Vận trình cát hung của 12 con giáp trong tiết Tiểu Tuyết

Tử vi

(Lichngaytot.com) – Bước sang tiết Tiểu Tuyết, tiết trời trở lạnh, nhiệt độ xuống thấp mang theo không ít sự thay đổi về môi trường sống. Chính vì thế mà vận khí của 12 con giáp cũng có sự biến động nhất định.

 

Van trinh cat hung cua 12 con giap trong tiet Tieu Tuyet hinh anh
 

Tuổi Tý

 

Bước sang tiết Tiểu Tuyết, công việc của người tuổi Tý khá thuận lợi. Phong thái làm việc tập trung của bạn được cấp trên ưu ái, giao phó những nhiệm vụ quan trọng. Tuy khối lượng công việc lớn kèm theo áp lực, nhưng đổi lại bạn làm việc khá “năng suất”, gặt hái được không ít thành quả nhất định. 

 

Tuy nhiên, đừng vì mải mê công việc mà quên mất việc chăm sóc sức khỏe. Thể lực của bạn chưa giảm sút, nhưng cân nặng đã giảm đi trông thấy. Đó không phải là tín hiệu đáng mừng đâu nhé bởi nếu sụt cân quá nhanh, nó còn là biểu hiện của bệnh tật tiềm tàng.

 

Tuổi Sửu

 

Thời gian gần đây, người tuổi Sửu vướng họa tiểu nhân, bị chúng nói xấu sau lưng, thậm chí là tìm cách vu oan giá họa. Vì thế, bản mệnh cần hành xử thận trọng, công việc đã hoàn thành rồi cũng cần rà soát lại cho kỹ càng, tránh bị kẻ xấu soi mói. 

 

Người độc thân nên ra ngoài tiếp xúc xã hội nhiều hơn, mở rộng các mối quan hệ xã giao để nhanh chóng tìm được đối tượng ưng ý. 


Tuổi Dần

 

Vì công việc bận rộn nên bạn bị nửa kia hay người thân gia đình trách mắng vì không dành thời gian quan tâm họ. Tiết Tiểu Tuyết trời chuyển lạnh, không khí gia đình vì thế mà ảm đạm hơn. 

 

Người tuổi Dần cần sắp xếp lại thời gian làm việc hợp lý để cân bằng các mối quan hệ, có như vậy tình cảm gia đình mới bền vững.


Tuổi Mão

 

Tiết trời thay đổi đột ngột, bản mệnh tuổi Mão nên chú ý nhiều tới sức khỏe của người lớn và trẻ nhỏ trong nhà. 

 

Ngoài ra, công việc bận rộn “ngốn” hết phần lớn thời gian trong ngày, ngay cả thời gian để chăm chút sức khỏe bản thân cũng không có. Vì thế mà tình trạng sức khỏe của tuổi Mão đang “xuống cấp” nghiêm trọng. 


Tuổi Thìn

 

Trên đường đi làm hay tham gia hoạt động nào đó, tốt hơn hết người tuổi Thìn không nên mang theo những món đồ quý hiếm hoặc quá nhiều tiền mặt. Bởi như vậy dễ bị kẻ gian nhòm ngó, gây điều phiền toái. 

 

Với những ai đang gặp khó khăn về tài chính, áp lực tinh thần của bạn sớm được hóa giải nhờ vào sự hỗ trợ khá lớn từ quý nhân. 

 

Tuổi Tị

 

Trong tiết Tiểu Tuyết, vận trình công việc của người tuổi Tị khá hanh thông. Bản mệnh làm việc chu đáo, được cấp trên tín nhiệm, lại có quý nhân là nữ mệnh giúp sức, tuy khối lượng việc nhiều và áp lực, nhưng cuối cùng vẫn hoàn thành đúng kế hoạch dự kiến. 

 

Tài vận khá tốt, vận may tiền bạc đang tới, nhân cơ hội này bạn có thể tiến hành kinh doanh, đầu tư vào lĩnh vực nào đó, kết quả khá viên mãn.

 

Van trinh cat hung cua 12 con giap trong tiet Tieu Tuyet hinh anh
 

Tuổi Ngọ

 

Được cấp trên khen ngợi vì những nỗ lực và đóng góp cho tập thể suốt thời gian qua, tuổi Ngọ càng có thêm động lực để phấn đấu cho sự nghiệp. 

 

Mặt tình cảm không như ý. Dù đối phương biết bạn bận rộn tới mức độ nào nhưng lại không tỏ ra thấu hiểu, thậm chí còn giận hờn vô cớ, khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. 


Tuổi Mùi

 

Thời tiết thay đổi đột ngột, cơ thể người tuổi Mùi khó thích nghi kịp. Lại thêm công việc bận rộn, áp lực lớn khiến bản mệnh ăn uống không ngon miệng, chất lượng giấc ngủ cũng giảm sút. Bạn dễ bị cảm cúm, ho hắng… trong tiết Tiểu Tuyết này.


Tuổi Thân

 

Lộ trình tình cảm của người tuổi Thân đang gặp chút trục trặc. Tốt hơn hết bạn đừng quá nóng vội, trái lại hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu về đối phương nhiều hơn. Mọi quyết định lúc này e rằng quá vội vàng, sau này bạn có thể phải nói lời hối tiếc.

 

Tình cảm vợ chồng không lý tưởng. Hai bên tranh luận, cãi vã chán chê rồi quay sang “chiến tranh lạnh” với nhau. 

 

Van trinh cat hung cua 12 con giap trong tiet Tieu Tuyet hinh anh 3
 

Tuổi Dậu

 

Tâm trạng của người tuổi Dậu lên xuống thất thường trong tiết khí này. Có những lúc bạn mơ hồ về mục đích sống, không biết phải làm gì để giải tỏa áp lực. Điều đó khiến bạn thiếu tập trung trong công việc, rất dễ phạm sai lầm.

 

Để không mắc sai sót, tốt hơn hết bản mệnh cần làm việc có kế hoạch. Chẳng hạn như làm báo cáo, ghi chú những việc cần thiết để ưu tiên làm trước… 


Tuổi Tuất

 

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất có phần xuống dốc trong tiết Tiểu Tuyết. Nguyên nhân dẫn tới việc này là do cả hai quá lười trong việc “hâm nóng” tình cảm. Tuy cố gắng sắp xếp thời gian đi ăn cùng nhau, nhưng 10 lần như 1, lúc nào cũng ở 1 nhà hàng, 1 không gian rũ rích, thử hỏi tình cảm có thể thăng hoa được không?

 

Người độc thân tuy có không ít đối tượng theo đuổi, nhưng cái chính là bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng đón nhận tình cảm mới, vết thương lòng trong quá khứ vẫn còn hằn sâu.

 

Tuổi Hợi

 

Khả năng phán đoán của người tuổi Hợi không còn được nhạy bén như trước. Vì thế, đứng trước một tình huống khó, tốt hơn hết là bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để không phạm phải sai lầm nào đáng tiếc.

 

Tài lộc ở mức trung bình, chú ý tiết chế ham muốn mua sắm kẻo túi tiền lúc nào cũng trong tình trạng trống rỗng.

 

Ngân Hà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *