giờ sinh phú quý cho người tuổi mùi

Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Mùi sinh vào giờ Mão (05:00 AM – 07:00 AM) thông minh, có năng lực, ý chí mạnh mẽ và không ngại gian khổ

Những giờ sinh phú quý cho người tuổi Mùi

Giờ Tý (23h – 1h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mùi sinh vào giờ Tý (11:00 PM – 01:00 AM) sẽ trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn với người khác phái. Mặc dù gặp nhiều may mắn về tài lộc nhưng họ cũng phải chịu những tổn thất tài chính cá nhân bất ngờ và một số tai họa không đáng có. May mắn thay, họ sẽ không gặp tai họa lớn dưới sự phù hộ của ngôi sao tốt lành

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mùi – Giờ Sửu (1h – 3h)

Những con Mùi sinh trong giờ Sửu (01:00 AM – 03:00 AM) là những người thông minh, đứng đắn, cao quý và được nhiều người biết đến trong suốt cuộc đời. Họ có thể nhận được một số tài sản của tổ tiên và sự giúp đỡ nhất định từ các anh chị em. Nếu nỗ lực bền bỉ, họ sẽ gặp được thành công.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp mỗi ngày

Giờ Dần (3h – 5h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mùi sinh vào giờ Dần (03:00 AM – 05:00 AM) sẽ có một cuộc sống quyến rũ, hoàn thành một sự nghiệp thành công và ngày càng nổi tiếng và may mắn giàu có để sống. cuộc sống giàu có. Tuy nhiên, họ khó có thể nhận được tài sản và sự ủng hộ của tổ tiên và phải đạt được thành công bằng chính sự chăm chỉ của mình. Bất chấp mọi tai ương trong cuộc sống, họ luôn có thể chuyển vận rủi thành may

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mùi – Giờ Mão (5h – 7h)

Mùi sinh vào giờ Mão (05:00 AM – 07:00 AM) thông minh, có năng lực, ý chí mạnh mẽ và không ngại gian khổ. Do thái độ tận tụy và sự giúp đỡ từ bạn bè, quý nhân, họ có thể xây dựng sự nghiệp thăng hoa, gặt hái thành công và nhanh chóng được mọi người công nhận. Tuy nhiên, họ cũng có thể bị tổn thất tài chính bất ngờ và lâm vào cảnh thất bại toàn tập.

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mùi – Giờ Thìn (7h – 9h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mùi sinh vào giờ Thìn (07:00 AM – 09:00 AM) có thể rời quê hương để phát triển sự nghiệp nhưng chỉ thu được thành công và sự giàu có hạn chế. Với sự giúp đỡ từ bạn bè và quý nhân, mọi việc sẽ suôn sẻ với sự nghiệp của họ. Thông thường, họ có thể có những mối quan hệ ngoài hôn nhân và sẽ mang lại cho họ những rắc rối như cãi vã.

Giờ Tỵ (9h – 11h)

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Tỵ (09:00 AM – 11:00 AM) có xu hướng rời quê hương để đi tìm một thị trường ngách từ khi còn trẻ và họ lao đến đây đó trong suốt cuộc đời. May mắn thay, họ sẽ được quý nhân phù trợ và hoàn thành được một điều gì đó, tuy không đáng kể. Trong khi tìm kiếm danh vọng và sự giàu có bên ngoài, họ sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm mà sợ hãi hơn là tổn thương.

Xem thêm: Giờ sinh phú quý cho người tuổi Thìn

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mùi – Giờ Ngọ (11h – 13h)

Người tuổi Mùi sinh vào giờ Ngọ (11:00 sáng – 01:00 chiều) có thể nhận được sự hỗ trợ từ người thân bên nội và các nhà hảo tâm bên ngoài để tạo nên những thành tựu to lớn. Họ là những người cởi mở và thân thiện. Dù thường xuyên bị ốm vặt nhưng sức khỏe không bị ảnh hưởng và có thể hưởng thọ.

Giờ Mùi (13h – 15h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mùi sinh vào giờ Mùi (01:00 PM – 03:00 PM) sẽ gặp nhiều khó khăn, đan xen giữa hy vọng và sợ hãi trong cuộc sống. Họ thông minh, dí dỏm và chăm học và có thể học những điều mới một cách nhanh chóng. Ngoài ra, họ trung thực, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ nhưng không có tài sản của tổ tiên hoặc người thân để phụ thuộc. Do đó, họ sẽ thấy sự nghiệp gặp nhiều khó khăn khi còn trẻ nhưng mọi thứ sẽ thay đổi tốt hơn vào tuổi trung niên và tuổi già.

Giờ Thân (15h – 17h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mùi sinh vào giờ Thân (03:00 – 05:00) sẽ gặp nhiều chuyện vui, hoàn thành mọi việc dễ dàng và gặp nhiều may mắn về tài lộc. Tuy nhiên, hầu hết họ đều thích ở một mình do ảnh hưởng của sao hung tinh và khó có thể tìm được người bạn đời ưng ý, hoặc không thể hòa hợp, thậm chí ly hôn với người bạn đời của mình.

Giờ Dậu (17h – 19h)

Những người tuổi Mùi sinh vào khoảng thời gian từ 05:00 PM – 07:00 PM) rất linh hoạt và thông minh nhưng tài sản của tổ tiên để lại bị suy giảm và cần phải rời quê hương để hoàn thành một việc gì đó. Họ không thể tích lũy tài sản khi còn trẻ nhưng mọi thứ sẽ suôn sẻ vào tuổi trung niên và họ có thể tận hưởng hạnh phúc và trường thọ trong những năm sau này.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng, nữ mạng

Giờ Tuất (19h – 21h) 

Mùi sinh vào giờ Tuất (07:00 – 09:00) thời trẻ sẽ kém may mắn, tuổi trung niên phát triển và những năm sau hạnh phúc. Với người khác phái khá may mắn, họ có thể gặp phải chuyện thất vọng trong hôn nhân, đối tác không như ý hoặc hôn nhân không hòa hợp.

Giờ Hợi (21h – 23h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mùi sinh vào khoảng thời gian từ 09:00 – 11:00 sẽ khó nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ người thân. Họ có thể làm bạn với người sai và bị đóng khung bởi những nhân vật phản diện trong quá trình phát triển sự nghiệp. Thông thường, họ sẽ cãi vã và tranh chấp với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *