìm được tiếng nói chung, sự đồng điệu trong tâm hồn, ắt vạn sự hanh thuận, gia đình trong ấm ngoài êm.

Người độc thân vượng vận đào hoa, dễ có người thầm thương trộm nhớ. Người này không ở đâu xa, ngay tại nơi làm việc của bạn. Nếu có thể, hãy chủ động “bật đèn xanh” để đối phương có thể tiếp cận bạn một cách dễ dàng hơn.

Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆

tuan moi 27 4
 

Tử vi tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân trong tuần mới gặp không ít trở ngại. Tài năng của bạn chưa được bộc lộ hết trong khi đó đã có kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị, thậm chí tìm cách nói xấu sau lưng.

Bạn cảm thấy mệt mỏi, ức chế khi phải dành quá nhiều thời gian để bận tâm suy nghĩ và giải quyết những vấn đề ngoài luồng như vậy.

Người làm chủ, kinh doanh, buôn bán cũng đối mặt với một tuần làm việc căng thẳng, bận rộn. Một vài mối làm ăn nhỏ của bạn bị bỏ dở giữa chừng, làm tiếp thì không có doanh thu, cực chẳng đã phải từ bỏ.

Về tình cảm, dù đã cố gắng nhượng bộ nhưng mâu thuẫn giữa hai bạn vẫn chưa thể giải quyết triệt để. Bạn phát hiện ra rằng từ trước tới nay đối phương không hề hiểu mình, từ đó nảy sinh tâm lí hoài nghi, chán nản.

Thay vì tự mình loay hoay xoay sở, bạn nên tìm tới sự trợ giúp của bạn bè, người thân. Tốt nhất nên trao đổi thẳng thắn với nửa kia để cả hai tìm ra phương án xử lí tối ưu.

Trong tuần, nhiều khả năng người tuổi Thân sẽ bị “ép hôn”, gia đình tự ý sắp xếp buổi ra mắt, gặp gỡ với đối tượng nào đó. Tất nhiên, tình huống bất ngờ khiến bạn cảm thấy vừa giận vừa lo, buổi gặp gỡ diễn ra không như mong đợi.

Vận thế tổng quan: ★☆☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★☆☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★☆☆☆☆


Tử vi tuổi Dậu

Sang tuần mới, vận trình tổng quan của người tuổi Dậu khởi sắc. Nhờ Thiên Quý cát tinh che chở, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới, nhanh chóng tìm cho mình tình yêu đích thực. Dù bạn có tỏ vẻ làm ngơ, nhưng vẫn khá nhiều vệ tinh vây xung quanh.

Người đã kết hôn nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nữa. Dù công việc bận rộn tới đâu, khuyên bạn đừng nên mang việc về nhà làm. Hãy dành khoảng thời gian buổi tối để quan tâm, trò chuyện với mọi thành viên trong nhà hoặc hướng dẫn con cái làm bài tập về nhà. Việc làm tuy nhỏ nhưng lại là sợi dây gắn kết hạnh phúc gia đình bền chặt.

Các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh đôi lúc cãi vã, to tiếng vì cái tôi cá nhân của mỗi người còn rất lớn. Chia sẻ, nhượng bộ là điều mà cả hai bạn cần làm trong thời gian này nếu muốn mối quan hệ có bước tiến vượt bậc.

Người độc thân vượng vận đào hoa, đi tới đâu cũng được mọi người chú ý tới. Vì thế, không khó để bạn mở lòng và tìm cho mình đối tượng phù hợp.

Trong công việc, nhờ khả năng phán đoán nhạy bén, người tuổi Dậu dễ dàng nắm bắt xu hướng thị trường, tìm kiếm đối tác tiềm năng, tăng doanh thu và mức thưởng. Hãy mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân, khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ của bạn. Tất cả đều được ghi nhận và đánh giá cao.

Nhân đà thuận lợi, bạn nên mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo nền tảng vững chắc cho bước đường thăng tiến trong sự nghiệp của mình sau này.

Về sức khỏe, người tuổi Dậu cần chú ý bảo vệ cột sống của mình, đặc biệt là dân văn phòng thường xuyên phải ngồi trước màn hình máy tính lâu. Bạn có thể tranh thủ thời gian vận động nhẹ nhàng ngay trong giờ làm việc để giải tỏa áp lực cho cột sống.

Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆

tuan moi 27 3
 

Tử vi tuổi Tuất

Vận thế tổng quan của người tuổi Tuất trong tuần mới được cải thiện rõ rệt. Hiệu quả công việc tăng nhờ khả năng phân tích và tổng hợp vấn đề nhạy bén của bạn. Hơn thế, nhờ giác quan thứ sáu nhạy bén của mình, bạn đã “cứu nguy” cho công ty trước trò xấu của đối thủ cạnh tranh. Theo đó, mức độ thiệt hại về tài chính giảm xuống. Uy tín của bạn càng được củng cố vững chắc.

Bên cạnh đó, đây là tuần lý tưởng để bạn triển khai kế hoạch, dự án hay ý tưởng sáng tạo mới. Với sự trợ giúp và ủng hộ của cấp trên cũng như đồng nghiệp, bạn không khó để gặt hái được thành công bước đầu.

Người làm chủ, kinh doanh, buôn bán cần thận trọng khi hợp tác với người tuổi Sửu và Mão, tránh mâu thuẫn nảy sinh khiến cả hai phía đều chịu tổn thất về cả tinh thần và vật chất.

Vận thế tình duyên của người tuổi Tuất tăng nhẹ và dần bước vào giai đoạn ổn định tuy nhiên để có được bước tiến đột phá lại là không hề dễ dàng. Thời gian dành cho công việc quá nhiều khiến bạn lơ là việc quan tâm, chăm sóc đối phương. Tuy hai bên không nảy sinh mâu thuẫn lớn nhưng cũng “bằng mặt mà không bằng lòng”.

Vì lí do công việc, người tuổi Tuất có thể đi công tác hay du lịch xa. Có thể nói, đây là tin vui, là điều tốt cho cả hai bạn. Nhờ những ngày xa cách, hai bên củng cố lại tinh thần cũng như tình cảm, phát hiện thấy tình yêu vẫn còn nguyên vẹn, chỉ đơn giản là đã bị gánh nặng vật chất lấn át mà thôi.

Vận thế tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆


Tử vi tuổi Hợi

Vận trình công việc của người tuổi Hợi trong tuần mới có những tiến triển tốt đẹp và thuận lợi. Những bất đồng, mâu thuẫn trong công việc giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên có cơ hội được hóa giải, tạo điều kiện cho sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn.

Tuần mới mang tới nguồn sinh khí mới, những việc mà trước kia người tuổi Hợi còn mơ hồ, hoài nghi thì nay sẽ được khẳng định một cách rõ ràng. Cứ theo đà đó, định hướng sự nghiệp ngày càng rõ hơn, bạn cứ việc thẳng tiến tới tương lai tươi sáng, nơi thành công đang đón chờ phía trước.

Người làm chủ kinh doanh, buôn bán có thể kí kết hợp đồng lớn, hứa hẹn nguồn doanh thu bất ngờ. Có thể bạn sẽ đi du lịch hay công tác xa, nhưng dù sao trên những hành trình đó, bạn cũng sẽ tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng.

Hãy thận trọng khi hợp tác làm ăn với người tuổi Thìn và Thân. Ảnh hưởng của hung tinh Thiên Sát rất mạnh, cùng làm với họ rất dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Tuần này, nhờ Thiên Quý ban ơn, người tuổi Hợi có thể triển khai kế hoạch mua nhà, chuyển nhà, mua xe hay đầu tư. Mọi quyết định của bạn đều được nửa kia và gia đình đồng thuận.

Bên cạnh đó, ngoài việc chăm chút cho bề ngoài của mình khi đi làm, bạn cũng nên chú ý chuyện ăn mặc khi ở nhà. Sự xuề xòa, luộm thuộm của bạn sẽ khiến nửa kia khó lòng mà mê nổi.

Người độc thân có tin bất ngờ trong tuần khi nhận được lời tỏ tình của “người cũ”. Tuy nhiên, thay vì rung động vì sự chân thành của đối phương, bạn nên hỏi trái tim mình trước, tránh tình trạng gượng ép.

Vận thế tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆


An Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *