Giờ sinh phú quý cho người tuổi mão

Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp
Những người tuổi Mão sinh vào giờ Thìn sáng sủa, có năng lực và tài năng và có xu hướng vội vàng vươn lên trong cuộc sống. Độc giả hãy cùng đón xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Mão nhé.

Những Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mão

Giờ Tý (23h – 1h)

Hầu hết những người tuổi Mão sinh vào giờ Tử Thần (11:00 PM – 01:00 AM) đều lãng mạn, đa tình và họ thường bỏ qua gia đình và hôn nhân, thậm chí có thể ly hôn. Họ có xu hướng coi chuyện yêu đương, ly hôn và hôn nhân là những vấn đề vặt vãnh. Vì vậy, họ được đề nghị kiểm soát tâm lý xấu đồi bại, nhục dục, hay thay đổi để có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mão – Giờ Sửu (1h – 3h)

Thỏ sinh vào giờ Dần (01:00 – 03:00) là những người thông minh, rộng rãi, có tham vọng, lịch thiệp, chính trực, tài năng, chăm chỉ và cần kiệm. Thời trẻ, họ siêng năng học hành vì chính danh, được người thân ủng hộ và kết bạn rộng rãi. Ở tuổi trung niên, họ có thể mang lại công danh cho gia đình, gánh vác mọi việc đến cuối cùng và có xu hướng khoan dung, chính trực, có phúc và được nhiều người biết đến. Những năm sau này, họ có thể ổn định cuộc sống và an nhàn.

Giờ Dần (3h – 5h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mão sinh vào giờ Dần (03:00 – 05:00) là người ngay thẳng, tài năng và siêng năng. Do sự hỗ trợ của người thân hạn hẹp và không có tài sản của tổ tiên để dựa dẫm nên họ luôn phải tự thân vươn lên từ con số không và chỉ dựa vào sức mình.

gio sinh phu quy cho nguoi tuoi mao

Với sự may rủi đan xen, họ khó có thể tích lũy được tài lộc. Ngoài ra, họ là người khó chịu và dễ xúc động nhưng trung thành với bạn bè và không bao giờ bắt nạt người khác. Ở tuổi trẻ, họ bận rộn với cuộc sống và phải rời xa quê hương để lập nghiệp. Tuổi trung niên không được sống như ý muốn nhưng những năm về sau được hưởng cuộc sống mỹ mãn.

Xem thêm: Giờ sinh phú quý cho người tuổi Thìn

Giờ Mão (5h – 7h)

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Mão (05:00 AM – 07:00 AM) có thể gia nhập quân đội và lập nên những chiến công lớn trong quân đội. Họ là những người hóm hỉnh, dũng cảm, ham học hỏi và có năng lực, đủ dũng khí và tài nguyên để đi qua lửa và nước cho đến khi nổi tiếng khắp nơi và mang lại vinh quang cho tổ tiên. Dù có thành tích may mắn nhưng họ cần đề phòng an toàn cá nhân ở những nơi nguy hiểm, nếu không có thể bị biến dạng.

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mão – Giờ Thìn (7h – 9h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mão sinh vào giờ Thìn (07:00 – 09:00) sáng sủa, có năng lực và tài năng và có xu hướng vội vàng vươn lên trong cuộc sống, nhưng phần lớn họ sẽ thất bại hơn là thành công. Điểm yếu lớn nhất nằm ở chỗ họ thường lao vào một cách mù quáng mà không có kế hoạch chi tiết, cân nhắc kỹ lưỡng và không rút ra bài học thất bại cho đến tuổi trung niên, vì vậy họ thường hối hận quá muộn và đạt được thành công sau khi nhận ra sự thật.

Giờ Tỵ (9h – 11h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mão sinh vào giờ Tỵ (09:00 AM – 11:00 AM) là những người dễ thương, cáu kỉnh và lém lỉnh nhưng không ác ý, đôi khi bất cẩn nhưng đôi khi cẩn thận. Họ lao vào mọi việc mưu sinh, không còn người thân để nương tựa nhưng may mắn không gặp tai họa lớn trong đời.

Bất chấp cuộc hôn nhân hạnh phúc, họ có ít tài sản của tổ tiên để dựa vào và cần phải tự kiếm sống. Trước 35 tuổi, họ chưa chắc đã thành công nhưng sau đó sẽ sống yên ổn trong nhiều năm. Vào khoảng 60 tuổi, họ sẽ thành công nhưng sẽ sớm gặp thất bại và cần phải đề phòng bị đóng khung bởi những nhân vật phản diện.

Giờ Ngọ (11h – 13h)

Mặc dù những người tuổi Mão sinh vào giờ Ngọ (11:00 sáng – 01:00 chiều) ít khi được cha mẹ, anh chị em ủng hộ nhưng lại được sao tốt ‘Thiên Xứng’ (天 喜) phù hộ nên sự nghiệp sẽ thành công rực rỡ. vận rủi thành lành nhờ sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm. Ngoài ra, họ được trời phú cho cả sắc đẹp và tài năng, nam có thể kết hôn với mỹ nhân trong khi nữ có thể kết hôn với tài năng, tận hưởng tình yêu thủy chung suốt đời.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng, nữ mạng

Giờ Mùi (13h – 15h)

Mão sinh vào giờ Mùi (01:00 PM – 03:00 PM) cực kỳ thông minh và tài giỏi cả về dân sự và quân sự nên sẽ làm nên sự nghiệp rực rỡ. Với tài sản kếch xù của tổ tiên và cha mẹ xứng đáng, họ có thể nhận được sự trợ giúp đắc lực nhưng sự phát triển sự nghiệp của họ sẽ bị cản trở bởi những kẻ xấu xung quanh. Do đó, họ nên đoàn kết những người bạn cùng chí hướng để cứu lấy ngày.

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mão – Giờ Thân (15h – 17h)

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Thân (03:00 – 05:00 PM) sẽ có một cuộc đời đầy trắc trở: cha mẹ khó có thể sống đến già trong hạnh phúc vợ chồng, còn anh chị em thì ít khi cùng chung sức. May mắn thay, họ luôn có thể biến vận rủi thành lành và không gặp tai họa lớn nhờ sự phù hộ của ngôi sao tốt lành ‘Nhạc Đế’ (月 德). Họ coi những thất bại là cơ hội tập luyện hiếm có và học được những bài học không thể mua được bằng tiền, do đó luôn hoàn thành sự nghiệp ở quy mô lớn và ngoạn mục.

Giờ Dậu (17h – 19h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mão sinh vào giờ Dậu (05:00 PM – 07:00 PM) rất tài năng mặc dù tài sản của tổ tiên để lại và sự hỗ trợ hạn chế từ tình anh em. May mắn thay, họ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác và ổn định cuộc sống ở một nơi khác.

gio sinh phu quy cho nguoi tuoi mao

Mặc dù họ sẽ không phải chịu sự trừng phạt của tam tai hoặc những thảm họa lớn, nhưng họ có thể khơi dậy lòng thù hận từ những hành vi tử tế. Ngoài ra, họ là người công bình và coi nhẹ tiền bạc. Trong những năm đầu, họ khó có thể tích lũy tài sản và sẽ không làm việc chăm chỉ cho đến năm 33. Khoảng 40 tuổi, mọi thứ sẽ suôn sẻ với họ.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp mỗi ngày

Giờ Tuất (19h – 21) 

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mão sinh vào giờ Tuất (07:00 PM – 09:00 PM), được sao tốt lành ‘Tử Vi’ (紫薇) phù hộ và sẽ vượt qua được những tai ương trong cuộc sống. Về sự nghiệp, họ có thể nỗ lực, chống chọi với số phận, khó khăn vươn lên, lập được thành quả phi thường, cuối cùng nổi bật và giành được sự kính trọng của người khác. Tuy nhiên, họ nên rút kinh nghiệm nhiều hơn từ những bài học thất bại, hợp tác với người khác và tránh trục lợi cho bản thân để làm lợi cho sự phát triển sự nghiệp.

Giờ Hợi (21h – 23h)

Nhìn chung, những người tuổi Mão sinh vào tiết Hải (09: 00-11: 00) sẽ sống một cuộc đời đầy gập ghềnh và gặp những điều khó lường. Do tài sản của tổ tiên vững chắc và sự trợ giúp đắc lực từ người thân nên họ có thể tránh được những khúc mắc không đáng có, miễn là kịp thời điều chỉnh kế hoạch hành động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *