tuổi giáp tý hợp với nghề gì

Tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì? Nên kinh doanh buôn bán gì?

Tử vi 12 con giáp

Tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì là câu hỏi mà khá nhiều bạn tuổi Giáp Tý hỏi. Tuổi Tý khá lanh lợi, thông minh, thích ứng và linh hoạt. Họ thường có nhiều ý tưởng và là người chu đáo, đa năng, tò mò và tinh tế để xử lý mọi việc. Tuy nhiên, họ không đủ mạnh dạn, cố chấp, thiếu khả năng chỉ huy và tính hợp pháp, đôi khi bỏ công vì vàng, do đó không đủ năng lực để lãnh đạo một tổ chức kinh doanh hoặc các nhóm khác. Độc giả hãy cùng đón xem Tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì? Nên kinh doanh buôn bán gì? nhé

Tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì? Kinh doanh gì thuận lợi?

 Công việc phù hợp với tuổi Giáp Tý

Nghệ sĩ, bác sĩ, nhà phê bình, nhà nghiên cứu, giảng viên, kiến ​​trúc sư, nhà thơ, biên tập viên, nhà văn, học giả, nhà thiết kế thời trang, nhà thiết kế sân khấu, nhiếp ảnh gia, nhạc sĩ, người giải trí, nhà đào tạo dự án nước, giáo viên, kế toán, v.v.

Đối tác làm việc cho Tý

→ Đối tác làm việc tốt nhất: Sửu, Thân, Thìn
→ Đối tác làm việc tốt: Hợi, Sửu
→ Đối tác làm việc không tồi: Dần, Mão, Dậu
→ Đối tác làm việc tồi tệ: Ngựa, Mão

● Tuổi tốt nhất để khởi nghiệp: 35 – 45

● Lĩnh vực nghề nghiệp tốt nhất: Tài chính và Kinh tế

● Công việc kinh doanh tốt nhất nên làm: Phòng khám, Cửa hàng thuốc, Cửa hàng ngũ cốc và dầu

● Hướng tốt nhất cho sự nghiệp: Tây Nam, Tây và Tây Bắc

Giáp Tý

Xem thêm: Người Tuổi Tỵ Và Tuổi Tuất Có Hợp Nhau Không?

Công việc sáng tạo và công việc không hạn chế

Tích cực và độc lập, những người dưới dấu hiệu Tý thích hợp với những công việc sáng tạo. Nếu họ làm việc độc lập, sẽ không có vấn đề gì và họ có thể làm việc rất tốt; nhưng nếu làm việc với người khác, họ sẽ mất đi tính sáng tạo. Vì vậy, một công việc không bị giới hạn sẽ tốt hơn cho họ so với thư ký văn phòng của một tập đoàn lớn.

Làm việc trong studio của riêng họ về sáng tạo nghệ thuật sẽ cho họ tự do và sử dụng tốt thế mạnh của mình, do đó là một trong những công việc lý tưởng của họ. Bên cạnh đó, Biên tập viên, nhà văn, học giả, nhạc sĩ, bác sĩ, nhà phê bình, nhà nghiên cứu, người giải trí, người điều hành cửa hàng cá nhân, người điều hành quán cà phê và kế toán cũng là những lựa chọn tốt.

Công việc có tay nghề cao

Với trực giác nhạy bén, người tuổi Tý cũng thích hợp với một số công việc đòi hỏi tay nghề cao và óc tỉ mỉ, chẳng hạn như công việc lành nghề như quản lý và nghiệm thu hàng hóa, trang trí, tạo cảnh, làm vườn, thủ công mỹ nghệ và nhiếp ảnh. Loại công việc này sẽ giúp họ phát huy hết sức mạnh và mang lại cho họ cảm giác hoàn thành công việc cao nhất.

Truyền thông đại chúng

Vì tuổi Tý có óc quan sát nhạy bén, khả năng mô tả sâu sắc và hiểu biết đầy đủ về cuộc sống. Ngoài ra, họ có một cách độc đáo để miêu tả thực tế và đầy trí tưởng tượng. Họ có thể kiểm soát khả năng của mình một cách dễ dàng, vì vậy giao tiếp đại chúng cũng phù hợp với họ.

Việc làm từ thiện

Người tuổi Tý ghét sự hạn chế về thời gian và tổ chức nhưng lại nhiệt tình với sự nghiệp mà họ quan tâm và thích hợp với hoạt động từ thiện. Họ không muốn bị tụt hậu trong bất kỳ công việc nào liên quan đến dịch vụ xã hội. Để có được nhiều phúc lợi hơn cho người khác, họ thường đi đầu để phấn đấu vì những lợi ích xứng đáng nhân danh người khác. Trong khi chăm sóc người tàn tật, người già không có gia đình, trẻ em và bệnh nhân, họ luôn có thể thể hiện đủ kiên nhẫn và nhiệt tình.

Công việc không phù hợp cho Giáp Tý

Mặc dù luôn ghi nhớ hình ảnh của công chúng trong tâm trí người khác, nhưng người tuổi Tý thực sự không thích hợp với những công việc đòi hỏi sự tham gia thiết thực vào chính trị hoặc xã hội. Cụ thể, những công việc liên quan đến công tác đảng, cán bộ chính trị, công an, quân đội hoặc những công việc khác mang tính chất kiên quyết, quản lý thì không phù hợp với họ.

giap ty

Tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì nhất?

Tài chính và Kinh tế

Tài chính là một vấn đề nóng. Từ điều kiện kinh tế tài chính quốc gia đến các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, tài chính không được coi thường. Là người kiên nhẫn, cẩn thận, thực tế và đáng tin cậy nhưng lại khá rụt rè, người tuổi Tý khá hợp với ngành tài chính. Tại sao sự rụt rè lại quan trọng đối với ngành tài chính?

Bởi vì người mạnh dạn có xu hướng gặp vấn đề về kinh tế trong khi người nhút nhát có thể thuận buồm xuôi gió và bứt phá những hạn chế cố hữu trong ngành. Vì vậy, họ nên cân nhắc kỹ hơn về ngành này vì chỉ có rất ít người có cơ hội và may mắn đạt đến đỉnh cao của ngành này, mặc dù nhiều người mơ ước làm lợi cho dân và quản lý quốc gia.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *