giờ sinh phú quý cho người tuổi ngọ

Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp
Được sao tốt lành ‘Tử Ngụy’ (紫薇) phù hộ, những người tuổi Ngọ sinh vào giờ Sửu (01:00 – 03:00) sẽ được tổ tiên và quý nhân giúp đỡ, cuộc sống sung túc. Độc giả hãy cùng đón xem giờ sinh phú quý của người tuổi Ngọ nhé.

Những giờ sinh phú quý cho người tuổi Ngọ

Giờ Tý (23h – 1h)

Đối với những người tuổi Ngọ sinh vào giờ Tý (11:00 PM – 01:00 AM), cha mẹ sẽ qua đời sớm và họ khó có thể phụ thuộc vào cha mẹ mà phải tự mình nỗ lực để hoàn thành một việc gì đó. Nếu không được quý nhân phù trợ, họ sẽ khó thành công và có thể gặp nhiều tổn thất, thất bại về tài chính. Nếu nỗ lực gian khổ, trả giá cao hơn mức trung bình và dám đương đầu với vận mệnh, họ cũng có thể thành công.

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Ngọ – Giờ Sửu (1h – 3h)

Được sao tốt lành ‘Tử Ngụy’ (紫薇) phù hộ, những người tuổi Ngọ sinh vào giờ Sửu (01:00 – 03:00) sẽ được tổ tiên và quý nhân giúp đỡ, cuộc sống sung túc, sự nghiệp phát triển nhanh chóng với lợi nhuận từ đó đổ về. tât cả mọi mặt. Họ vui vẻ và sẽ tận hưởng cuộc sống tự do, không bị gò bó mà không phải lo lắng.

gio sinh phu quy cho nguoi tuoi ngo

Giờ Dần (3h – 5h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Ngọ sinh vào giờ Dần (03:00 – 05:00) không có người thân để dựa dẫm, ít được quý nhân giúp đỡ nên phải tự thân phát triển sự nghiệp. Với tính cách độc lập cao, họ là người có ý chí kiên cường, chịu khó, không bao giờ khuất phục trước khó khăn gian khổ. Bất chấp những khó khăn trong cuộc sống, cuối cùng họ sẽ hoàn thành một điều gì đó và tận hưởng những năm tháng hạnh phúc bên con cháu hiếu thảo.

Xem thêm: Giờ sinh phú quý cho người tuổi Thìn

Giờ Mão (5h – 7h)

Ngựa sinh vào giờ Mão (05:00 AM – 07:00 AM) sẽ có vận số khá tốt trong suốt cuộc đời và họ có thể phát triển sự nghiệp thịnh vượng với sự giúp đỡ của người thân và quý nhân. Tuy nhiên, họ chắc chắn sẽ vướng vào tranh chấp và thường xuyên cãi vã với người khác.

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Ngọ – Giờ Thìn (7h – 9h)

Những người tuổi Ngọ sinh vào giờ Thìn (07:00 – 09:00) sẽ có một cuộc sống bình thường và họ khó có thể phụ thuộc vào người thân của mình. Ngoài ra, họ sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp và phải sống trên gùi để khởi nghiệp. Chỉ cần quyết tâm từ nhỏ, tăng cường trau dồi trí tuệ và học một kỹ năng nghề nghiệp mà mình thích, thì sẽ thành công.

Giờ Tỵ (9h – 11h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Ngọ sinh vào giờ Tỵ (09:00 – 11:00) sẽ kém may mắn, khó được người thân hỗ trợ nên phải tự mình xây dựng cuộc sống hạnh phúc. Họ nên đề phòng những tranh chấp với người khác và có thể tham gia vào nhiều ngành nghề khác nhau nhưng nổi bật về một ngành nhất định.

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Ngọ – Giờ Ngọ (11h – 13h)

Những người tuổi Ngọ sinh vào giờ Ngọ (11:00 AM – 01:00 PM) sẽ có một gia đình đông đúc và hạnh phúc. Họ có thể được quý nhân phù trợ, sẽ không gặp phải tai họa lớn mà sống cuộc đời bình yên. Tính cách nóng nảy, họ không thể nghe theo lời khuyên của người khác và cần phải tự mình tạo dựng sự nghiệp.

Xem thêm: Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mão

Giờ Mùi (13h – 15h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Ngọ sinh vào giờ Mùi (01:00 PM – 03:00 PM) sẽ được hưởng địa vị cao và sự giàu có lớn. Họ có thể là quan chức cấp cao hoặc doanh nhân giàu có và sống một cuộc sống hạnh phúc.

Giờ Thân (15h – 17h)

Ngựa sinh trong thời gian Thần Tài (03:00 PM – 05:00 PM) là ngay thẳng, cứng đầu và không linh hoạt và họ sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình cho dù họ làm gì, dường như vô tư và liêm khiết.

Mặc dù có địa vị cao nhưng họ thường có mối quan hệ không tốt với họ hàng và chỉ nhận được sự giúp đỡ cũng như của cải ít ỏi từ những người đi trước. Vì vậy, họ sẽ giành được sự công nhận từ cấp trên nhờ thái độ làm việc ngay thẳng và thẳng thắn. Nhìn chung, họ có thể nhận được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm và có ít bạn bè nhưng mạnh mẽ.

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Ngọ – Giờ Dậu (17h – 19h)

Những người tuổi Ngọ sinh vào giờ Dậu (05:00 – 07:00) sẽ có cuộc sống giàu sang, gia đình sung túc. Vì là người thông minh và được quý nhân giúp đỡ nên họ sẽ phát triển sự nghiệp nhanh chóng và trở thành những người giàu có và quyền lực tại địa phương được người khác ghen tị. Thật không may, họ cứng rắn đến mức có thể làm hại vợ hoặc con của họ.

gio sinh phu quy cho nguoi tuoi ngo

Xem thêm: Bói thần số học năm 2022 theo ngày sinh chính xác nhất

Giờ Tuất (19h – 21h) 

Ngọ sinh vào giờ Tuất (07:00 PM – 09:00 PM) là những người tài năng và có thể nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và thế hệ đàn anh để sống một cuộc sống hạnh phúc và giàu có với sự nghiệp thành công. Họ thông minh, dí dỏm và chăm học và thường học hỏi những điều mới một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, họ sẽ thấy nhiều khúc mắc trong cuộc sống do những kẻ ác nhưng viễn cảnh sẽ không bị cản trở.

Giờ Hợi (21h – 23h)

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Hợi (09: 00-11: 00) tính tình thẳng thắn, tài giỏi, không ức hiếp kẻ yếu, không sợ kẻ mạnh nhưng không thể tích lũy tài lộc. Vì không có người thân để nương tựa nên hầu hết họ phải tự thân lập nghiệp từ con số không. Họ có xu hướng kém may mắn vào thời trẻ, may mắn hơn vào tuổi trung niên và hưởng hạnh phúc vào những năm sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *