Tử vi tuần mới từ 3 – 9/2/2020 của 12 con giáp: Dậu có tiền, Tuất khó chịu

Tử vi

(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới từ 3 – 9/2/2020 của 12 con giáp, Chính Tài xuất hiện vào đầu tuần mang lại tin vui liên quan tới tiền bạc nhưng con giáp tuổi Dậu chớ chủ quan, nguy cơ tiền bị thất thoát mà bạn chẳng hay biết. Thậm chí, có thể tiềm ẩn cả rắc rối liên quan tới mối quan hệ vào thời điểm giữa tuần nữa đấy.

Mục lục

 Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 3/2/2020 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé. 

 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 

tu vi tuan moi 12 con giap - Tu ngay 030209022020 - Tuoi Ty
 

Con giáp tuổi Tý nên tận dụng những may mắn đang có ở đầu tuần để thực hiện những dự định còn đang bị bỏ ngỏ. Vào giữa tuần sẽ có Thiên Tài ghé thăm đưa tới tin vui về tiền bạc để bạn có thể đủ trang trải, mua sắm cho những ngày đầu năm mới.

 

Người độc thân không nên vội vàng với những mối quan hệ mới vì bạn và người ấy có nhiều khác biệt khó dung hòa. Đối với các nàng đã có đôi có cặp, hãy cẩn thận với hành động của mình. Có thể bạn đang vô tình đưa ra những gợi ý sai trái cho đối phương. 

Bản mệnh sẽ trải qua một tuần lễ đầy bận rộn và tiêu tốn nhiều tiền. Trong những ngày cuối tuần, hãy xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình. Liệu bạn có đang vung tay quá trán mà quên mất những nhu cầu mà bạn đang cần tiết kiệm hay không? Bạn có biết mình thuộc con giáp gặp quý nhân năm 2020, sự nghiệp đi lên phơi phới.

 

Đối với các mối quan hệ xã hội trong tuần này, đặc biệt quan hệ đối tác sẽ chiếm lấy hết quỹ thời gian của bạn. Một lưu ý là bạn sẽ không thể biết được ai mới thực sự tiềm năng cho những mục tiêu trong sự nghiệp của bạn, nên hãy đối đãi với họ một cách công bằng. 

 

 

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Khó khăn lại là cơ hội để bạn thể hiện mình

 

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tiến hay lùi không quan trọng bằng việc bạn học được những gì

 

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Những mong đợi của bạn đôi khi quá xa vời

 

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Khi chưa chắc chắn điều gì thì đừng nên tiến hành

 

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Hãy cân nhắc hơn trong từng hành động

 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu  

 

tu vi tuan moi 12 con giap - Tu ngay 030209022020 - Tuoi Suu
 

Tử vi tuần mới từ 3 – 9/2/2020 của 12 con giáp, Thương Quan xuất hiện từ đầu tuần khiến con giáp tuổi Sửu đối mặt với không ít khó chịu từ mối quan hệ cho tới tiền bạc suốt thời gian đầu tuần. Mọi sự chỉ được khởi sắc và giúp bạn thoát khỏi những rắc rối vào thời gian cuối tuần.

 

Con đường tình duyên của nhiều con giáp tuổi Sửu sẽ khởi sắc vào lúc này. Những ai còn độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng thú vị, đặc biệt thông qua các buổi họp mặt, đi chơi với bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp chút khó khăn mới khám phá được bản chất thật của đối phương. 
 

Việc giao tiếp của bạn cũng gặp nhiều thuận lợi. Bạn khéo lép dùng ngôn từ của mình để thuyết phục, lôi kéo người khác. Vì vậy, các việc liên quan đến thuyết trình, mở rộng mối quan hệ sẽ vô cùng phù hợp để thực hiện ở thời điểm này.

 

Những dự định trong năm mới bản mệnh nên thực hiện ngay từ bây giờ, đó bao gồm cả các công việc liên quan đến sắp xếp lại nhà cửa hoặc làm mới lại tủ quần áo sẽ trở thành trọng tâm tuần lễ mới của bạn. Với những gì bạn ít sử dụng hay cho đi bớt vì nó cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tài lộc của bạn nữa đấy. 

 

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Học cách suy nghĩ tích cực trong mọi phương diện cuộc sống

 

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Chớ nên trông đợi điều quá xa vời

 

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tự tin với quyết định của mình là đủ

 

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Những lời ai đó nói chỉ mang tính chất tham khảo

 

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Sự cẩn trọng quá đôi khi kéo lùi bạn lại 

 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 

tu vi tuan moi 12 con giap - Tu ngay 030209022020 - Tuoi Dan
 
Từ đầu tuần cho tới cuối tuần con giáp tuổi Dần thường xuyên nhận được những sự giúp đỡ và đặc biệt cuối tuần có sự ghé thăm của Thực Thần cho thấy có lời mời ăn uống, hẹn hò mà bạn khó có thể chối từ. Cứ vui vẻ gặp mọi người vì bạn sẽ sớm có niềm vui trọn vẹn bên bạn bè, người thân của mình đấy. Bản mệnh có biết mình thuộc con giáp tiêu tiền hào phóng, tương lai chắc chắn giàu có hơn người.

 

Phương diện tình yêu của con giáp tuổi Dần sẽ có nhiều biến chuyển tích cực. Các cặp đôi sẽ có cơ hội tháo gỡ những vướng mắc đang dày vò cả hai trong thời gian qua. Mặt khác, với những nàng độc thân, dường như chính chấp niệm của bạn về sự hoàn hảo đang ngăn bạn tìm kiếm một tình duyên ưng ý. 

Tâm trạng của bản mệnh trong tuần này lên xuống thất thường, có thể bạn không mấy hứng thú với việc ra ngoài nhưng hiện tại, bạn đang ở tâm trạng tốt nhất và sẽ không ngần ngại tham gia vào các buổi tiệc đầu năm mới. Hãy đi ra ngoài nhiều hơn và tìm niềm vui cho mình, tránh việc ở trong nhà quá nhiều ảnh hưởng tới suy nghĩ của bạn.

Nếu thời gian này thường xuyên phải di chuyển thì bản mệnh nhớ cẩn trọng, không được lơ là nhất là những đoạn đường vắng đừng di chuyển với vận tốc quá lớn, tránh việc bạn không xử lý kịp. Nếu tham gia các bữa tiệc, bạn cũng nên hạn chế sử dụng quá nhiều đồ uống có cồn.

 

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Hãy tìm cuốn sách bạn yêu thích để được trải lòng

 

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Chớ nên tập trung quá vào phương diện tình cảm

 

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Chẳng có ai ngăn được bước tiến của bạn

 

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Lời động viên của bạn dành cho người khác rất có giá trị

 

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chọn làm việc mình thích để tâm hồn được rộng mở

 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

 

tu vi tuan moi 12 con giap - Tu ngay 030209022020 - Tuoi Mao
 

Tuần này nếu con giáp tuổi Mão không quan tâm tới những muộn phiền nho nhỏ thì chẳng có gì đáng phải lo cả. Chính Ấn sẽ ghé thăm và hỗ trợ cho bản mệnh có một tuần mới làm việc khá suôn sẻ, được nhiều người hỗ trợ, giúp đỡ. Con đường sự nghiệp sẽ rộng mở trong tuần lễ mới.

 

Con giáp tuổi Mão sẽ không mấy vui vẻ với một mối quan hệ không có tương lai. Bạn tìm kiếm sự ổn định, nên hãy chủ động xây dựng yếu tố trong tình yêu. Do đó, nếu đang vướng vào một mối quan hệ không nghiêm túc, hãy thẳng thắn nói cho đối phương và làm rõ những kỳ vọng của bạn ở họ, ít nhất để cả hai có thể thấu hiểu được mong muốn từ đối phương. 

Sẽ không tránh được một số rắc rối nhưng để tận dụng tốt thời điểm này, bạn đừng nên quá tập trung vào chuyện thắng thua tại nơi làm việc mà hãy xây dựng cho mình những mối quan hệ đối tác thích hợp. Chúng sẽ đặt nền móng quan trọng cho những thành công sắp tới.  

 

Bản mệnh đủ thông minh để biết làm gì trong công việc cũng như mối quan hệ mình, nhờ đó mà bạn sớm thoát được rắc rối một cách dễ dàng. Bạn luôn tìm ra cách xử lý đúng đắn vì bạn hiểu chính mình hơn ai hết.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Những lời nhẹ nhàng, tình cảm của bạn được người khác ghi nhận

 

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Hãy nhìn thẳng vào thực tế, đừng cố trốn tránh

 

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tránh việc có những niềm tin sai lầm

 

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Có việc giúp bạn suy nghĩ thấu đáo hơn

 

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Sự thẳng thắn của bạn được ghi nhận 

 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 

tu vi tuan moi 12 con giap - Tu ngay 030209022020 - Tuoi Thin
 

Rắc rối và trở ngại liên tục xuất hiện trên con đường của người tuổi Thìn nhưng đừng chờ ai đó giúp vì chỉ có bạn tự cứu lấy mình trong những tình huống ấy thôi. Từ giữa tuần mọi sự sẽ hanh thông hơn khi Chính Ấn trợ lực giúp bạn nghĩ ra đường hướng thích hợp với bạn đối với hoàn cảnh hiện tại.

 

Đào hoa ghé thăm những người tuổi Thìn độc thân, bạn nhớ tinh ý khi quan sát các tín hiệu từ người khác giới. Với các cặp đôi, hai bạn sẽ trải qua thời gian tình cảm mặn nồng. Những nỗ lực gần đây của bạn cũng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kết quả khả quan về mặt tài chính. Xem thêm: Những lá số tử vi có chủ tinh báo hiệu lấy chồng giàu sang

Phương diện sự nghiệp của bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn. Bạn có cơ hội mở rộng tầm ảnh hưởng của mình tại nơi làm việc và gặp gỡ những người quan trọng. Đã đến lúc bạn suy nghĩ thấu đáo về kế hoạch tài chính cho tương lai. Hãy mở rộng tầm nhìn của mình và trở nên nghiêm túc hơn trong cách bạn sử dụng năng lực của bản thân. 

 

Thiên Cẩu Hung tinh dự báo bản mệnh sẽ dễ vướng vào rắc rối do người khác giăng bẫy, dù vô tình hay cố ý bạn khó thoát khỏi việc bị ai đó chỉ trích, chê bai. Điều quan trọng vẫn là bạn phải tự nhận thức việc mình làm sai hay đúng từ đó mà tìm cách điều chỉnh phù hợp.

 

 

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Chớ đứng núi này trông núi nọ

 

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Công việc của bạn đã có nhiều phần thuận lợi hơn

 

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Tránh ép ai đó vào đường cùng

 

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Có được giây phút vui vẻ với người thân

 

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Không ai hiểu hết những gì bạn đang trải qua đâu

 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

 

tu vi tuan moi 12 con giap - Tu ngay 030209022020 - Tuoi Ti
 

Tử vi tuần mới từ 3 – 9/2/2020 của 12 con giáp, người tuổi Tị sẽ phải bình tĩnh hơn trong cách hành xử, tránh việc làm hỏng các mối quan hệ khi bạn phải đối mặt với những trở ngại trong tuần này, nhất là Thiên Quan xuất hiện giữa tuần khiến một số kế hoạch của bạn rối tinh tối mù mà bạn không biết làm thể nào để xử lý.

 

Về mặt tình duyên, các con giáp tuổi Tị nên mở lòng thì chuyện tình cảm mới có thể tiến triển. Sẽ không ai có thể thấu hiểu con người bạn nếu bạn cứ mãi ngang bướng với cảm xúc của chính mình.  

Hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân chu đáo hơn. Trước hết, bạn nên đối xử tử tế với cơ thể và cả tâm trí của mình. Một đầu óc tiêu cực sẽ hút hết sức mạnh nội tại của bạn.

Đây cũng là thời gian phù hợp để người tuổi Tị làm mới phong cách cho bản thân, nâng cấp cuộc sống. Biết đâu qua đó, bạn cũng có thể kiếm cho mình một cơ hội tốt để gia tăng tài chính.  

 

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Càng thực tế bạn càng nhìn nhận ra vấn đề tốt hơn

 

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Bạn nhận ra những điều thú vị nhỏ bé trong những việc tưởng như bình thường

 

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Lắng nghe nhiều hơn giúp bạn xác định được ưu tiên

 

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tiền bạc khiến bạn thực sự quan tâm thời gian này

 

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Bạn được truyền cảm hứng để thực hiện kế hoạch mới 

 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 

tu vi tuan moi 12 con giap - Tu ngay 030209022020 - Tuoi Ngo
 

Có không ít khó khăn trong tuần mới đấy nhưng có đáng gì khi con giáp tuổi Ngọ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng vào cuối tuần. Lúc đó Thiên Tài đưa tới vận may về tiền bạc, mang lại niềm vui và sự hứng khởi mà bạn đã bị đánh mất từ bao lâu nay.

 

Chuyện tình cảm luôn khó nói, vì thế đừng nhìn cái đã có hoặc hiện tại mà kỳ vọng quá lớn khiến bạn cảm thấy thất vọng. Điều quan trọng là bạn hiểu rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó, thay vì đổ lỗi cho ai khác thì bạn nên tập trung vào bản thân mình.

Tuần mới với những gánh nặng hiện tại khiến cho bạn không còn thời gian và tâm sức để nghĩ đến những triển vọng tốt đẹp. Đừng chỉ nhìn nhận những giá trị thực tế hiện tại, nên cố gắng suy nghĩ rộng mở và có chiều sâu hơn, nếu bạn muốn đạt được những kết quả tương xứng.

Sao Bạch Hổ chiếu nên con giáp tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều sự bất lợi từ sức khỏe cho đến mối quan hệ và điều này cũng ảnh hưởng tới cả công việc. Để thoát khỏi tình cảnh này bạn phải tỉnh táo thay vì vùi đầu vào buồn tùi hay kêu ca, than thân, trách phận.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Nhớ tận dụng hết cơ hội đang có, đừng xem chúng là tất nhiên

 

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đừng nghĩ nhiều hãy bắt tay vào hành động

 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Sự quyết liệt của bạn sẽ mang lại kết quả tốt

 

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Hãy làm những gì bạn thực sự muốn làm

 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy tự tìm ra chân trời mới cho riêng mình

 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 

tu vi tuan moi 12 con giap - Tu ngay 030209022020 - Tuoi Mui
 

Tử vi tuần mới từ 3 – 9/2/2020 của 12 con giáp, cũng như mọi người, con giáp tuổi Mùi sẽ gặp khó khăn khi khởi sự làm việc gì đó nhưng tinh thần lạc quan mà Chính Ấn đưa tới vào thời điểm giữa tuần sẽ giúp bản mệnh trở nên mạnh mẽ hơn, vui tươi hơn, nhờ đó mà việc gì có trở ngại thì cũng chẳng đáng để lo lắng.

 

Sức hấp dẫn vốn có của người tuổi Mùi đang ở thời điểm đỉnh cao, mọi người sẽ bị cuốn theo từng hành động của bạn. Tuy nhiên, dường như điều này đang lấy mất đi một phần không gian riêng tư của bạn. Do đó, hãy dành thời gian cuối tuần để lấy lại năng lượng cũng như hồi phục lại khả năng sáng tạo cho bản thân.  

Nỗ lực của bản mệnh có thể giúp cho bạn có được sự ghi nhận của cấp trên và sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để đón nhận những điều đẹp đẽ xuất phát từ chính những thành quả mà bạn đạt được. 

 

Dù có phải đối mặt với rắc rối nào cũng đừng bi quan vì sao Tử vi sẽ mở lối cho bạn nhìn nhận vấn đề một cách đúng đắn. Nhờ sự hướng dẫn khá cụ thể của ai đó mà bạn tìm ra cách xử lý thực sự phù hợp cho mình.

 

 

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Để cho những khát khao dẫn lối bạn đi

 

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Chẳng có con đường nào rải toàn hoa hồng

 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Vận trình tình cảm suôn sẻ, rực rỡ

 

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Sự lạc quan nâng bước bạn qua khó khăn

 

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Vượt khó là cách để tìm ra chính mình

 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

 

tu vi tuan moi 12 con giap - Tu ngay 030209022020 - Tuoi Than
 

Thiên Ấn xuất hiện vào cuối tuần sẽ soi sáng con đường của người tuổi Thân, kéo bạn ra khỏi những rắc rối mà bạn phải đối diện hồi đầu tuần. Vì thế, điều quan trọng vẫn là bạn không nên thất vọng sớm quá mà đánh mất niềm tin vào bản thân.

 

Vận trình tình cảm trầm lắng và thậm chí có nhiều người không được như ý, các cặp đôi dễ gây căng thẳng cho nhau vì một vấn đề liên quan đến một người khác. Bạn nên tránh thái độ chỉ trích nếu muốn nhà cửa êm ấm.

Không thể tránh khỏi việc có người muốn kiểm soát và soi mói những gì bạn làm, nhưng lúc đó là lúc bạn thể hiện bản lĩnh của mình. Đừng để những ánh mắt dõi theo khiến cho bạn bối rối và mất tự tin nhé, nếu không bạn đâu có thể thể hiện được hết sức mình.

 

Có dấu hiệu con giáp tuổi Thân phải chi tiêu dồn dập khá nhiều khoản, dường như bạn phải lo lắng quá nhiều vấn đề và đang tự làm mình quá sức. Nếu cần bạn nên nhờ trợ giúp, bạn không đủ tiền để trang trải cho hết mọi việc đâu. Bạn có biết mình thuộc: con giáp sau hãy kiên trì vì thành công thường đến muộn.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Bạn bất ngờ về cách cư xử của ai đó

 

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Đừng dại khờ tin tưởng vào ai đó quá

 

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không nên gây cẳng thẳng với bất cứ ai

 

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tránh gây mâu thuẫn với một nửa của mình

 

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Không nên thích gì mua nấy một cách bộc phát

 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 

tu vi tuan moi 12 con giap - Tu ngay 030209022020 - Tuoi Dau
 

Tử vi tuần mới từ 3 – 9/2/2020 của 12 con giáp, Chính Tài xuất hiện vào đầu tuần mang lại tin vui liên quan tới tiền bạc nhưng con giáp tuổi Dậu chớ chủ quan, nguy cơ tiền bị thất thoát mà bạn chẳng hay biết. Thậm chí, có thể tiềm ẩn cả rắc rối liên quan tới mối quan hệ vào thời điểm giữa tuần nữa đấy. 

 

Đối với chuyện tình cảm, nhắc nhở con giáp tuổi Dậu rằng mẫu hình quá lý tưởng của bạn không tồn tại trong thực tế nên thay vì khăng khăng bám vào đó, hãy để bản thân tự nhiên bị thu hút bởi người khác. Có thể bạn cũng sẽ ngạc nhiên về chính mình.

Tiểu hao có ảnh hưởng ít nhiều tới túi tiền của bạn nhưng may mắn bạn đủ năng lực để điều chỉnh mọi thứ trở về trạng thái cân bằng trong tuần lễ mới. Vì vậy, có thể đã đến thời điểm bạn nên nâng cấp kế hoạch chi tiêu cho mình.

Hãy tập trung vào việc nghĩ ra xem có cách nào bạn có thể nâng cao khả năng sinh lời cho thu nhập của chính mình hay không, hoặc bạn đã lên kế hoạch tích lũy vốn cho một dự định nào đó trong tương lai chưa? Với thái độ và suy nghĩ đúng đắn, hứa hẹn tình hình tài chính của bạn sẽ điều chỉnh theo hướng tích cực trong thời gian tới. 

 

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Cẩn thận với ví tiền của bạn

 

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Chớ kỳ vọng quá nhiều vào điều không có cơ sở

 

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Sự chủ quan sẽ khiến bạn phạm sai lầm

 

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Kế hoạch càng chi tiết càng tốt

 

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Lựa chọn khôn ngoan bạn sẽ đỡ phí công sức

 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 

tu vi tuan moi 12 con giap - Tu ngay 030209022020 - Tuoi Tuat
 

Hãy tận hưởng trọn niềm vui ngày đầu tuần con giáp tuổi Tuất nhé vì những sự cố mà Kiếp Tài đưa tới ngay sau đó sẽ liên tục khiến bạn khó chịu, bức xúc và hay cáu kỉnh. Hãy bỏ qua những gì có thể bỏ qua được để giữ tâm trạng vui vẻ, thoải mái đấy nhé.

 

Người tuổi Tuất cũng sẽ trở thành trung tâm của mọi sự chú ý nhờ đó mà người độc thân thu hút được kha khá những người khác giới, điều quan trọng là bạn cân nhắc ai sẽ phù hợp với mình mà thôi. Đối với bạn bè, người thân, mọi người đều muốn bạn có mặt trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, hãy lựa chọn giúp đỡ hoặc ở cạnh những ai có mối liên hệ mật thiết với bản thân bạn. 

Tuần này con giáp tuổi Tuất hứa hẹn sẽ thực hiện được những dự định trước đây với kết quả tốt đẹp. Đây cũng là động lực để bạn có thêm những mục tiêu mới trong những tuần mới đấy.

 

Ngũ Quỷ Hung tinh gây hại sức khỏe của bản mệnh dự báo nếu bản mệnh không thực sự dành thời gian chăm sóc cơ thể mình đúng cách thì lúc này dễ ốm đau và phải nhập viện. Nếu ai cảm nhận rõ sức khỏe không tốt nên tìm cách điều chỉnh lại lối sống của mình lành mạnh hơn, bạn nên nhớ phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh.

 

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hãy hiểu cho hành động và lời nói của ai đó

 

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Đừng để thời gian lựa chọn của bạn quá nhiều

 

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Mong muốn của bạn chỉ đúng ở một thời điểm

 

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tránh giữ mãi những niềm tin sai lầm

 

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Nhớ nhìn tổng quan toàn bộ tình hình một sự việc

 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 

tu vi tuan moi 12 con giap - Tu ngay 030209022020 - Tuoi Hoi
 

Một tuần có nhiều thuận lợi sẽ bù đắp cho những khó chịu mà con giáp tuổi Hợi phải đối mặt vào cuối tuần khi nhiều việc không đi theo kế hoạch mà bạn đã định. Hãy chấp nhận đó là điều tất nhiên có thể xảy ra để thử thách sự gan dạ, bền chí của bạn mà thôi.

 

Đây là một trong số những lần hiếm hoi bạn để lắng nghe theo tiếng gọi của con tim. Nếu bạn đã gặp được một người ưng ý, đừng chần chừ nữa mà hãy thử cho cả hai cơ hội. Với các cặp đôi, thời gian này hãy thử cho nhau những khoảng trời riêng để nhìn nhận lại tình cảm của mỗi người.

Càng để ý tới lời người khác nói, con giáp tuổi Hợi lại càng dễ bị yếu thế. Đừng lắng quá nhiều về việc những người xung quanh đánh giá bạn như thế nào, điều quan trọng và là chính mình, tự tin vào bạn mà thôi.   

Thái Âm Cát tinh tương trợ cho những con giáp nữ đang cảm thấy lạc lối. Bạn sẽ sớm tìm được niềm tin trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm, vì thế dù khó khăn vẫn còn đó nhưng bạn vẫn đủ mạnh mẽ để thực hiện những mong muốn của bản thân.

 

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Việc bạn có chủ đích nhất định sẽ làm được

 

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tránh việc giao vận mệnh mình vào tay người khác

 

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Khó khăn sẽ nối tiếp nhau nếu bạn làm theo cách cũ

 

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Niềm tin mới mang lại cho bạn hi vọng mới

 

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Có những sự việc khiến bạn phải cân nhắc lại

 

Lichngaytot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *