Tuổi Thân thờ Phật nào – Phật độ mệnh tuổi Thân là ai?

Phong thủy
Tuổi Thân thờ Phật nào? Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về bản mệnh Phật – linh vật phong thủy dành cho người tuổi Thân.

Tuổi Thân thờ Phật nào? Bản mệnh Phật của tuổi Thân

Phật bản mệnh 12 con giáp là thánh vật có tính chất phong thủy, mỗi con giáp đều có một vị Phật độ mệnh riêng, che chở bảo vệ suốt cuộc đời.

Tuổi Thân thờ phật nào? Đại Nhật Như Lai là bản mệnh Phật của tuổi Thân. Nếu muốn tăng may cầu phúc. Hóa giải xui xẻo, nghênh đón cát lợi hay đơn giản là kính ngưỡng thần phật thì hãy thỉnh về dùng.

Tuoi Than tho Phat nao
Tuổi Thân thờ Phật nào? Đại Nhật Như Lai là thủ hộ thần của con giáp này. Tuổi Thân tính tình ham chơi, giỏi giao lưu lại thông minh nhanh nhẹn, sáng tạo, rất được người khác tán thưởng. Nhưng người này không kiên trì, nóng nảy, nhanh chán nên dù có nhiều ý kiến hay song vì bỏ cuộc giữa chừng mà không đạt được kết quả như mong muốn.

Đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai có thể củng cố tâm tình, tăng cường tính kiên nhẫn, hỗ trợ vận trình càng ngày càng phát triển tốt đẹp.

Tuổi Thân sinh vào các năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004 có những vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Sinh năm 1944 cần chú ý nhiều tới thân thể, sinh năm 1980 hãy phấn đấu cho sự nghiệp,….

Đại Nhật Như Lai sẽ ở bên che chở cho tuổi Thân suốt một đời, nên thỉnh bản mệnh Phật về mang bên mình. Đeo càng lâu linh tính càng mạnh, tương thông với chủ nhân, trừ tà độ mệnh, thành vật phẩm không thể tách rời, có tác dụng phong thủy vô cùng lớn.

Xem thêm: Tuổi Hợi thờ Phật nào? – Phật độ mệnh cho tuổi Hợi là ai?

2. Tác dụng của bản mệnh Phật

Đại Nhật Như Lai, Ngài là biểu tượng của ánh sáng và trí tuệ, giúp người tuổi Thân luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.

3. Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật

luu y khi deo ban menh phat

Bản mệnh Phật cũng như bất kì vật phẩm phong thủy nào khác, có linh khí, không thể tùy tiện bày trí. Khi mang bản mệnh Phật nên giữ gìn chu đáo, cẩn thận, không để người khác tùy tiện chạm vào, càng không được mang ra làm đồ chơi đùa nghịch cho trẻ nhỏ.

Tuổi Thân cần nắm vững những cấm kị cần biết khi đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai để tránh phạm sai lầm.

Bên cạnh đó bản mệnh Phật là vật hộ thân, nên khi thỉnh về hãy khai quang điểm nhãn để khởi động linh lực, cho hiệu quả tốt hơn. Trong quá trình sử dụng hãy bảo vệ thật tốt, tránh va chạm làm nứt, vỡ, tổn thương tới vật phẩm. Thường xuyên lau chùi bằng nước sạch để bản mệnh Phật sáng rõ, đẹp mắt.

Xem thêm: Tuổi Thìn thờ Phật nào? Vị Phật nào độ mệnh cho tuổi Thìn?

Đeo bản mệnh Phật không những nâng cao vận trình mà còn có tác dụng dưỡng sinh, dưỡng tâm. Người đeo Phật bên mình cần nhất tâm hướng thiện, không làm việc xấu, không có ý nghĩ xấu thì Phật mới gia trì, phù hộ cho. Hơn nữa, trong lúc nguy nan, có thể nắm bản mệnh Phật niệm kinh, mọi yêu tà quỷ quái đều không thể xâm nhập được.

Tuổi Thân thờ Phật nào? Hãy thỉnh bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai, không cần to, hãy chọn loại tinh xảo, hoa văn chạm trổ đẹp mắt, làm bằng những nguyên liệu cát tường như ngọc, hắc diệu thạch, mã não, thủy tinh, đá phong thủy,…để nâng cao công dụng, mang đến thật nhiều may mắn cho chủ nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *