Tuổi Dần cung Ma Kết: Cao ngạo và chung thủy

Tử vi

Tính cách tuổi Dần cung Ma Kết

Tính cách đặc trưng của Ma Kết khá tham vọng kết hợp với trái tim yêu thương mạnh mẽ của tuổi Dần mang lại tính cách tuổi Dần cung Ma Kết có nét đặc trưng là ấm áp, dịu dàng nhưng có một chút nhút nhát và vụng về. 
 

Họ là những người kiêu ngạo và không thích theo đuổi những xu hướng thịnh hành trong xã hội. Họ chỉ thích hành động theo nhịp độ của riêng mình, vì vậy họ vẫn thường bị ngăn trở, bối rối bởi hai lối sống này.
 

Sự nghiệp của họ trải qua không ít khó khăn, trở ngại nhưng họ vẫn luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi. Là người luôn lạc quan nên bất kể có bao cay đắng và mệt mỏi họ vẫn chấp nhận thử thách. Với những tin đồn của những người xung quanh do hiểu nhầm mà gây điều tiếng, họ chứng minh bằng những hành động thiết thực để cho thấy những đánh giá của những người này là sai. 
 

Họ là những biểu tượng của sức mạnh và sự minh bạch. Ngoài ra, tuổi Dần cung Ma Kết thích những món đồ đắt tiền, chất lượng. Trên thực tế họ thường mất kiểm soát trong vấn đề chi tiêu nên thường xuyên lãng phí tiền bạc.
 
Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo.

 

Tuoi Dan cung Ma Ket
 

Công danh của người tuổi Dần thuộc cung Ma Kết

 

Là người không thích theo những phương pháp truyền thống hay theo xu hướng xã hội, người tuổi Dần và thuộc cung Ma Kết thích sự tự do và họ rất hợp những công việc đáp ứng được điều này. Tuy cao ngạo nhưng họ vẫn biết lắn nghe những điều mới lạ, nếu cảm thấy phương pháp làm việc của người khác hiệu quả hơn mình, họ sẽ tự điều chỉnh để thích ứng với phương pháp mới đó.

Người tuổi Dần thường không phục tùng theo người khác nhưng cung Ma Kết sẽ góp phần làm mờ đi quan điểm này của họ. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn thích được hành động một cách tự do và đón nhận những thử thách mới.

Với bản tính khá mạnh mẽ, họ không sợ sự cạnh tranh, dám đương đầu với những thử thách mới. Nhìn chung, họ luôn tìm được cách giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất dù gặp phải khó khăn gì. Họ coi trọng hiện tại nhưng đôi khi cũng cảm thấy lo lắng cho tương lai. Họ cho rằng hiện tại là quan trọng nhất nhưng đôi khi cũng cảm thấy lo lắng cho tương lai của mình.

 

Nếu là người chủ, họ sẽ trở thành những người luôn công bằng và đầy nhiệt huyết với công việc. Họ cũng sẽ tin dùng người thư ký trong một thời gian tương đối dài.
 

Tuy nhiên, nếu chỉ là nhân viên bình thường thì họ cũng sẽ thể hiện mình rất tốt. Họ không có ý đồ xấu, chỉ cần thởa mãn với công việc là họ cũng đã cảm thấy mãn nguyện, thoải mái và yên tâm làm việc.

Tuoi Dan cung Ma Ket nam
 

Hôn nhân tuổi Dần thuộc cung Ma Kết

 

Người tuổi Dần và thuộc cung Ma Kết đều khá nhạy cảm. Với tính cách tuổi Dần cung Ma Kết có một chút gì đó quý tộc, cao sang. Họ cần có tình yêu và sự tôn trọng của rất nhiều người. Bên cạnh đó, họ cũng là người rất rộng rãi, hào phóng khi đối đáp lại lòng tốt của ai đó.

Tuy ghét sự gò bó nhưng lại thích kết hôn. Xem ra mọi việc có vẻ khá mâu thuẫn, nhưng họ vẫn thích được tự do trong khuôn khổ chứ không phải để bản thân mất kiểm soát vì họ biết như thế chính mình dễ bị lạc lối.

 

Trong khi lựa chọn người yêu, đàn ông tuổi Dần thuộc cung Ma Kết thường chú trọng đến nội tâm của đối tượng nhiều hơn là vẻ đẹp bên ngoài. Họ cũng rất tin tưởng vào trực quan cũng như sự lựa chọn của mình. Khi đã lyêu một ai họ sẽ cố gắng bảo vệ ý kiến của mình là đúng, cho dù bạn bè, người thân có ngăn trở như thế nào. Bạn có thể tham khảo thêm bí quyết “hạ gục” cung Thiên Bình nam nếu một nửa của bạn thuộc cung hoàng đạo này.
 
Phụ nữ tuổi Dần thuộc cung Ma Kết là những người vô cùng chung thủy trong tình yêu. Họ không bao giờ coi tình yêu như một trò chơi và thật sự là những người rất xứng đáng có được một tình yêu đẹp. Tuy nhiên, họ lại khá kỹ tính khi lựa chọn người yêu, khiến cho những người xung quanh đôi khi cũng cảm thấy bối rối. Họ thuộc trong danh sách những cô nàng hoàng đạo càng lớn tuổi càng hấp dẫn, vì thế không ít đối tượng dễ dàng bị họ thu phục.
 

Người tuổi Dần thuộc cung Ma Kết có thể đôi lứa xứng đôi với người tuổi Tuất thuộc các cung Kim Ngưu, cung Sư Tử, cung Xử Nữ, cung Bọ Cạp và cung Song Ngư. Ngoài ra, người tuổi Ngọ thuộc cung Sư Tử, cung Xử Nữ và cung Song Ngư cũng là sự lựa chọn phù hợp với tuổi Dần cung Ma Kết.
 

 

Minh Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *