Tử vi tuần mới từ 13 – 19/1/2020 của 12 con giáp: Mão căng thẳng, Thìn hứng khởi

Tử vi

(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới từ 13 – 19/1/2020 của 12 con giáp, Thực Thần xuất hiện đầu tuần mang lại cho con giáp tuổi Thìn sự hứng khởi nhưng có thể vì thế mà bạn không cẩn thận và chú ý tới chi tiết nên dễ để xảy ra sai sót ngay sau đó. Bạn phải mất từ 1-2 ngày cho việc sửa sai và khá phiền phức.

Mục lục

 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi tuan 130119012020 - Tuoi Ty
 

Đầu tuần cho tới cuối tuần có nhiều niềm vui, chỉ có một chút nhỏ khiến bạn phiền lòng nhưng không đáng để quan tâm. Thời điểm cuối tuần có Thực Thần ghé thăm hứa hẹn cơ hội ăn uống, gặp gỡ bạn bè, người thân để giải tỏa căng thẳng sau một ngày dài.

Điềm báo có một số vấn đề trong gia đình xảy ra khiến con giáp tuổi Tý đối mặt với nhiều cơn sóng cảm xúc thất thường. Đã đến lúc bạn nên tìm cách giải tỏa chúng thay vì cứ cố gắng chịu đựng hoặc dồn ép như bấy lâu nay. Vận trình tình cảm của các cặp đôi lúc này cũng không được như ý, cả hai cần phải kiên nhẫn hơn với nhau một chút.

Cuộc sống luôn đặt ra nhiều khó khăn, thử thách phức tạp cũng chỉ để thử sức bạn mà thôi. Vì thế, tuần này dù có xảy ra việc gì thì cũng chớ nản lòng, hãy thể hiện sự chủ động, gan dạ, dũng cảm cho phép bạn vượt qua mọi trở ngại. Sau cơn giông bão, đại dương lại trở về trạng thái yên tĩnh. Bạn có biết mình thuộc con giáp độc lập, không thích bị làm phiền và không làm phiền người khác.

Dịch Mã Chủ về dịch chuyển dự báo tuần này bản mệnh khá bận rộn với lịch trình đi lại nhiều nơi. Có thể vì lý do công việc và chúng khiến bạn thường xuyên trải qua cảm giác mệt mỏi, căng thẳng.  

 

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Có may mắn được trải nghiệm điều mới lạ đừng phiền lòng

 

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Chọn ra mùi hương yêu thích để lúc căng thẳng chúng giúp bạn cân bằng

 

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Đừng tự mình xử lý mọi việc

 

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Những thay đổi bạn thực hiện là cần thiết

 

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Có người hỗ trợ cho bạn làm những việc bạn cảm thấy khó khăn

 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu  

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi tuan 130119012020 - Tuoi Suu
 

Từ những ngày đầu tuần cho tới suốt tuần, con giáp tuổi Sửu chịu ảnh hưởng khá nhiều từ vấn đề tiêu cực từ bên ngoài, nhất là khi Thương Quan gây ra những tổn thương khiến bạn liên tục thất vọng về bản thân hoặc ai đó. Hãy mạnh mẽ và tin tưởng vào tương lai, những khó khăn này rồi sẽ sớm qua đi thôi.
 

Trong tuần này, con giáp tuổi Sửu đã phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc thất thường cũng như nhiều mối trăn trở khác nhau. Có thể bạn đã cảm thấy sự hiện diện của chúng được một thời gian nhưng chưa thực sự để ý tới và chúng đang ảnh hưởng tới cuộc sống, đặc biệt là khía cạnh công việc.

Vì vậy, hãy dành thời gian ở một mình nhiều hết sức có thể. Điều này sẽ giúp bạn bình tâm để lắng nghe chính bản thân. Bạn cũng sẽ nhận ra một số phương diện của đời sống hiện tại đang hoạt động không hiệu quả. Hãy dành thời gian xem xét lại toàn bộ và lên kế hoạch cải thiện chúng.
 

Tuần này vận trình tình cảm thuận lợi, là thời gian phù hợp để bạn tìm kiếm những mảnh ghép phù hợp cho đội của mình. Ngoài ra, một mối quan hệ hợp tác nào đó có thể sẽ gặt hái được thành công nhất định. Mở rộng tầm nhìn của mình và bạn sẽ thu hút được nhiều đồng đội ưng ý.  

 

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hãy tìm tới những người mang lại cho bạn lối suy nghĩ tiêu cực

 

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Việc ôm đồm quá nhiều thứ không mang lại lợi ích gì

 

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tạo nên điều đặc biệt từ những việc nhỏ mình làm

 

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Việc gì cũng mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó

 

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Những bế tắc chủ yếu xuất phát từ cách nghĩ của mình 

 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi tuan 130119012020 - Tuoi Dan
 

Vận trình tuần này của người tuổi Dần không có gì phải lo nghĩ quá, niềm vui tiền bạc sẽ ghé thăm bản mệnh vào cuối tuần giúp bạn giải tỏa được khá nhiều căng thẳng và phiền muộn trong lòng mình bấy lâu nay.
 

Tuần mới có nhiều điều xảy ra không như ý cho dù con giáp tuổi Dần luôn thể hiện thái độ cởi mở, luôn hòa đồng với mọi người. Bạn sống vì bạn bè và gia đình của mình, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ họ bất cứ khi nào có thể, nhưng đôi khi họ lại làm bạn cảm thấy thất vọng. Hãy cho đi bằng tâm thế vô tư, không trông đợi quá nhiều, bạn sẽ bớt cảm thấy buồn hơn đấy.

 

Mối quan hệ của hai bạn dần trở nên căng thẳng khi bạn nhận ra giữa hai người có những khác biệt. Với những việc hợp tác, hãy hết sức cẩn trọng trong tuần này, nếu làm việc gì quá cảm tính cũng có thể khiến bạn vô cùng ân hận sau này.

Thái Tuế Hung tinh điềm báo tai nạn bất ngờ, điều này nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa. Nếu không cẩn thận dễ bị tai nạn hoặc nhận án phạt khi tham gia giao thông, nhất là dịp có nhiều tiệc tùng không nên uống nhiều rượu bia và không điều khiển phương tiện giao thông sau khi uống rượu. 

 

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Bạn có thể thực hiện những bước tiến mới
 

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Những lời nhẹ nhàng, tình cảm của bạn được người khác ghi nhận

 

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Có những điều bạn không mong đợi đã xảy ra

 

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Đừng quá quan trọng đúng sai, hãy quan trọng sự bình yên trong tâm

 

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Cẩn thận với những sai sót nhỏ

 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tu vi 12 con giap - Tu vi tuan 130119012020 - Tuoi Mao
 

Ngày đầu tuần xuất hiện Tỷ Kiên khiến con giáp tuổi Mão cảm thấy căng thẳng chút thôi nhưng sau đó bạn đã điều chỉnh và cân bằng được tâm lý, nhờ đó mà cuộc sống đã an ổn hơn ít nhiều. Và điều quan trọng là biết buông bỏ đi những thứ không cần thiết để tập trung vào những thứ thực sự thiết yếu.

 

Có những trở ngại xuất hiện trong sự nghiệp con giáp tuổi Mão. Điều này sẽ đem đến một sự thay đổi lớn bên trong, thúc đẩy bạn bước chân ra khỏi vùng an toàn của mình. Vì vậy, nếu bạn đang chần chừ trước bất kỳ quyết định nào thì hãy sớm tiến hành nó. 

 

Về mặt tình cảm, nhiều con giáp độc thân sẽ muốn chấm dứt tình trạng hiện tại và muốn mở lòng mình ra. Hãy trở thành con người bạn muốn bị thu hút, khi đó tình duyên sẽ tìm đến bạn. Mặt khác, những cặp đôi đang yêu sẽ tiến đến những bước ngoặt nghiêm túc hơn.

Bách Việt Chủ đào hoa mang tới tin vui cho một số người đã mất niềm tin trong chuyện tình cảm. Đây là cơ hội tốt để hàn gắn vết thương lòng cho không chỉ người độc thân mà còn cho đôi lứa đã có những rạn nứt hôn nhân trước đây. 

 

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Xem nhẹ mọi chuyện bạn sẽ đỡ nặng lòng vì tất cả

 

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Ai đó sẽ làm bạn tức giận nhưng hãy tìm cách bỏ qua

 

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Bạn vẫn có thể sai sót nhưng quan trọng là ý thức muốn sửa sai

 

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Hãy hành động thay vì suy nghĩ quá nhiều

 

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Chuyện tình cảm mang lại cho bạn niềm vui 

 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi tuan 130119012020 - Tuoi Thin
 

Tử vi tuần mới từ 13 – 19/1/2020 của 12 con giáp, Thực Thần xuất hiện đầu tuần mang lại cho con giáp tuổi Thìn sự hứng khởi nhưng có thể vì thế mà bạn không cẩn thận và chú ý tới chi tiết nên dễ để xảy ra sai sót ngay sau đó. Bạn phải mất từ 1-2 ngày cho việc sửa sai và khá phiền phức.
 

Trong tuần này sẽ tràn ngập năng lượng sáng tạo. Điều này tạo cho bạn nhiều cảm hứng để vượt ra ngoài giới hạn vốn có của bản thân và biết đâu, bạn có thể khám phá một khả năng thiên tài khác của mình. Bạn có biết mình thuộc con giáp may mắn 3 tháng đầu năm 2020 này.

Mối quan hệ hiện tại của bạn với mọi người xung quanh sẽ có nhiều thay đổi. Trong công việc, mối quan hệ hợp tác giữa bạn và đối tác cũng chứng kiến những chuyển biến quan trọng. Riêng chuyện tình cảm, nếu giữa cả hai đang tồn tại nhiều bất đồng quan điểm, hãy tìm hiểu kỹ căn nguyên sự việc trước khi cắt đứt quan hệ.

Thiên Cẩu hung tinh gây hại cho sức khỏe cho bản mệnh khiến bạn thường xuyên trong tình trạng phải chịu áp lực nên thường xuyên cảm thấy khó ngủ, ăn uống không ngon miệng, bị giảm cân nhanh chóng… Bản mệnh chớ nên cố dùng thuốc ngủ, chúng chỉ càng khiến bạn trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn mà thôi.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tìm được nhiều điều ý nghĩa, niềm vui trong cuộc sống

 

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Căng thẳng khiến bạn không muốn ăn uống nhiều

 

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Xây dựng mục tiêu mới từ bây giờ là điều cần thiết

 

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Cẩn thận với những lời hứa hẹn của người khác

 

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Toan tính quá chưa chắc bạn đã đạt được điều mình thực sự muốn

 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi tuan 130119012020 - Tuoi Ti
 

Nửa đầu tuần toàn đối mặt với rắc rối khiến con giáp tuổi Tị đau đầu và muộn phiền, nhất là ảnh hưởng của Kiếp Tài mang đến cho bạn căng thẳng, có lúc bạn chẳng dám đối đầu với bất cứ điều gì cả. Tuy nhiên, chỉ bằng sự tin tưởng thôi bạn cũng đã đủ sức mạnh để vượt qua tất cả và cuộc sống lại tươi vui như chưa hề có gì xảy ra rồi.

Nhất là sao Thiên Đức hỗ trợ cho con giáp tuổi Tị có cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc. Có thể là khi vượt qua trở ngại này bạn thể hiện được bản thân, năng lực và nâng tầm vị trí, sức ảnh hưởng, có công danh rạng rỡ đấy.

 

Hiểu nhầm có thể xuất hiện giữa hai bạn và nguy hiểm hơn thế, vào lúc cao trào bạn có thể nói những điều không thể cứu vãn. Nếu xảy ra mâu thuẫn, tốt nhất hãy hoãn binh, dành thời gian để ngẫm nghĩ thay vì nhất định phải giải quyết vấn đề tức thì. Khi bình tĩnh lại, bạn sẽ hợp lý hơn nhiều trong lời ăn tiếng nói.

 

Tuần này, con giáp tuổi Tị sẽ được truyền cảm hứng để mở rộng hơn nữa những giới hạn của mình. Đừng chờ đợi, mà hãy chủ động thực hiện những bước đi tiếp theo cho dự án của bản thân. Mặt khác, trong công việc hiện tại, bạn cũng có nhiều cơ hội để nâng cao kiến thức và dấn thân vào nhiều trải nghiệm khác nhau.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đừng chờ mong ai đó khen ngợi, bạn cứ tập trung vào mục tiêu

 

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nhớ tận dụng hết cơ hội đang có, đừng xem chúng là tất nhiên

 

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Lắng nghe nhiều hơn giúp bạn xác định được ưu tiên

 

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tiền bạc khiến bạn thực sự quan tâm thời gian này

 

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Bạn được truyền cảm hứng để thực hiện kế hoạch mới 

 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi tuan 130119012020 - Tuoi Ngo
 

Tuần này không có thay đổi gì quá lớn cũng đừng buồn, con giáp tuổi Ngọ có thể sắp xếp lại cuộc sống thường nhật, giới hạn lại những công việc quá sức mình. Bạn vốn là người không muốn làm mất lòng bạn bè. Điều đó đôi lúc đòi hỏi bạn phải tham gia mọi cuộc gặp gỡ và vô tình khiến bạn thêm căng thẳng. Hãy sắp xếp lại các ưu tiên và cân bằng lại thời gian của mình.

Càng về cuối tuần công việc của bản mệnh ngày càng hanh thông. Vì thế, dù đầu tuần có dấu hiệu xấu gì thì đừng vội buông bỏ, chỉ cần bạn tập trung và vận dụng hết khả năng của mình thì sẽ sớm nhận được kết quả như mong đợi thôi mà.
 

Lời khuyên cho con giáp tuổi Ngọ muốn chuyện tình cảm yên ổn trong tuần này đó là nên nhớ rằng, khi có bất đồng ý kiến, kể cả nếu bạn thấy mình có lý, nhường nhìn vẫn tốt hơn. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều nếu biết cách nhường nhịn, hoặc ít nhất là thỏa hiệp.

Bạch Hổ Hung tinh không tốt cho những việc quá vội vã như quyết định việc gì hoặc khi đi lại. Nếu không cẩn thận dễ có tai họa, họa huyết quang, ma chay.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Bạn may mắn đọc được cuốn sách truyền cảm hứng

 

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Những giả định của bạn chỉ khiến bạn mệt mỏi

 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Không phải ai cũng thực sự quan tâm tới bạn như bạn nghĩ

 

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tránh đánh giá tình hình dựa vào lời nói của ai đó

 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Niềm tin đến từ những điều vô cùng nhỏ bé

 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi tuan 130119012020 - Tuoi Mui
 

Có khá nhiều phiền nhiễu xuất hiện trong suốt tuần nhưng con giáp tuổi Mùi chẳng vì thế mà lo lắng, bạn tập trung vào sáng tạo và tạo nên những thành quá khiến nhiều người bất ngờ. Có thể chúng mới lạ nên bạn có thể bị chỉ trích, chống đối cũng là điều dễ hiểu.

 

Tuần này, bạn hãy tập trung vào hình ảnh cá nhân bạn thể hiện trước mọi người vì có thể nó sẽ thu hút sự chú ý của một ai đó muốn đầu tư vào các dự án của bạn. Các mối quan hệ bạn mới xây dựng dần đây cũng sẽ đem lại một số tin tức tốt lành cho con đường sự nghiệp trước mắt. 

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mùi đáng mong đợi, vẻ ngoài bí ẩn của bạn cũng sẽ bị thay thế bởi hình ảnh một người cởi mở, hoạt bát, chăm xã giao hơn thường lệ. Đây chính là cơ hội để bạn tạo cho mình những mối quan hệ lâu về dài.

 

Cát tinh hỗ trợ cho sự nghiệp của con giáp tuổi Mùi thêm phần rự rỡ, tài vận hanh thông, nhiều cơ hội đón đợi, nhìn chung bạn không cảm thấy sợ hãi, lo lắng quá nhiều dù có bất cứ điều gì xảy ra với mình. Niềm tin cũng là yếu tố quan trọng hỗ trợ cho cuộc sống của bản mệnh. 

 

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Mọi thứ đều phải bắt đầu từ những điều tưởng như rất nhỏ bé

 

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tình cảm sẽ đạt được như ý muốn

 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Công việc khó khăn ban đầu nhưng sau đó thuận lợi

 

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Có người ghen ghét với thành công của bạn

 

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tâm lý của bạn ảnh hưởng quá nhiều từ người ngoài

 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi tuan 130119012020 - Tuoi Than
 

Tử vi tuần mới từ 13 – 19/1/2020 của 12 con giáp, đầu tuần nhân khi có Chính Quan thì có dự định gì thì bạn nên tiến hành càng sớm càng tốt vì dự báo càng về cuối tuần bạn càng dễ vướng vào rắc rối, chúng ảnh hưởng tới kết quả công việc cũng như các khía cạnh khác của cuộc sống của bạn rất nhiều đấy.

 

Thời gian này phù hợp cho con giáp tuổi Thân thư giãn hơn, nếu có quyết định quan trọng cần đưa ra thì nên đợi tới tuần sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Tránh khoe khoang nếu không dễ có kiện tụng, tranh chấp pháp lý. Bạn có biết mình thuộc: con giáp kiên cường, không để thất bại cản bước đến thành công

 

Vận trình tình cảm trầm lắng trong tuần này, đây không phải thời gian tốt để tuổi để người độc thân theo đuổi một mối quan hệ nghiêm túc. Hãy đi chậm lại. Bạn có thể bước nhanh hơn trong thời gian tới, khi vận may quan hệ được cải thiện. 

 

Đại hao Chủ về hao tài tốn của cho thấy sở thích vung tay quá trán của bản mệnh có vẻ đang đẩy bạn vào tình thế tài chính hạn hẹp. Bạn nên cân nhắc chi tiêu tiết kiệm, “tích tiểu thành đại” để giữ được một khoản tiền kha khá cho các nhu cầu thông minh, thiết thực hơn.

 

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Hãy quan sát thái độ của người khác để đánh giá tâm lý

 

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Niềm vui của bạn đến từ niềm vui của người khác

 

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không nên tiêu xài hoang phí, bạn chẳng cần phải thể hiện với ai

 

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Học cách nuôi dưỡng tâm hồn mình bằng việc thiết thực

 

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tranh hơn thua trong mối quan hệ là điều sai lầm

 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi tuan 130119012020 - Tuoi Dau
 

Thiên Tài xuất hiện vào đầu tuần mang tới cơ hội tiền bạc thì con giáp tuổi Dậu nên chớp lấy cơ hội ngay, vì ngay sau đó là một loạt rắc rối ập tới và bạn chẳng còn thời gian suy tính tới việc gia tăng thu nhập. Việc thoát khỏi khó khăn trong những ngày cuối tuần là cũng đủ khiến bạn mệt mỏi rồi.

 

Tuần mới sẽ là cơ hội giúp con giáp tuổi Dậu vén nhiều bức màn bí mật bạn không hề ngờ tới. Vì vậy, đừng vội đánh giá một quyển sách qua trang bìa của nó. Tìm hiểu mọi thứ thật cặn kẽ bạn mới biết được quyết định nào là đúng đắn cho bạn. 

Ở tình huống trong chuyện tình cảm diễn ra trong tuần này, bản mệnh nên nhớ “một điều nhịn bằng chín điều lành” chính là kim chỉ nam cho con giáp tuổi Dậu. Tuần lễ mới cũng hứa hẹn đem lại nhiều tình duyên thú vị cho đời sống độc thân, nếu cảm thấy sự hòa hợp, hãy cho cả hai một cơ hội.

Tiểu Hao cho thấy bản mệnh tốn một khoản tiền nhỏ nhưng cần thiết. Nhưng nếu là việc không suy tính từ trước thì cũng chớ nên xem thường nhiều khoản nhỏ vì khi chúng thành khoản lớn bạn sẽ gặp rắc rối đấy.

 

 

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Có cơ hội tốt trên bước đường công danh

 

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Bạn hiểu về một bí mật của ai đó

 

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Trình độ của bạn nên thường xuyên tìm cách để nâng cao

 

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Trái tim của bạn có những lý lẽ riêng của nó

 

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nhận được sự đồng cảm của ai đó

 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi tuan 130119012020 - Tuoi Tuat
 

Thiên Ấn sẽ ghé thăm vào cuối tuần giúp con giáp tuổi Tuất rời xa những căng thẳng thường nhật suốt tuần qua để thực hiện những ước mơ, mong muốn và thậm chí được thả mình vào những sáng tạo, thoát ra khỏi những giới hạn, khuôn mẫu.

 

Tuất có nhiều cơ hội thể hiện khả năng của mình trong tuần mới, sức sáng tạo của bạn cũng được phát huy tối đa. Nhiều ý tưởng mới mẻ sẽ tự động tìm đến bạn. Năm nay, đừng lãng phí chất xám của mình mà hãy biến chúng thành hiện thực. 

Phương diện tình cảm của bạn khá suôn sẻ, cơ hội hợp tác có thể mở ra cho bạn. Tuy nhiên, cơ hội này đòi hỏi bạn phải rạch ròi, hoặc tham gia một cách toàn tâm toàn ý, hoặc rút lui tuyệt đối. Nếu bạn và người ấy đang bàn tính về kết hoạch xa hơn cho tương lai thì nên thực hiện sớm ngay từ bây giờ bằng những hành động thiết thực, cụ thể.

 

Ngũ Quỷ Hung tinh có điềm tiểu nhân quấy phá khiến bạn muốn tập trung công việc cũng khó, không những thế, quá nhiều suy nghĩ và stress còn khiến bạn mệt mỏi thêm và việc này thực sự đã gây hại sức khỏe, kết quả công việc của bạn.

 

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hãy đánh thức giác quan của bạn bằng mùi hương

 

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Đừng để thời gian lựa chọn của bạn quá nhiều

 

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Mong muốn của bạn chỉ đúng ở một thời điểm

 

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Lựa chọn khôn ngoan bạn sẽ đỡ phí công sức

 

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Ghi nhớ những thứ bạn từng phạm sai lầm để chỉnh sửa, không phải để muộn phiền

 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 

Tu vi 12 con giap - Tu vi tuan 130119012020 - Tuoi Hoi
 
Tử vi tuần mới từ 13 – 19/1/2020 của 12 con giáp, Chính Ấn hỗ trợ cho vận trình công việc của người tuổi Hợi thêm phần suôn sẻ. Bản mệnh sẽ có những ngày làm việc vui vẻ, căng thẳng chỉ đến vào cuối tuần mà thôi. Bạn có biết mình thuộc con giáp nào dễ ôm cả đống tiền về tay?

Một số vấn đề liên quan đến nhà cửa sẽ nảy sinh trong ngày cuối năm Âm lịch này. Tuy nhiên, chúng lại mở ra một cơ hội mới để bạn cách tân không gian sống của mình. Một số người thân trong gia đình có thể đang lợi dụng sự hào phóng của bạn và điều này khiến bạn bận tâm quá mức cho phép. 

Tình cảm gia đình không được tốt, bầu không khí khá căng thẳng, chuyện lứa đôi cũng không thực sự như ý. Bạn thấy mình tốn nhiều thời gian cho cãi cọ hơn là để làm việc. Cố gắng đừng phản ứng giận dữ khi ai đó chọc tức bạn. 

Thái Âm Cát tinh hỗ trợ cho bản mệnh giải tỏa được những phiền phức để sớm trở lại thế căng bằng trong cuộc sống. Điều quan trọng là khi bạn hiểu ra nguồn gốc và lý do cốt lõi của vấn đề nên bạn không còn cảm thấy muộn phiền quá nhiều nữa.

 

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tránh bắt chước theo ai đó

 

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Có những mới lạ thú vị đang chờ đón bạn

 

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Việc gì nên cho đi hãy cho đi

 

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Niềm tin đã xây dựng sức mạnh cho bạn

 

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Nhớ nhìn tổng quan toàn bộ tình hình một sự việc

 

Lichngaytot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *