giờ sinh phú quý cho người tuổi dần

Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Thìn không gặp may mắn trong công việc chính thức và hiếm khi nhận được sự hỗ trợ từ người khác. Độc giả hãy cùng đón xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Dần nhé.

Những giờ sinh phú quý cho người tuổi Dần

Giờ Tý (23h – 1h)

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Tý (11: 00-01: 00) sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống và có xu hướng ham muốn cao. Tuy nhiên, họ có thể sẽ không thực hiện được những điều mình mong muốn và không đạt được kết quả nào do tài vận trung bình và sự giúp đỡ của người thân có hạn. Như câu nói, ý chí ở đâu, sẽ có con đường. Nếu họ có thể kiên định và bất khuất, họ sẽ hoàn thành một điều gì đó.

Giờ Sửu (1h – 3h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Dần sinh vào giờ Sửu (01:00 AM – 03:00 AM) sẽ không phải lo lắng về cuộc sống nhưng mối quan hệ giữa các cá nhân tốt và được người khác tôn trọng. Với sự giúp đỡ của người khác, họ luôn có thể biến vận rủi thành may và mọi việc suôn sẻ. Là người thông minh và có tầm nhìn rộng, họ thường nhìn về khía cạnh tươi sáng của mọi việc. Nhờ tâm hồn rộng mở, họ không bị bệnh vặt dù sức khỏe kém.

gio sinh phu quy cho nguoi tuoi dan

Giờ Dần (3h – 5h)

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Dần (03:00 AM – 05:00 AM) thông minh, linh hoạt và có trí nhớ vượt trội. Với kiến thức phi thường, họ sẽ nổi bật trong nghệ thuật hay khoa học và được tôn trọng suốt đời. Tuy nhiên, trong những năm đầu, họ không có người thân để dựa dẫm và phải dựa vào nỗ lực của bản thân để phát triển.

Xem thêm: Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Thìn

Giờ Mão (5h – 7h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Dần sinh vào giờ Mão (05:00 AM – 07:00 AM) sinh ra đã gặp nhiều may mắn với người khác phái, tính tình duyên dáng, không quản ngại nên được người khác phái yêu thích rộng rãi. Ngoài ra, họ là người có học, có năng lực, hóm hỉnh và luôn được các mỹ nhân vây quanh trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, họ có xu hướng không nỗ lực để tìm kiếm sự tiến bộ và tương lai rực rỡ của họ bị cản trở bởi các cuộc tình. Có thể nói, tài năng và trí tuệ của họ bị lãng phí.

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Dần – Giờ Thìn (7h – 9h)

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Thìn (07:00 AM – 09:00 AM) không gặp may mắn trong công việc chính thức và hiếm khi nhận được sự hỗ trợ từ người khác. Vì vậy, họ luôn luôn đi nhưng khó hoàn thành một việc gì đó. Họ thông minh, nhanh nhẹn và giàu kiến thức nhưng ít khi ốm đau. May mắn là một vài vụ tai nạn không có gì nghiêm trọng. Chỉ cần rời bỏ quê hương, họ mới có thể làm nên nghĩa khí. Ngoài ra, họ nên bình tĩnh và không ngại khó khăn khi lao vào.

Giờ Tỵ (9h – 11h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Dần vào giờ Tỵ (09: 00-11: 00) có xu hướng kém may mắn trong cuộc sống, gặp nhiều trắc trở nên khó giàu có và công danh. Họ không có tài sản của tổ tiên để phụ thuộc và mối quan hệ yếu ớt với anh em nhưng chỉ có một tình yêu thủy chung. Ngoài ra, họ là người hẹp hòi và sẽ chán nản, đi vào ngõ cụt một khi gặp khó khăn. Vì vậy, họ được đề nghị đọc nhiều hơn và tiếp xúc nhiều hơn với xã hội để mở rộng chân trời và làm điều gì đó.

Giờ Ngọ (11h – 13h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Dần sinh vào giờ Ngọ (11:00 AM – 01:00 PM) là người ngay thẳng, đứng đắn, có dũng khí và tài năng xuất chúng. Họ sẽ lập được những thành tích to lớn, được mọi người kính trọng và để lại tiếng tốt, là những người có công với đất nước. Trong khi đó, họ vô cùng hiếu thảo với cha mẹ và trọng tình cảm. Tóm lại, họ là người có công trong việc cai trị đất nước, là người tình mẫu mực, cha mẹ hay con cái trong gia đình.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp mỗi ngày

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Dần – Giờ Mùi (13h – 15h)

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Mùi (01:00 PM – 03:00 PM) sẽ có cuộc sống thoải mái và được người khác giúp đỡ, hóa giải vận rủi và mọi việc suôn sẻ. Nhưng họ khó có thể nhận được sự giúp đỡ của cha mẹ và mối quan hệ yếu kém với anh chị em, vì vậy họ phải tự dựa vào sức mình để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, hầu hết những khó khăn sẽ được giải quyết khi có sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm.

Giờ Thân (15h – 17h)

Đối với những con Hổ sinh vào giờ Thần / giờ Khỉ (03:00 – 05:00), tốt hơn là nên rời quê hương để tham gia quân đội hoặc đi du lịch và làm việc ở một nơi khác. Họ trung thành, chân thành và không có ý định xấu xa với người khác. Đồng thời, họ là người chăm chỉ, không ngại nguy hiểm sẽ được cấp trên đánh giá cao để thăng chức. Tuy nhiên, họ có thể bị chấn thương do lập thành tích dưới ảnh hưởng của ngôi sao xấu ‘Xue Ren’ (血刃). Tuy nhiên, họ không cần phải lo lắng về điều đó quá nhiều vì nó sẽ giúp tương lai tươi sáng hơn.

Giờ Dậu (17h – 19h)

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Quý Hợi (05:00 – 07:00) thông minh, có năng lực, nhanh trí và có trí nhớ phi thường. Ngoài ra, họ còn có tài viết lách và được người khác vô cùng ngưỡng mộ. Những người sinh vào một tháng tốt lành có nhiều hứa hẹn cho đất nước. Tuy nhiên, họ sẽ gặp phải vô số bệnh tật nhỏ và thất bại nhưng luôn có thể biến vận rủi thành lành với sự giúp đỡ của người khác.

gio sinh phu quy cho nguoi tuoi dan

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Dần – Giờ Tuất (19h – 21h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Dần vào giờ Tuất (07:00 PM – 09:00 PM) không có tài sản của tổ tiên hoặc người thân để phụ thuộc và có xu hướng sống một thời trẻ khó khăn. May mắn là đến tuổi trung niên họ sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Là người thông minh, nhanh trí, tay nghề cao, linh hoạt và có tài hùng biện, được vạn người ngưỡng mộ nhưng có vẻ hơi xuề xòa vì tính cách hài hước. Nếu họ có thể khắt khe hơn, họ sẽ có nhiều đóng góp hơn và nhận được nhiều sự tôn trọng hơn.

Xem thêm: Bói thần số học năm 2022 theo ngày sinh chính xác nhất

Giờ Hợi (21h – 23h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Dần sinh vào Hợi (09: 00-11: 00) sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và mọi việc không như ý. Dù có tài nhưng họ vẫn phải làm việc chăm chỉ và dựa vào sức mình do sự giúp đỡ của người khác có hạn. Họ phải bắt đầu kinh doanh một cách độc lập, nhưng khó thành công.

Ở tuổi trung niên, họ có thể hoàn thành một điều gì đó. Vì họ thường cảm thấy thất vọng nên sức khỏe sẽ kém và nên điều chỉnh kế hoạch hành động hơn là hành động hấp tấp vì tài năng. Một khi họ có thể sử dụng trí tuệ của người khác và hợp tác với những người khác, họ sẽ thể hiện tài năng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *