Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp
Giờ sinh phú quý cho người tuổi Thân sinh vào giờ Sửu (01:00 – 03:00) sẽ sống một cuộc sống yên bình và hạnh phúc, và tạo dựng sự nghiệp thành công ở một nơi khác chứ không phải là quê hương. Độc giả hãy cùng đón xem nhé

Những giờ sinh phú quý cho người tuổi Thân

Giờ Tý (23h – 1h)

Với sự giúp đỡ từ tổ tiên và quý nhân phù trợ, những người tuổi Thân sinh vào giờ Tý (11: 00-01: 00) có thể phát triển sự nghiệp nhanh chóng và đạt được những thành tựu nổi bật. Tuy nhiên, do những thủ đoạn của những kẻ thủ ác, chúng có thể khơi dậy sự ghen tị và cản trở của những người khác. Tuy khó làm quan nhưng họ được hưởng cuộc sống sung sướng, thoải mái.

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Thân – Giờ Sửu (1h – 3h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Thân sinh vào giờ Sửu / giờ Sửu (01:00 – 03:00) sẽ sống một cuộc sống yên bình và hạnh phúc, và tạo dựng sự nghiệp thành công ở một nơi khác chứ không phải là quê hương. Được sự quan tâm giúp đỡ của người thân ở nhà và sự trợ giúp của bạn bè, quý nhân bên ngoài nên họ có thể hoàn thành được nhiều việc, hưởng cuộc sống giàu sang và làm ăn phát tài.

Giờ Dần (3h – 5h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Thân sinh vào giờ Dần (03:00 – 05:00) sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời và có thể nhận được sự giúp đỡ từ thế hệ cha anh. Thanh lịch và tài năng, họ vượt trội hơn nhiều người khác về nghị lực và có thể dấn thân vào sự nghiệp chính thức nhưng khó có thể có được thực lực. Về hôn nhân, họ sẽ trải qua những khúc mắc và khó có thể tìm được người ưng ý, thậm chí phải ly hôn. Vận may của họ đối với sự giàu có cũng không ổn định và họ có thể bị tổn thất tài chính nhỏ.

Giờ Mão (5h – 7h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Thân tuy sinh vào giờ Mão (05:00 – 07:00) không cần lo lắng về cuộc sống, họ có thể gặp phải những xoay chuyển bất ngờ nhưng không có tai họa lớn. Họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ người thân nhưng nhìn chung con cái của họ không chung tình. Nhìn chung, họ sẽ được hưởng một cuộc sống sung túc, nhất là về già.

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Thân – Giờ Thìn (7h – 9h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Thân sinh vào giờ Thìn (07:00 AM – 09:00 AM) là người thẳng thắn, tài năng và cực kỳ thông minh. Được bạn bè và quý nhân phù trợ, họ có thể phát triển thuận lợi nhưng sự nghiệp khó có được sự phát triển lâu dài và có thể bị tổn thất tài chính cá nhân bất ngờ. Họ khó tránh khỏi thất bại vì họ không chu đáo và đôi khi mù quáng trong việc giải quyết công việc.

Giờ Tỵ (9h – 11h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Thân sinh vào giờ Tỵ (09:00 – 11:00 sáng) sẽ trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc lẫn những thất vọng cay đắng trong cuộc sống. Họ có thể tạo nên một sự nghiệp thành công nhưng không thể tồn tại lâu dài. Ngoài ra, họ sẽ được người thân giúp đỡ và hỗ trợ hạn chế, thường xuyên cãi vã với người khác và có nhiều thăng trầm: được quý nhân phù trợ, hung vận; nếu không có may mắn, họ sẽ bị tan hoang. May mắn là những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ không gặp phải những tai họa lớn trong cuộc đời.

Giờ Ngọ (11h – 13h)

Những người tuổi Khỉ sinh vào giờ Ngọ (11:00 sáng – 01:00 chiều) sẽ gặp nhiều may mắn. Thời trẻ, họ sẽ gặp xui xẻo nhưng đến tuổi trung niên, họ có thể mong đợi may mắn hơn và được người khác tôn trọng và mọi thứ sẽ suôn sẻ với họ. Những năm sau này, họ sẽ được hưởng gia đình hòa thuận, có con cháu hiếu thảo.

Giờ Mùi (13h – 15h)

Những người tuổi Thân sinh vào giờ Mùi(01:00 – 03:00) là người ngay thẳng, thẳng thắn và tài năng. Vì sự giúp đỡ từ người thân hạn chế và không có tài sản của tổ tiên để dựa dẫm, họ phải gây dựng cơ ngơi từ con số không. Ở tuổi trung niên, họ sẽ gặp nhiều may mắn và làm nên sự nghiệp thành công; về già sẽ được hưởng cả danh lợi và phú quý.

Giờ Thân (15h – 17h)

Nhìn chung, những người tuổi Thân sinh vào giờ Thân (03:00 – 05:00) là người có phúc khí và sẽ có nhiều sự kiện hạnh phúc trong cả cuộc đời. Họ có thể hòa thuận với gia đình và hiếm khi xảy ra xung đột. Về sự nghiệp, họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè để có được thành công. Tuy nhiên, do những sai lầm trong kết bạn, họ có thể bị người khác trách móc, thậm chí gây ra tổn thất không đáng có.

Giờ Dậu (17h – 19h)

Những người tuổi Thân sinh vào giờ Quý Dậu (05:00 – 07:00) là người đẹp trai, không gò bó, nên được nhiều người khác giới yêu mến. Họ thường hẹn hò với nhân tình và bỏ mặc vợ ở nhà một mình. Những người tuổi Khỉ sinh vào khoảng thời gian này thông minh, đôn hậu; Họ có thể hòa thuận với gia đình nhưng có thể kéo theo những rắc rối, thậm chí phải chịu tổn thất tài chính cá nhân bất ngờ hoặc tổn thất tài chính cá nhân bất ngờ vì chuyện tình cảm.

Giờ Tuất (19h – 21h) 

Người tuổi Khỉ sinh vào giờ Tị / giờ Tuất (07:00 – 09:00) tuy thông minh, lanh lợi nhưng đối mặt với tài sản của tổ tiên sa sút nên phải rời quê hương lập gia đình, lập nghiệp. Mặc dù sự hỗ trợ của anh chị em có hạn nhưng họ có thể nhận được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm và sống một cuộc sống không có tai họa lớn. Họ sẽ kiếm và chi tiêu dễ dàng và khó có thể tích lũy được tài sản khi còn trẻ nhưng mọi thứ sẽ suôn sẻ với họ vào tuổi trung niên và tuổi xế chiều.

Giờ Hợi (21h – 23h)

Được sao Thái Dương chiếu mệnh trong cả cuộc đời, giờ sinh phú quý cho người tuổi Thân sinh vào giờ Hợi (09: 00-11: 00) làm việc gì cũng dễ dàng. Họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ tổ tiên và những người bạn tâm giao để hóa giải vận rủi, thành công trong sự nghiệp và làm ăn phát tài. Tuy nhiên, họ có thể vướng vào một số vụ kiện tụng và bị thiệt hại tài chính cá nhân bất ngờ, điều này sẽ không ảnh hưởng đến lợi ích cơ bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *