Tử vi tuổi thân năm 2022

Tử vi tuổi Thân năm 2022 nam mạng, nữ mạng – Tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Tuổi Thân sẽ phải đối mặt với một năm tam tai vào năm 2022. Vì vậy, đây là một năm có nhiều thay đổi. Độc giả hãy cùng đón xem tử vi tuổi Thân năm 2022 về sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp và tình duyên nhé.

Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2022

Theo tử vi tuổi Thân năm 2022, những người tuổi Thân sẽ phải đối mặt với một năm Tam Tai (Xung khắc với Thái Âm, sao Mộc đại nhân) vì nhánh Thổ của họ sẽ xung khắc với Tài Thất. Vì vậy, nó được dự báo là một năm dễ thay đổi.

Năm tam tai rất nghiêm trọng, và mọi thứ đều hay thay đổi. Đây sẽ là một bài kiểm tra về khả năng phản hồi linh hoạt của mọi người. Tuy nhiên, giống như đồng tiền nào cũng có hai mặt, mặc dù vận trình của người tuổi Thân không ổn định trong năm tam tai, nhưng sẽ không có ngõ cụt ở phía trước, và chủ động tìm kiếm sự thay đổi sẽ là một cách tốt để hóa giải tài lộc không thuận lợi.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp mỗi ngày

Luận giải tử vi tuổi Thân năm 2022 về tài lộc

Vận tài chính của những người tuổi Thân sẽ có nhiều biến động trong năm 2022. Mặc dù với sự trợ giúp của các ngôi sao may mắn, họ sẽ có một khoản thu nhập nhất định.

Tuy nhiên, theo tử vi tuổi Thân năm 2022, trong năm Thất Sát cộng với ảnh hưởng của các sao hung tinh, con đường làm giàu của tuổi Thân sẽ không được suôn sẻ.

tu vi tuoi than nam 2022

Xét về sự giàu có từ những công việc toàn thời gian của họ, sự xuất hiện của ngôi sao may mắn tượng trưng rằng những chú Khỉ có thể kiếm tiền từ những nơi kỳ lạ. Nếu có cơ hội đi công tác trong năm nay, họ nên chủ động để giành lấy cơ hội.

Đối với những người tuổi Thân đang kinh doanh buôn bán thì nên cố gắng hợp tác với người nước ngoài để làm ăn phát đạt từ đất lạ; nếu họ muốn mở rộng lĩnh vực và phạm vi kinh doanh, họ có thể để mắt đến thị trường nước ngoài.

Điềm báo sao Đà La (Mất mát lớn) sẽ mang đến điềm xấu về sự mất mát tiền bạc nghiêm trọng. Vì vậy, các bạn tuổi Thân không nên bất cẩn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2022 nam mạng, nữ mạng

Bình giải tuổi Thân năm Nhâm Dần về sự nghiệp

Mặc dù những người tuổi Thân sẽ bị ảnh hưởng của tam tai vào năm 2022, nhưng họ vẫn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp do được nhiều sao tốt chiếu mệnh chiếu cố.

Theo tử vi tuổi Thân năm 2022, sự xuất hiện của ngôi sao tốt dự báo rằng những người làm việc và thư ký sẽ có cơ hội được thăng chức và tăng lương, và những người khởi nghiệp kinh doanh sẽ đi đúng hướng. Ngôi sao tốt lành có thể mang lại cho mọi người những cảm xúc tích cực.

Người tuổi Thân nên nắm bắt cơ hội đi công tác, sẽ có lợi cho việc thăng chức, tăng lương. Đối với những người mong muốn thay đổi công việc, năm Nhâm Dần cũng sẽ là một năm thuận lợi. Họ nên thực hiện các sáng kiến ​​của mình để tìm kiếm những thay đổi nhằm giảm bớt tác động tiêu cực của tam tai.

Luận giải tử vi tuổi Thân năm 2022 về tình duyên

Về tình duyên, những người tuổi Thân độc thân sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên, dự báo trong những chuyến du lịch hay công tác, họ sẽ gặp được người khác phái ưng ý. Nếu họ là một số người khác giới đến từ vùng đất xa lạ xung quanh họ, sẽ có cơ hội để họ phát triển một mối quan hệ giữa các nền văn hóa xa xôi.

Đối với những người tuổi Thân có mối quan hệ ổn định, theo tử vi tuổi Thân năm 2022 nếu họ có thể thắt chặt mối quan hệ với người yêu của mình trong năm nay, họ sẽ có thể vượt qua tác động tiêu cực của tam tai. Nếu không, sẽ có cơ hội chia tay nếu họ không kết hôn.

Những anh chàng tuổi Thân đã kết hôn sẽ có những sự tồi tệ nhất trong các mối quan hệ hoặc tình yêu. Với sự xuất hiện của ngôi sao nó mang ý nghĩa của “sự chia cắt hoặc tan rã”. Dưới ảnh hưởng của nó, những người tuổi Thân sẽ phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn trong hôn nhân và cuộc sống của họ, và có thể gặp phải khủng hoảng hôn nhân.

Xem thêm: Năm 2022 là mệnh gì, con gì? Tuổi nào may mắn nhất?

Vận mệnh tuổi Thân năm Nhâm Dần về sức khỏe

Về sức khỏe và sự an toàn, những người tuổi Thân có khả năng xảy ra tai nạn giao thông rất cao trong năm nay do ảnh hưởng của sao Thái Âm và các sao hung tinh chiếu mệnh. 

tu vi tuoi than nam 2022

Vì vậy, các tài xế tuổi Thân hãy tỉnh táo và cẩn thận khi điều khiển phương tiện giao thông. Năm Nhâm Dần là năm tam tai của tuổi Thân, nó sẽ mang lại sự bất hòa trong mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Dưới ảnh hưởng của nó, những người tuổi Thân sẽ dễ xảy ra cãi vã với người khác vì những chuyện vụn vặt và tầm thường, thậm chí có người còn bị mất ngủ.

Tuy nhiên, theo tử vi tuổi Thân năm 2022 sẽ có sự xuất hiện của ngôi sao tốt lành của để giúp giải quyết cuộc khủng hoảng kịp thời. Như vậy, không cần phải lo lắng quá nhiều về điều đó.

Để cải thiện tài vận sức khỏe, người tuổi Thân có thể đeo một số đồ trang trí phong thủy tốt lành như vòng tay Mã Não xanh.

Nguồn: yourchineseastrology

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *