tuổi mậu thìn năm 2021

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 chính xác nhất – Tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Dưới đây là luận giải chi tiết về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 về tổng quan, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên. Độc giả hãy cùng tử vi hôm nay đón xem nhé.

Tổng quan tuổi Mậu Thìn năm 2021

Đối với tuổi Mậu Thìn năm 2021 có nghĩa là một năm gây tổn hại đến Tài vận, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các khía cạnh của tử vi. Trong công việc, bạn cần phải xem chi tiết và cố gắng không xung đột với người khác, nếu không có thể rất bất lợi cho sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Về tài lộc, bạn có thể bị hao tài tốn của và phải chi trả nhiều hơn cho các chi phí sinh hoạt, việc tiết kiệm tiền bạc sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Theo tử vi tình yêu, người đàn ông hoặc phụ nữ kia có thể sẽ bước vào cuộc hôn nhân của bạn, vì vậy bạn cần quan tâm hơn đến tình yêu của mình và cứu nguy cho sự tan vỡ.

Nghề nghiệp tuổi Thìn năm 1988

Tuổi Mậu Thìn năm 2021 sẽ gặp phải những trở ngại chưa từng có trong sự nghiệp. Bạn có thể cảm thấy khoảng thời gian tồi tệ trong công việc và khó có thể đạt được điều mình muốn cho dù bạn có cố gắng đến đâu.

Sự nghiệp sa sút có thể dẫn đến mất cân bằng tinh thần, thậm chí phản tác dụng với công việc và tạo gánh nặng tâm lý trong cuộc sống hàng ngày. Nếu không điều chỉnh có thể gây ra trầm cảm.

tuoi thin nam 2021

Do đó, bạn cần tiết chế cảm xúc của mình và cố gắng giao tiếp với đồng nghiệp và lãnh đạo một cách bình tĩnh hơn là cáu kỉnh và nóng nảy, để không vô tình làm mất lòng người khác và gây rắc rối cho công việc của bạn. Để cải thiện hơn nữa vận may của bạn trong sự nghiệp vào năm 2021, tốt hơn hãy đeo một chiếc vòng tay Lapis Lazuli có hình Rồng.

Xem thêm: Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988

Tài lộc tuổi Mậu Thìn năm 2021

Tử vi tài lộc của những người tuổi Mậu Thìn năm 2021 sẽ có nhiều biến động . Thu nhập của bạn sẽ giảm xuống do công việc không ổn định. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, bạn có thể phải trải qua một khoảng thời gian thất nghiệp, trong thời gian đó bạn phải tiết kiệm và rơi vào tình trạng túng thiếu nghiêm trọng vì không có tiền.

Bên cạnh đó, năm 2021 không phải là một năm tốt cho thu nhập. Bạn cần đầu tư và quản lý tiền một cách thận trọng, giữ lập trường vững vàng, đừng mù quáng làm theo những gì người khác nói và đề phòng bản thân rơi vào bẫy đầu tư nào. Để có tài lộc tốt hơn, bạn nên xây dựng kế hoạch tiêu dùng hợp lý và học cách tăng thu nhập, giảm chi tiêu.

Đối với nữ, tốt hơn nên đeo vòng tay đá citrine màu vàng có hình Rồng vào năm 2021 để giúp mang lại phong thủy tốt và tài lộc dồi dào. Và đối với nam, tốt hơn nên đeo vòng tay Tiger’s eye với dấu hiệu Rồng.

Mối quan hệ tình yêu

Tuổi Mậu Thìn năm 2021 có thể là một năm khó khăn cho mối quan hệ tình cảm, vì bạn sẽ gặp phải nhiều điều bất lợi. Nếu đã kết hôn, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho tình yêu của mình, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, tránh xa người khác giới, rộng lượng với người yêu và mua quà cho người ấy.

Nếu bạn còn độc thân, hãy chủ động khi gặp người mình yêu trong năm nay và cố gắng đừng trở nên gauche; chỉ bằng cách này bạn mới có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ. Bạn được gợi ý đeo vòng tay thạch anh hồng có hình Rồng để thu hút tình duyên tốt đẹp hoặc giải quyết khủng hoảng tình duyên và hôn nhân trong năm 2021.

tuoi thin nam 2021

Sức khỏe

Nhìn chung, những người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn sẽ có sức khỏe dồi dào trong suốt năm 2021. Vận hạn của Thất Sát không có khả năng cản trở sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, bạn không bao giờ được sơ suất trên bất kỳ tài khoản nào.

Xây dựng một thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày, không thức khuya và cố gắng dành thời gian cho việc tập thể dục cho dù bạn có bận rộn đến đâu. Khi không vui, bạn cũng có thể đi dạo và đi chơi với gia đình hoặc bạn bè, điều này sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn về thể chất và tinh thần. Bạn có thể đeo vòng tay mã não xanh có hình Rồng để giữ sức khỏe dồi dào vào năm 2021. 

Nguồn: yourchineseastrology

Bài viết liên quan:

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *