tuổi thìn 1976 hợp màu gì năm 2021

Tuổi Thìn 1976 hợp màu gì năm 2021 để gặp được may mắn?

Tử vi 12 con giáp

Nam, nữ tuổi Thìn 1976 hợp màu gì năm 2021 để gặp được nhiều điều hanh thông,  tài lộc, vận may? Chắc sẽ có nhiều bạn đang có câu hỏi như vậy. Độc giả hãy cùng Tử vi hôm nay đón xem nhé.

Nam, nữ mạng tuổi Thìn 1976 hợp màu gì năm 2021?

Tuổi Bính Thìn mệnh gì?

Nam mang, nữ mạng tuổi Thìn 1976 tức tuổi con Rồng hay còn gọi Thiên Thượng Chi Long ( Rồng trên trời ) thuộc mệnh Thổ ( Sa Trung Thổ ) nghĩa là Đất pha cát.

Người sinh năm 1976 cầm tinh con Rồng

Can chi (tuổi Âm lịch): Bính Thìn

Xương con rồng, tướng tinh con chuột

Con nhà Huỳnh đế – Bần cùng

Mệnh người sinh năm 1976: Sa Trung Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

Cung mệnh nam: Càn thuộc Tây tứ trạch

Cung mệnh nữ: Ly thuộc Đông tứ trạch

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Thìn 1976 Năm 2021 Chính Xác Nhất

Tuổi Thìn 1976 hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?

Theo các chuyên gia tử vi và phong thủy, những người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh Thổ hợp với các màu như màu xanh, màu nâu vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

tuoi binh thin hop mau gi

Những người tuổi Thìn sinh năm 1976 mệnh Thổ kỵ với các màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; không nên dùng màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Nam mạng tuổi thìn 1976 hợp màu gì năm 2021?

Năm nay tuổi Bính Thìn sẽ gặp sao La Hầu. Hung tinh thuộc Hành Kim đó chính là sao La Hầu, sao này rất kỵ với cả nam và nữ mệnh, nhất là nam mệnh. Nếu các bạn nam giới gặp La Hầu chiếu mệnh thì sẽ gặp nhiều điều thiếu may mắn, tình duyên lận đận cần đặc biệt chú ý tới bản thân mình hơn, bạn nên tránh những chuyện thị phi với mọi người và các tranh chấp không cần thiết.

Nam mạng gặp sao La Hầu kỵ những màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu… màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám. Người gặp sao La Hầu hợp với các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam… và màu thuộc hành Thủy là xanh nước biển, đen.

Nữ mạng tuổi Thìn 1976 hợp màu gì năm 2021?

Theo tử vi trọn đời tuổi Thìn năm 1976, trong năm 2021 nữ Bính Thìn gặp sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là một hung tinh thuộc hành Thổ, vì vậy sẽ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, sinh xuất với Kim. Do đó, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì người phụ nữ cần phải dùng hành Kim (Thổ sinh Kim), hành Mộc (Mộc khắc Thổ) để tiết chế. Ngoài ra, nên tránh dùng hành Thổ, Hỏa.

Nữ gặp sao Kế Đô hợp với các màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi… và màu thuộc hành Mộc là xanh lá xây.

Tuổi Bính Thìn 2021 có may mắn không?

Năm 2021 sẽ là một năm may mắn đối với những chú Rồng, nhưng Tết Nguyên đán đến với rất nhiều trách nhiệm, với kỷ luật, tổ chức và một lối sống có kế hoạch và thực thi rất nghiêm ngặt. Tuổi Bính Thìn 2021 cũng có thể mang đến những thay đổi bất ngờ, những ý kiến trái chiều, sự nghiệp thay đổi ngoạn mục.

Cuộc sống tình cảm không có bất kỳ căng thẳng và gò bó nào, do đó, người tuổi Rồng cảm thấy nhẹ nhõm hơn về quan điểm này và họ có thể tự do thể hiện bản thân một lần nữa, và bây giờ họ đã sẵn sàng thực hiện các cam kết nghiêm túc.

tuoi binh thin hop mau gi

Tương hợp

Tuổi Bính Thìn tương hợp với người tuổi Thân và tuổi Tý. Một số điểm tương hợp tốt nhất từ cung hoàng đạo Trung Quốc là giữa các dấu hiệu này. Năm 2021 Bính Thìn không tương hợp với Giáp Tuất.

Hãy cho bản thân một khoảng không gian và mối quan hệ của bạn sẽ trở nên dễ chịu. Vì vậy, hạn chế tự do và chỉ trích quá mức là những vấn đề bạn nên chú ý nếu không, hai bạn sẽ không còn cơ hội bên nhau.

Nguồn: thechinesezodiac

Bài viết liên quan:

Xem tử vi 12 con giáp hằng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *