Giờ sinh phú quý cho người tuổi Sửu

Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Dần là những người không hòa hợp và không thích làm việc với người khác. Độc giả hãy cùng đón xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Sửu nhé.

Giờ sinh phú quý cho người tuổi  Sửu

Giờ Tý (23h – 1h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Sửu sinh vào giờ Tý (11:00 – 01:00) có xu hướng kết hôn sớm, sinh nhiều con, gia đình sung túc. Trong những năm hoàng hôn, họ sẽ sống một cuộc sống tốt hơn. Thật không may, họ sinh ra đã có sức khỏe kém và khó có thể sống đến 70 tuổi dù may mắn trong cuộc sống.

Giờ Sửu (1h – 3h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Sửu sinh vào giờ Sửu (01:00 – 03:00) là những người thông minh, uyên bác, có năng lực và có tài viết lách nhưng sẽ gặp nhiều khó khăn và ít khi được người khác giúp đỡ. Mặc dù có đầu óc bách khoa, họ thiếu phạm vi cho các kỹ năng của mình và có xu hướng sống một cuộc sống chung chung. Có thể nói, họ thất vọng vì tất cả tài năng của mình mà sinh ra không đúng lúc.

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Sửu – Giờ Dần (3h – 5h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Sửu sinh vào giờ Dần (03:00 – 05:00) là những người không hòa hợp và không thích làm việc với người khác, vì vậy họ rất khó để hoàn thành một việc gì đó. Do đó, họ thường đổ lỗi cho mọi người và mọi thứ chứ không phải bản thân họ. May mắn là họ được phù hộ, sẽ không gặp phải tai họa lớn, tai họa tù tội mà thường xuyên chuyển điềm dữ thành lành, được quý nhân phù trợ.\

Xem thêm: Giờ sinh phú quý cho người tuổi Thìn

Giờ Mão (5h – 7h)

Hầu hết những người tuổi Sửu sinh vào giờ Mão (05:00 – 07:00) có xu hướng mồ côi cha mẹ sớm và gặp nhiều trắc trở trong cuộc đời. Với sự giúp đỡ hạn chế từ các nhà hảo tâm, họ phải tự thân vận động cuộc sống và khó hoàn thành được việc gì đó do ít khi được người thân hỗ trợ.

Tuy nhiên, họ là những người có ý chí kiên cường và bất khuất. Nếu họ có thể điều chỉnh kế hoạch hành động, xem xét tình hình và đúc kết những bài học thất bại để có được con đường đúng đắn, họ sẽ là người khôn ngoan và có khả năng chiến thắng thông qua việc chống lại số phận.

Giờ Thìn (7h – 9h)

Nhìn chung, những người tuổi Sửu sinh vào giờ Thìn (07:00 – 09:00) sẽ trắc trở về tình duyên trong hôn nhân và gặp nhiều xui xẻo trong hôn nhân cá nhân. Với vận rủi trong suốt cuộc đời, họ sẽ khó làm được mọi việc. Dù có cuộc sống sung túc nhưng họ sẽ không có nhiều tiền tiết kiệm.

Họ nên tìm người có con giáp tương hợp chứ không phải xung khắc hoặc tương khắc để kết hôn. Đối với nhà ở nên làm cửa trước quay về hướng Đông để xua đuổi tà khí. Chỉ cần đáp ứng được hai yêu cầu trên, dù sinh vào ngày giờ kém thì họ cũng không gặp khó khăn gì lớn.

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Sửu – Giờ Tỵ (9h – 11h)

Những người tuổi Sửu sinh vào giờ Tỵ (09: 00-11: 00) sẽ sống một cuộc sống sung túc, sự nghiệp công danh thành công rực rỡ, cả về phú quý lẫn địa vị đều được may mắn. Nếu sinh vào ngày tốt thì càng được hưởng vinh hoa phú quý nhưng lại hay bị kẻ sau lưng ghen ghét, vu khống. May mắn thay, họ được ban phước và sẽ không bị giải mật khỏi tin đồn và vu khống. Họ được gợi ý để tu dưỡng tâm trí, đề phòng sự kiêu ngạo và phát triển phong cách dễ gần để đoàn kết bạn bè và loại bỏ những lời chỉ trích.

Giờ Ngọ (11h – 13h)

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Ngọ (11: 00-01: 00) sinh ra gặp nhiều may mắn với người khác phái và có thể ly hôn, cả nam lẫn nữ. Nam tuổi Sửu thường có nhiều mối tình trong khi nữ giới có xu hướng ngoại tình. Vì vậy, việc ly hôn là điều bình thường đối với những hành vi trái đạo đức và không chung thủy với tình yêu.

Giờ Mùi (13h – 15h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Mùi sinh vào giờ Mùi (01:00 – 03:00) sẽ gặp nhiều trắc trở. May mắn thay, nam sẽ lấy người đức hạnh còn nữ thì lấy người thấu tình, đạt lý. Họ không cần phải buồn phiền vì giờ sinh kém. Như một câu nói cổ của Trung Quốc đã nói, con người có thể chinh phục thiên nhiên. Chỉ cần họ nắm bắt thời điểm và làm việc chăm chỉ, họ cũng có thể tạo nên một tương lai huy hoàng.

Xem thêm: Giờ sinh phú quý cho người tuổi Tý

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Sửu – Giờ Thân (15h – 17h)

Những người tuổi Sửu sinh vào giờ Thân (03:00 – 05:00) sẽ được hưởng hạnh phúc vô bờ bến vì họ luôn có thể biến vận rủi thành lành dưới sự phù hộ của ngôi sao tốt lành ‘Tử Vi’ (紫薇). Về sự nghiệp, họ luôn có thể nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người khác và mọi việc sẽ diễn ra như ý muốn.

gio sinh phu quy cho nguoi tuoi suu

Họ sẽ tiếp tục được thăng chức lên vị trí cao hơn trong phạm vi chính thức và thu được lợi nhuận kinh doanh. Những năm sau này, họ sẽ vô cùng hanh thông, gia đình sung túc. Vì vậy, họ là những người nổi bật với cả sự giàu có và đẳng cấp.

Giờ Dậu (17h – 19h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Sửu sinh vào giờ Dậu (05: 00-07: 00), sẽ khó phát tài hoặc tích lũy tài sản. Họ có nhiều tham vọng và có xu hướng gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Họ được đề nghị đề phòng chó cắn và bị thương do ngã. Trước khi phân tích mọi hành động, họ không nên manh động, nếu không sẽ bị mất tiền mà không rõ lý do.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp mỗi ngày

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Sửu Giờ Tuất (19h – 21h)

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Tuất (07:00 – 09:00) rất ngoan cường, lạc quan và vui vẻ. Họ có thể kiếm tiền và nhận được sự giúp đỡ từ người khác ở khắp mọi nơi, vì vậy họ không cần phải lo lắng về cuộc sống và mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp với họ. Họ có xu hướng hoàn thành một điều gì đó ở một nơi xa nhà. Tuy nhiên, họ dễ xảy ra tranh chấp không cản trở tương lai tươi sáng của họ. Họ nên cẩn trọng trong lời nói và việc làm, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động.

Giờ Hợi (21h – 23h)

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Hợi (09:00 – 11:00 tối) sẽ có những kỹ năng độc đáo và rời quê hương để hoàn thành một việc gì đó. Nhìn chung, họ có xu hướng quan hệ nhu nhược với họ hàng và không mấy quan tâm đến hạnh phúc gia đình, chưa nói đến chuyện quê mùa. Kết quả là hầu hết họ sẽ chết ở một nơi không phải là quê hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *