Xem bói cực chuẩn cho người sinh năm 1991

Tử vi

Thứ Tư, 21/06/2017 16:55 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Nếu bạn sinh năm 1991 và thắc mắc chưa biết sinh năm 1991 mệnh gì, có số mệnh ra sao, bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi trên cho bạn.

 

Sinh năm 1991 mệnh gì?

 

Năm 1991 âm lịch được tính là khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 2 năm 1991 dương lịch đến ngày 3 tháng 2 năm 1992 dương lịch. Xem tử vi, người sinh năm 1991 Tân Mùi mệnh Thổ, nạp âm Lộ Bàng Thổ.

sinh nam 1991 menh gi
 

 

Tính cách người sinh năm 1991

 

Người này lòng dạ thiện lương, là người có ý chí và nghị lực. Bề ngoài mềm mỏng, khiêm nhường nhưng bên trong họ là người mạnh mẽ và cứng rắn, có chủ kiến riêng. Sự mềm mỏng của họ chỉ nhằm mục đích duy nhất là đạt được mục tiêu mà họ muốn có được. 

 

Đây là người có tinh thần trách nhiệm rất cao, nhưng lại có phần hơi cứng nhắc khi thực hiện. Bất cứ chuyện gì, họ cũng thích làm theo đúng quy trình, tuân thủ mọi quy định đã được đặt ra. Lẽ bình thường, điều này không có gì là không tốt nhưng trong một số trường hợp, kém linh hoạt nên họ để lỡ khá nhiều cơ hội và nhận phần thiệt về mình.

 

Tuy nhiên, nói chung thì người sinh năm 1991 có tài năng, có thể tự mình gây dựng sự nghiệp, tạo ra đế chế riêng của mình với những nguyên tắc đòi hỏi tất cả mọi người phải tuân theo. Nếu có thể linh hoạt khéo léo hơn, tăng khả năng ứng biến thì có thể giành được nhiều thành công hơn nữa.

Mời bạn đọc thêm: Tìm may mắn cho người tuổi Tân Mùi.

sinh nam 1991 menh gi 2
 

Vận mệnh người sinh năm 1991

 

Người tuổi Mùi sinh năm 1991 tổng quan cuộc đời khá ổn định, đạt mức sung túc. Duy chỉ có người sinh vào tháng 12 âm lịch thì thời trẻ phải chịu khá nhiều vất vả, tới trung vận mới dần khấm khá và ổn định hơn.

 

Người này tính cách có phần cứng nhắc, luôn kiên trì với những nguyên tắc mình cho là đúng nên trong công việc bị coi là cố chấp, dễ sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Đôi bên bằng mặt mà chẳng bằng lòng, luôn cố gắng âm thầm so tài cao thấp. Họ bỏ ra khá nhiều công sức để hoàn thành công việc nhưng kết quả thu về lại chẳng được là bao.

 

Để thoát khỏi tình trạng này, bạn nên học cách “nói ít làm nhiều”, dù là chuyện gì xảy ra thì cũng nên nhẫn nhịn, lấy chữ nhẫn làm đầu, hãy nhớ rằng những người có thể nhẫn nhịn và chịu được cực khổ thì chắc chắn sẽ có ngày đứng trên vạn người. 

 

Người sinh năm 1991 khá đa sầu đa cảm. Họ là mẫu người si tình và lãng mạn, có chút chậm chạp trong chuyện tình cảm. Họ mất khá nhiều thời gian để tìm ra một nửa của mình, cũng chần chừ e ngại, tiến một bước lại lùi mất ba bước nên hành trình tìm kiếm tình yêu của họ thường kéo dài hơn người khác rât nhiều.

 

Nếu thấy rằng tình yêu đang có không phù hợp với mình hay vì nhiều lý do mà phải chia tay thì họ luôn có cảm giác khó lòng dứt bỏ. Bỏ thì thương mà vương thì tội, hiểu rõ điều đó nhưng họ không có cách nào chặt đứt tình cảm ngay tức khắc mà mất nhiều thời gian dây dưa trước khi chấm dứt hoàn toàn. 

 

Vận trình tài lộc của người sinh năm 1991 tương đối bình ổn, song thiên can Tân ngũ hành thuộc Kim, Mùi Thổ sinh xuất cho Kim nên trong đời có khó tránh khỏi những thời điểm tài lộc thăng trầm bất định, điển hình là 3 trường hợp sau đây:

 

1. Tài lộc đột nhiên tăng vọt

2. Tiền kiếm được ngày càng nhiều lên

3. Khi số tiền kiếm được đạt đến mức độ nhất định thì sẽ bất ngờ xảy ra một số chuyện khiến bạn tán gia bại sản.

 

Bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tiết kiệm cho tương lai, đầu tư vào những thứ có giá trị hay mua bán bất động sản để giữ được tài lộc cho mình.

sinh nam 1991 menh gi 1
 

 

Người sinh năm 1991 nên kết hôn với tuổi nào?

 

Nam nữ tuổi Tân Mùi 1991 nên kết hôn với người tuổi Mão, Ngọ, Hợi, Thân.

Nam nữ tuổi Tân Mùi 1991 nên tránh kết hôn với người tuổi Thìn, Sửu, Tuất.

 

Tuy nhiên, tùy theo tháng sinh âm lịch mà đối tượng thích hợp kết hôn của người này cũng thay đổi.

 

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 1 âm lịch dễ bỏ lỡ thời cơ, nữ nên kết hôn với nam tuổi Tị, nam nên kết hôn với nữ tuổi Mão.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 2 âm lịch là những người sống lạc quan, nữ nên kết hôn với nam tuổi Dần, nam nên kết hôn với nữ tuổi Dần.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 3 âm lịch là những người khá kiệm lời, ít nói, nữ nên kết hôn với nam tuổi Ngọ, nam nên kết hôn với nữ tuổi Ngọ.

 

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 4 âm lịch ưa tư duy, nữ nên kết hôn với nam tuổi Thìn, nam nên kết hôn với nữ tuổi Dậu.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 5 âm lịch có giác quan nhạy bén, nữ nên kết hôn với nam tuổi Thân, nam nên kết hôn với nữ tuổi Tuất.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 6 âm lịch là người khéo léo trong chuyện đối nhân xử thế, nữ nên kết hôn với nam tuổi Sửu, nam nên kết hôn với nữ tuổi Tý.

 

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 7 âm lịch sống thành thực và luôn cố gắng hết mình, nữ nên kết hôn với nam tuổi Mão, nam nên kết hôn với nữ tuổi Ngọ.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 8 âm lịch có óc thẩm mĩ cao, nữ nên kết hôn với nam tuổi Tý, nam nên kết hôn với nữ tuổi Thìn.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 9 âm lịch sống nghiêm túc, có trách nhiệm, nữ nên kết hôn với nam tuổi Sửu, nam nên kết hôn với nữ tuổi Ngọ.

 

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 10 âm lịch là người trầm tĩnh và tỉnh táo, nữ nên kết hôn với nam tuổi Dần, nam nên kết hôn với nữ tuổi Ngọ.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 11 âm lịch là những người có tài ăn nói, nữ nên kết hôn với nam tuổi Ngọ, nam nên kết hôn với nữ tuổi Dần.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 12 âm lịch tâm địa thiện lương, nam nữ sinh tháng này có thể kết hôn với bất cứ tuổi nào.

 

Lichngaytot

Xem thêm mệnh của các năm sinh khác dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *