Vật khí phong thủy để hạnh phúc trong hôn nhân

Phong thủy

Thứ Sáu, 05/07/2013 01:00 (GMT+07)

Ngoài rồng phượng chầu – biểu tượng tuyệt vời cho hạnh phúc lứa đôi, sự may mắn, thịnh vượng về công danh, tài lộc và địa vị xã hội thì vòng tay mẫu đơn hoặc trái tim pha lê cũng có thể đem lại cho cuộc hôn nhân nhiều mỹ mãn.

Rồng phượng – biểu tượng hạnh phúc lứa đôi

1. Vòng tay mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa của nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu.

Vòng tay mẫu đơn khiến bạn có được hạnh phúc

Hoa mẫu đơn thuộc hành Thổ, phụ nữ đem theo vòng này trên người sẽ tăng cường hỷ khí, sức hấp dẫn, sự tự tin, vẻ duyên dáng, đáng yêu pha chút hóm hỉnh và đầy cá tính. Nếu bạn chưa có người yêu thì tương lai sẽ có nhiều người chờ đón bạn. Nếu bạn đã có gia đình thì có thể coi đây là 1 trong những nhân tố giữ gìn hạnh phúc. Nên đeo vòng trên cánh tay phải.

 

 

2. Trái tim pha lê

 

Trái tim là biểu tượng của tình yêu, sức quyến rũ của phái nữ, biểu tượng của hôn nhân và đời sống gia đình hạnh phúc. Trái tim màu hồng được làm bằng pha lê mang tinh chất Thổ nên có tác dụng đem lại tình yêu, sự may mắn.

Trái tim pha lê mang lại tình yêu, sự may mắn

Nếu bạn chưa có gia đình thì sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp. Nếu đã có gia đình thì bạn sẽ có thêm hạnh phúc, sự chung thủy. Bày trong phòng ngủ, bàn trang điểm hoặc mang trên người đều rất tốt.

(Theo Landtoday)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *