Tử vi tuần mới từ 30/12/2019 – 5/1/2020 của 12 con giáp: Mão hợp làm ăn, Tị đào hoa

Tử vi

(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuần mới từ 30/12/2019 – 5/1/2020 của 12 con giáp, người tuổi Tị trở nên cực kỳ đào hoa vào thời điểm này. Bạn không cần tốn công thể hiện sức quyến rũ của bản thân mà vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ người khác phái. Thậm chí bạn có thể nhanh chóng tiến vào một mối quan hệ yêu đương khá nghiêm túc với người nào đó.

Mục lục

 

 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 

Tu vi tuan moi tu 30122019512020 cua 12 con giap - Ty
 
Xem tử vi tuần mới từ 30/12/2019 – 5/1/2020 của 12 con giáp, về cơ bản, sự nghiệp của người tuổi Tý phát triển tốt trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có một ngày khởi đầu tuần tương đối thuận lợi, đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh.

Tuy nhiên, đến khoảng thời gian giữa tuần, dưới ảnh hưởng của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, bạn phải tìm cách xử lý tốt các mối quan hệ xã giao, đồng nghiệp nếu không muốn vướng vào đủ loại tranh chấp, thị phi. Xem thêm: 12 con giáp dễ bị ai lừa, xem ngay để biết đường mà phòng tránh

 

Nếu giữ vững lập trường và không ngừng cố gắng vươn lên thì cuối tuần chính là thời điểm bạn gặt hái thành quả. Chính Ấn và Thiên Ấn chiếu mệnh, bạn dễ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự khâm phục của đồng nghiệp. Vị trí lãnh đạo đã sẵn sàng, chỉ cần bạn tìm đúng thời cơ để nắm bắt cơ hội nữa mà thôi.

 

Chuyện tình cảm của con giáp này thì lại không được khởi sắc như vậy, đặc biệt là với những người đã lập gia đình. Trong tuần này, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn vì những ý kiến không phù hợp. Đôi bên đều cần bình tĩnh để giải quyết những bất đồng.

 

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy những ai còn độc thân vốn nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp vào thời điểm cuối tuần.

 

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tránh va chạm với cấp trên và đồng nghiệp

 

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Nắm chắc cơ hội thăng tiến ở trước mắt

 

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Dễ vướng vào tranh chấp, thị phi nếu không giữ mình

 

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất đồng vì những quan điểm không phù hợp

 

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nên mở lòng khi giao tiếp với mọi người

 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 

Tu vi tuan moi tu 30122019512020 cua 12 con giap - Suu
 

Trong tuần này, người tuổi Sửu gặp nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, ghi điểm trong mắt lãnh đạo nhưng không được lơ là, bởi kẻ tiểu nhân vẫn luôn xuất hiện xung quanh bạn, tìm cơ hội để hãm hại bạn, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần và cuối tuần.

 

Chính Tài và Thiên Tài tạo cơ hội cho những người làm ăn, kinh doanh thể hiện giá trị bản thân mình. Bạn có thể tìm được những mối hợp tác, làm ăn có lợi. Trong khi đó, những người theo con đường công danh cũng dễ được cất nhắc trong những ngày đầu tuần, khi Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh.

 

Tuy nhiên Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành đi xa. Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, đồng thời giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

 

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng có nhiều biến động. Thời điểm đầu tuần, bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện đau đầu, đôi lứa dễ mâu thuẫn, cãi cọ, bạn cần phải kiềm chế, không nói lời tổn thương nửa kia. Nếu biết giữ mình, đến cuối tuần, tình cảm của hai bạn có dấu hiệu ổn định trở lại.

 

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Chuyện tình cảm có nhiều biến động

 

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Học cách kiềm chế, không nói lời tổn thương người khác

 

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Không được lơ là trong công việc, cẩn thận kẻ tiểu nhân

 

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tìm được cơ hội thể hiện giá trị bản thân

 

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Có cơ hội khẳng định chỗ đứng của mình

 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 

Tu vi tuan moi tu 30122019512020 cua 12 con giap - Dan
 

Xem tử vi tuần mới từ 30/12/2019 – 5/1/2020 của 12 con giáp, người tuổi Dần gặp phải nhiều chuyện tình cảm phức tạp trong tuần này. Nếu người đã lập gia đình không biết giữ khoảng cách với những người khác phái thì dễ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, tổn thưởng nửa kia và con cái.

 

Sao Bách Việt chủ đào hoa cũng cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận mình. Bạn phải tinh tường nhận ra ai là người chân thành với mình, ai tiến tới với mình để lợi dụng.

 

Bản mệnh có khởi đầu tốt vào đầu tuần. Do có Chính Tài và Thực Thần chiếu mệnh nên người làm ăn nhận được những khoản lợi nhuận khả quan, củng cố niềm tin cho bạn. Người làm công ăn lương cũng dễ có cơ hội thể hiện bản thân, nhận được sự khen thưởng của lãnh đạo.

 

Nhưng từ giữa tuần trở đi, bạn rất dễ vướng tai họa do quan lại cấp trên hoặc đồng nghiệp gây ra. Dưới tình huống này, bạn cần phải hết sức giữ bình tĩnh, không nên quá nóng nảy, hành động mù quáng gây ảnh hưởng đến hình tượng của bản thân, đưa ra những quyết định sai lầm, trở thành con giáp thị phi.

 

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Việc kinh doanh, buôn bán gặp nhiều thuận lợi

 

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nhận được sự đánh giá khá tốt của mọi người

 

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Không nên nóng vội, hành động mù quáng

 

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, chiến tranh lạnh với nhau

 

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Không nên dễ dãi với người tiếp cận mình

 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

 

Tu vi tuan moi tu 30122019512020 cua 12 con giap - Mao
 

Trong thời điểm này, nhờ có Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh mà người tuổi Mão cũng kiếm được những mối làm ăn khá. Bản mệnh có thể tìm được những đối tác đáng tin cậy, không chỉ hợp tác trong thời điểm này mà còn nên giữ các mối quan hệ để hợp tác về sau.

 

Tuy nhiên Thương Quan cho thấy bạn dễ vướng phải rắc rối với lãnh đạo cấp trên, vì vậy, làm việc gì bạn cũng cần phải giữ thái độ khiêm tốn, học hỏi, không nên huyênh hoang, tự phụ vì những thành tích nhỏ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần mở rộng quan hệ với đồng nghiệp, đừng để bản thân rơi vào cảnh bị cô lập.

 

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh cũng chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Vì vậy, dù bạn có đang bận công to việc lớn đến thế nào mà thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

 

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão dù không mấy thuận lợi nhưng không phải là không có điểm sáng. Thời điểm cuối tuần, các bạn còn độc thân nên mở rộng các mối quan hệ, có cơ hội tìm được một người như ý. Người đã lập gia đình cũng có thể chọn thời điểm này để hâm nóng tình cảm vợ chồng, đừng để cuộc sống bận rộn khiến tình cảm nhạt phai.

 

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tìm được những đối tác phù hợp

 

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Không nên huyênh hoang, kiêu ngạo vì thành tích mới đạt được

 

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nên khiêm tốn lắng nghe lời lãnh đạo

 

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Quan tâm hơn đến tình trạng sức khỏe của bản thân

 

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nên hâm nóng tình cảm giữa các thành viên trong gia đình

 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 

Tu vi tuan moi tu 30122019512020 cua 12 con giap - Thin
 

Căn cứ tử vi tuần mới từ 30/12/2019 – 5/1/2020 của 12 con giáp, đây là một tuần vô cùng thuận lợi đối với người tuổi Thìn, cho dù bạn là người làm công việc bàn giấy hay người làm ăn kinh doanh. Đầu tuần, Thiên Quan có thể mang lại cho bạn ít nhiều rắc rối, nhưng nếu có thể giữ bình tĩnh thì bạn có thể vượt qua một cách khá thuận lợi.

 

Từ khoảng thời gian giữa tuần trở đi, cơ hội liên tiếp đến với bạn, vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, tránh bỏ lỡ cơ hội một cách đáng tiếc. Nếu có thể bắt được cơ hội phát triển, ước mơ làm giàu đã chẳng còn nằm ngoài tầm với. Bạn chính là 1 trong số những con giáp phát tài bất ngờ.

 

Sao Thiên Đức phù trợ cũng thấy rằng người làm ăn, kinh doanh gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn người làm công việc bàn giấy. Bạn có thể được tiếp xúc với một vài cơ hội khá có triển vọng. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt, bởi tiềm năng của bạn vốn lớn hơn tưởng tượng của bạn rất nhiều.

 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được như ý muốn. Đôi lứa thường xuyên xảy ra cãi cọ, mâu thuẫn vì những quan điểm không thống nhất. Những người còn độc thân không có bước phát triển nào đáng kể trong tình cảm bởi bạn quá khép mình, không dám tiến một bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

 

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Sự nghiệp có bước phát triển nhanh chóng

 

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Không nên chần chừ, do dự khi cơ hội xuất hiện trước mắt

 

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Quá khép mình, không sẵn sàng mở lòng với người khác

 

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Cần trò chuyện để thấu hiểu nửa kia nhiều hơn

 

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy tự tin hơn nữa vào năng lực của mình

 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

 

Tu vi tuan moi tu 30122019512020 cua 12 con giap - Ti
 

Người tuổi Tị trở nên cực kỳ đào hoa vào thời điểm này. Bạn không cần tốn công thể hiện sức quyến rũ của bản thân mà vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ người khác phái. Thậm chí bạn có thể nhanh chóng tiến vào một mối quan hệ yêu đương khá nghiêm túc với người nào đó.

 

Những người đã lập gia đình cũng có một tuần tràn đầy hạnh phúc. Bạn và nửa kia luôn trò chuyện để thấu hiểu nhau nhiều hơn. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, hai người không căng thẳng hay to tiếng với nhau mà luôn bình tĩnh tìm ra cách giải quyết thích hợp.

 

Tuần này, người tuổi Tị làm ăn kinh doanh sẽ thu được lãi lớn do nhận được sự phù trợ của Chính Tài và Thực Thần. Cơ hội làm ăn đến với bạn thậm chí không cần bạn phải cố gắng. Tuy nhiên, bạn không nên biết được đâu là điểm dừng, không nên quá mức tham lam, làm ăn không hợp pháp, dẫn đến sự kiện tụng, tranh chấp với cấp cao.

 

Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Khi tham gia giao thông, bạn cần hết sức tập trung và chú ý, không nên lái xe trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo để giảm thiểu những sự cố ngoài ý muốn.

 

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tìm được những cơ hội đầu tư có giá trị

 

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Không nên quá tham lam, dùng mọi cách để kiếm tiền

 

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Thể hiện được điểm mạnh của bản thân

 

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Vợ chồng thấu hiểu, san sẻ khó khăn với nhau

 

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Đào hoa ngập lối, tìm được người lý tưởng

 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 

Tu vi tuan moi tu 30122019512020 cua 12 con giap - Ngo
 
Tuần này sự nghiệp của người tuổi Ngọ hung cát đan xen. Dù những kế hoạch bạn lập ra có đang tiến triển thuận lợi thì bạn cũng không nên sơ suất, lơ là, để kẻ gian lợi dụng sơ hở hoặc mắc những lỗi sai ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Bên cạnh đó, bạn có biết rằng mình là con giáp nên đi xa lập nghiệp?

 

Thiên Quan và Thương Quan gây nhiều tác động lớn đến sự nghiệp của bạn. Vì vậy, nếu có công việc phải giao tiếp với lãnh đạo hoặc quan chức cấp cao, bạn cần phải hết sức thận trọng. Đặc biệt, con giáp này cần phải cẩn thận cách nói năng, nếu không dễ vô tình tổn thương người khác, chịu những rắc rối không đáng có.

 

Tuy nhiên, Sao Tử Vi ít nhiều cũng mang lại may mắn cho người tuổi này. Vì vậy, nếu còn trẻ tuổi, bạn không nên có những suy nghĩ bi quan, vội vàng đầu hàng nghịch cảnh. Hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, để đến khi cơ hội tới, bạn sẽ không rơi vào cảnh bất ngờ, bỡ ngỡ.

 

Điểm sáng trong tuần này chính là tình cảm của bản mệnh. Nửa kia của bạn luôn là một người dịu dàng và thấu hiểu, sẵn sàng ở bên bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn. Vì vậy, nếu có gì khó chịu, bạn không nên giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người ấy nhiều hơn để tìm ra cách khắc phục chính xác nhất.

 

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tin tưởng vào nửa kia và chia sẻ chuyện trong lòng

 

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Không nên sơ suất, lơ là khi thực hiện công việc

 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Dễ vướng khúc mắc với quan lại cấp trên

 

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Hết sức chú ý trong lời ăn tiếng nói

 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Không nên đầu hàng nghịch cảnh, hết sức cố gắng rèn luyện bản thân

 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 

Tu vi tuan moi tu 30122019512020 cua 12 con giap - Mui
 

Người làm công chức dễ có bước thăng tiến vượt bậc nhờ có sự trợ giúp của Thiên Ấn và Chính Quan. Tính cách thẳng thắn, cương trực của bạn khiến đồng nghiệp nể phục và cấp trên đánh giá cao. Chắc chắn bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo có tâm và có tầm trong tương lai.

 

Thời điểm giữa tuần là thời điểm gặt hái thành quả với những người làm đầu tư, kinh doanh. Những mối đầu tư trước đó của bạn đã đến thời kỳ thu hoạch. Bạn có thể dùng số tiền mình vừa kiếm được để tiếp tục mở rộng đầu tư, kiếm thêm những khoản tiền lớn hơn nữa.

 

Song Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để chơi bời phung phí. Đồng thời, khi có cơ hội làm ăn hứa hẹn mở ra trước mắt, bạn cũng cần phải đánh giá xem cơ hội đó có phù hợp với sức của mình không, đừng nên quá tham lam dẫn đến hành động mù quáng.

 

Tình cảm của người tuổi Mùi gặp phải nhiều va vấp. Bạn cần phải thấu hiểu và trò chuyện với nửa kia nhiều hơn, không nên khăng khăng làm theo ý mình, khiến nửa kia tổn thương, cho rằng bạn không quan tâm và coi trọng mình. Khi gặp bất cứ rắc rối nào, bạn cũng cần giữ bình tĩnh, tránh những hành động bột phát.

 

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Công lao được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao

 

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Không nên tham lam, hành động mù quáng

 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nhận được những thành quả xứng đáng từ các mối đầu tư

 

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Cần chi tiêu có kế hoạch, tránh tiêu xài lãng phí

 

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Không nên khăng khăng làm theo ý mình

 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

 

Tu vi tuan moi tu 30122019512020 cua 12 con giap - Than
 

Lĩnh vực tình cảm của người tuổi Thân lên xuống khá thất thường vào thời điểm này. Bạn có một khởi đầu tuần khá tốt, nhưng từ khoảng thời gian giữa tuần thì rắc rối liên tiếp xảy ra, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, thậm trí là trở tay không kịp.

 

Người còn độc thân hay người đã lập gia đình đều cần phải cẩn thận với những người chủ động tiếp cận mình, giữ khoảng cách với người khác giới. Nếu quá dễ dãi với chính bản thân mình thì mai sau, người chịu tổn thương cũng chỉ có chính bạn và những người thân thiết nhất với bạn.

 

Dưới sự ảnh hưởng của Kiếp Tài và Thiên Quan, bản mệnh cần phải chú ý cách hành xử với mọi người, tránh đắc tội với cấp trên hoặc đồng nghiệp làm việc với mình hàng ngày. Nếu khắc phục được tính nóng vội thì bạn vẫn có cơ hội khẳng định giá trị bản thân mình, đặc biệt là với những ai theo nghiệp bàn giấy.

 

Tiểu Hao cho thấy những người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư trong thời điểm này, nếu không, bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu. Tốt nhất, đừng là con giáp tham tiền, hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội thích hợp hơn.

 

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Dễ vướng phải tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp

 

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hãy giữ vững lập trường của mình, khắc phục tính nóng nảy

 

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Chuyện tình cảm gặp phải nhiều trục trặc

 

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Giữ khoảng cách với những người chủ động tiếp cận

 

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nên suy nghĩ kĩ trước khi quyết định yêu đương

 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 

Tu vi tuan moi tu 30122019512020 cua 12 con giap - Dau
 

Người đi theo con đường công danh sự nghiệp dễ dàng sử dụng điểm mạnh của mình để gây ấn tượng với lãnh đạo cấp cao. Bạn là người thẳng thắn và vô tư, luôn cố gắng vươn lên dựa trên chính công sức của cá nhân mình. Hãy đặt ra những đích đến tham vọng hơn cho mình.

 

Tuy nhiên, sao xấu Ngũ Quỷ chiếu mệnh cũng chứng tỏ xung quanh bạn không thiếu những kẻ tiểu nhân ganh ghét. Vì vậy, bạn cũng không nên lơ là, gây nên lỗi sai không đáng có và tạo kẽ hở cho những kẻ xấu bụng lợi dụng.

 

Người làm ăn kinh doanh không gặp nhiều cơ hội trong tuần, tuy nhiên, cơ hội lại đến với bạn vào khoản thời gian cuối tuần, đặc biệt là thứ bảy, chủ nhật. Bạn hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ, không nên để kẻ khác chiếm được thời cơ, vượt qua mình.

 

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu lại không có nhiều khởi sắc. Tình cảm giữa bạn và nửa kia đang dần dần trở nên lãnh đạm. Bản mệnh không nên cố tình làm lơ tình trạng này, khiến hôn nhân đi tới bờ vực. Hãy tìm ra khúc mắc giữa hai người và khắc phục nhanh nhất có thể.

 

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Khắc phục khó khăn, khẳng định điểm mạnh của mình

 

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Công sức được đền đáp xứng đáng

 

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Không nên bỏ lỡ những cơ hội đầu tư, kinh doanh

 

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tình cảm vợ chồng dần dần lạnh nhạt

 

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nên khắc phục những mâu thuẫn giữa đôi bên

 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 

Tu vi tuan moi tu 30122019512020 cua 12 con giap - Tuat
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, sự nghiệp của người tuổi Tuất tiến triển khá thuận lợi trong thời điểm này, đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối tuần. Bản mệnh có điều kiện để khẳng định giá trị bản thân, tạo được ấn tượng tốt đẹp với lãnh đạo và quan hệ tốt với đồng nghiệp.

 

Thời điểm này cũng là thời điểm gặt hái thành quả lao động của người làm ăn kinh doanh. Chính Tài và Thực Thần chiếu mệnh giúp bạn tìm được những mối đầu tư tốt đẹp. Bạn cũng nhận được sự tin tưởng của đối tác và khách hàng, người bán hàng buôn may bán đắt.

 

Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí gặp gỡ quý nhân giúp công việc dần dần có bước phát triển.

 

Song, nếu tính đến chuyện tình cảm vào ngay tuần này thì có phần quá vội vàng với bản mệnh. Cả bạn và người ấy đều chưa hoàn toàn chắc chắn với tình cảm và tương lai của mình. Đôi bên đều cần nhiều thời gian hơn nữa để cân nhắc. Nếu chưa tìm được người phù hợp, con giáp này cũng chớ sốt ruột, đưa ra những quyết định vội vàng.

 

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tạo được ấn tượng tốt đẹp với lãnh đạo và đồng nghiệp

 

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Gặt hái được thành quả lao động trong suốt thời gian qua

 

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tìm được nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng

 

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Phát triển quan hệ với những người đáng tin cậy

 

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Không nên có những quyết định vội vàng, cảm tính

 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 

Tu vi tuan moi tu 30122019512020 cua 12 con giap - Hoi
 

Cảm xúc của người tuổi Hợi lên xuống khá thất thường trong tuần này, mà chủ yếu là những quãng trầm. Bạn ngại mở lòng mình với những người xa lạ nên khó có thể tìm được nhân duyên như ý. Người khác giới cũng không dành nhiều sự quan tâm cho bạn.

 

Người lập gia đình phải kiềm nén nhiều, nhất là khi vợ chồng có những quan điểm mâu thuẫn với nhau. Giữ mọi chuyện trong lòng không phải là thói quen tốt, việc này chỉ khiến bạn ngày càng trở nên căng thẳng mà thôi. Nếu có gì bức xúc, vợ chồng nên chia sẻ thẳng thắn với nhau.

 

Sự nghiệp của mệnh chủ cũng không quá thuận lợi trong thời điểm này, đặc biệt là quãng thời gian đầu tuần. Bạn dễ vướng phải xích mích với đồng nghiệp hoặc dễ làm mất lòng với cấp trên. Tuy nhiên, nếu có cách ứng xử phù hợp thì bạn sẽ vượt qua tất cả và khoảng thời gian cuối tuần chính là lúc bạn vươn lên khẳng định bản thân.

 

Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên bạn nên tích cực hơn trong mọi việc, không nên ngại khó khăn, gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

 

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Cảm xúc lên xuống thất thường, không mở lòng với người khác

 

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Không nhận được sự chú ý của nhiều người

 

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Không nên kiềm nén những điều bức xúc trong lòng

 

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Dễ vướng phải mâu thuẫn, xích mích với cấp trên và đồng nghiệp

 

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Không nên ngại khó khăn, gian khổ

 

Lichngaytot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *