đường con cái

Xem chỉ tay đường con cái đoán sinh trai hay gái

Nhân tướng học

Con cái là của trời cho, không phải cặp vợ chồng nào muốn có là được. Theo nhân tướng học chỉ tay, xem đường chỉ tay đường con cái để dự đoán tương lai sinh con trai hay con gái và có bao nhiêu con. Độc giả hãy cùng Tử vi hôm nay đón xem nhé.

Vị trí và ý nghĩa của đường con cái

Đường con cái là đường thẳng đứng bên dưới gốc ngón tay út và phía trên đường hôn nhân. Trong cách đọc chỉ tay của Trung Quốc, chúng biểu thị số con mà một người có thể có và tình trạng cuộc sống của những đứa trẻ.

Các đường đánh dấu sâu cho thấy sự ra đời của con trai trong khi các đường ngắn, hẹp và nông gợi ý sự ra đời của con gái. Nếu các đường thẳng cực kỳ ngắn, nông và ngắt quãng, chúng cho thấy việc phá thai hoặc mất con vì những lý do khác.

Xem thêm: Đường Vận Mệnh – Xem Chỉ Tay Dự Đoán Sự Nghiệp Và Tương Lai

Đối với Nam giới

Nếu một người đàn ông có đường con cái trong lòng bàn tay, đó là dấu hiệu cho thấy con cái của anh ta sẽ khỏe mạnh; nếu các đường nét không rõ ràng hoặc lẫn với các đường khác, đó là dấu hiệu cho thấy con cái của anh ta sẽ yếu ớt và ốm yếu.

Đối với phụ nữ:

Nếu phụ nữ có đường con cái trong lòng bàn tay, nó thường chỉ ra số lượng và tướng mạo của con cái.

● Nếu đường con cái bị chia rẽ ở cuối, đó là dấu hiệu của việc sinh đôi. Cơ hội sinh đôi sẽ rất cao.

● Đường con cái sâu và rộng biểu thị con trai.

● Đường con cái hẹp và nông là dấu hiệu sắp sinh con gái.

● Các đảo ở đầu dòng trẻ em cho thấy trẻ em thường yếu và hay bị bệnh trong thời kỳ đầu.

● Các đảo ở cuối dòng trẻ em cho thấy những đứa trẻ khó nuôi.

● Đường con cái cong hoặc cong là dấu hiệu cho thấy những đứa trẻ hay ốm vặt có thể chất xấu.

duong con cai

Bạn sẽ có bao nhiêu con?

Kết hợp với những kiến ​​thức xem tướng tay sau đây sẽ chính xác hơn về số con của một người trong đời:

Nếu núi Thần Vệ Nữ (nằm ở gốc ngón tay cái) phát triển tốt và rất dày, đó là dấu hiệu cho thấy người nam hoặc người nữ có chức năng tình dục tuyệt vời, vì vậy họ có khả năng sinh nhiều con. Ngược lại, nếu khu vực này bằng phẳng hoặc thấp, đó là dấu hiệu của ít con hơn.

Nếu ngón út rất ngắn do gốc thấp, đó là dấu hiệu của ít con cái và điều này đặc biệt đúng nếu thêm vào đó, phần cuối của đường khôn trông giống như một cái dĩa. Nếu hai bên đường hôn nhân có nhiều đường tinh hoặc khu vực sao Thủy (phía dưới gốc ngón tay út) có hình dây chuyền, đó là dấu hiệu cho thấy một người khó có con.

Nếu có một ngôi sao lãng mạn ở giao điểm của đường trí tuệ và đường sức khỏe hoặc tâm của đường cổ tay cong như hình cánh cung, đó là dấu hiệu cho thấy một người phụ nữ khó có khả năng thụ thai hoặc có con.

Nguồn: yourchineseastrology.com/palmistry/children-line

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *