Giờ sinh phú quý cho người tuổi tý

Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp

Theo luận giải tử vi trọn đời, người tuổi Tý sinh giờ Dần hóm hỉnh, linh hoạt, giản dị. Độc giả hãy cùng đón xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Tý nhé.

Những giờ sinh phú quý cho người tuổi Tý

Giờ Tý (23h – 1h): Cục diện Tý Thủy tỉ kiên trong Bát tự

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Tý sinh vào giờ Tý (11:00 PM – 01:00 AM) sẽ được hưởng một cuộc sống hạnh phúc và dễ dàng. Mặc dù nền tảng tổ tiên hạn chế, di sản và sự hỗ trợ của cha mẹ và quan hệ anh chị em không thuận lợi, họ là người cương quyết, kiên định, thông minh, khéo léo và chu đáo, luôn được quý nhân phù trợ nên sẽ có sự nghiệp thành công.

Giờ Sửu (1h – 3h): Cục diện Sửu Thổ khắc chế Tý Thủy trong Bát tự

Tuổi Tý sinh vào giờ Sửu (01:00 AM – 03:00 AM) sẽ sống một cuộc sống vui vẻ. Nam giới có thể kết hôn với một phụ nữ xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp trong khi nữ giới có thể có được tài sản lớn và tận hưởng một cuộc sống sung túc. Nếu so sánh, nam tuổi Tý sinh vào giờ Dần hơi kém hơn so với nữ giới.

gio sinh phu quy cho nguoi tuoi ty

Giờ Dần (3h – 5h): Cục diện Tý Thủy sinh Dần Mộc trong Bát tự 

Những người tuổi Tý sinh vào giờ Dần (03:00 – 05:00) là những người thông minh, hóm hỉnh, linh hoạt, giản dị và thanh lịch và có thể trải qua cuộc sống hạnh phúc và thoải mái. Nữ giới sinh vào giờ Âm xinh đẹp, thông minh và có nền tảng tổ tiên vững chắc nhưng nhìn chung họ kém hơn nam giới vì họ có xu hướng thua lỗ và không thể thành công dễ dàng như nam giới.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp mỗi ngày

Giờ Mão (5h – 7h): Cục diện Tý Thủy sinh trì Mão Mộc trong Bát tự 

Đối với những người tuổi Tý sinh vào giờ Mão (05:00 AM – 07:00 AM), họ sẽ được hưởng vinh hoa phú quý suốt đời và sống một cuộc đời hạnh phúc, bình yên. Được thừa hưởng tài sản khá giả của tổ tiên, họ sẽ có rất nhiều của cải, được cả gia đình và quý nhân phù trợ nên có thể thành công nhanh chóng. Sinh ra đã có lòng dũng cảm và sự sáng suốt, họ sẽ rất giàu có dù không thể là tướng.

Giờ Thìn (7h – 9h): Cục diện Thìn Thổ khắc chế Tý Thủy trong Bát tự

Người tuổi Tý sinh vào giờ Thìn (07:00 – 09:00) là người có nhiều tham vọng, tài năng nhưng không được tổ tiên để lại, ít được anh chị em giúp đỡ nên khó có thể duy trì được thành công trong sự nghiệp và sẽ phải ân hận cả đời. cho nó. Họ sẽ sống một cuộc đời đầy những khúc quanh và khúc quanh.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Cục diện Tý Thủy khắc chế Tỵ Hỏa trong Bát tự

Tuổi Tý sinh vào giờ Tỵ (09:00 – 11:00 sáng) sẽ có một cuộc đời đầy thất vọng và sự nghiệp ở mức trung bình. Với nền tảng tổ tiên hạn hẹp và được quý nhân phù trợ, họ sẽ khó thành công trong sự nghiệp. Mặc dù là người hiền lành và có phẩm chất đạo đức tốt, nhưng chúng có thể khơi dậy thù hận và dính líu đến một vụ tai tiếng.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Cục diện Tý Thủy khắc chế Ngọ Hỏa trong Bát tự

Những người tuổi Tý sinh vào giờ Ngọ  (11:00 sáng – 01:00 chiều) sẽ có những thăng trầm rõ rệt, tai họa lẫn lộn và vinh quang trong suốt cuộc đời. Họ là người nóng tính và không thể hòa hợp với người khác. Ở nhà, chúng thường bị cha mẹ kiềm chế; khi ra ngoài, họ thường xuyên gây gổ, đánh nhau với người khác, thậm chí phải giam mình trong tù. Họ tự hào khi thành công và trong trạng thái kinh hoàng khi thất bại.

Xem thêm: Giờ sinh phú quý cho người tuổi Thìn

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Tý – Giờ Mùi (13h – 15h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Tý sinh vào giờ Mùi (01:00 PM – 03:00 PM) sẽ trải qua thăng trầm như sóng biển. Họ có xu hướng nhận được nền tảng tổ tiên hạn chế và sự bảo vệ của cha mẹ. Sự giúp đỡ từ các anh chị em còn hạn chế, không giải quyết được khó khăn và ít khi được các nhà hảo tâm hỗ trợ. Tuy nhiên, họ là người kiên cường, có ý chí mạnh mẽ và cố gắng hết sức để hoàn thành một việc gì đó nên có thể thành công nhanh chóng. Do quản lý kém, họ có xu hướng tăng và giảm liên tục.

Giờ Thân (15h – 17h): Cục diện Thân Kim sinh Tý Thủy trong Bát tự

Những người tuổi Tý sinh vào giờ Thân (03:00 – 05:00) sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ là những người có tấm lòng cao cả, đạo đức, tài năng, khá hiếu thảo với cha mẹ và kính trọng cấp trên. Hơn nữa, họ thường nhận được sự giúp đỡ từ người khác và đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ sẽ gặp rất nhiều trở ngại và tổn thất tài chính trong cuộc sống nhưng sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống cơ bản của họ.

tuoi ty

Giờ Dậu (17h – 19h): Cục diện Âm Kim sinh Tý Thủy trong Bát tự

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Tý sinh vào giờ Dậu (05: 00-07: 00) sẽ được hưởng bình an suốt đời. Mặc dù nền tảng tổ tiên hạn chế, họ sẽ nhận được nhiều sự bảo vệ từ cha mẹ. Tình cảm anh chị em tuy ở mức trung bình nhưng đều hiếu thảo với cha mẹ và luôn quên mình vì cha mẹ. Ngoài ra, họ là người nhân hậu, có phẩm chất đạo đức cao cả và luôn được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp.

Xem thêm: Giờ sinh phú quý cho người tuổi Dần

Giờ Tuất (19h – 21h): Cục diện Tuất Thổ khắc chế Tý Thủy trong Bát tự

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Tý sinh vào giờ Tuất (07:00 PM – 09:00 PM) có xu hướng sống một cuộc đời nghèo khó và gập ghềnh. Vì nền tảng của tổ tiên rất hạn chế, họ khó có thể thừa hưởng tài sản của tổ tiên và cha mẹ của họ nói chung là sức khỏe kém. Do đó, họ được gợi ý để kết bạn nhiều hơn, chăm sóc cha mẹ chu đáo và kiên trì theo đuổi sự nghiệp.

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Tý – Giờ Hợi (21h – 23h)

Giờ sinh phú quý cho người tuổi Tý sinh vào giờ Hợi (09: 00-11: 00), họ sẽ dễ mắc bệnh tật và thất vọng trong cuộc sống. Tuy quan hệ với cha mẹ thuận lợi nhưng họ khó hòa thuận với anh chị em và thường xuyên cãi vã nhau. Họ chưa chắc đã tạo được thành tựu to lớn trong sự nghiệp do không có sự hỗ trợ của người khác, nhưng sẽ sống một cuộc sống sung túc. Ngoài ra, họ nên đề phòng bệnh thấp khớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *