Vận hạn của 12 con giáp trong tháng cô hồn

Tử vi

(Lichngaytot.com) Tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn đã tới ngoài ngưỡng cửa. Vận hạn của 12 con giáp trong tháng cô hồn là gì, đó có lẽ là điều mà nhiều độc giả quan tâm. Hôm nay, Lịch ngày tốt sẽ chia sẻ đôi lời với các bạn về những điều cần chú ý và phòng tránh trong tháng 7 âm lịch này nhé.

 

1 van han cua tuoi Ty trong thang co hon
 

Tình cảm nhiều mâu thuẫn 

 

Trong tháng 7 âm lịch, vận trình tình cảm của người tuổi Tý có khá nhiều biến động, nhất là khoảng đầu tháng và giữa tháng. Đặc biệt, bản mệnh có điềm tiểu nhân phá hoại, kẻ thứ 3 muốn chen chân vào hạnh phúc lứa đôi.

 

“Bát đũa còn có lúc xô”, dù yêu thương rất nhiều nhưng giữa hai bạn vẫn còn tồn tại nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Những ngày đầu nồng thắm trôi mau, đôi lứa bên nhau nhưng tranh cãi liên miên không hồi kết. Đây chính là lỗ hổng trong chuyện tình cảm, dễ bị kẻ thứ 3 ở bên ngoài lợi dụng thời cơ phá hoại hạnh phúc của người tuổi Tý.

 

Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn còn có thể hóa giải được. Vượt qua những mâu thuẫn, bất đồng, đôi lứa sẽ càng thêm gắn kết, tình cảm hài hòa như dòng nước chảy xuôi. Điều quan trọng là thái độ của bạn. Bạn chính là người quyết định đoạn tình cảm của mình đi tiếp hay dừng lại chứ không phải bất cứ ai.

 

Sức khỏe giảm sút

 

Trong tháng cô hồn, bản mệnh thường cảm thấy mệt mỏi, vận trình sức khỏe xuống dốc rõ rệt. Công việc bận rộn, bạn cần nghỉ ngơi điều độ và ăn uống có khoa học. Ngoài ra, thời điểm này tốt nhất bạn nên hạn chế đi xa, tránh đường sông nước, có thể gặp phải hung họa. Nếu việc cực chẳng đã, bắt buộc phải xuất hành thì nên thận trọng giữ mình, cân nhắc các tình huống có thể xảy ra và có phương án đề phòng.

 

 

2 van han tuoi suu trong thang co hon
 

Công việc bị cản trở

 

Tháng 7 âm lịch, người tuổi Sửu gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc, tìm được những cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt trái của nó, nếu không chú ý, chúng ta rất dễ bị đánh úp từ phía sau.

 

Thành công đến dồn dập, con giáp này có thể sẽ trở nên chủ quan và ngủ quên trên chiến thắng. Bạn tự tin vào bản thân mình quá mức, mất tập trung nên thiếu phần chú ý đề phòng, để lộ ra điểm yếu. Đó cũng chính là lý do bản mệnh có thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại. 

 

Thậm chí ngay cả khi bị kẻ xấu giở trò, bạn vẫn không mảy may hay biết mà đang mải mê ăn mừng chiến thắng ở một nơi nào đó. “Phơi lưng cho người ta đánh”, con đường quan lộ của người tuổi Sửu đang thẳng tắp bỗng xuất hiện vật cản là vì thái độ chủ quan, coi thường kẻ địch này. Hơn nữa, “dĩ hòa vi quý” không phải lúc nào cũng được quý, khi cần cứng rắn thị uy thì chớ nên sợ mất lòng mà mềm mỏng quá mức, dễ phản tác dụng.

 

Sang tháng 7 âm lịch, sức khỏe của người tuổi Sửu có phầm giảm sút. Bản mệnh sinh cho tháng, lực khí hư hao, cơ thể dễ bị suy nhược do căng thẳng thần kinh, áp lực cuộc sống. Bản mệnh vốn tham công tiếc việc, lại tham vọng và coi trọng sự nghiệp, sẵn sàng vì công việc mà lơ là việc chăm sóc sức khỏe.

 

Tình duyên vượng quá hóa không lành

 

Tháng cô hồn tuy xấu nhưng người tuổi Sửu lại đón vận thế tình cảm cực kì hưng vượng, người độc thân có cơ hội tìm được một nửa của mình. Tuy nhiên, với những người đã có đôi thì đào hoa vượng quá mức lại chẳng phải điềm lành.

 

Đào hoa cực vượng dễ biến thành đào hoa sát, thúc giục tham vọng bùng cháy, khơi gợi những ngọn lửa tình đã ủ lại từ lâu. Con người vốn tham sân si, hiếm khi biết khi nào là đủ. Vào một giây phút nào đó, khi bạn thiếu kiểm soát bản thân thì chắc chắn sẽ dễ mắc sai lầm. 

 

Khi đã có đôi thì chuyện thay lòng đổi dạ có thể nói là “sai một ly đi một dặm”. Chuyện tình cảm kị nhất là phản bội, nó như gương đã vỡ, dù có gắn lại thì vẫn còn vết nứt. Cuộc sống với nhiều cám dỗ rình rập, tốt nhất bản mệnh nên chú ý giữ mình hơn trong các mối quan hệ. Đừng tự tạo cho mình cơ hội thân thiết quá mức với người khác giới và để cho mối quan hệ đi quá xa, vượt mức mà nó nên trở thành.

 

 

3 van han cua tuoi dan trong thang co hon
 

Tài vận trung bình

 

Trong tháng cô hồn, người tuổi Dần không có duyên lắm với tiền bạc. Không có điềm tài lộc về nhà, nhiều biến động có thể xảy ra với vận trình tài lộc của con giáp này. Dù bạn đau đầu tính toán đủ kiểu nhưng mọi chuyện vẫn rối như mớ bòng bong, tiền đâu không thấy mà nợ nần khắp chốn.

 

Chuyện kinh doanh buôn bán không mấy lý tưởng, bạn có thể thử sức với lĩnh vực đầu tư, tuy nhiên cần xem xét kĩ càng mọi sự, chớ mạo hiểm lao đầu theo số đông. Đặc biệt, có tiền trong tay cũng chớ khoe mẽ, chẳng mang lại ích lợi gì mà có thể còn rước họa vào thân nữa.

 

Từ đầu tháng đến giữa tháng 7 âm lịch không phải là khoảng thời gian thuận lợi cho người tuổi Dần, tốt nhất nên lấy tĩnh chế động để bảo toàn lực lượng. Dù làm bất cứ chuyện gì liên quan đến tiền bạc, ngoài việc tính toán kĩ càng trước khi hành động thì cũng đều phải cân nhắc hết những trường hợp có thể xảy ra để có phương án dự phòng thích hợp.

 

Tình cảm phôi phai

 

Xem vận hạn của 12 con giáp trong tháng cô hồn này, người tuổi Dần nên đặc biệt lưu ý đến chuyện tình cảm. Quá nhiều mâu thuẫn xảy ra, song bản mệnh không có cách giải quyết triệt để mà thay vào đó lại lựa chọn im lặng. Chiến tranh lạnh kéo dài dễ khiến cho tình cảm cũng trở nên nguội lạnh, chẳng còn sự nồng nàn cháy bỏng mà tình yêu nên có.

 

Tình cảm khi tan khi hợp khiến bản mệnh cảm thấy nản lòng và nghi ngờ bản thân liệu có phải đã lựa chọn sai. Tinh thần của bạn trong thời điểm này không được tốt càng khiến cho những suy nghĩ tiêu cực xuất hiện nhiều, người tuổi Dần có thể làm ra những hành động tổn thương đến nửa kia của mình mà khó bề kiểm soát được. Điều đó càng khiến cho mối quan hệ bị đóng băng, hố sâu ngăn cách ngày càng mở rộng. Nếu có thể kiềm chế cảm xúc và tiết chế năng lượng tiêu cực thì chắc chắn mọi chuyện có thể rẽ sang một hướng hoàn toàn khác, có thể sẽ dần tích cực lên.

 

 

4 van han cua tuoi mao trong thang co hon
 

Sự nghiệp gặp trở ngại

 

Có thể nói, trong tháng 7 âm lịch, người tuổi Mão vẫn có thể gặt hái được thành quả nếu thực sự dành tâm huyết cho việc mình làm. Trở ngại là điều khó có thể tránh khỏi, song chính trở ngại lại đem tới thách thức và cơ hội cho ta tiến bước.

 

Đôi lời nhắc nhở người tuổi Mão trong tháng cô hồn, chớ nên cố chấp, mọi sự nên linh hoạt thì mới suôn sẻ, dễ thành. Kẻ tiểu nhân ở trong chỗ tối, rất dễ tấn công bạn vào bất cứ lúc nào. Chỉ một phút sơ sảy, bạn tự mình tạo ra kẻ thù, cũng lộ rõ điểm yếu để kẻ đó thừa cơ hãm hại. Trong tháng, nên cư xử mềm mỏng hơn, chớ gây mâu thuẫn, bất đồng nội bộ, tránh xa những đấu đá ngầm trong tập thể kẻo nhẹ vướng họa thị phi, nặng thì rối ren kiện tụng, tiền mất tật mang. Đây không phải là điều con giáp này nên làm trong tháng cô hồn.

 

Đào hoa dữ ngáng đường tình duyên

 

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão có khá nhiều biến động, cần vững tâm bền chí thì mới có thể duy trì mối quan hệ. Nam mệnh thời gian này đào hoa nở rộ, chỉ cần bạn đôi chút buông thả, không rõ ràng trong các mối quan hệ thì rất dễ vướng phải tam giác tình cảm rắc rối, đe dọa đến hạnh phúc mình đang có. Vốn thân thiện và khá được lòng phái nữ, hãy biết cách giữ khoảng cách với người khác giới, đừng để sự thân thiện trở thành mầm mống của bất hạnh.

 

Với nữ mệnh, bạn nên sống thực tế và lý trí hơn. Không phải trí tưởng tượng bay bổng lúc nào cũng tốt, nhất là khi kết hợp với sự đa nghi, khiến cho những điều tích cực bị che lấp, thổi phồng những điều tiêu cực. Đám mây hồng tình cảm mới bay đến đã bị những suy nghĩ phức tạp của bạn đẩy lùi, hãy kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.

 

 

5 van han cua tuoi Thin trong thang co hon
 

Sự nghiệp trong vượng có suy

 

Tháng 7 âm lịch tới, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn vô cùng khởi sắc. Tuy nhiên, giữa những thành công nối tiếp nhau đến vẫn ẩn chứa nhiều nguy cơ do kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập, chỉ chờ cơ hội để ra tay.

 

Càng ở trên đỉnh cao chiến thắng thì gió càng lộng, nếu không vững vàng, bản mệnh rất dễ bị xô đổ khỏi ngôi cao mới tại vị. Những lời nịnh bợ vốn chẳng tốt đẹp gì, bạn hãy thận trọng trước những lời khen không thực tế. Hãy tập trung tinh thần vào công việc, có thái độ cầu tiến, khiêm nhường, tiếp thu những lời góp ý của mọi người.

 

Với những rắc rối thị phi, chớ nên để nó cuốn theo mình. Bạn không tham gia vào nó, chắc chắn thị phi cũng sẽ chẳng thể bám mãi theo. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy giữ bình tĩnh để suy xét, chớ nên để cảm xúc dẫn đường.

 

Họa phá tài rình rập

 

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng khá tốt. Tuy nhiên, xem bói vận hạn của 12 con giáp trong tháng cô hồn thì bản mệnh đang có điềm báo phá tài. Tiền bạc rủng rỉnh có thể biến bạn thành mục tiêu của những kẻ hay đố kị.

 

Chớ đua theo đám đông, bất cứ chuyện gì cũng phải có chính kiến của mình. Kẻ xấu biết bạn tài lộc dồi dào nên ghen ghét, có thể gài bẫy bày mưu để bạn đổ tiền bạc vào nơi không đáng. Chẳng có ai có thể quyết định thay mình, đừng chủ quan khinh suất, dễ dàng tin lời người khác, chỉ có bạn mới có thể phòng tránh được những mối nguy đó.

 

 

6 van han cua tuoi Ti trong thang co hon
 

Vận trình sức khỏe kém lý tưởng

 

Với những con giáp khác, tháng 7 âm lịch là tháng khá đen đủi. Song người tuổi Tị lại có vận trình tháng khá ổn định với nhiều thành công liên tiếp tới. Duy có vấn đề sức khỏe là chuyện mà con giáp này cần phải lưu tâm.

 

Tuy có điềm lành báo công việc suôn sẻ, song bản mệnh trong tháng chẳng nhờ cậy được ai, việc gì cũng phải tự tay làm. Công việc ngày càng nhiều, bạn lại tham công tiếc việc nên khó tránh khỏi căng thẳng, mệt mỏi vì áp lực luôn đè nặng lên vai. Suy nghĩ quá nhiều cũng khiến cho việc nghỉ ngơi hay tiêu hóa không tốt, cơ thể cứ thế mà dần suy nhược.

 

Dù làm gì đi chăng nữa thì cũng cần chăm sóc sức khỏe cẩn thận. Đặc biệt, trong tháng này người tuổi Tị nên đặc biệt chú ý phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp. Cái gì cũng phải làm từ gốc, khi sức khỏe yếu thì sức đề kháng cũng giảm xuống, nguy cơ mắc bệnh càng tăng cao hơn bao giờ hết. Tháng cô hồn âm khí nặng, chớ nên đi sớm về khuya, đây là điều đại kị với con giáp này trong tháng cô hồn. Ban đêm hạn chế ra ngoài kẻo dễ bị nhiễm lạnh, cảm phong hàn.

 

Hôn nhân phải luôn được hâm nóng

 

Thực ra vận trình tình cảm của người tuổi Tị trong tháng cô hồn khá ổn, song Lịch ngày tốt vẫn muốn nhắc nhở thêm một chút tới những chú Rắn đã lập gia đình. Có thể sự ổn định của hôn nhân khiến các bạn dần quên đi việc phải vun đắp tình cảm mỗi ngày, song tình yêu như dây leo, luôn cần cái gì đó để quấn quýt vào.

 

Với nữ mệnh, con cái chiếm quá nhiều thời gian, khiến các bạn không còn chăm chút bản thân như trước nữa. Nhan sắc phai tàn là chuyện dễ thấy, còn chuyện sâu xa hơn đó là tình cảm vợ chồng dần biến thành tình thân, thiếu đi những phút giây yêu đương nồng thắm.

 

Nam mệnh nên quan tâm chăm chút đến gia đình nhiều hơn, gánh đỡ bớt những vất vả cho một nửa của mình. Thi thoảng hãy để cho người phụ nữ của bạn có cảm giác được nâng niu như lúc mới yêu, một món quà nho nhỏ, một bó hoa xinh xắn… cũng đủ để phụ nữ cảm thấy thỏa mãn và có thêm động lực chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm Mẹo phong thủy hâm nóng tình cảm hôn nhân cho 12 con giáp để có thêm ý tưởng nhé.

 

 

7 van han cua tuoi ngo trong thang co hon
 

Vận trình tài lộc sa sút

 

Đón chào tháng 7 âm lịch, người tuổi Ngọ không mấy may mắn trong chuyện tiền bạc, cần đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, họa phá tài xảy ra. Đây không phải là lúc để bạn dốc tiền vào đầu tư, nhất là trong lĩnh vực bất động sản. Những lời mồi chài ngon ngọt hấp dẫn dễ khiến ta yếu lòng, nếu không đủ tỉnh táo và bản lĩnh thì chuyện thua lỗ xảy ra cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

 

Ngoài ra, bản mệnh nên làm tốt việc của mình, hành sự thận trọng, hạn chế vướng vào những chuyện thị phi, lo chuyện bao đồng, dễ xảy ra những tai họa từ trên trời rơi xuống. Công việc cũng phát sinh một số vấn đề khiến bản mệnh bắt buộc phải chi tiền, tình hình tài chính đã eo hẹp lại càng thêm túng thiếu. Về nửa cuối tháng có điềm báo vay nợ, hãy kiểm soát túi tiền của mình tốt hơn.

 

Vận trình tình cảm đi xuống

 

Tháng cô hồn, người tuổi Ngọ đào hoa vượng phát, tuy nhiên đó lại là đào hoa dữ, đào hoa kiếp. Cái gì quá cũng đều không tốt, đào hoa quá mạnh dễ khiến cho bản mệnh vướng phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Người độc thân, nhất là nữ mệnh cần đặc biệt thận trọng trong các mối quan hệ. Ngoài chuyện dùng Mẹo phong thủy để hóa giải đào hoa dữ thì bản mệnh cũng cần luôn nhắc nhở bản thân đừng quá dễ tin người, cũng đừng vội trao tình cảm cho người khác, bạn có thể sẽ bị lợi dụng và lừa gạt, tổn thương cả về vật chất lẫn tinh thần. 

 

Với người đã có đôi, người đã lập gia đình, đào hoa kiếp mang theo những nguy cơ đe dọa mối quan hệ của bạn. Hãy luôn luôn bồi dưỡng tình cảm đôi lứa, hâm nóng mối quan hệ bất cứ lúc nào có thể. Lạc lõng trong cuộc tình, cô đơn trong cuộc hôn nhân… bạn rất dễ sa đà vào những cảm xúc bên ngoài, để tình cảm nhất thời lấn át lý trí, cuối cùng gây ra những chuyện sai lầm, đánh mất hạnh phúc mình đang có.

 

 

8 van han cua tuoi suu trong thang co hon
 

Sự nghiệp trong vượng có suy

 

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng cô hồn, người tuổi Mùi thời điểm này có những sa sút trong vận trình công việc. Cơ hội phát triển không có nhiều, bản mệnh cần tỉnh táo để nắm bắt thời cơ, do dự e ngại chỉ khiến cho thất bại đến ngày một nhiều hơn.

 

Nhiều chuyện bề ngoài tưởng khó mà lại dễ, chỉ khi ta bắt tay vào việc thì mới có thể thành công. Bản mệnh cần quyết đoán hơn, dám nghĩ thì phải dám làm, đừng để kế hoạch nằm mãi trên giấy. Đặc biệt, nam mệnh hãy dũng cảm làm theo những gì mình muốn, quý nhân sẽ ở bên trợ lực cho bạn hoàn thành công việc đúng như mong muốn.

 

Áp lực là điều ai cũng phải đối mặt, song đừng để áp lực khiến cho ta bị nản lòng thối chí. Những khi cảm thấy muốn suy sụp, hãy tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè và người thân. Đừng nghĩ đó là sự yếu đuối, bởi không ai có thể mạnh mẽ mãi được, quan trọng là bạn có ý chí và nỗ lực để thành công, chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác.

 

Vận trình tình cảm giảm sút

 

Tuy không quá đáng ngại nhưng Lịch ngày tốt vẫn muốn nhắc nhở thêm người tuổi Mùi về những nguy cơ trong chuyện tình cảm. Con đê lớn đến thế vẫn có thể vỡ sụp vì con mối bé nhỏ làm tổ trong thân đê, những sự tan vỡ cũng bắt đầu từ vết rạn nứt ban đầu khó có thể nhận thấy.

 

Thời gian trôi qua, tình yêu không còn quá nồng nàn, các cặp đôi quen với việc có nhau mà không nhớ cần phải làm mới tình cảm, khiến cho tình yêu phai nhạt dần. Buông lỏng quản lý, khiến cho người kia cảm thấy mình không được trân trọng. Quản thúc quá chặt, khiến cho đối phương thấy ngột ngạt trong tình yêu. Tất cả những điều đó đều có thể khiến cho tình yêu tan vỡ, “lạt mềm buộc chặt”, hãy lấy đó làm tôn chỉ trong tình yêu.

 

 

9 van han cua tuoi Than trong thang co hon
 

Sự nghiệp nhiều điều ngáng trở

 

Tháng cô hồn dường như ảnh hưởng khá lớn đến người tuổi Thân. Công việc có quá điều vướng mắc, bạn liên tục gặp phải những sự cố bất ngờ. Dù đã cố gắng vận dụng mọi khả năng mình có nhưng những mối họa từ trên trời rơi xuống vẫn không buông tha cho con giáp này.

 

Tinh thần sa sút, bạn dần cảm thấy nản lòng và bất lực, công sức bỏ ra không được hồi đáp, bản mệnh có lúc muốn bỏ cuộc giữa chừng. Suy nghĩ tiêu cực càng khiến cho vấn đề trở nên trầm trọng hơn. Thái độ quyết định hành động, bạn cần chấn chỉnh lại tinh thần nếu không muốn một lần vấp ngã kéo theo những cú trượt dài trong sự nghiệp.

 

Tài lộc hư hao, tiền bạc thất thoát

 

Nguồn thu nhập chính có phần chững lại, bản mệnh không được hưởng lộc từ công việc chính của mình trong khi vẫn có biết bao khoản phải chi tiêu. Nguồn thu phụ không có, người tuổi Thân xoay sở đủ mọi cách nhưng vận may chưa tới. Thêm vào đó, bạn e ngại thất bại nên từ những bước đầu đã rụt rè không dám tiến lên, chuyện kinh doanh đổ bể từ trong trứng nước.

 

Bản mệnh còn hành động theo cảm tính, không chịu nghe theo lời góp ý của mọi người mà cứ khăng khăng làm theo ý mình, một bước sai lầm kéo theo ngàn bước sai lớn hơn, càng đi càng xa vạch đích, bao công sức nỗ lực bỏ ra chẳng thu lại được điều gì.

 

Tình duyên kém sắc, yêu thương phai nhạt

 

Tính tình vốn cứng nhắc, do ảnh hưởng của công việc, bạn lại càng thêm lạnh lùng vô cảm, khiến cho tình yêu mất đi màu sắc lãng mạn ban đầu. Tâm tính thay đổi thất thường, khi thế này, lúc thế khác, người tuổi Thân khiến cho đối phương mất dần kiên nhẫn, chẳng đủ bao dung chiều chuộng nữa.

 

Bản mệnh bảo thủ và cố chấp, dù với người mình yêu cũng không chịu mềm lòng, sẵn sàng tranh cãi đến cùng. Dù bạn giành phần thắng nhưng tới lúc đó thì tình cảm cũng dần nhạt phai, mối quan hệ rạn nứt, mâu thuẫn không ngừng xảy ra, khi mới làm lành thì lập tức quay sang đối đầu cãi lộn.

 

Người còn độc thân thì không chịu thay đổi suy nghĩ mà vẫn cứ khăng khăng giữ mình trong vòng an toàn. Quá khứ như một sợi dây thòng lọng, bạn càng nắm chặt thì nó càng thít lại. Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận những cơ hội tình cảm mới, bạn càng thu mình thì tình yêu càng thêm xa lánh. Buông bỏ phiền não, chắc chắn bạn sẽ thấy yêu đời hơn.

 

 

10 van han cua tuoi dau trong thang co hon
 

Tiểu nhân đeo bám, hao tài tốn của

 

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng cô hồn, người tuổi Dậu cần quản lý tiền bạc chặt chẽ hơn nếu không muốn rơi vào tình trạng vay mượn, nợ nần chồng chất. Trong tháng có trăm việc phải dùng đến tiền, vận tài lộc giảm sút đáng kể, tiền bạc về tay như gió vào nhà trống.

 

Đặc biệt, bản mệnh cần tỉnh táo hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn dễ tin người, cũng rất hào phóng, thoáng tính trong chuyện chi tiêu. Đó là điểm yếu mà rất có thể kẻ xấu sẽ lợi dụng để lừa gạt tiền của, lấy mất những gì bạn phải tốn bao công sức mới có được.

 

Với chuyện đầu tư, bản thân cần tìm hiểu rõ ràng trước khi đổ vốn vào, chớ nghe lời kẻ xu nịnh mà dâng tiền vào miệng cọp. Cầu tài khó khăn, nên đón lành tránh dữ, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chớ phạm phải những điều cấm kị trong tháng cô hồn.

 

Tình duyên nhiều ngáng trở, hạnh phúc khó tìm

 

Tuy được đào hoa chiếu mệnh song người độc thân rất dễ vướng phải chuyện rắc rối tình cảm. Đó là bởi đào hoa vượng dễ hóa đào hoa dữ, bản mệnh nếu không cân bằng các mối quan hệ, thận trọng và hài hòa trong giao tiếp thì dễ đuổi mất tình duyên. Chuyện gì cũng nên chuyên tâm, tình cảm chỉ nên hướng về người xứng đáng, người phù hợp, chớ tham lam để rồi “lắm mối tối nằm không”.

 

Đặc biệt nữ mệnh tuổi Dậu cần làm rõ tình cảm của mình, đừng mải mê thể hiện sự quyến rũ mà vơ rắc rối vào mình. Cũng có nhiều kẻ tiếp cận bản mệnh vì những mục đích ngoài tình cảm, cần tỉnh táo để biết ai là người thực lòng yêu thương mình.

 

Đôi lứa cũng kém hòa thuận, mâu thuẫn xảy ra không ngừng. Cái tôi quá lớn khiến cho ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình, không chịu chia sẻ hay dung hòa với đối phương, có thể sẽ khiến cho tình cảm dần phai nhạt, hai người lạnh lùng trở mặt với nhau.

 

 

11 van han cua tuoi Tuat trong thang co hon
 

Tài lộc không được lý tưởng

 

Trong tháng 7 âm lịch, người tuổi Tuất khá đau đầu về chuyện tiền bạc. Tất cả mọi khoản chỉ có thể trông chờ vào thu nhập chính, nguồn thu phụ chẳng có là bao nên kinh tế khá eo hẹp. Nếu muốn cải thiện tình hình tài chính thì chỉ có thể lợi dụng thời gian này để học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình, chờ khi thời cơ đến là lập tức chuyển mình.

 

Đây không phải là thời điểm để bản mệnh tiến hành những chuyện đầu tư mạo hiểm, bởi thực lực chưa đủ, nguồn vốn nghèo nàn, không cẩn thận càng làm thì vốn càng mòn, thua lỗ là chuyện khó tránh. Trong tháng cô hồn, con giáp này nên lấy tĩnh chế động, chủ động rèn luyện bản thân để chờ thời cơ hành động.

 

Tất nhiên trời không tuyệt đường sống của ai, nếu bạn đủ kiên trì và nỗ lực, thành công vẫn sẽ tới, dù không được lớn như mong muốn. Trong chuyện hợp tác làm ăn, có thể kết giao với người tuổi Mão, tuổi Dần hay tuổi Ngọ thì khả năng thành công sẽ cao hơn. Đơn thương độc mã trong khoảng thời gian này không phải là một quyết định sáng suốt, chớ nên tự tin thái quá mà rước lấy thất bại đau thương.

 

Tình hình sức khỏe suy giảm nghiêm trọng

 

Tháng cô hồn có nhiều điều phải kiêng kị, đặc biệt với người tuổi Tuất thì đây càng là khoảng thời gian phải cẩn trọng, bởi có điềm báo bản mệnh sẽ gặp phải sự cố bất ngờ, có thể nguy hiểm đến tính mạng.

 

Nên đặc biệt chú ý trong vấn đề ăn uống, “họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào”, các chứng bệnh liên quan đến tỳ vị hay đường tiêu hóa tuy nhỏ nhưng chẳng thể coi thường.

 

Công việc gặp nhiều cản trở

 

Càng về cuối tháng, bản mệnh càng gặp nhiều khó khăn trong công việc. Dù vất vả ngược xuôi nhưng bạn chẳng thể hưởng niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, người tuổi Tuất sống thực tế, đặt công việc lên trên tình cảm, song khó tránh khỏi những lúc áp lực đè nặng lên vai, đánh mất lý trí của mình.

 

Xem vận hạn của 12 con giáp trong tháng 7 âm lịch, người sinh năm Tuất nên chú ý, để tình cảm sai chỗ là chuyện vô cùng nguy hiểm, dễ bị kẻ xấu lợi dụng, mượn tay bạn để làm chuyện sai quấy, tới cuối cùng bao nhiêu tai vạ một mình bạn hứng chịu. Làm chuyện gì cũng phải cẩn trọng, ăn nói có chừng, có điềm báo thị phi, kiện tụng có thể xảy ra trong tháng.

 

 

12 van han cua tuoi hoi trong thang co hon
 

Tiểu nhân quấy phá, vận trình sự nghiệp sa sút

 

Xem vận hạn của 12 con giáp trong tháng cô hồn, công việc của người tuổi Hợi không được suôn sẻ. Họa thị phi bủa vây, bản mệnh bị kẻ xấu lập mưu hãm hại, lời ăn tiếng nói không cẩn trong thì rất dễ bị ảnh hưởng đến uy tín.

 

Cần giữ mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, tránh gây mâu thuẫn bất đồng nội bộ. Suy cho cùng chúng ta đi làm không phải để tranh cãi, hãy giữ sự chuyên nghiệp trong công việc, đừng để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Lợi danh ai cũng muốn, nhưng đừng để nó lấn át lý trí mà làm ra những chuyện trái với lương tâm.

 

Tình cảm gặp nhiều ngăn cách

 

Tinh thần không được tốt, mệt mỏi trong công việc dễ khiến bản mệnh trở nên nóng nảy, mất bình tĩnh. Những áp lực trong cuộc sống đến dồn dập, bạn không thể cân bằng giữa công việc và tình cảm, có những hành động tổn thương đến tình cảm lứa đôi.

 

Thêm vào đó, người tuổi Hợi trong tháng cô hồn có điềm báo ngăn cách trong tình cảm. Chuyện của bạn và người ấy có thể nảy sinh mâu thuẫn ngay trong mối quan hệ, cũng có thể bị gia đình hai bên và bạn bè phản đối. Nếu thực sự đó là tình yêu chân thành thì hãy cố gắng đấu tranh để giữ lấy hạnh phúc cho mình.

 

Người đã kết hôn có thể phải đối mặt với nguy cơ bị kẻ thứ ba chen chân vào gia đình. Hãy hâm nóng tình cảm vợ chồng bất cứ lúc nào có thể. Bản thân bạn cũng cần chú ý hơn trong các mối quan hệ với người khác giới, đừng để những hiểu lầm không đáng có xảy ra, vừa ảnh hưởng đến thanh danh mà vừa gây rạn nứt tình cảm gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *