giờ sinh phú quý cho người tuổi thìn

Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp

Đa phần người tuổi Thìn sinh vào giờ bản mệnh đều thông minh, phú quý, nam tài nữ đẹp, vợ chồng hòa hợp, cuộc sống đầy đủ, phúc lộc dồi dào, có quý nhân phù trợ nên mọi sự đều thành. Độc giả hãy cùng đón xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Thìn nhé.

Những giờ sinh phú quý cho người tuổi Thìn

Giờ Tý (23h – 1h) (Tốt)

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Tý (11:00 PM – 01:00 AM) sẽ đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp vì họ có nhiều tham vọng và có thể nhận được sự giúp đỡ lớn từ quý nhân, người thân và bạn bè. Số mệnh không được hoàn hảo, tuy nhiên họ sẽ phải chịu những tổn thất tài chính bất ngờ nhưng cuối cùng cũng sẽ gặt hái được thành công.

Giờ Sửu (1h – 3h)

Được những ngôi sao tốt lành phù hộ suốt cuộc đời, giờ sinh phú quý cho người tuổi Thìn sinh ra trong khoảng thời gian từ 01:00 – 03:00 AM) sẽ thành công cho dù họ có làm gì đi chăng nữa. Với sự giúp đỡ của quý nhân phù trợ bên ngoài và sự hỗ trợ của người thân bên nội, họ sẽ không gặp phải những điều xui xẻo nghiêm trọng mà lại xảy ra nhiều tranh chấp với người khác. Chỉ cần họ chú ý đến điều này, họ sẽ sống một cuộc sống tốt hơn.

gio sinh phu quy cho nguoi tuoi thin

Giờ Dần (3h – 5h)

Dưới ảnh hưởng của sao hung tinh ‘La Mã’ (骡马), giờ sinh phú quý cho người tuổi Thìn sinh vào giờ Dần (03:00 – 05:00 AM) phải rời quê hương đi tìm sự phát triển, không được về thăm cha mẹ thường xuyên nên hạn chế nhận được sự hỗ trợ từ họ hàng và sống một cách độc lập. Với nghị lực và khả năng làm việc độc lập tuyệt vời, đa phần họ sẽ tạo được thành tựu lớn trong sự nghiệp nhưng cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp mỗi ngày

Giờ Mão (5h – 7h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Thìn sinh vào giờ Mão (05:00 AM – 07:00 AM) sẽ gặp phải nhiều khúc mắc trong cuộc đời, vì vậy sẽ gặp rất nhiều khó khăn trên con đường thành công mặc dù có kiến ​​thức và tài năng. Đồng thời, các em nên giữ gìn sức khỏe, hãy là người hùng đấu tranh với số phận, tăng cường rèn luyện thân thể, nâng tầm hoàn cảnh để phát huy tài năng và tạo dựng tương lai tươi sáng.

Giờ Thìn (7h – 9h)

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Thìn (07:00 AM – 09:00 AM) sẽ sống một cuộc sống lãng mạn và tận hưởng một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Về sự nghiệp, họ có thể được quý nhân phù trợ, còn ở nhà thì được cha mẹ, chồng / đời quý nhân phù trợ, không gặp phiền phức lớn. Ngoài ra, chúng đặc biệt phổ biến đối với cả dân thường và quan chức.

Giờ Tỵ (9h – 11h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Thìn sinh vào giờ Tỵ (09:00 – 11:00) sẽ được hưởng sự bình an và hạnh phúc suốt đời. Họ có thể được quý nhân phù trợ bên ngoài và sự giúp đỡ của người thân bên trong để làm nên sự nghiệp phát đạt và cuộc sống sung túc khiến người khác ghen tị. Điều bất cập lớn nhất nằm ở chỗ hầu hết họ sẽ có cuộc hôn nhân thứ hai.

Giờ Ngọ (11h – 13h)

Đối với những người tuổi Thìn sinh vào giờ Ngọ (11:00 AM – 01:00 PM), thời trẻ họ sẽ gặp nhiều trắc trở và được hưởng danh vọng, phú quý vào tuổi trung niên và cuối tuổi. Tính tình xấu, họ ít khi quan tâm đến người khác và luôn cho rằng mình đúng thì người khác phải phục tùng mình, vì vậy họ thường xuyên cãi vã với người khác. Vì vậy, họ nên nâng cao sự tu dưỡng bản thân và tránh độc đoán hoặc cố chấp, điều này sẽ mang lại tai họa cho họ.

Xem thêm: Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Tý

Giờ Mùi (13h – 15h)

Người tuổi Thìn sinh vào giờ Ngụy (01:00 – 03:00) là người trung thực, ngay thẳng, tài năng và siêng năng. Vì không có người thân và tài sản của tổ tiên để dựa dẫm, họ phải gây dựng gia tài từ con số không. Với vận may kém, họ khó có thể tích lũy tài lộc, thường dễ nản lòng và cần phải tiến bước vững vàng cho đến những năm cuối đời hưng thịnh.

Giờ Thân (15h – 17h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Thìn sinh vào giờ Thân (03:00 – 05:00 PM) sẽ sống một cuộc sống thoải mái và làm ăn phát đạt, thu được lợi nhuận từ mọi phía. Tuy nhiên, họ có thể vướng vào một vụ kiện tụng và sự phát triển sự nghiệp của họ bị cản trở bởi những kẻ xấu. Họ được gợi ý để ý đến mọi người xung quanh, làm nhiều việc thiện hơn và giải quyết các xung đột để vận trình sự nghiệp suôn sẻ đến cuối cùng.

gio sinh phu quy cho nguoi tuoi thin

Giờ Dậu (17h – 19h)

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Dậu (05:00 – 07:00) sẽ gặp nhiều may mắn về sự giàu có trong suốt cuộc đời và họ là người tốt tính, thanh lịch. Tuy nhiên, họ cuồng nhiệt với những cuộc tình ngoài hôn nhân, điều này sẽ khiến họ phải trả giá rất đắt và mang đến cho họ những nguy hiểm. Vì vậy, họ được khuyên là nên duy tâm và nhận ra rằng, những chuyện ngoài hôn nhân gây bất lợi cho quan hệ gia đình, có thể dẫn đến tổn thất tài chính bất ngờ, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tâm lý.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2022 nam mạng, nữ mạng

Giờ Tuất (19h – 21h) 

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Thìn sinh vào giờ Tuất (07:00 PM – 09:00 PM) có tài năng, thẳng thắn và không bao giờ bắt nạt đồng loại hay sợ hãi cái ác. Họ là người khoan dung và luôn có thể gánh vác mọi việc đến cùng nhưng không thể gom góp tiền bạc. Do sự hỗ trợ của người thân hạn chế, họ phải dựa vào bản thân và phát triển ở nơi khác.

Giờ Hợi (21h – 23h)

Được sao lành ‘Tử Ngụy’ (紫薇) chiếu mệnh, những người tuổi Thìn sinh vào giờ Hợi (09: 00-11: 00) sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và được người bên ngoài giúp đỡ để phát triển sự nghiệp thành công. Nam giới sẽ có vợ tốt và con cái hiếu thảo, sống một cuộc đời hạnh phúc, ít khi gặp rắc rối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *