Tuyệt chiêu khai vận cho 12 con giáp trong tiết Thu Phân

Phong thủy

Tuổi Tý

 

Trong tiết Thu Phân, vận khí của người tuổi Tý kém sắc, áp lực từ công việc, cuộc sống khá lớn. Khối lượng công việc nhiều, lại lắm thị phi nhiễu nhương, tiểu nhân lộng hành, quấy nhiễu… 

 

Tài vận của mệnh chủ cũng không lý tưởng, kiếm được bao nhiêu tiền lại phải chi tiêu bấy nhiêu, lúc nào cảm giác ví tiền cũng trống rỗng. 

 

Tình cảm, hôn nhân gặp trở ngại. Vợ chồng cãi vã, chiến tranh lạnh, người độc thân không gặp may trong tình yêu, bị kẻ xấu lừa gạt… Vì thế, bản mệnh có thể đeo vòng ngọc Hồng Vận, chuỗi vòng xâu tiền xu cổ, dùng Kỳ Lân chấn trên bàn làm việc, trong nhà… để khai vượng vận khí.

 

Tuyet chieu khai van cho 12 con giap trong tiet Thu Phan hinh anh goc
Vòng phong thủy có tiền xu cổ

Tuổi Sửu

 

Vận khí của người tuổi Sửu trong tiết khí này có hung có cát, có thăng có trầm, tuy nhiên nhìn chung là bình ổn. Công việc, sự nghiệp vẫn có tiến triển tốt nhờ quý nhân tương trợ. Tài lộc khá, kiếm được tiền cho mình lại còn giúp cả người khác nâng cao chất lượng đời sống vật chất.

 

Vận đào hoa khởi sắc, nhưng những ai đã kết hôn dễ vướng vào tình tay ba do không tiết chế nổi cảm xúc. Bản mệnh nên đeo vòng ngọc Hồng Vận, treo kiếm gỗ đào hoa trong nhà… để thúc vượng vận khí.

 

Tuổi Dần

 

Sự nghiệp của người tuổi Dần ngày càng khởi sắc trong tiết Thu Phân. Việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi, làm ăn tấn tới, tài lộc vượng phát dồi dào. 

 

Vận đào hoa cũng ngày càng khởi sắc, người độc thân sớm tìm được người trong mộng và đi tới hôn nhân. Nhưng những ai đã kết hôn lại phải thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, kẻo sẽ vướng vào tình tay ba phức tạp, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

 

Trong tiết khí này, bản mệnh nên đeo ngọc bình an, vòng tay Hồng Vận, vòng có tiền xu cổ để điều chỉnh vận khí.

Tuổi Mão

 

Thời gian này, vận khí của người tuổi Mão có xu hướng tăng nhẹ, công việc tiến hành thuận lợi, thậm chí có người còn được đề bạt thăng tiến lên chức vụ quản lý mới. Tài lộc cũng vượng, áp lực tài chính giảm đi trông thấy. Tình cảm lứa đôi hài hòa, mâu thuẫn vợ chồng được giải quyết ổn thỏa. 

 

Để thúc vượng vận khí cho bản thân, bạn có thể bài trí vật phẩm phong thủy Kỳ Lân, đeo vòng có tiền xu cổ… 

 

Tuổi Thìn

 

Vận trình người tuổi Thìn trong tiết Thu Phân có hung có cát, vui buồn đan xen. Công việc có tiến triển tích cực, nhưng trong quá trình làm việc cũng phải xử lý không ít trở ngại. 

 

Phương diện tình cảm cần lưu ý sự xuất hiện của kẻ thứ ba xen ngang phá hoại. Nếu không giữ thái độ bình tĩnh, e rằng sớm muộn cũng có rắc rối xảy ra. Bạn nên đeo phù bình an, vòng tay ngọc Hồng Vận, sử dụng biểu tượng Thanh Long để trấn phong thủy. 

 

Tuổi Tị

 

Vận trình của người tuổi Tị giảm sút trong tiết khí này. Cảm giác làm việc tất bật, không kể ngày đêm, sức khỏe đi xuống mà vẫn không thu về kết quả như ý. 

 

Cuộc sống hôn nhân ngày càng trở nên bí bách vì mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà ngày càng nghiêm trọng. Nếu không cư xử khéo léo, hài hòa, e rằng gia đình sẽ xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. 

 

Bản mệnh nên đeo vòng ngọc Hồng Vận, phù bình an để điều chỉnh vận khí, giúp khai vận tốt, xua tan điều xui xẻo.

 

Tuyet chieu khai van cho 12 con giap trong tiet Thu Phan hinh anh goc
Vòng ngọc Hồng Vận

Tuổi Ngọ

 

Vận khí người tuổi Ngọ vẫn trên đà tăng, công việc diễn tiến thuận lợi, có sự đột phá mới về sự nghiệp. Tài lộc theo đó cũng vượng phát hơn, áp lực tài chính không còn là nỗi ám ảnh lớn, bạn có thể đầu tư, kinh doanh hoặc chuẩn bị lên kế hoạch mua nhà cửa, xe cộ theo ý thích. 

 

Nhưng lưu ý, vẫn có điềm báo tiểu nhân vây hãm, tìm cách quấy phá. Bản mệnh cần hành xử thận trọng, khéo léo trong từng ngôn từ, cử chỉ để không bị kẻ xấu “bới lông tìm vết”. 

 

Người tuổi Ngọ nên đeo vòng ngọc Hồng Vận, ngọc bội, sử dụng biểu tượng Tỳ Hưu trong phong thủy để khai vận trong tiết khí này.

 

Tuổi Mùi

 

Vận trình người tuổi Mùi trong tiết Thu Phân đi xuống, tình cảm không thuận lợi, các cặp đôi mâu thuẫn, cãi vã thường xuyên, chiến tranh lạnh liên miên. Tình hình tài chính bấp bênh, tình trạng tranh chấp xảy ra liên miên khiến tiền bạc bị thất thoát nặng nề. 

 

Trong dịp này, bản mệnh nên đeo ngọc Hồng Vận, treo kiếm gỗ đào hoa, sử dụng phù bình an để giúp vận khí được hưng vượng.

 

Tuổi Thân

 

Năng lực, kinh nghiệm sống cũng như làm việc của người tuổi Thân ngày được nâng cao và hoàn thiện. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn thể hiện tài năng lãnh đạo của mình. Hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng mới, xông xáo dẫn đầu mọi hoạt động, chắc chắn bạn sẽ thu về thành quả tốt đẹp ngoài sức tưởng tượng.

 

Để thúc vượng vận khí trong tiết Thu Phân, bản mệnh nên sử dụng biểu tượng Kỳ Lân trong nhà hoặc ở nơi làm việc, đeo ngọc Hồng Vận, vòng tay có tiền xu cổ…

 

Tuổi Dậu

 

Người tuổi Dậu gặp không ít rắc rối, trở ngại trong cuộc sống nói chung, công việc và chuyện tình cảm nói riêng. Vận khí đang xuống sắc, công việc tưởng chừng như hoàn thành rồi nhưng vẫn bị sót ở khâu nào đó. Vận đào hoa tuy có vượng nhưng lại là đào hoa xấu, dễ dẫn dụ kẻ thứ ba xen ngang phá đám. 

 

Bạn nên sử dụng biểu tượng Thanh Long để trấn trạch, đồng thời đeo phù bình an, treo kiếm gỗ đào hoa để đẩy lùi xui xẻo.

 

Tuyet chieu khai van cho 12 con giap trong tiet Thu Phan hinh anh goc
Kiếm gỗ đào hoa

Tuổi Tuất

 

Công việc của người tuổi Tuất vẫn diễn tiến thuận lợi trong tiết khí này. Sự nghiệp còn có nhiều cơ hội thăng cấp, cứ nỗ lực phấn đấu đi, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

 

Tài lộc khá vượng, nhất là Chính Tài, tiền bạc không còn là nỗi lo quá lớn, bạn yên tâm “đầu tư” vào chuyện tình cảm riêng tư được rồi. Bản mệnh nên đeo ngọc Hồng Vận, phù bình an để khai vận trong dịp này.

 

Tuổi Hợi

 

Áp lực công việc ngày càng nhiều khiến sức khỏe người tuổi Hợi giảm đi trông thấy. Tình hình tài chính lại không ổn định, lúc lên lúc xuống thất thường, khiến bạn phải lao tâm khổ tứ. 

 

Bản mệnh nên treo kiếm gỗ đào hoa trong nhà, sử dụng biểu tượng Kỳ Lân để trấn trạch. Ngoài ra, có thể đeo vòng ngọc Hồng Vận để thúc vượng vận khí, đón lành tránh dữ.

 

Hoàng Lam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *