Vì sao người tuổi Tỵ và người tuổi Hợi không nên hợp tác làm ăn?

Tử vi

Thứ Sáu, 28/02/2020 09:55 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Về mặt phong thủy tài vận, người tuổi Tỵ và người tuổi Hợi không hợp cung làm ăn. Tại sao lại như vậy, Lichngaytot.com sẽ lý giải cho bạn.

 

Vi sao nguoi tuoi Ty va nguoi tuoi Hoi khong nen hop tac lam an hinh anh
 

Muốn đạt được thành công, ba yếu tố Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa đều phải có đủ. Trong đó, yêu tố con người là quan trọng nhất, làm ăn phải có người hợp tác ưng ý thì mới hanh thông và thu được kết quả tốt. 

 

Trường hợp người tuổi Tỵ và người tuổi Hợi không chỉ phạm tứ hành xung trong vận mệnh mà còn rất kị trong phong thủy tài vận. Vì vậy, người tuổi Tỵ và người tuổi Hợi tuyệt đối tránh hợp tác, hùn vốn kinh doanh.

 

Người tuổi Tỵ có ý chí mạnh mẽ, tinh thần trước sau như một, phần lớn là người có nhãn quan khôn khéo, là bậc cao nhân mưu lược, giỏi về lợi dụng những tài nguyên sẵn có xung quanh, ứng biến linh hoạt. Tham vọng của những người này cũng cực kì mạnh mẽ, không dễ dàng biểu hiện ra suy nghĩ thật của mình lại đa nghi và yêu thích sự hư vinh.

 

Vi sao nguoi tuoi Ty va nguoi tuoi Hoi khong nen hop tac lam an hinh anh 2
 

Đối diện với tình huống khó khăn, người cầm tinh Tỵ rất bình tĩnh, có phong thái lãnh đạo và ý thức trách nhiệm cao, xác định chính xác mục tiêu một cách lý trí, không để tình cảm ảnh hưởng tới sự việc. Người khác có thể cảm thấy họ vô tình, nhưng tuổi Tỵ cho rằng, phải như vậy thì mới có thể chiếm thế thượng phong.

 

Khuyết điểm của người này là thiếu tinh thần hợp tác nên dễ dàng thất bại nếu gặp phải tình huống cần sự liên kết. Tuổi trẻ trải qua nghèo khó, bần cùng hoặc kiếp nạn lớn thì suốt đời không quên, khắc cốt ghi tâm mà biến thành lòng tham, thích tích lũy tài phú, yêu tiền như yêu mạng.

 

3 giây để nhận ra tướng mặt người được phúc đức bao bọc suốt đời
(Lichngaytot.com) – Người có tướng mắt to, ánh mắt có thần thường được hưởng phúc thọ song toàn, sức khỏe dồi dào, cuộc sống bình yên, vui vẻ.

Ngược lại, trong 12 con giáp, người tuổi Hợi thuộc loại đơn giản tự nhiên, tính tình hiền lành, cả đời cần cù lao động và tính cách trầm ổn cương nghị. Người này tâm địa lương thiện, chất phác, có thể dùng tinh thần kiên cường cùng mười phần dũng khí gánh vác công việc, hoàn thành trách nhiệm, đem toàn lực ứng phó với khó khăn. Như vậy, người tuổi Hợi chỉ thích hợp với công việc chính trực.

 

Người này làm việc rất chuyên tâm, một khi đã xác định mục tiêu thì sẽ tập trung toàn bộ tinh lực để hoàn thành. Nhưng bản tính tin người, dễ bị người khác chi phối nên thường bị lừa gạt tiền bạc. Thiên tính khoan dung độ lượng lại khiến người cầm tinh Hợi thường xuyên bỏ qua chuyện cũ, không tính toán thiệt hơn.

 

Trong công việc, nếu gặp khó khăn thì người tuổi Hợi sẽ suy sụp, mất đi tự tin, tự châm biếm chính mình, xem nhẹ bản thân và lựa chọn trốn tránh. 

 

Tuổi Hợi và tuổi Tỵ có thể nói là khác nhau một trời một vực, người tuổi Hợi tuyệt đối không bao giờ dồn người khác vào chỗ chết, bất lực với những việc đòi hỏi sự giảo hoạt còn tuổi Tỵ thì thông minh tháo vát, không ngại gian dối. Nên nếu hai người này mà để kết hợp với nhau thì mỗi người một ý, không những không sinh tài mà còn phá tài.

Xem Clip Gợi ý bố trí mặt tiền chuẩn phong thủy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *