đường hôn nhân

Xem chỉ tay đường hôn nhân của nam và nữ – Tử vi hôm nay

Nhân tướng học

Xem chỉ tay đoán hôn nhân để biết được đời sống hôn nhân của 1 người có hạnh phúc không, có viên mãn không. Các bạn hãy xem đường hôn nhân hay còn là đường ái tình, nằm trên gò thủy tinh. Độc giả hãy cùng Tử vi hôm nay đón xem chỉ tay đường hôn nhân của nam và nữ nhé.

Vị trí và ý nghĩa đường hôn nhân

Đường hôn nhân (hay còn gọi là đường quan hệ hay đường tình cảm) chủ yếu phản ánh tình hình cuộc sống hôn nhân, quan hệ yêu đương, thời gian kết hôn cũng như thái độ của bạn đối với tình yêu. Nó nằm dưới gốc của ngón tay út ngay trên đường tim. Số lượng của đường hôn nhân khác nhau với những người khác nhau. Một số người chỉ có một dòng và một số có thể có nhiều dòng. Ngoài ra, một số có thể thấy không có đường hôn nhân cho họ. Dòng dài nhất thường được dùng làm cơ sở để phán đoán.

Chiều dài, hình dạng,v..v và số của đường biểu thị những ý nghĩa khác nhau đối với cuộc sống hôn nhân của bạn. Cùng theo dõi bài phân tích dưới đây để biết đường hôn nhân của bạn đại diện cho điều gì nhé. Xin đừng buồn nếu bạn thấy dòng không lý tưởng. Dòng thường thay đổi khi bạn trải nghiệm càng nhiều. Dù bạn có đường con cái gì đi chăng nữa thì một cuộc hôn nhân êm đẹp cũng cần bạn quản lý cẩn thận.

Chiều dài của đường chỉ tay

Đường chỉ tay dài thẳng

Đường hôn nhân dài thẳng biểu thị tình yêu sâu đậm và lâu dài. Nó cho thấy bạn là người đam mê, nhẹ nhàng và thường có một gia đình hạnh phúc. Nếu bạn chỉ có một đường hôn nhân sâu và dài, gần hoặc chạm với đường Thái dương, điều đó cho thấy bạn không chỉ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà còn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp sau khi kết hôn.

Đường chỉ tay ngắn

Nếu đường hôn nhân của bạn ngắn, điều đó cho thấy bạn không có đam mê với người khác giới. Nếu cũng nông nổi, bạn thường thiếu kiên nhẫn để theo đuổi người khác giới và khó có thể tiến sâu khi yêu. Trong hầu hết các trường hợp, nếu sở hữu đường nét này, bạn có khả năng sắp kết hôn.

Đường hôn nhân
Hình minh họa

Đường hôn nhân cong

Đường chỉ tay cong xuống dưới

Nếu đường hôn nhân của bạn đi xuống vào cuối, đó không phải là một dấu hiệu tốt. Nó dự đoán đối tác của bạn sẽ chết sớm hơn bạn. Nếu nó đột ngột cong xuống dưới, đối tác của bạn có thể bị tử vong do tai nạn. Một tình huống khác là nó cong xuống dưới và chạm vào đường tim. Điều này cho thấy những khủng hoảng trong hôn nhân và xung đột về tính cách với người bạn đời của bạn. Vì vậy, ly thân hoặc ly hôn có thể xảy ra.

Xem thêm: Đường Chỉ Tay Giàu Có Cho Nam Giới

Đường chỉ tay cong lên trên

Nếu đường này cong lên ở cuối, nó cho thấy tình yêu không đổi và cuộc sống hôn nhân ổn định. Bạn thường không phải lo lắng về tài chính của mình và có thể có một cuộc sống giàu có với người bạn đời của mình. Ngoài ra, hai bạn có thể phối hợp nhịp nhàng với nhau để tận hưởng một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đường hôn nhân của bạn càng thăng hoa, bạn càng hạnh phúc.

Đường chỉ tay chia cắt thành chữ Y

● Nếu ở đầu đoạn thẳng có hình chữ “Y” thì đó không phải là một dấu hiệu tốt. Nó chỉ ra sự chia tay hoặc ly hôn. Nếu ngã ba không lớn, tình hình không quá tệ vì nó chỉ xảy ra với việc chia tay trong một khoảng thời gian. Vì vậy, ở một mức độ nào đó, nó cũng có nghĩa là tái hợp sau khi chia tay. 

● Nếu đường này bị chia cắt, nó cho thấy cuộc hôn nhân đang khủng hoảng và ly thân. Bạn có thể dành cả cuộc đời trong sự bối rối. Bạn cũng có thể bị chứng khó tiêu. Ngoài ra, tài lộc đối với sự nghiệp của bạn thường không được như ý trước năm 55 tuổi.

Đường chỉ tay đứt đoạn

Đường hôn nhân đứt đoạn cho thấy bạn dễ gặp thất bại trong tình yêu hay hôn nhân. Tình hình nghiêm trọng là bạn có nhiều cuộc cãi vã với đối tác của mình và kết thúc là ly hôn. Càng để lâu, bộ phận bị hỏng càng nghiêm trọng. Nếu thời gian nghỉ ngắn, đó không phải là vấn đề quá lớn. Cuối cùng thì bạn cũng có cơ hội để làm lành.

Đường hôn nhân hình quần đảo

Đường chỉ tay hình đảo chỉ ra tâm lý không tương thích với đối tác của bạn hoặc xung đột gia đình.

● Nếu một hòn đảo xuất hiện ở đầu đường chỉ tay, điều đó cho thấy bạn có thể không suôn sẻ trong mối quan hệ yêu đương trước khi kết hôn.
● Một hòn đảo ở giữa biểu thị những khúc mắc trong tình yêu.
● Nếu hòn đảo xuất hiện ở cuối dòng, nó chỉ ra những trở ngại sau khi kết hôn. 
● Nhiều hòn đảo chỉ ra mối quan hệ tình yêu và hôn nhân không thuận lợi.

Đường chỉ tay dấu X

Dấu hiệu X trong đường hôn nhân là điềm lành trong đường chỉ tay. Nó thường là dấu hiệu của những rắc rối trong cuộc sống hôn nhân và các vấn đề tình yêu. Bạn dễ xảy ra tranh chấp, bất đồng, cãi vã hoặc chia tay với người bạn đời của mình. Hoặc, bạn có thể rơi vào mối tình tay ba khiến cuộc sống hôn nhân luôn đầy rẫy những cãi vã.

Đường chỉ tay dạng lưới

Đường chỉ tay có nghĩa là có những thăng trầm lớn trong cuộc sống hôn nhân của bạn. Bạn có thể có nhiều bất thường về tình dục. Những người độc thân có đường hôn nhân này khó tìm được người bạn đời ưng ý và dễ tan vỡ vào thời trung niên.

Đường hôn nhân chồng chéo các dòng

Nếu bạn có nhiều đường chồng chéo lộn xộn với độ dài khác nhau, điều đó cho thấy bạn không thể có một mối quan hệ tình yêu hoặc hôn nhân lý tưởng. Khó gặp được người yêu tốt và dễ cả đời không cưới. Nếu bạn đã kết hôn, điều đó cho thấy bạn đời của bạn thường bị bên thứ ba can thiệp. Đặc biệt là sau tuổi trung niên, cuộc sống của bạn sẽ rất vất vả. Trong năm cuối đời, bạn rất dễ bị tăng huyết áp hoặc tiểu đường.

Đường ngắn ở trên hoặc ở dưới

Nếu có những đường ngắn trên hoặc dưới đường hôn nhân, nó cho thấy nhiều cuộc cãi vã, tình duyên trắc trở và tính cách bướng bỉnh của bạn. Bạn cũng dễ bị ốm.

Đường gợn sóng hoặc đường dây xích

Nếu đường hôn nhân của bạn như gợn sóng hoặc như 1 dây xích, bạn rất dễ gặp phải những kẻ xấu xa và gặp phải những khủng hoảng về tình cảm hoặc hôn nhân. Bạn thường bướng bỉnh, vô tâm và không phải nỗi nhớ khiến bạn phải chia tay thậm chí là ly hôn sau khi kết hôn. Thật khó để bạn có được thành tựu lớn trong cuộc đời.

Ý nghĩa của số đường hôn nhân

Không có đường hôn nhân

Nếu bạn không có đường hôn nhân, điều đó có nghĩa là bạn không có ham muốn yêu đương. Bạn không hứng thú hoặc không thể bị thu hút bởi người khác giới. Bạn thường không quan tâm nhiều đến hôn nhân và có thể không quan hệ tình dục.

Thay vào đó, bạn thích tập trung hơn vào sở thích hoặc sự nghiệp của mình. Nếu bạn dưới 20 tuổi, bạn có thể không có đường hôn nhân. Khi lớn hơn và tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái, đường hôn nhân có thể xuất hiện. Nếu bạn đã kết hôn và chưa có con nối dõi, trường hợp nhất là bạn không có hứng thú với người bạn đời của mình.

Chỉ một đường kết hôn

Nếu bạn chỉ có một đường hôn nhân rõ ràng, bạn có thể tìm thấy một tình yêu lý tưởng để kết hôn và chung sống hạnh phúc với người bạn đời của mình suốt đời sau khi kết hôn. Nếu đường này dài mà không có đường thừa, nó cho thấy một cuộc hôn nhân êm ấm và lâu dài.

Nhiều hơn một đường

Nói chung, hầu hết mọi người có đường hôn nhân nhiều hơn một. Thật không chính xác khi nghĩ rằng một người sẽ có bao nhiêu lần kết hôn theo các con số của dòng.

Xem thêm: Chỉ Tay Mờ Nhạt Báo Hiệu Cuộc Đời, Vận Mệnh Của Bạn

Hai đường hôn nhân

Một số người giải thích rằng hai đường hôn nhân có nghĩa là một người có hai cuộc hôn nhân. Trên thực tế, nó không đúng. Hầu hết mọi người đều có hai dòng. Chỉ cần các đường chỉ sâu, rõ ràng với màu đỏ, người ta vẫn có thể có một cuộc hôn nhân êm ấm.

duong hon nhan

● Nếu hai đường hôn nhân của bạn chạy song song với độ dài bằng nhau, điều đó cho thấy một cuộc hôn nhân quanh co. Ngoài ra, những người ly thân với bạn đời trong một thời gian dài và tái hợp thường có đường hôn nhân kiểu này.
● Nếu hai đường thẳng song song với độ dài khác nhau, bạn rất dễ rơi vào tình tay ba.

● Nếu hai đường (một ngắn và một dài) không song song, điều đó cho thấy đã ly hôn hoặc ly thân. 

Ba đường kết hôn

Ba đường có nghĩa là cảm xúc lẫn lộn và một khái niệm yếu ớt về trinh tiết. Nếu bạn có ba đường hôn nhân, bạn có thể có quan niệm sống kém. Bạn thường là người tài giỏi, lãng mạn và say đắm người khác phái. Nếu bạn không thể sử dụng sự khôn ngoan của mình, sẽ có những rắc rối trong đời sống tình cảm.

Bốn đường kết hôn

Nếu bạn có bốn đường hôn nhân dài và mảnh, nó cho thấy bạn là người có tính cách lãng mạn. Bạn thường không hài lòng với một cuộc sống không bình lặng. Vì vậy, bạn dễ vướng vào nhiều mối tình. 

Nếu có trên 6 đường hôn nhân và không có đường nào được coi là đường chính, thì chứng tỏ cuộc sống hôn nhân phức tạp. Nếu các đường này dài, nó chỉ ra một thời hạn khắc nghiệt để lựa chọn đối tượng kết hôn. Bạn thường có yêu cầu cao đối với tình yêu của mình và gặp áp lực lớn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *