Xem bói tháng 8/2017: Con giáp nào tài lộc vượng phát

Tử vi

Thứ Hai, 31/07/2017 09:59 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Dạo này túi tiền của bạn dày hay mỏng, chuyện kiếm tiền có suôn sẻ không? Cùng xem bói tháng 8 dương lịch này để biết con giáp nào tài vận tăng tiến không ngừng nhé.

 

Lại một tháng nữa sắp đến, các bạn có tò mò về vận trình của mình trong quãng thời gian sắp tới không? Tiền bạc có thể không đem lại tất cả, nhưng nếu không có tiền thì chúng ta sẽ bị bó buộc và không làm được rất nhiều thứ mình mong muốn.

xem boi thang 8 con giap nao tai loc vuong phat
 

Hãy cùng Lịch ngày tốt đi tìm xem trong số 12 con giáp thì ai sẽ là người có vận trình tài lộc vượng phát bất ngờ trong tháng 8 dương lịch năm 2017 nhé.

 

Tuổi Hợi

hoi tien
 
Xem bói tử vi, tháng 8 dương lịch tới, người tuổi Hợi đón nhận một khoảng thời gian với nhiều thăng trầm khó đoán định, nhưng về cơ bản thì tài lộc vẫn đang tăng tiến không ngừng. Bạn là người có nhiều tham vọng, nhưng biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân, để ngọn lửa nhiệt tình cháy mãi nhưng không khiến cho người khác phản cảm, cũng không để lộ ra điểm yếu của mình.

 

Dân công sở có cơ hội khẳng định năng lực và được cấp trên công nhận tài năng, nhờ đó mà chuyện tăng lương cũng đến dễ dàng hơn. Bạn cũng sẽ được khen thưởng vì những cố gắng và cống hiến không mệt mỏi trong công việc.

 

Với các bạn làm kinh doanh thì mọi chuyện đến không được suôn sẻ như vậy khi mà thương trường luôn đầy rẫy hiểm nguy và cạm bẫy. Tuy nhiên, khó khăn chẳng thể làm bạn sờn lòng hay chùn bước mà càng thêm hừng hực ý chí chiến đấu. Cuối cùng bạn cũng chiến thắng được mọi trở ngại và thu về cho mình tiền bạc đầy túi, tài lộc vượng phát khiến bao người không khỏi ngưỡng mộ năng lực và ý chí của mình.

 

Tuổi Sửu

suu2
 

Trong tháng 8 này, người tuổi Sửu sẽ có nguồn thu nhập dồi dào. Tài lộc vượng, nếu có cơ hội, hãy tiến hành đầu tư, xúc tiến các kế hoạch mới và mở rộng quy mô, lĩnh vực làm ăn của mình, thần May mắn sẽ luôn ở bên trợ lực cho bạn. Dù là người cẩn trọng nhưng cũng xin nhắc thêm người tuổi Sửu một câu, có nhiều tiền thì hãy nhớ tích lũy đề phòng cho tương lai, sau đó dùng khoản dư dôi để tiếp tục đầu tư sinh lời, giữ cho mình có cả đường lui đường tiến.

 

Xem bói tháng 8, tài vận hanh thông, tiền hết rồi lại tự sinh sôi, chỉ cần bản mệnh luôn cố gắng, chăm chỉ làm việc để đạt được mục tiêu đã định. Lương thưởng cũng có tăng, nhưng chủ yếu thu nhập trong tháng 8/2017 này đến từ kinh doanh buôn bán. Chuyện làm ăn cần có duyên ăn nói, hãy lấy đại cục làm trọng, luôn giữ chữ tín để tiến được xa hơn nữa.

Cùng xem thêm Bảo bối phong thủy tấn tài tấn lộc cho 12 con giáp là gì nhé.

 

Tuổi Thìn

thin3
 

Thu nhập của người tuổi Thìn tăng mạnh trong tháng 8 dương lịch này. Công việc thuận lợi đem lại nhiều cơ hội không ngờ với cả sự nghiệp và tài lộc của con giáp này. Chuyện tăng lương thăng chức không còn là điều gì quá xa xôi, những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn cuối cùng cũng đến ngày được đền đáp xứng đáng, bao công vun trồng cũng đến ngày thu trái ngọt.

 

Với các bạn có kế hoạch khởi nghiệp, kinh doanh, tháng này là thời điểm rất tốt để bắt đầu. Tất nhiên bước đầu sẽ không tránh khỏi những khó khăn nhất định, nhưng về cơ bản mọi chuyện đi đúng hướng và suôn sẻ rất nhiều. Chỉ cần bạn cố gắng hết mình, kiên gan bền chí, luôn hướng tới mục tiêu mình đã chọn thì chắc chắn một tương lai tươi sáng vô cùng đang chờ đón các bạn ở phía trước.

 

Tuổi Tị

ti4
 
Xem bói tháng 8 dương lịch, tài vận vượng phát đến với người tuổi Tị, chủ yếu nhờ nghề tay trái và kinh doanh buôn bán. Người làm công ăn lương có một tháng thuận lợi, nhân duyên hài hòa, giúp cho công việc trôi chảy nên thu nhập cũng không đến nỗi nào. Hãy theo dõi Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để có thêm những nhắc nhở và gợi ý cho vận trình sắp tới.

 

Còn riêng về chuyện làm ăn thì những chú Rắn liên tiếp gặp may mắn về tiền bạc. Bạn nhanh nhẹn và quyết đoán, đó là lý do mà cơ hội đến bên cạnh là bạn nắm được trong tay, nhờ đó mà lợi dụng được những thời cơ kinh doanh hiếm có. Chuyện kinh doanh càng ngày càng phát triển, mở rộng quy mô nhiều hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *